Chuyện giả như thật

Chương 14

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 14
Điện thoại bị quăng ra giường trong giây phút lên đỉnh, camera úp xuống giường, Vân cúi xuống nhặt lên coi thì thấy cuộc gọi đã tắt.
– Rồi! Giờ sao?? Mày điên mất rồi Liễu? Tao đã cố tình nói mày thủ dâm giấu ông Hạ mà mày video call vầy…
Vân nhìn sang cô bạn thân mình mắng hỏi liên hồi, Liễu thì cả người đờ ra, mắt nhìn chằm chằm vào thân hình người đàn ông đang quỳ phía trên người mình.
Tinh trùng vương vãi từ trên mặt nàng xuống tới hai vú, nàng thở dốc từng ngụm, phía dưới truyền đến từng cơn tê tái vẫn chưa thuyên giảm, đây là lần thứ 4 nàng được địt, thế nhưng 3 lần trước địt nhau với người yêu thì chỉ cảm thấy thích thích, cũng sướng đấy nhưng chưa hề biết cảm giác lên đỉnh là gì, Hạ cũng là thanh niên mới lao vào con đường ân ái nào biết cách bú liếm gì cho người yêu lên đỉnh.
Thế nên cơ thể nàng đã nhanh chóng bị chinh phục bởi 1 người đàn ông hơn nàng hơn chục tuổi, cái tuổi đáng ra nàng có thể gọi bằng chú, thế nhưng bú vú lại địt cả lồn nàng.
Vân ngồi phệt xuống giường ngả người dựa vào Chiến, nói:
– Chết rồi! Kiểu gì ông Hạ cũng nói với ông Quang! Tao biết giải thích sao đây?
Lúc này Liễu mới thở ra 1 hơi rồi đáp:
– Chia tay!
– Cái gì chia tay?
– Ông quang hỏi mày thì mày chia tay ổng! Người yêu tao thì tao tự nói, ổng từng có ý định cho ông Quang chơi tao đó thôi, cũng muốn tao đi chơi some cái gì gì như trong mấy truyện mà cả đám đọc đó! Cùng lắm thì chia tay, tao cũng chả cần, con trai mà nhát như cáy, cái gì cũng sợ sệt vậy, tao chán lắm rồi!
Vân đơ ra giây lát rồi nói:
– Mày trả bảo là ổng chiều với nghe lời mày đó?
– Ổng muốn tao chơi với Quang thì cũng chả khác gì thế này! Kệ tí xem ổng nói sao?
Chiến lúc này cũng đã bình tĩnh, chàng nhặt chiếc khăn khi nãy lau cho Vân lên muốn lau sạch tinh trùng vương trên mặt Liễu, nhưng Liễu đã ngăn lại:
– Để đó đi anh! Chờ lát người yêu em qua nhìn luôn, xem ổng tính sao!
Chiến ngây ra rồi nói:
– Lát người yêu em qua là sao?
– Nhà ổng ở gần đây mà, chỉ vài phút là sang tới thôi!
Hóa ra nhà Vân và Hạ ở cùng xóm, còn Liễu và Quang thì ở 2 xóm khác. Chiến tỏ ra hơi bối rối vì lo đám nhóc này làm ầm ĩ lên thì toi:
– Vậy anh về nhé, không nhóc đó sang ầm ĩ không hay!
Vân nghe vậy thì đưa tay ra kéo tay tỏ ý không muốn, nhưng sau lại tỏ vẻ chần chừ:
– Hay vầy đi, chứ không ông Hạ mà gọi ông Quang chạy sang nữa làm ầm lên thì hàng xóm họ báo bố mẹ tao biết đó!
Liễu ngồi dậy vừa đi xuống giường vừa nói:
– Tao yêu tao biết, ổng chắc chắn chả dám nói với ai đâu, ổng cái gì cũng sợ nọ sợ kia hết á!
Nói rồi nàng mở cửa đi xuống tầng một, Vân và Chiến nhìn nhau cũng vội vơ quần áo rồi chạy theo.
Vân thì mặc vội chiếc quần và áo ngủ pijama chả có đồ lót, còn chiến mặc được quần lót và quần dài cũng đi theo xuống lầu.
Ở cái làng xóm này nhà Vân vẫn còn dấu ấn đậm đà của quê hương, các nhà cách…
Nhau cả mảnh vườn, mà lúc này cũng đã gần 9h đêm, ánh đèn các nhà xung quanh cũng đã tắt.
Liễu cả người trần truồng ngồi trên chiếc ghế gỗ trong bộ kị to đẹp của nhà Vân, nàng lên tiếng nói:
– Mày mặc đồ thì ra mở cổng cho người yêu tao vào đi! Chắc cũng chạy tới rồi đó!
Quả như dự kiến, Vân ra mở cổng thì đã thấy bóng dáng đạp xe từ xa xa tới, Hạ vừa đạp xe tới, mặt đỏ bừng, mồ hôi nhễ nhại.
Anh chàng đi luôn vào sân, xe chả kịp dựng ném hẳn đổ ra sân, chạy hùng hục vào nhà, Vân vội vã khóa cổng rồi cũng chạy theo.
Vừa vào nhà thì Hạ lao tới đấm đá Liễu rồi đánh nhau với Chiến, miệng gào thét la hét ầm ĩ, vv…
Đấy là cảnh bình thường ai cũng thế thôi, thế nhưng không, ở khung cảnh lần này lại khác.
Hạ hùng hục chạy vào nhà, nhưng khi vừa gặp mặt Liễu đang ngồi vắt chéo chân ngồi trên ghế thì lại sững lại, ánh mắt nhìn qua chạm ánh mắt đang hơi bối rối của Chiến đứng gần đó cũng vội thu lại ngay, anh chàng nhìn lại người yêu mình, cả người trần như nhộng, tóc tai rũ rượi, đôi vú to chàng yêu thích nắn bóp hằn lên vết ngón tay đỏ bừng, thậm chí nhìn kỹ lại còn thấy dòng tinh trùng trắng đục chảy từ mặt nàng và vú ròng xuống.
Liễu ánh mắt nheo lại lên tiếng:
– Chồng định làm gì?
– A… chồng… chồng…
Hạ ấp a ấp úng, mắt mũi mặt mày đỏ bừng như quả gấc (thanh niên cũng rất trắng trẻo đó nha), tôi tay hết co lại duỗi, miệng ấp úng:
– Chồng… không… vợ… vợ… lừa dối… chồng!
(Học sinh thời nay yêu đương là gọi vợ vợ chồng chồng rất ngọt miệng m. N nhỉ)
– Lừa gì! Đây chẳng phải ý chồng thích còn gì, chồng có làm được gì đâu, chồng đòi xem vợ chơi với ông Quang, thì vợ cho chồng xem vợ chơi người khác cũng thế! Ai là người suốt ngày bắt vợ xem phim jav ngoại tình, bắt đọc truyện some, rồi đòi vợ làm theo cái gì Cuckold đó thôi! Vợ chán chồng lắm rồi, nhìn video người ta làm sướng ầm ầm thế, mà chồng thì đã bé đã ngắn lại còn lười chỉ thích nằm ngửa bắt người ta làm, 2 3 lần rồi làm chỉ có mấy phút đã xong, chồng hùng hục chạy sang đây làm gì? Muốn đánh vợ à? Hay gì? CHIA TAY ĐI!
3 chữ cuối Liễu nói như hét lên làm Vân và Chiến hốt hoảng sợ người ngoài nghe được, nhưng nghĩ lại các nhà cách nhau cả trăm mét vườn thì chắc cũng không đến mức nghe ra chuyện gì.
Lúc này sau 1 tràng nói của Liễu, Hạ càng thêm lúng túng, mắt đỏ lừ lên không rõ ro mỏi hay khóc mà đã ướt ướt như khóc, Hạ ấp úng nói giọng nghèn nghẹn:
– Chồng… không… vợ… không được chia… tay… Chồng… chồng yêu vợ mà?
Chiến cảm thấy hơi đau đầu khi chứng kiến cảnh này, Phong bạn anh thì chỉ là tâm lý biến thái chứ không đến nỗi hèn nhát như cậu thanh niên này, nhưng thôi thế cũng may chứ ầm ĩ lên thì khéo đi tù chứ chả chơi, 2 cô nhóc này mới 16 tuổi thôi.
Chàng tự thầm hỏi có phải càng ngày mình càng liều mạng không, tinh trùng thượng não rồi, chiến lên tiếng:
– Thôi! Hai đứa lên phòng bình tĩnh nói chuyện!
Liễu liếc liếc mắt nhìn rồi đem thân hình trần truồng đứng dậy, đi lên lầu, khi quay lưng lại với Hạ thì nàng nháy nháy mắt với Chiến miệng mỉm cười.
Chiến thở phào trong lòng vì cô nàng bắt nạt được người yêu này.
Hạ vội vã chạy theo Liễu lên phòng.
Chiến và Vân nhìn nhau rồi chả biết làm sao, một hồi 2 người đành ngồi trên ghế bật tivi lên xem, Vân ngồi vào lòng chàng cầm điều khiển tivi bật mấy bài hát nàng thích, Chiến hai tay rảnh rỗi đành luồn vào hai vú nàng mà xoa bóp.
Không chìm đắm trong điệu nhạc trẻ trung, Vân nhắm hai mắt hưởng thụ đôi vú mình đang bị xoa nắn, được 1 lát nàng kéo 1 tay chàng xuống thọc vào trong chiếc quần lụa, khám phá cái lồn non với chút lông mềm mại, ngón tay chàng khều khều cái hột le rồi miết nhẹ vào cái khe mà khi nãy chàng đã chọc con cặc của mình vào.
Cặc chàng nhanh chóng dựng dậy phản đối chiếc quần sịp bó buộc, Vân cảm nhận được khúc củi đang mãnh liệt kháng nghị ở sau mông, nàng lập tức đưa tay ngược về sau giúp chàng kéo quần xuống.
Sau 1 hồi giúp đỡ nhau thì chàng đã tụt hẳn 2 chiếc quần bó buộc ra, con cặc đã cứng ngắc chĩa vào mông đít nàng, tay phải chàng liên tục móc nhẹ vào cái lồn của Vân khiến nàng rên rỉ.
Đúng lúc này tiếng chuông điện thoại của Vân vang lên, chiếc điện thoại bị nàng quên ở trên bàn này từ khi Chiến mới tới giờ đã lên tiếng khẳng định sự có mặt của mình.
Vân nhìn số của người yêu nàng là Quang.
– Alo!
– Vợ à! Vợ biết thằng Hạ với cái Liễu làm sao không?
– Có sao đâu ạ?
– Thấy thằng Hạ nãy gọi cho chồng hỏi có đang ở nhà vợ không? Chồng đang chơi game lên chỉ kịp trả lời là không nó đã cúp máy rồi! Giờ hết trận mới có thời gian gọi lại mà nó không nghe máy!
Lúc này Chiến cũng nhận ra cuộc gọi là Quang lên không dám móc máy lồn Vân nữa mà chỉ xoa xoa bên ngoài, Vân dựa hẳn vào ngực Chiến thở ra 1 hơi kín đáo rồi đáp:
– À! Chắc là cãi nhau gì đó nên thấy 2 người đang nói chuyện ở dưới cổng nhà vợ kìa! Không sao đâu chắc cãi nhau chút thôi!
– Thằng nhát như cáy ấy mà dám cãi nhau với cái Liễu á! Chắc làm gì để Liễu nó giận rồi sang xin lỗi thì có!
– Chắc thế chồng ạ, tí vợ hỏi cái Liễu!
– Hôm nay bố mẹ vợ anh đi về quê đúng không?
– Vâng! Em rủ Liễu sang ngủ chung nè!
– He he, hay anh sang ngủ cùng cho vui nhé!
– Ngủ cùng ai?
– Ai cũng ngủ, ngủ cùng cả 2 cho vui he… he… thằng Hạ nó bị anh gạ gẫm mấy lần đều đồng ý cho chơi cái Liễu đấy!
– Anh dám…
– Gì đâu mà! Người ta đổi người yêu cho nhau đầy ra, chúng mình cũng đổi tí cho đỡ quê mùa! He he…
– À! Chồng thích vợ bị người khác chơi chứ gì?
– He he! Đùa thôi, vợ của chồng không để thằng nào ngoài chồng động tới cả, hôm nay mà không có kèo độ thì chồng cũng không đi chơi game đâu! Cảm ơn vợ hôm qua đã cho chồng lần đầu tiên nhá, đêm nay thắng kèo độ này mai chồng mua quà cho vợ nha!
– Không thèm! Thích game hơn thì chơi game đi, chứ đó mà đòi cả game cả vợ rồi còn đòi cả vợ bạn… khôn thế bao giờ mới chết!
– He he… thằng Hạ nó gà kệ nó, chồng chơi thử cái Liễu 1 lần có sao đâu, chồng chỉ yêu mỗi vợ thôi mà! Cho chồng chơi cái Liễu 1 lần cho biết, vú to lồn cũng múp rụp, lại không có cọng lông nào hé hé…
Vân tò mò hỏi:
– Sao chồng biết? Chồng nhìn trộm nó bao giờ?
– Lần trước nó với thằng Hạ chơi nhau chồng được thằng Hạ gọi video cho xem trực tiếp luôn! Nó gọi bằng laptop lên nhìn không nét căng nhưng vẫn ngắm rõ ràng được, công nhận cái Liễu nó trắng mà ngon thật he he… Thôi bọn nó gọi vào trận rồi, tạm biệt vợ yêu nhé… moa… moa yêu em!
Vân tắt điện thoại đặt sang bên, cong người về phía trước chịu đựng cảm giác từ ngón tay Chiến tiếp tục chọc vào lồn nàng, miệng lẩm bẩm:
– Game! Game, chỉ game thôi, xong chỉ ham hố vợ người khác thôi, người ta bị địt phá trinh cũng chả biết, bị địt nát lồn chả biết… ư ư…
Chiến mỉm cười 1 tay bóp vú, 1 tay đút liên tục vào lồn Vân làm nàng rên ư ử.
(Game kèo gì chả biết, nhưng phải mình là cứ phải địt đã…)
Dưới bàn tay khéo léo của Chiến, chả mấy chốc cô nàng đã mềm nhũn ra nằm sấp lên bàn, nước lồn chảy xuống cả đùi. Đưa con cặc quẹt lên xuống vào khe lồn cho ướt, rồi chàng đút ngập con cặc vào cái lồn lần thứ 2 trong tối nay, Vân chưa kịp hoàn hồn sau khi bị móc lồn thì lại phải mím môi vào chịu từng cú thúc vào sâu trong cơ thể.
Chiến vừa địt vừa vỗ mông nàng bành bạch, in dấu tay đỏ hồng lên cái mông trắng trẻo:
– Em rên lên! Khẩu dâm lên, đừng cố nhịn làm gì, rên to lên mới thoải mái! Nào…
– Ư… ư… em không biết… ư…
– Anh địt có sướng không?
– Có… ư… to quá… ư… khó… chịu…
Chiến tiếp tục địt nhịp nhàng vào cái lồn Vân, hai tay bóp mạnh vỗ mạnh vào mông, lúc thì túm vào eo kéo mạnh để địt lút cán vào lồn nàng, miệng hỏi:
– Địt sướng hơn người yêu em không?
– Ư… a… từ từ thôi… a… em… có… sướng… hơn… a… a…
– Em mới địt người yêu được 1 lần hôm qua thôi, làm sao biết anh địt hơn?
– A… a… anh… anh… địt sướng… hơn… a… anh… anh phá trinh em…
– Chiều qua Quang nó địt em trước rồi mà?
– A… Không… khác hơn… em biết…
– Biết gì? Em biết gì?
Chiến chuyển kiểu địt nông sâu, cứ địt mấy cái non nửa cặc rồi thúc 1 cái hết cỡ.
– Á… á… a… em biết anh địt… em… mất… trinh. Á… á… anh phải… a… a… a em chịu không… a… được… a… chịu trách nhiệm…
– Trách nhiệm gì???
– A… ư… anh địt em đầu tiên phải chịu trách nhiệm. AAAAA…
Nghiến răng Vân trả lời 1 câu rành mạch rồi lên đỉnh tiếp, lần này lên đỉnh làm nàng đổ vật xuống bàn, dưới lồn nước sướng các loại phun đầy ra sàn nhà.
Chiến rút con cặc đã bị lồn co bóp đến đỏ ửng ra mà vẫn chưa xuất tinh được, chàng ít khi làm lần 2 nhưng nếu làm lần 2 thì khó ra hơn lần đầu.
– Anh địt vào lỗ hậu nha em?
– Vâng… ư… cho em nghỉ… 1 lát, em hết sức…
Chiến bế cơ thể mềm nhũn lên ôm vào lòng rồi đi lên phòng ngủ của nàng, đi gần đến cửa mới sực nhớ ra nói:
– À quên! Em đang trần truồng, anh mặc đồ cho em đã nhé? Không biết Liễu với Hạ thế nào nữa?
– Không cần! Đằng nào chả bị họ nhìn cả mấy lần rồi!
Chiến gật gật đầu rồi lấy vai nhẹ đẩy cửa phòng ghé đầu vào nhìn.
Khung cảnh trong phòng lúc này là hai thân thể trần truồng đang quấn lấy nhau, con thú trong người Hạ thức tỉnh lên đang không ngừng địt vào cô người yêu vú to nằm dưới.
Không có bất cứ âm thanh gì vang lên ngoài tiếng hai cơ thể đập vào nhau kết hợp cùng nước lồn mà lại thành tiếng “bạch bạch”nhẹp nhẹp” lẫn lộn khó nghe rõ.
Liễu ở dưới nhắm mắt hai tay xoa hai đầu vú, chân dạng cao lên cho Hạ ở dưới địt hăng say vào, ngay khi Chiến bế Vân đi vào thì cũng là lúc Hạ rùng mình xuất tinh.
Liễu mở mắt ra nhìn Hạ rồi nghiêng nghiêng nhìn sang Chiến bế Vân trần truồng đi vào:
– Thấy không? Nhìn Vân nó bị địt mềm cả người ra kìa! Còn chồng… mới trèo lên nhấp được mấy phút??
Hạ lui xuống đứng dưới cuối giường, khuôn mặt khuất nhục nhìn sang Vân đang vẫn còn mơ màng, con cặc với kích thước hơi nhỏ bé chỉ dài khoảng 8 phân đang rủ xuống cùng cái bao cao su chứa chút ít tinh trùng.
Vân thấy vậy nói:
– Bao cao su ở đâu ra thế?
Liễu trả lời:
– Người yêu tao cầm theo chứ sao nữa! Đi bắt ngoại tình còn không quên mang bao cao su! Ha ha…
Chiến đặt Vân xuống giường rồi tỏ ra khá lúng túng khi trần truồng đứng đó, con cặc cũng đã mềm đi phần nào vì ngại, Liễu ngồi dậy leo qua đẩy Vân vào giữa giường, còn nàng thì ngồi cạnh mép giường, hai chân trắng đặt xuống nền phòng, đưa hai tay đỡ con cặc của Chiến và hai hòn dái xoa xoa.
– Nhìn này cặc người ta dài gấp đôi chồng luôn đó! To hơn nữa! Ai bảo chồng cho vợ xem phim sex nhiều, lại còn gạ gẫm với lão Quang! Nay chiều chồng cho đứng coi người khác địt vợ nhé??
Hạ im lặng cúi đầu, bao cao su chứa tinh tuột ra đã được anh chàng cầm trên tay từ lúc nào.
– Sao thế?? Nãy nói với vợ thế nào?
Hạ quẫn bách đưa 1 tay lên quệt quệt đi mồ hôi trên trán:
– Nhưng thằng Quang chồng còn chuẩn bị tinh thần rồi! Còn… còn…
– Quang thì không phải là thằng khác à? Vợ không thích thế, chồng nãy hứa thế nào? Có làm không? Hay thôi, chia tay?
– Có… có… Vợ thích gì cũng được, đừng chia tay!
– Chồng đi tắm đi rồi ra!
– Ừ ừ! Được rồi!
Hạ lủi thủi đi vào nhà tắm trong phòng Vân, cửa vừa đóng thì Liễu ngước nhìn Chiến hỏi:
– Thế này có được không anh?
– Thế này là thế nào em? Sao người yêu em lại không nói gì thế?
– Chấp nhận rồi! Một là chia tay, hai là đúng như mong muốn của ổng, được nhìn người yêu bị địt! Em chả biết nữa, chỉ cần ổng như vậy được rồi! Anh chơi em cho ông xem nha?
– Em không sao chứ?
– Không! Em chả sao cả! Thích làm gì thì làm đó thôi, em thích anh!
Nói rồi Liễu ôm chặt Chiến lại, má nàng áp vào bụng có chút mỡ của chàng, hai vú áp gọn con cặc vào giữa.
– Em bú cặc cho anh nha?
– Anh muốn làm luôn được không? Vừa làm vân chưa ra!
– Làm gì anh? Anh muốn làm gì em?
– Địt vào lồn em, đụ vào lồn em, cắm cặc vào lồn em!
– Hi hi… chờ người yêu em ra nhìn, em cho anh đụ, địt, thoải mái! Mà nói cho anh biết, mới chỉ có anh được đụ trần vào lồn em đó! Người yêu em trước giờ toàn dùng bao, em kêu bỏ ra mà địt nhưng sợ nọ sợ kia hoài à! Từ nay chỉ cho anh đụ trần em thôi, anh thích bắn vô lồn em cũng được hết, em sẽ uống thuốc!
– Thôi em! Uống thuốc nhiều hại lắm, em còn nhỏ, sau ảnh hưởng!
Lúc này Hạ cũng đã đi ra, Vân cuộn chiếc chăn mỏng đã dịch ra sát bên kia giường, chừa ra khoảng giường rộng.
(Do cách nói Đụ, Địt ở các nơi khác nhau, lên dựa theo mong muốn 1 số bác, nên tác giả sẽ dùng 2 từ đó đảo liên tục nha! Thank)
Liễu chỉ chỉ tay vào chiếc ghế ở bàn học của Vân, Hạ hiểu ý bèn ra đó ngồi nhìn lại giường. Sau đó nàng ngả người nằm ngửa ra giường, co dạng hai chân mình lên cạnh ép hai bầu vú to của mình vào nhau:
– Đụ em đi! Cho người yêu em nhìn cái buồi to địt em sướng!
Nhìn tư thế dâm dục của cô gái trước mắt làm buồi Chiến cứng dựng lên, chàng nhanh chóng nhấn cái đầu khấc vào giữa hai múi bưởi lồn căng mọng, sau đó là ngập lút cán vào lồn.
– A… a… đây… nhìn… đi… thằng chồng biến thái… nhìn vợ bị địt đi!
Theo nhịp nhấp của Chiến vào cái lồn căng mọng mà khít rịt, cả bầu vú của nàng cũng rung rinh dữ dội.
– Ưm… địt… em… đi… thằng chồng ngu ngốc của em đang nhìn anh địt em… a… a… ôi mẹ ơi! To quá, rách lồn em ra. A… a…
Trong khung cảnh dĩ thõa của Liễu, Hạ đưa tay xuống xóc con cặc dù mới xuất tinh nhưng đã cứng ngắc trở lại, dù mới mấy lần địt nhưng chưa lần nào Liễu kêu la thảm thiết như vậy, dù chiều Hạ khẩu dâm, nhưng cũng không giống như lần này.
Đây là sướng điên lên rồi kêu gào, chứ không phải khẩu dâm giả vờ, Hạ càng nghĩ càng tức, càng hưng phấn, càng ghen tị, càng nứng, tay xóc con cặc liên tục theo nhịp nhấp của Chiến vào lồn Liễu.
– A… a… á a a… Hạ ơi, em bị địt… a… em bị địt nát lồn rồi… hạ… ơi!
Chiến không ngờ Liễu rên dâm đãng thế, lồn cũng co bóp con cặc đến tê rần cả đi.
Chàng vội vã rút con cặc ra “phốc” một tiếng, rồi kéo Liễu quỳ chổng mông lên kiểu Doggy.
– Ôi… đến… tử cung em rồi… ôi… kiểu này sâu quá… ư ư ư ư… Sâu lắm… em không chịu… á. Á. Á… được… á. Á. Á. Á!
Do kiểu địt này đóng sâu đến cổ tử cung lên Liễu khụy hẳn cả người xuống, chỉ còn chổng mỗi mông lên đón đỡ con cặc thúc vào, đôi chân và đùi các cơ bắp như co rút run rẩy như điện giật, Liễu van xin:
– Anh… anh… a… a… dừng… dừng… lại… a… a. A… a… em không… không… a. Xin anh… dừng lại…
Chiến nghe tiếng kêu của Liễu càng thêm hưng phấn, con cặc càng thúc mạnh hơn…
– Ư… hu… hu… em em… a… a. AAAAA…
Liễu lên đỉnh cả người xụi lơ xuống giường, miệng hớp từng hơi thở, thấy vậy Chiến đành cho nàng nằm ngửa lại, hai tay đẩy hai chân dạng háng sang hai bên.
Nằm đè lên bộ ngực to trắng của nàng rồi tiếp tục chống đẩy cơ hông, lúc này Liễu đã không nói lên thêm được từ gì, chỉ rên rỉ “ư ử” trong cổ họng.
Lúc này dịch trắng xóa từ lồn đã nhoe nhoét khắp háng của cả hai người, Liễu quằn quại chịu đựng mà hưởng thụ con cặc địt liên tục vào lồn, nàng co người lại oằn mình lại duỗi ra.
– Em… em… em sắp… a… á… á. Á… em… chết…
Liễu cả người trở lên cứng ngắc như hóa đá, dưới lồn bóp siết chặt con cặc, một dòng nước phụt mạnh ra người cả hai, kèm theo nhịp dập liên tiếp của Chiến đang sắp xuất tinh mà làm nước bắn tung tóe.
Chiến gồng người lên địt thêm những phát cuối cùng rồi rút cặc ra xuất tinh, thế nhưng giây phút đó đôi chân của nàng đã quặp chặt lưng chàng lại.
Một dòng điện chạy dọc theo cả người từ hai bộ phận sinh dục kéo lên não, cả hai vồ lấy nhau miệng lưỡi mút chặt không kém gì lồn mút chặt cặc.
Dòng tinh trùng xối thẳng vào lồn, mắt Liễu trợn ngược lên miệng nút chặt lưỡi của Chiến khi dòng tinh trùng phun vào lồn, Chiến cũng đổ vật lên người nàng.
Vì sợ nàng thở không nổi mà chàng cố gắng ôm xoay cho nàng nằm phía trên rồi cả hai đều mệt đến đờ người ra.
Bên kia Hạ đã xuất tinh đầy đất từ lúc nào, hai mắt mờ mịt nhìn đôi thân thể trần truồng quấn nhau trước mặt.
Qua 1 lúc hồi sức, Liễu áp mặt vào ngực Chiến trong khi lồn vẫn đang co bóp từng cơn chưa hết sau khi lên đỉnh, nàng nói thủ thỉ:
– Em chưa bao giờ… có cảm giác muốn chết như này! Sướng…
Kết thúc cuộc dâm loạn thì Vân và Liễu ôm nhau đi ngủ, còn Chiến và Hạ thì đành ra về. Cho đến giây phút đi về Chiến và Hạ cũng chưa nói với nhau 1 câu nào.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x