Chuyện Tao Và Vợ (Có Ảnh Minh Họa)

Chương 13

trước
tiếp

Tối nay thứ 7, vợ chồng tao quyết định đéo đi đâu cả. Từ chối hết tất cả các cuộc vui của hai hội bạn (Bạn nàng – Bạn tao). Hai vợ chồng ở nhà ăn cơm vợ nấu, tâm sự với nhau rồi xem tivi, sau đó lên phòng hát hò, hôn nhau, rượu bia nhẹ nhàng một lúc. Mơn trớn khiêu khích tạo đà hưng phấn cho cuộc vui đêm nay giữa tao và nàng. :x

Tiếp luôn câu chuyện nhé các bạn mL, xong tao còn địt!!! ;))

Nàng bị mềm lòng trước lời năn nỉ của tao nên nhắm mắt lại, ngửa cổ lên trời để cho tao hôn. Vừa đặt môi xuống miệng nàng tao vừa luồn tay xuống dưới rồi móc ngược vào trong váy, miết dọc khe lồn. Lồn nàng… mơ ước của tao và bao nhiêu thằng đàn ông đồng nghiệp. Tao miết được hai ba cái thì nàng bắt đầu thở mạnh. Phê, tao cũng vậy, cảm giác mềm mại, ấm áp, phê pha không kìm lại được. Tao móc mạnh hơn thì nàng ôm chặt lấy tao, thở gấp rồi rên khe khẽ “Ư… ư”.

Bỗng nhiên có tiếng gõ cửa.

– Lin, hơn 7 giờ rồi, mi không đi làm hay sao?

Là anh trai nàng, đi qua chắc thấy phòng nàng sáng đèn nên ông ấy hỏi. Nàng đẩy tao vào góc phòng rồi thò đầu ra nói với xuống dưới tầng 3 “Em đi giờ đọ, anh đi trước đi, lát em khóa cửa”.

Ông anh đi ra khỏi nhà thì nàng đóng cửa phòng lại rồi nói với tao.

– Anh ơi, muộn rùi, thui nha. Giờ đưa em đến bank đi.
– Cho anh hôn em cái nữa rồi đi.
– Xì, tham lam quá đọ… Chỉ… Chỉ hun thui nhe.
– Okie.
– Nhớ đọ. Hiiii (Nàng ra điều kiện).

Chắc nàng thừa hiểu, đã cho tao hôn là sẽ bị tao sờ lồn. Nói nhanh cho vuông, từ giờ trở đi sẽ là như thế (Vậy nên các mày để ý, nếu thấy tao hôn mà không sờ lồn thì nhắc tao phát để tao sửa bài. Nhá, ;)) ). Vén mái tóc lên, nàng đi tới góc phòng nơi tao đang đứng, lũng lịu “Anh mà làm trễ giờ làm. Em đấm anh chết đọ nhe”, rồi nàng sát lại ôm ngang hông tao.

Lại đẩy cho nàng tựa lưng vào tường, nhưng tao không hôn mà luồn bàn tay vào thẳng trong váy, vạch đáy silip nàng qua một bên cho ngón tay vào tìm tới lỗ lồn. Hơi ướt. Nàng kiễng nhẹ chân, thì thầm khẽ vào tai tao “Sao kiu chỉ hun thui mừ?”, chứ không phản kháng. Tao nhây (nhưng có lẽ đang nhây theo ý của nàng) “Một mình em nói đấy chứ, anh có nói như vậy đâu”. Nàng lừ mắt “Chi cũng nói được hết trơn” rồi cấu lưng tao.

Thấy nàng đứng im hưởng ứng, ngón tay dài nhất của tao được đà nên mạnh mẽ hơn. Móc ngược rồi lại móc xuôi, hơi cong rồi lại duỗi thẳng, thụt ra thụt vào, cọ mạnh lên thành lồn nàng. Tới khi tao cảm nhận được có cái gì đó nhơn nhớt hệt như nước Yến bám quanh tay tao cùng với tiếng kêu “nhóp nhép” thì tao dừng lại, để ý cảm xúc của nàng. Tao làm nàng phê (Sướng). Nàng rên… ư… ư!!!

Nàng – người tao si mê đang đứng ngửa cổ lên trần. Đôi mắt vốn đẹp mê hồn giờ đang khép lại. Khuôn miệng sang đẹp, bờ môi đầy đặn gọi mời, giờ đang hé ra thở gấp, lộ cả đôi hàm răng trắng như ngọc bên trong. Tao khẽ cúi xuống, ghé miệng ngậm chặt môi nàng,… Bỗng nàng lùa lưỡi vào trong miệng tao rồi khoắng lung tung trong miệng. Kích thích khủng khiếp, mất hết kiểm soát, tao cởi khuy quần rồi cầm tay nàng ấn vào chim tao.

Bàn tay búp măng mềm mại của nàng nắm lấy con cặc cương cứng xù xì cuả tao, thi thoảng xiết nhẹ. Ngọc ngà cưỡng gai góc, hình ảnh kích thích vô cùng. Không chịu được nét đẹp của nàng, tao xuất ồ ạt lên bàn tay ấy. Sướng khủng khiếp. Hết đợt này tới đợt khác cứ thế ào ào phun ra. Chờ tao xuất hết, nàng tủm tỉm cười, vít đầu tao xuống hôn thêm lần nữa, nàng thì thầm “Em yêu anh”.

Tao hôn lại nàng rồi rút ngón tay ra khỏi lỗ lồn. Mặt nàng đỏ ửng, nàng thì thầm “Trễ giờ em làm rùi đó, hiii”. Tao hỏi “Có sao không? Hay là em xin nghỉ làm hôm nay, ở nhà với anh”. “Thui, chắc hông được đâu, báo sát giờ vầy, em sợ làm khó mọi người. Để hôm nào ít việc em xin nghỉ ở nhà một ngày với anh cho anh đỡ bùn nhe”. Rồi nàng nói tiếp “Giờ anh ra rửa xong rùi đưa em đi làm hen, chắc em cũng phải rửa lun. Tại anh đó”. Tao trêu nàng “Em có sao đâu mà cũng phải rửa?”. “Khờ, hông thấy gì sao,…” nàng đỏ mặt. Tao trêu nàng “Cho anh xem chỗ đó được không?”. “Ra rửa… rùi… em cho xem, nhanh lên hông trễ quá rùi”.

Trong phòng tắm, nàng chưa kịp cởi silip thì tao quì xuống vạch đáy quần ra. Nước lồn chảy ướt đáy quần. Lồn nàng đẹp quá. Hai mép lồn sắp xếp gọn gàng tạo thành cái khe bé xíu, lông lồn hơi rậm nhưng thơm vô cùng, chắc nàng có dùng nước hoa cho nó. Tao tính đưa lưỡi vào đó liếm khe lồn nàng, nhưng nghĩ nó bẩn nên rồi lại thôi.

57573

Đưa nàng đến bank, xong tao vòng về đến chỗ ông già chỉ định phỏng vấn. Có lẽ tao sắp đi làm. Chắc ông bà già thấy tao ở nhà ngứa mắt nên nói bên X liên hệ với tao.

Trong phòng họp lớn và rộng thênh thang với đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc “giao lưu trực tuyến” là tao và một ông chú kém ông già tao vài tuổi. Tao làm trái nghạch nên cũng chẳng nặng nề gì cái việc phỏng vấn thế này. Trúng thì trúng, không trúng thì lại về nhà rửa bát quét nhà cắm cơm và đưa đón nàng. Dù gì tao vẫn còn trẻ, mới có 23. Còn đang tuổi ăn tuổi địt.

Buổi phỏng vấn kết thúc tốt đẹp với các câu hỏi trong tầm kiến thức rộng lớn của tao. “Về HN có thấy Happy không cháu?”. “Có bạn gái chưa?”. “Bố uống rượu gì?”… Và “Ngay sáng ngày mai cháu đến đây ký hợp đồng luôn nhé”. VL. :))

Tối đó, tao rủ anh nàng đi ra quán bia, nhưng đéo thèm bảo gì nàng (Tính tao là thế, thi thoảng bơ bọn đàn bà, nên bọn đàn bà chúng nó rất tức, nhưng hễ mà tao vui vẻ quay lại đàm phán là chúng nó lại vui ngay ;))). Hai anh em đang ngồi đập nhả thì nàng đi ra. Lấp sau lưng tao, nàng cốc một phát hết cỡ vào đầu rồi rít lên “Ăn mảnh này. Ăn mảnh này”. Làm cho ông anh trai nàng há hốc hết cmn mồm. Chắc ông anh nàng định chửi “Hỗn – Láo – Mất dạy” thì lại thấy tao nắm lấy tay nàng rồi bóp cho nàng một phát. Ngồi xuống cạnh tao, nàng hỏi:

– Học cái kỉu ăn mảnh từ bao giờ vầy?
– Đàn ông tâm sự mò ra làm gì. Về!!!
– Em hông ra ăn đồ của anh. Anh có mời em đâu mà anh đuổi em.

Anh nàng lại càng thấy hoảng hốt hơn, mồ hôi vã ra như khỉ. Ông anh nhìn nàng nhưng lại hỏi tao:

– Thệ là thệ náo? Sao mi lại xưng anh với cái Lin? Chou?

Tao đang tìm cách trả lời cho nó tử tế một tí, vì dù gì thì ông ấy rồi cũng sẽ là anh vợ của tao. Thì nàng nắm lấy tay tao, dựa vào vai tao rồi nói:

– Người yêu của em đọ.

Tự nhiên ông anh bẽn lẽn nhìn như con gái. Hiểu chuyện ông anh chỉ nói mỗi câu “Tụi mi giọi đọ”.
(Từ sau hôm đó, biết tao yêu nàng, ông anh yên tâm hơn hẳn, ăn no ngủ kĩ nên ông béo nhanh như lợn. Dcm.)

Nàng cười hi hi rồi lại quay sang làm mặt hầm hố với tao:

– Nào, nay vụ gì đọ, mà anh rủ anh trai em đi uống thế này.
– Mai Chou nó đi làm rồi đọ. Mi không biết há?

Nàng quay sang nhéo vào tay tao.

– Nè nè, sao hông nói gì hết trơn là sao? Làm nơi mô? Mà làm gì đọ.
– Đang tính tối nay nói này.
– Nè, đừng có chống chế vầy nhe. Người ta hông hỏi là hông nói lun rùi á.

Tao ghé tai nàng nói nhỏ “Đêm nay để cửa phòng nhé”. Rồi quay sang nói với ông anh.

– Lát anh để cửa trần tối em mang chai rượu và ít đồ khô sang anh em mình ngồi tiếp nhé!!!

3 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x