Chuyện Tao Và Vợ (Có Ảnh Minh Họa)

Chương 37

trước
tiếp

..

Nàng còn đang ấp úng định nói gì đó thì mẹ nàng lên tiếng:

– Hôm nay con về đây thiệt lòng cô chú mừng lắm con à. Từ ngày biết chuyện cô vẫn day dứt vì chưa có ra được ngoài đó để gặp con.

Giọng bà chậm rãi và chân thành:

– Chú gàn cô. Chú sợ con còn giận Lin, hoặc … (bà thở dài)… con đã có cuộc sống riêng rồi, thì cuộc gặp gỡ đó sẽ làm con muộn phiền hơn. Cô thấy chú nghĩ như vầy cũng đúng, rồi cô nghĩ rằng thôi thì coi như cái Lin có duyên gặp con mà không có phận, vậy nên cô không ra nữa.

Bà quay sang nhìn nàng và giọng bắt đầu xúc động:

– Bữa nay con vô làm cô cảm kích vô cùng. Dù con và Lin có đến được với nhau hay không thì sau tất cả những chuyện xảy ra với Lin, thiệt lòng cô chú biết ơn con nhiều lắm.

Bà nói rồi lại quay sang nhìn con gái mình mà rơm rớm nước mắt, có lẽ bà nghĩ tới những ngày cơ cực của nàng bên đó và thấy xót xa.

– Từ ngày nó về, cô cũng chưa có hỏi nó chuyện chi. Chỉ cần nó còn lành lặn về đây là cô đã thấy yên lòng lắm rồi.

Bà chưa dứt câu thì nàng bật khóc nức nở.

– Con xin lỗi ba mẹ. Em xin lỗi anh…. huu… huu…

Tao quay sang nhìn nàng. Giờ tao mới được nhìn nàng thật kĩ. Nàng gầy hơn xưa một chút, nhưng thật: vẫn xinh. Một năm xa cách với bao thương nhớ, buồn tủi và có cả những hậm hực dồn nén trong lòng, nhưng giờ mọi thứ tồi tệ có lẽ là sẽ khép lại tại đây. Tao nghĩ thầm rồi mặc kệ mũi nàng vẫn còn sụt sịt, tao nói với bố mẹ nàng.

– Cháu vẫn yêu Lin. Tuần sau…

Tao chưa kịp nói hết câu thì nàng cấu tay tao rồi nói khe khẽ:

– Ai thèm lấy anhhhhh.

Tao lại quay sang nhìn nàng. Tí thì phì cười. Ánh mắt bướng bỉnh của ngày xưa đây rồi. Yêu khủng khiếp. Nhưng vì có bố mẹ nàng nên tao vẫn giữ thái độ nghiêm túc để nói tiếp tục câu chuyện.

– Tuần sau cháu vào lại đây xin phép cô chú đưa Lin về nhà ra mắt bố mẹ cháu ạ.

Mẹ nàng mỉm cười còn bố nàng thêm nước vào chén cho tao rồi nói:

– Tuần sau chú có cuộc họp ngoài Hà Nội, chú tính thứ 3 chú sẽ bay ra. Chuyện của các con cô chú đồng ý, nhưng con về nói chuyện với bố mẹ con trước, rồi tuần sau cô và Lin theo chú ra luôn. Con khỏi bay vô đây làm chi cho mệt.

– Dạ không sao đâu chú, chú để cháu vào đưa Lin ra ạ.

Mẹ nàng nhìn tao hiền từ:

– Con không phải làm vầy đâu Chou. Cô chú hiểu tấm lòng của con.

Trước sự nhiệt tình của bố mẹ nàng, tao không còn cách nào để từ chối nên đành chấp nhận. Tao quay sang nàng:

– Vậy thứ 3 tuần sau nhà mình bay giờ nào em báo anh để anh ra Nội Bài đón nhà mình, nhé.

Nàng nhìn tao, nhìn kiểu đôi khi trộm nhìn anh, xem đôi tay rắn phong trần năm xưa ấy mấy tml. Rồi nàng tủm tỉm nói với tao.

– Hônggggg.

….

Ngồi nói chuyện thêm một lúc mẹ nàng kéo nàng xuống bếp cùng với mấy người giúp việc chuẩn bị bữa trưa. Tao cùng với bố nàng ngồi ở phòng khách vừa uống nước vừa nói chuyện về công việc của tao.

Vừa xong bữa trưa mẹ nàng nói tao lên phòng nghỉ ngơi và dặn tao rằng ở lại tới mai bà sẽ kêu lái xe đưa tao đi vào nhà máy (trong bữa trưa tao có nói chiều tao xin phép vào nhà máy cách đó mấy trăm km, và xong việc sẽ về HN luôn). Nhưng tao xin phép nghỉ trưa xong tao sẽ đi luôn. Thật lòng, gặp lai được nàng là quan trọng nhất, nhưng lúc này tao chỉ muốn về HN, bởi trong cuộc chuyện giữa tao với bố của nàng khi nãy có những thông tin làm tao “nóng ran cả người”. Chị đẹp tưởng như chẳng ai biết được ngoài ông phó tổng và ban của tao thì giờ cũng đã xuất hiện trong cuộc trò chuyện giữa tao với bố của nàng. Trưởng bản giờ đây lành ít dữ nhiều.

Tao lên phòng, rút điện thoại gọi cho trưởng bản nhưng không liên lạc được. Chắc lão tắt máy nghỉ trưa ở trong tập đoàn. Tính gọi cho con cùng phòng vào đánh thức lão dậy thì nàng gõ cửa đi vào.

Có lẽ tất cả chúng mày đều sẽ nghĩ rằng tao vật nàng ra, hôn nàng ngấu nghiến, nút ngực, bú liếm lồn nàng… Nhưng không, tao căng thẳng thật sự. Giờ đang nghĩ nhiều tới trưởng bản hơn. Nàng hỏi tao:

– Anh có chuyện chi vầy. Chiều anh phải vô nhà máy luôn thiệt đó hả?

– Không, chắc giờ anh phải về HN luôn.

– Chi gấp vầy anh????

– Chuyện ở tập đoàn, chuyện anh K (trưởng bản).

– Vầy anh về cẩn thận nhe. Về rồi có chuyện gì nhắn cho em biết nữa nhe.

Mặt nàng lo lắng. Nói rồi nàng ôm chầm lấy tao và khóc thút thít.

– Em yêu anh, em xin lỗi. Anh lo lắng và buồn vì em lắm phải hooonggg. Huuuuu.

Tao nâng cằm nàng lên rồi hôn ngấu nghiến. Mùi hương quen thuộc nó sộc vào mũi của tao. Vẫn là nàng, vẫn những cảm xúc ấy, vẫn hơi thở ấy, nồng nàn, thơm ngát và ngọt ngào, không lẫn với bất kỳ ai.

– Anh yêu em. Anh không trách em. Làm vợ anh nhé.

Nàng khóc to hơn, ôm tao chặt cứng. Hết cơn, nàng mở mắt ra nhìn tao âu yếm rồi khẽ gật đầu và rúc vào ngực của tao. Nàng vừa ôm tao vừa thì thầm:

– Anh gầy hơn và đen hơn. Nhưng đàn ông hơn.

Tao xúc động và lại thấy nghèn nghẹn ở nơi cuống họng. Đúng thật, tao gầy và đen hơn nhiều, lại còn cả già đi nữa. Suốt một năm qua tao chả buồn chăm chút cho mình một tí tẹo nào. Những đêm một mình đứng trên sân thượng nhà nàng, sương rơi ướt đầu, rồi mấy tháng trời ở dưới Tĩnh Gia Thanh Hóa, nắng gió mưa lũ đủ cả. Chưa chết vẫn là còn may. Tao thơm lên trán nàng rồi nói:

– Anh nhớ em lắm, và thương em nữa.

Nàng lại sụt sịt. Không chịu được nữa, tao tính đè nàng xuống giường, bởi đầu tao khi đó chỉ còn là những phút ân ái giữa tao và nàng ngày xưa. Những ngày mà tao và nàng đi làm về là chỉ có biết ăn và địt.

Nhưng mới chỉ kịp nghĩ ở trong đầu thì Trưởng bản gọi lại cho tao:

– Chú gọi anh à?


Sau cuộc điện thoại gần 40 phút giữa tao cùng với trưởng bản, có lẽ nàng cũng hiểu được phần nào lo lắng trong lòng của tao lúc này. Và cả tao và nàng đều hiểu: Chiều nay không đủ cho những nhớ nhung của tao và nàng dồn nén suốt một năm qua. Làm tình lúc này có lẽ không nhiều cảm xúc, và nếu như thế sẽ là cực kỳ có lỗi với nàng. Nàng ôm tao động viên:

– Em lo cho anh nhiều lắm. Anh giữ gìn sức khỏe anh nha. Nhớ đó. Tuần sau em ra cùng với ba mẹ rồi em sẽ ở lại, giáp Tết em mới lại vô.

Nàng nói xong tao lại nâng cằm nàng lên và hôn ngấu nghiến.

– Anh xuống chào bố mẹ rồi anh ra sân bay luôn đây.
– Vâng. Để em đi cùng anh ra sân bay nha.

Tao xuống nói qua tình hình với bố của nàng rồi chào mẹ nàng đi ra sân bay để về HN. Nàng xin bố mẹ cho phép được cùng với chú lái xe đưa tao ra đó. Đi ra tới cổng, nàng quay vào nhà, chạy lên trên phòng cầm xuống cho tao 1 cái áo da màu nâu mới tinh.

– Em mua bên đó cho anh. HN đang lạnh, ra đó anh nhớ khoác vô đó nhe.

Lên xe, biết tao đang mải nhắn tin cùng với trưởng bản nên nàng ngồi im. Thi thoảng nàng lại nắm chặt tay tao như thể động viên. Khi tao chào nàng để lên máy bay, nàng nắm tay tao thì thầm: “Chồng cố lên nhé. Em yêu chồng”.

Gần 2 tiếng ngồi trên máy bay tao nghĩ nhiều về trưởng bản. Về những gì trong quá khứ lão đã tâm sự với tao. Rồi lại nghĩ tới những ngày sóng gió sắp tới.

Trưởng bản xuất thân trong một gia đình nông dân, tâm sự với tao lão kể về tuổi thơ nghèo khó, ăn cơm độn ngô độn sắn. Tuổi thơ của lão gắn liền với những cánh đồng rau khúc, khói lam chiều và mò cua bắt cá. Ông là anh cả, dưới lão còn có 3 anh chị em. Vì quá cơ cực và cả những buổi vác bụng đói meo đến trường mà ông cố gắng để rồi thành công như thế. Nhưng, cái gì cũng có 2 mặt.

Hồi đầu tao từng viết, đi sâu vào cuộc sống của nàng mới thấy mọi thứ không như mình nghĩ. Nhưng quả thật đi sâu vào cuộc sống của trưởng bản thì nó còn dối dắm gấp ngàn vạn lần hơn. Dcm, rối tung rối mù hết cả lên. Không biết bao nhiêu đêm lão uống say rồi tao đưa về, nhưng 10 ngày về là 10 cái tòa cc khác nhau. Dcm. Tao đéo thắc mắc tiền đâu mà nuôi quá nhiều như thế, tao chỉ thắc mắc, sức ở đéo đâu mà lão địt được nhiều con như thế. Lại toàn gái trẻ.

Tao về HN là khi thành phố đã chìm trong đêm. Miền bắc nhận thêm đợt không khí lạnh tăng cường, rét vcl. Ngoài trời mưa lất phất bay, trong lòng thì gió rít liên hồi. Buồn vui lẫn lộn. Tao lấy hành lý rồi đi ra sảnh, nơi trưởng bản đang ngồi trong xe đợi tao.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x