Chuyện Tao Và Vợ (Có Ảnh Minh Họa)

Chương 12

trước
tiếp

Thấy tao đưa tay lên trên mũi ngửi, nàng vội giật tay tao xuống rồi nói với vẻ thẹn thùng (kiểu như không được tự tin về lồn cho lắm):

– Anh… sáng nay ngủ dậy em đã rửa đâu.

Rồi nàng lại ấp úng:

– Có… mùi gì hông?

Mặt nàng nhăn nhó ngước lên đợi tao trả lời. Vẻ mặt của nàng lúc này đáng thương nhưng cũng đáng yêu khủng khiếp. Nó giống như kiểu một người vừa mới để cho người khác biết được điểm yếu của mình nên thấy xấu hổ. Tao chơi chiêu, giả vờ nhăn mặt. Tao vừa nhăn mặt thì nàng cũng nhăn mặt theo. Đôi mắt cầu khẩn, nàng đấm thùm thụp vào ngực của tao:

– Đã bảo rùi mừ. Sáng nay ngủ dậy người ta vẫn chưa có rửa. Huhu.

Rồi như thể sợ tao chê nàng ở bẩn, nàng nói với vẻ chống chế.

– Ngày nào cũng thế, người ta đi thể dục có một mình, nên về người ta mới tắm và rửa sạch sẽ xong mới đi làm.

Nàng cứ vừa đấm ngực tao vừa đứng nhăn nhó giải thích. Còn tao thì vẫn đang phê cái vị lồn nàng. Thơm lạ khó tả. Thế rồi nàng nói một câu làm tao phì cười:

– Bít thế hum nai, người ta rửa trước rùi mới…
– Ha ha ha…
– Lại còn cười nữa. Nhưng mừ có mùi gì hông???
– Thơm như múi mít. Anh đang muốn ngửi lần nữa đây này.
– Hông.
– Đi.
– Hông, đi thể dục hông có muộn rồi.
– Không cho không đi thể dục.

Tao giả vờ cúi xuống cởi giầy. Nàng thì thầm.

– Đi mừ…

Thấy tao vẫn cứ hùng hục cởi giầy, nàng lại thì thầm:

– Tẹo thể dục về, tắm rửa sạch sẽ, sang đưa người ta đi làm rùi người ta…

Dcm, lúc đấy mà nàng giận dỗi “Không đi thì thôi, tao đi một mình” thì tao lại chả đái mẹ ra quần. Nhưng mà nắm được tâm lý của nàng nên tao mới dám nhây nhưa như thế. Tao giả bộ ban ơn.

– Nhớ nhé, thương lắm đấy mới lọ mọ dậy từ hơn 1 giờ sáng, biết chưa?
– Ai kiu anh dậy từ 1 giờ sáng bao giờ?

Chim kêu, có thế mà cũng phải hỏi. Tao nắm tay nàng.

– Thì thương em anh không ngủ được nên anh mới dậy từ lúc hơn 1 giờ sáng để đợi đưa em đi làm.

Biết tao chém gió nhưng nàng vẫn vui. Rồi tao cùng nàng đi ra công viên.

Ra đến công viên, nàng đi đúng chất thể dục. Lưng thẳng, vai ngang, hai chân thoăn thoắt. Còn tao dặt dẹo đằng sau, thể dục thì ít, ngắm đít thì nhiều.

Cái quần legging của nàng bó sát khe mông, gợi tình hết cỡ. Tí nữa. Tắm rửa sạch sẽ, nàng đã nói rồi. Cái mông kia… Tao nghĩ trong đầu mà buồi cứng ngắc. :)

Nàng đi một đoạn lại phải quay lại để xem tao đi đến đâu. Dcm, chắc nàng sợ tao bị lạc lại phải đi tìm (thì mệt) hay sao. Hay là nàng nhớ tao quá nên thỉnh thoảng phải nhìn tao một cái thì mới chịu được, phải không chúng mày. Tao trêu nàng:

– Nhớ quá không chịu được à mà cứ quay lại nhìn anh?
– Anh, đi lẹ lên. Đi vầy muộn làm em đọ.

À ừ công nhận. Dcm, giờ mà đi tập về muộn, nàng lại tắm nữa thì có còn cái cc thời gian mà lên phòng nàng vòi vĩnh lọ chai, tao liền khẩn trương. Đang đi dặt dẹo phía sau bỗng tao bứt tốc rồi hùng hục chạy như một thằng điên, vượt cách xa nàng tới vài trăm mét. Chạy ngang qua nàng tao còn huých cho một cái làm nàng liêu xiêu.

– Chou… anh đi nhanh vầy em đuội làm sao?

Vậy là tao lại phải ngồi xuống ghế đá đợi nàng. Cái quần legging nhìn từ đằng trước, ôi dcm, đứa nào thiết kế ra cái quần này ngày xưa chắc “max” dâm tà. Còn người mặc nó hẳn cũng có tí tà dâm ở trong tâm hồn ;)). Nàng đi thể dục hay là đi để chọc tức ông trọc của tao không biết. Đằng sau khoe đít, đằng trước khoe mu. Làm cho con cu của tao phát khổ phát sở. Mu nàng gồ lên trên cái quần leg lộ cả khe lồn. Ôi trời, sao mà múp thế. Hai cái múi kia mà kẹp con cu của tao ở giữa, chắc đẹp nhất luôn. Ực… ực, tao nuốt nước bọt.

“Con vợ mình, ngon thật…” tao ngồi lẩm bẩm một mình.

Đi được hai vòng thì tao và nàng dắt tay nhau về. Đi đến đầu ngõ nàng nói với tao:

– Anh về trước đi. Em ghé hàng hoa mua về cắm trong phòng khách.
– Xong anh sang nhé.
– Ơ, sang làm chi?
– Lúc sáng em nói tẹo đi tập về, sang thì em cho còn gì.
– Cho gì?
– Sờ bướm.

Nàng đỏ ửng mặt, cấu tao một phát vào tay. Tao nói “thế nhé” rồi chạy như bay về nhà, dội nước xối xả, tắm nhanh còn hơn cả tắm cho lợn rồi mặc quần áo chạy sang nhà nàng. Nàng vẫn đang tắm. Tao vừa gõ cửa phòng tắm vừa gọi nhỏ nhỏ tên nàng vì sợ ông anh trai nàng trên tầng nghe thấy. Giấu mình sau cửa phòng tắm, nàng thò đầu ra hỏi tao “Gọi gì?”. Tao hỏi “Xong chưa?”. Nàng nói nhỏ “Vô phòng đợi em”. Tao trêu “Để anh vào kì lưng cho”. Nàng trợn tròn mắt, giơ nắm đấm lên trước mặt hướng về phía tao nói khẽ “Có muốn ăn đấm thì vô”. Tao cười he he rồi đi vào phòng đợi nàng.

57261
57245
57262

Lần đầu tiên tao được tự do vào trong “cấm cung” nhà nàng. Từ nay chắc sẽ như thế, tao cười thầm. Phòng nàng gọn gàng sạch sẽ và còn thơm tho một cách tinh tế nhẹ nhàng. Dcm, thế này thì khác đéo gì nàng dùng vũ khí hóa học chơi tao. Tao ngồi tao hít mỗi cái mùi thôi mà đã muốn cởi hết bà quần áo rồi lăn ra giường. Quần áo đồ đạc của nàng toàn là hàng hiệu, lại được mặc trên người nàng hoặc mang theo nàng suốt cả ngày dài, bảo sao không thơm. Công nhận nước hoa oder xách tay đắt tiền nó “khác bọt” thật.

Khoảng 5 phút sau thì nàng vào phòng. Nhan sắc của nàng lúc này thôi khỏi cần tả nữa nhé chúng mày. Đẹp – Sang – Sạch – Quyến rũ. Hết. Nàng hỏi tao.

– Anh tắm chưa đó?
– Rồi, kì cọ kỹ quá tí thì tuột hết cả da. Khổ, sạch sẽ kĩ tính nhiều khi cũng bất tiện thật.
– Xạo hông à. Nhanh vầy, chắc dội nước xong lau người lun hở?
– Sờ thì biết.
– Ai thèm. Hiiii

Tao kéo nàng vào để ôm thì nàng đẩy ra rồi nói từ từ đợi nàng khép cửa phòng đã. Nàng khép cửa xong tao đẩy nàng dựa vào tường rồi hôn ngấu nghiến. Đáp trả nụ hôn của tao cực kỳ mãnh liệt, xong nàng thì thầm “Thui nhe, đưa em đi làm được chưa”. “Cho anh sờ đi…”. Nàng e thẹn “Nhưng mừ em lỡ rửa rồi, giờ anh sờ vô, em… em… lát em lại phải rửa lại hay sao, muộn làm mất đó”. Tao nghĩ, tay mình có bẩn đéo đâu, sờ có một tí thì có gì đâu mà “phải rửa lại”. Hay là, hay là nàng sợ tao sờ rồi làm lồn nàng ra nước. Chắc thế. Nghĩ vậy nên tao càng bị kích thích. “Điiiiii…” tao năn nhỉ. Đã thế, nay tao quyết tâm xem “nước lồn” gái xinh nó như thế nào!!!

Nàng bị mềm lòng trước lời năn nỉ của tao nên nhắm mắt lại, ngửa cổ lên trời để cho tao hôn. Vừa đặt môi xuống miệng nàng tao vừa luồn tay xuống dưới rồi móc ngược vào trong váy, miết dọc khe lồn. Lồn nàng… mơ ước của tao và bao nhiêu thằng đàn ông đồng nghiệp. Tao miết được hai ba cái thì nàng bắt đầu thở mạnh. Phê, tao cũng vậy, cảm giác mềm mại, ấm áp, phê pha không kìm lại được. Tao móc mạnh hơn thì nàng ôm chặt lấy tao, thở gấp rồi rên khẽ “Ư… ư”.

Bỗng nhiên có tiếng gõ cửa.

– Lin, hơn 7 giờ rồi, mi không đi làm hay sao.

Là anh trai nàng, đi qua chắc thấy phòng nàng sáng đèn nên ông ấy hỏi. Nàng đẩy tao vào góc phòng rồi thò đầu ra nói với xuống dưới tầng 3 “Em đi giờ đọ, anh đi trước đi, lát em khóa cửa”.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x