Chuyện giả như thật

Chương 18

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 18
Sau cuộc mây mưa chiến hối hả đi làm.
Vợ chồng Phong âu yếm nhau với những nụ hôn nồng cháy và sau đó…
– Theo như các báo cáo xét nghiệm cũng như các mẫu thử cho thấy testosterone hầu như bị giảm đến mức thấp nhất, trong thời gian điều trị này anh có sử dụng bia rượu hay thuốc lá, hoặc có vấn đề gì ảnh hưởng tới tinh thần như trầm cảm, căng thẳng, lo lắng hay không?
Trong căn phòng nhỏ ở bệnh viện, vợ chồng Hà đang ngồi đối diện với 1 nam bác sĩ khá lớn tuổi.
Phong lắc đầu lên tiếng:
– Rượu thì không uống, nhưng cháu có sử dụng chút ít bia, thuốc lá rất ít có thể coi như không hút, tinh thần thì rất thoải mái ạ!
Bác sĩ gật gật đầu rồi lắc lắc mái tóc đã bạc nói:
– Tốt nhất nên cai hẳn rượu bia thuốc lá 1 thời gian, 2 vợ chồng có thể sắp xếp đi du lịch cho thoải mái tinh thần, điều quan trọng nhất là ăn uống đảm bảo xanh sạch và tập thể dục. Cơ thể anh cần bồi bổ và tinh thần cần thoải mái để có thể hồi lại sau di chứng của loại thuốc kia! Theo như các bản xét nghiệm và kiểm tra tổng quát thì cơ thể vẫn chưa có chiều hướng tốt lắm, hỏi một chút riêng tư hai vợ chồng thế này? Bản thân anh khi nào thì thấy hứng thú đối với chuyện chăn gối nhất, ví dụ như xem sách báo hoặc video người lớn, thấy chị khỏa thân, hoặc thấy vợ hàng xóm mặc mát mẻ chẳng hạn? À cái này để đánh giá tâm lý nhé, chị vợ đừng ghen nha ha ha…
Tiếng cười vui vẻ của bác sĩ nhẹ nhàng vang lên làm bầu không khí thêm chút hài hước, Phong cười nhẹ thoải mái trả lời:
– Gần như là hứng thú của cháu không giảm, từ tất cả các việc như xem phim hay ngắm vợ khỏa thân hoặc các việc tương tự đều ham muốn bình thường chú ạ! Chỉ là không cứng được lên thôi!
– Ừ! Vậy thì tốt đấy, trong các bệnh nhân mà tôi điều trị thì chỉ có số cực ít như anh chị có thể giữ được tinh thần tâm lý thoải mái và giữ được ham muốn. Còn hầu hết đều bị trầm cảm hoặc stress nặng, nếu cứ giữ được tâm lý như vậy kèm theo tập luyện thể dục và ăn uống hợp lý thì chắc chắn cơ thể sẽ hồi lại được thôi, trong vấn đề rối loạn cương dương này thì tâm lý chiếm phần rất lớn trong hiệu quả điều trị đó.
– Bác sĩ xem qua tình hình của vợ cháu luôn với ạ!
Bác sĩ đưa tay lật một tệp báo cáo xét nghiệm khác lên và xem kỹ một hồi rồi nói:
– Đánh giá sơ bộ theo báo cáo thì chị nhà không có dấu hiệu gì bất thường về cơ thể, ham muốn tình dục của phụ nữ phụ thuộc vào hoàn cảnh, vào con người, thời gian trong cuộc đời, những yếu tố trong quan hệ và đối tác quan hệ. Đột ngột tăng ham muốn, ngoài nguyên nhân liên quan tới nội tiết tố, cơ thể bất thường còn có thể do hoạt động hưng phấn của vỏ não tăng cao trong khi hoạt động ức chế của nó sụt giảm. Đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh về tinh thần. Ừ ở trường hợp anh chị tôi có thể chẩn đoán như thế này!
Bác sĩ uống 1 ngụm nước nhỏ rồi nói tiếp:
– Khả năng lớn nhất của việc tăng ham muốn ở chị nhà có thể là do vấn đề tâm lý, khi anh đang ở tình trạng như vậy thì hầu hết các cô vợ đều sẽ bị thiếu thốn trong vấn đề quan hệ vợ chồng, theo tôi thấy vợ chồng anh chị tình cảm rất tốt, phải nói là cực tốt, vì hầu hết các đôi vợ chồng tới đây trị bệnh này đều có dấu hiệu sứt mẻ tình cảm. Vậy ở đây chị nhà tăng ham muốn khả năng lớn nhất là do yêu thương chồng, ham muốn bị dồn nén lâu ngày mà không dám thể hiện với chồng, nhất là trong các thời kỳ nhạy cảm đặc biệt như rụng trứng chẳng hạn, ở vấn đề này thì anh chồng nên tâm lý một chút, sử dụng cách thức quan hệ bằng tay, miệng hoặc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tình dục giúp vợ giải tỏa, kèm theo tình cảm thể hiện ra có thể giúp đỡ chị vợ được thoải mái tinh thần.
Phong nhìn Hà ngượng ngùng đỏ bừng mặt lên một cách âu yếm, Phong nói:
– Vấn đề này cháu vẫn là giúp đỡ vợ cháu thường xuyên, chỉ là càng ngày thì những cách thức đó hầu như đều chỉ giải quyết tạm thời lúc ấy, sau đó vợ cháu càng bị tăng ham muốn hơn!
– Ừ! Vậy là tâm lý thì giải tỏa được nhưng ham muốn càng tăng! Vấn đề này liên quan đến tâm lý và cảm giác của phụ nữ, thế này thì anh chị đi sang phòng bác sĩ Tuyết phòng 205 bên kia để tư vấn tâm lý nhé, còn theo như các bản báo cáo kiểm tra đây thì cơ thể chị vợ không có gì bất thường nhé!
Phong và Hà nắm tay nhau đi sang phòng bác sĩ tâm lý gần đó, sau một hồi nói chuyện ngắn để bác sĩ nắm được tình hình thì Phong bị đuổi ra ngoài.
– Thế này nhé? Ở đây chỉ có chị và em, anh chồng bị đuổi ra ngoài rồi đảm bảo cuộc nói chuyện của chị em mình là không có bất cứ ai nghe được ngoài chị và em cả! Việc này nằm trong nội quy, quy định rồi nên em cứ yên tâm chia sẻ với chị, để chị tư vấn cho! Nào bình tĩnh hít sâu thở ra… trả lời 1 số câu hỏi của chị…
– Vâng chị!
– Thế chồng bị vậy hai vợ chồng chính thức quan hệ đã lâu chưa? Chính thức quan hệ nhé, không phải dùng tay, miệng hay dụng cụ giúp đỡ đâu?
– Dạ cũng lâu lâu ạ!
– Thế ham muốn tăng mạnh từ sau ngày đó hay gần đây mới bị!
– Gần đây ạ! Mà nhất là mấy ngày gần đây!
– Chồng như vậy thì hai vợ chồng có giúp nhau giải tỏa bằng cách nào không? Tần suất thế nào??
– À… dạ… có…
– Cách thức ra sao??? Tần suất đều không? Em có thỏa mãn không? Đừng ngại, chị em mình chia sẻ thôi, chị lớn tuổi hơn em chút nhưng vấn đề đó chị cũng ham muốn cao đó! Chồng ở nhà bồi bổ lắm mới đỡ được chị nè! Hi hi…
Nghe đó Hà cảm thấy thoải mái hẳn:
– Hi hi! Dạ… chồng em thì không quan hệ được, chứ anh ấy ham muốn lắm, ngày nào cũng… cũng… dùng đủ các cách để kích thích em!
– Ngày nào à! Tức là ngày nào cũng làm? Bằng tay hay gì, dụng cụ à?
– À vâng! Ở nhà anh ấy chỉ cho em mặc mỗi váy ngủ, xong thường xuyên sờ mó động chạm, rồi… rồi… ngại quá… chị ạ…
– Hà hà… không phải ngại, chị ở nhà với chồng cũng có mặc đồ lót bao giờ đâu, các con lớn lấy vợ chồng cả rồi, có mỗi 2 vợ chồng ngại gì, em có cháu nào chưa?
– Dạ rồi! Em có 1 cháu gái! Dạo gần đây ông bà nội đòi về chơi hoài lên nhà cũng chỉ có 2 vợ chồng!
– Ừ đấy! Giá kể chồng làm được thì sướng như vợ chồng son! Nào thế ở nhà thì sao???
– Ở nhà anh ấy dùng đủ cách thứ Toy để nghịch ngợm… em… em…
– Không phải ấp úng, cứ thoải mái, chị đây dùng toy cũng có ít đâu, chị không thử sao làm bác sĩ tư vấn tâm lý hôn nhân được! Thế sao, chắc lại nhét trứng rung vào người em chứ gì? Hi hi…
– Hi hi! Dạ! Anh ấy hôm thì dùng trứng rung, rồi rung đuôi cá, rồi thì miếng dán rung ở ngực, xong cầm điều khiển từ xa quấy nghịch em hoài ạ!
– Ai chà! Vợ chồng em là tuýp hiện đại đấy, thế mới thích không sao em ạ! Em cứ thoải mái là được, lại có mà ướt dầm dề ra hi hi!
– … eo… sao nói ra ngại kinh chị ạ!
– Ngại cái gì, em chưa 30, đời phụ nữ còn dài, chị đây gần 50 rồi còn chả ngại ngần gì! Thế nào, quan trọng nhất là em có thỏa mãn không, lên đỉnh ấy? Hiểu không?
– À… hì… dạ cũng tùy, hôm nào anh ấy… anh ấy… làm thì cũng có lên đỉnh, nhưng nhiều hôm cũng không thích lắm lên em cũng nói dối là lên rồi…
– Làm là làm như thế nào? Dùng tay hay dùng toy… em cứ thoải mái ra!
– Dạ! Thì… dùng tay rồi dùng toy, chồng em biến thái lắm, mua nhiều toy… lên anh ấy hay đeo lên người rồi làm ấy chị…
– Rồi! Chị biết mấy thứ dương vật giả đeo lên hông chứ gì! Thế là chồng cũng tâm lý đấy! Thế thì ngày nào cũng thỏa mãn rồi! Lạ nhỉ, thế thì em chỉ thèm muốn chứ ham muốn tăng mạnh thì cũng hơi lạ!
– Thì chồng em… ừ… chồng em hơi biến thái chị ạ!
– Ừm! Đừng ngại! Chồng chị toàn thích bắt chị ra ban công đứng quan hệ đây! Mấy lão lắm trò lắm! Em cứ nói…
– Dạ… lắm khi anh ấy đòi em tự làm cho anh ấy nhìn! Rồi… rồi… à…
Nói đến đây Hà im lặng không dám nói, thấy vậy bác sĩ liền tác động:
– Rồi bắt em khẩu dâm, hay bắt cởi truồng đi ra sân hay ban công không?
– A… dạ… cũng có…
– Ừ! Chị gặp nhiều rồi, bản thân chị cũng thế mà, ra ban công đứng vừa sợ vừa ngại, nhưng cũng kích thích, toàn lựa nửa đêm mới dám, mình cũng lớn rồi sợ người ta thấy rồi lắm chuyện không hay! Thế em có làm không?
– Dạ có! Không làm anh ấy buồn, bác sĩ nói chồng em phải thoải mái tâm lý mới nhanh khỏi bệnh!
– Phải rồi em ạ! Đàn ông họ lắm trò lắm chuyện lắm, chị còn tư vấn nhiều đôi vợ chồng mà ông chồng cứ thích nhìn vợ mình ngoại tình cơ!
– A…
Hà bật thốt lên rồi vội vã ngượng ngùng im lặng.
– Hì hì! Khỏi phải ngại, chị cũng từng bị chồng bắt thế đấy!
– Thế chị có làm không ạ?
– Có chứ! Mình có lừa dối chồng đau, ổng dẫn mình đi mà! Mình là người của ổng, ổng làm gì thì làm, tự chịu! Hi hi! Thế chồng em thì sao nào?
– Dạ… vâng!
– Vâng là sao?
– Cũng thế ạ!
– Ừ! Thôi cứ thoải mái tâm lý, nãy giờ chị cũng chỉ mới chia sẻ cho em mở lòng thôi, chứ chị tư vấn tâm lý chồng em mấy lần rồi, chị không lạ gì! Thế chị hỏi thật, làm với chồng bằng toy như vậy có lên đỉnh không?
– Dạ… haizzz… em cũng không biết nữa, hôm thì lên, hôm thì không, mà ngày nào cũng kích thích em, lắm đêm em tỉnh dậy giữa đêm vì… vì… thèm ạ! Không ngủ nổi, trốn vào nhà tắm tự làm cũng chỉ đỡ được lúc đó, hôm sau càng thèm…
– Thế làm với người yêu có lên đỉnh không?
Câu hỏi như gõ boong vào đầu Hà, làm nàng hơi giật mình ngơ ngác, bác sĩ nói:
– Chị biết hết! Chồng em tư vấn tâm lý chỗ chị mấy tháng rồi, chị còn lạ gì nữa? Cứ thoải mái đi! Em là sướng nhất đó, chồng chị chỉ dám đưa chị đi du lịch “chịch” một hai lần, em thì có hẳn cả người yêu đến nhà thoải mái còn gì! Nào cứ chia sẻ, chị tư vấn cho, vợ chồng cần người ở giữa giải tỏa cho nghe không?
– Dạ… anh ấy biến thái… chuyện vậy mà còn đi kể chứ!
– Không kể linh tinh là được! Chị là bác sĩ, chị tư vấn tâm lý cho chứ có đi buôn bán chuyện đâu mà lo! Sao?? Lên đỉnh chứ nhỉ? Lạ mà, chị cũng thế, lần đầu ướt dầm dề lên đỉnh đến đờ cả người ra…
– Vâng!
– Vâng là sao em?
– Lên đỉnh lắm chị ạ, cứ có anh ấy tới là em như điên dại cả ra ấy, xong chồng em còn cổ vũ và mỗi lần em nhìn anh ấy đều thấy anh ấy say mê nhìn em! Em cảm thấy ánh mắt ấy giống như ngày nhìn em mới sinh con vậy, như hài lòng, như yêu thương, làm em càng thêm điên cuồng… hức… hức…
Cô nàng mau nước mắt Hà khóc nấc nhẹ, bác sĩ tư vấn:
– Chị tư vấn chồng em nhiều lần rồi! Cậu chàng này là yêu thương em lắm, nhưng tâm lý là bị cuồng sex, những người cuồng sex rất dễ sa ngã trong cuộc sống tình dục. Như vợ chồng em là còn rất tỉnh táo khi lựa chọn bạn chồng đúng không nhỉ?
Chị còn gặp nhiều đôi vợ chồng lỡ chân rồi vướng phải bao cái phiền hà vì những việc như vậy! Mình kiểm soát được nó là được em ạ! Không chiều theo thì lại rạn nứt gia đình, rồi thì không cẩn thận chồng nó gặp con khác chiều chuộng lại lao theo thì thiệt mình không? Như này là em được… ừ… gọi đùa là vừa sướng vừa được yêu đấy! Nào! Thế nếu cậu người yêu không đến thì không lên đỉnh được hả?
– Hic… vâng! Gần đây em mới thế, trước chồng em đút toy vào người em kích thích đến thèm lắm nhưng sau vẫn đi ngủ bình thường, nhưng dạo gần đây em cứ khó chịu trong người, nhớ… nhớ… anh người yêu rồi lại thèm…
– Chị hiểu? Chị ngày trước sau 1 2 lần đi thử, đêm về có những đêm bật dậy vì thèm, nhưng chồng chị sẵn đó là làm lun! Còn em thì cậu chồng đang bị vậy nên dồn nén tâm lý càng thêm thèm khát! Đó là bình thường em ạ, đàn bà phụ nữ chị em mình là tình cảm chi phối tình dục, chính thế nên chị em mình rất dễ sa ngã khi quan hệ ngoài luồng, rất may là em không sa ngã đi ngoại tình. Như tình cảnh của em là đã nảy sinh tình cảm với anh người yêu kia rồi, nhưng may mắn là chồng lại đồng ý và có tâm lý thích thú, điều này rất tốt cho em. Chứ không tình trạng này xảy ra khi chồng em không biến thái, 9/10 em sẽ đi ngoại tình với anh người yêu bây giờ.
– Thật ạ chị! Em… em yêu chồng em lắm, không cho chắc em không dám đâu ạ!
– Em không dám, nhưng cái điên dại ham muốn chỉ 1s thôi, nó làm em lao vào người khác mà không ra nổi, rồi 1 lần rồi thì 2 3 lần sau có khác gì nữa? Nghe chị, cứ thoải mái nói với chồng, cậu chồng em rất là tâm lý cũng rất yêu em, chỉ có phần hơi biến thái. Chị nói em nghe, chị tư vấn tâm lý cho chồng em từ ngày bọn em còn chưa bắt đầu với cậu bạn thân chồng kia đâu!
– A! Vậy ạ!
– Đúng rồi! Hồi đầu chị cũng cứ khuyên răn đừng làm, nhưng sau này khi có dấu hiệu phát bệnh rối loạn thì chị cũng đành ủng hộ, vì chị em mình là đàn bà mới hiểu nhau, thà vẽ đường cho hươu chạy còn hơn là để chạy linh tinh vào rừng rồi lạc mất.
Mà nghe chồng em kể, ngày trước chồng em cũng mấy lần nhờ cậu bạn thân này mới còn mạng mà sống, nghe chồng em kể trước ham hố chơi “thuốc” gì gì đó bố mẹ hay ai khuyên can ngăn không được, cậu bạn kia trước mặt chồng em can ngăn bằng cách tự “chơi” sốc thuốc tí chết mới làm chồng em sợ hãi bỏ hẳn. Bạn này đáng đồng tiền bát gạo đó em. Người có tư cách thì mình dính vào cũng không sợ tan vỡ gia đình, đúng không?
– Vâng! Chồng em kể nhiều lắm, 2 3 lần nhờ anh ấy mời cứu được mạng chồng em bây giờ, nên hồi đó em kính nể anh ấy lắm!
– Thế còn giờ?? Giờ hết kính nể hả! Hà hà…
– Vâng! Hết kính rồi chị ạ, chỉ còn yêu thôi!
Nhìn gương mặt vui vẻ hạnh phúc của Hà khi nhắc tới cậu người yêu, bác sĩ liền nói:
– Nhớ kỹ! Trước mặt chồng, bao giờ cũng phải chồng là trên hết nghe chưa? Đàn ông họ không chấp nhận được em yêu người kia hơn đâu! Phải luôn luôn trước mặt chồng là em yêu, em nghe chồng, còn sau mông cứ cho cậu người yêu địt thoải mái cũng được!
Hà ngượng ngùng “A” lên một tiếng khi nghe bác sĩ nói bậy, bác sĩ cười quyến rũ nói:
– Phụ nữ cứ đoan trang bên ngoài, về nhà dâm đãng, thì chồng chết mê chết mệt.
Giờ như em thì cậu người yêu kia cũng không tính là người ngoài, chồng em đồng ý mà, cứ thoải mái tinh thần, yêu người yêu bao nhiêu, yêu chồng hơn chút xíu.
Nếu… nếu 1 ngày chồng em chán mà bảo em phải thôi việc này… thì em làm sao?
– A… em… em chưa nghĩ đến!
– Phải chuẩn bị tâm lý chứ? Lỡ rồi sao?
– Em không biết!
– Không được nói không biết! Phải vâng! Phải em nghe chồng, rồi sau này tỉ tê xin xỏ sau, vì chồng em mới thế v… v… chồng không cho đi thì chồng phải chịu trách nhiệm… bù! Nếu xin xỏ chồng không cho thì sao???
– Thì sao ạ?
– Thì vâng! Vì gia đình vì con cái mình thoải mái tư tưởng nhủ lòng là thôi, đến lúc nào đó thèm khát quá thì… hihi… làm cái… kín đáo là được! Chồng có phát hiện thì đổ tại chồng, chồng chiều em không đủ, chồng vẽ đường cho em làm em sa ngã đó chứ! Em đâu có muốn đâu! Đúng không?
– Eo ơi!
– Eo ơi cái gì! Ham muốn hiện thời của em chính là do tâm lý thèm muốn đè nén, cơ thể không được thỏa mãn lại còn tâm lý yêu đương cậu kia! Thì sao mà chẳng khó chịu, hiện nay vợ chồng thoải mái nhưng không tránh trường hợp sau này! Nên em cứ chuẩn bị tâm lý, cứ sống thoải mái, đợt này cậu người yêu có sang thường xuyên không?
– Không chị ạ! Anh ấy bận… nữa, nên cách 1 2 ngày mới sang!
– Cậu người yêu bận thì bảo tranh thủ 5p – 7p thôi cũng được! Em đang tuổi trẻ, lại sống trong tình cảnh như vậy thì tâm lý phải thoải mái! Em thoải mái, thỏa mãn, mới chăm sóc mới chiều được chồng! Chồng thoải mái mới nhanh khỏi được bệnh! Chồng khỏi bệnh mới “Sướng” ha ha…
– Hi hi! Chị này…
– Trước đây một lần chị ngoại tình bị anh phát hiện, chị cứ ngon ngọt nhận lỗi, xin lỗi vì em ham muốn quá mới lỡ, rồi bảo chồng cũng thích thế còn gì, rồi nhắc lại mấy lần chồng đưa đi! Mình cứ ăn năn hứa không dám nữa, thế là cuối cùng ông chồng cũng bắt không được giấu diếm, phải xin phép vv. Thế là sau đó mình thích thì xin phép, cho thì thử, không thì thôi, bắt bù… hi hi… làm tối đó cho 2 phát xong hôm sau lại đòi, xem có chịu nổi không hi… hi… Như em cứ sài bài đó, xong không chịu được lại thêm tâm lý biến thái thì chả gọi bạn sang hỗ trợ ngay ấy chứ! Ham muốn của em đợt này nhờ cậu người yêu giải tỏa thường xuyên sẽ bình thường trở lại, cứ yên tâm cơ thể không vấn đề gì! Được rồi! Giải tỏa tâm lý giúp em thế thôi! Chúc 2 vợ chồng hạnh phúc yêu thương nhau nghe…
Trên đường về Hà nhẹ nhàng kể lại toàn bộ câu chuyện tư vấn cho chồng nghe, suy nhất có đoạn khuyên “phải luôn luôn trước mặt chồng là em yêu, em nghe chồng, còn sau mông cứ cho cậu người yêu địt thoải mái cũng được” thì nàng giấu nhẹm không nhắc tới.
Phong vui vẻ cười nói:
– Từ nay ham muốn cứ gọi thằng Chiến sang! Nó địt cho cái đỡ thèm nghe chưa? Càng thế chồng càng thích! Ha ha…
– Chồng rõ là biến thái!
– Biến thái có thích không?
– Có… Thích! Thích chết đi được!
– Thích gì?
– Thích chồng biến thái!
– Thích địt với thằng Chiến thì có!
– Vâng! Thích địt cả chồng nữa, chồng nhanh khỏi để cùng bạn thân của chồng địt 2 lỗ của em một lúc nha!
– Thích lắm à?
– Vâng! Thích lắm! Chồng ơi?
– Sao thế?
– Em yêu chồng!
– Yêu ai nữa?
– Yêu chồng 2 nữa!
– Yêu thì tìm nó mà địt!
– Vâng! Em sẽ đi địt nha chồng?
– Đi! Chồng đưa đi tìm nó địt!
– Chồng hâm! Về nhà đi! Thích vợ bị địt thì để tối!
– Ha ha…
Tiếng cười khoái trá của Phong vang lên trong gió, cô vợ ôm chặt chồng từ phía sau trong hạnh phúc.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x