Chuyện của Liên

Chương 45

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 45: Massage
Liên có cảm giác, nếu không có cái thành trong của tủ để tựa lưng thì anh Trường sẽ ngã mất. Nhìn anh vô lực, ánh mắt thất thần. Khi thực hiện màn này, Liên cũng đoán chắc chắn là anh sẽ hưng phấn, nhưng không thể ngờ được là anh lại nứng đến mức độ này, còn thủ dâm và xuất tinh tại chỗ luôn.
Nghe Liên hỏi, nhưng anh không trả lời nổi, ánh mắt mơ mơ màng màng làm Liên phải quỳ xuống, vỗ vỗ vào má anh:
– Anh Trường, anh làm sao thế?
Một lúc anh Trường mới uể oải nói:
– Anh không sao.
Liên kéo anh đứng dậy, anh ở truồng, nhìn cậu bé ngoặt nghẹo, thòng lòng ở háng anh mà Liên thấy tội nghiệp nghê. Lôi anh ra khỏi tủ, dìu anh về giường, còn phải khéo léo không để anh dẫm vào bãi tinh trùng ở đáy tủ. Khi anh nằm xuống rồi, Liên ngồi ở bên cạnh anh kể khổ, cố tình tạo vẻ nguy hiểm.
– Anh thấy chưa? Em đã bảo rồi mà, vừa nãy quá nguy hiểm. Anh nhìn xem này, đây là… tinh trùng của thằng Tuấn đấy, nó bắn đầy lên bụng, còn có một ít dính vào… lồn đây này.
Liên vừa nói vừa chỉ vào tinh trùng còn dính ở trên cái bụng trắng nõn và mu lồn của mình. Đãng nhẽ ra Liên phải đi rửa rồi mới vào đây nói chuyện với anh nhưng Liên nghĩ cho anh cận cảnh nhìn thấy tinh trùng của con trai dính lên bụng mẹ nó, kích thích anh hơn.
– Anh nhìn thấy rồi. Nó là thanh niên nên không kiềm chế được, em thông cảm cho nó. Với lại, của nó… sao nó ăn gì mà to thế. Hơn hẳn của anh. Cái đó mà…
Liên giả vờ:
– Em cũng không để ý kỹ. To lắm à anh?
– Em nhìn gần thế mà không biết à?
– Thì lúc đó em chỉ sợ nó điên lên rồi… địt em luôn nên có để ý gì đâu. Mà em hỏi anh đây, sao anh lại xuất tinh, một đống trong tủ kia kìa.
Anh Trường né tránh câu trả lời của Liên, anh ôm Liên vào ngực, mãi sau mới nghĩ ra được câu trả lời:
– Thì tại anh nhìn thấy em trần truồng nên hứng. Không kiềm chế được nên thủ dâm. Mà cũng lâu rồi anh không thủ dâm, sướng phết. Từ sau thỉnh thoảng em trần truồng ra cho tự sướng nhé. Được không?
Ái chà, lại còn bịa ra lý do này cơ à, hay cho anh Trường, giỏi cho anh Trường.
– Có thật không?
– Bố con nhà giỏi thật. Con nhìn mẹ trần truồng cũng thủ dâm. Đến anh cũng thế. Sao số tôi lại khổ thế này. Mà anh à, em thấy mình nên dừng lại chuyện này, anh thấy đấy, vừa rồi thằng Tuấn…
– Thằng Tuấn làm sao?
Liên bắt đầu tính toán cho bước tiếp theo, nghịch nghịch vào chim anh, ơ, lại bắt đầu hơi ngóc ngóc dậy đây này. Từ mấy năm nay như này là hiếm lắm đấy. Mỗi lần xuất tinh thì vài tiếng đồng hồ sau mới cứng lên được một tẹo, từ lúc ở trong tủ đến bây giờ mới có bao lâu đâu mà đã bắt đầu cửng lên rồi. Chắc tại tinh trùng trên bụng Liên đây mà.
– Không biết anh nhìn từ xa có biết không, chứ em ở gần, nhìn biểu hiện của nó, nhất là lúc em dạng háng ra để chỉ cho nó ấy, mắt nó, rồi còn cả cái đó nữa. Không giống với cách mà con trai nhìn mẹ. Giống như kiểu nó muốn được… biết nói thế nào nhỉ? Nôm na là hình như nó có ham muốn làm chuyện đó với em thật, chứ không phải vì nó muốn học giáo dục giới tính đâu. Có khi vợ chồng mình bị nó lừa, chứ anh nghĩ mà xem, thời đại này là thời đại nào rồi, có giống hồi xưa vợ chồng mình đâu. Mạng mẽo đầy ra đấy, rồi cả sách giáo khoa cũng dạy hết rồi. Nó thích thì tìm hiểu ở đâu chả được, mà sao lại cứ phải là em.
Anh Trường xoa xoa vào bụng Liên, tinh trùng dính cả vào tay anh nhìn phê chết đi được. Mẹ trần truồng, chồng xoa tinh trùng của con trai trên bụng. Cảnh tượng này mấy người được chứng kiến, chị Mỹ Anh, Thùy Trâm chắc chắn không có.
Anh ôn tồn, có lẽ chính anh cũng đang vạch ra kế hoạch tiếp theo của mình:
– Cái này cũng không biết chắc được. Muốn biết chắc phải thử.
Liên tỏ vẻ ngạc nhiên và bất ngờ:
– Thử thế nào?
Thấy Liên đã bắt đầu vào tròng, anh Trường tiếp tục kế hoạch của mình:
– Giờ muốn biết Tuấn có ham muốn thật với em hay không, em thử khiêu khích nó xem thế nào. Chỉ cần nhìn biểu hiện của nó là biết ngay.
– Anh nói gì em chả hiểu, cụ thể đi xem nào.
– Là kiểu kiểu như kích dâm ấy. Ví dụ như… đại loại thế.
Anh Trường nói một loại cách thức khiêu khích Tuấn, anh nói nuột không vấp, chứng tỏ trong đầu anh đã có sẵn rồi, giờ chỉ việc nói thôi mà không cần nghĩ. Liên ấp úng:
– Nhưng như thế có nguy hiểm không anh? Với lại em ngại lắm. Ai đời mẹ lại đi làm thế với con trai.
– Ui giời, em chả trần truồng cho nó xem vú, xem lồn rồi thì còn sợ gì mấy cái đó nữa. Cứ tin anh đi. Mình phải biết được thằng Tuấn nó nghĩ cái gì. Nếu nó chỉ vì tò mò thôi thì không sao. Nhỡ nó muốn làm… tình với em thật thì còn biết đường.
Liên đưa ra một câu hỏi để thử phản ứng của anh Trường, xem anh nghĩ thế nào:
– Thế nhỡ nó muốn em thật thì thế nào?
– Thì… Thì… thì… đến lúc đó tính. Chứ giờ đã biết đâu vào mới đâu mà tính.
Vợ chồng tương thông, anh Trường cũng có ý thăm dò Liên. Anh cũng hỏi tương tự như Liên:
– Anh giả sử nhé, chỉ là giả sử thôi. Ngộ nhỡ thằng Tuấn nó có ham muốn với em thật, em có đồng ý cho nó…
Nói đến đây anh Trường dừng lại. Liên hỏi:
– Cho nó gì…
Anh lấy một đầu ngón tay chọc chọc vào cửa lồn Liên, thay cho nó câu trả lời. Anh không nói, nhưng hành động đó cũng để Liên hiểu anh muốn nói gì. Liên trả lời ngay:
– Như thế là loạn luân đấy.
Bắt được câu trả lời của Liên, anh bày binh bố trận, đã chuẩn bị sẵn câu trả lời rồi:
– Có thai mới tính là loạn luân. Em uống thuốc ngừa thai hàng ngày thì sợ gì.
Đó, đó là lý luận của anh Trường, một kẻ đã từng nhiều năm loạn luân với mẹ. Anh không biết được rằng, Liên cũng dùng chính lý luận đó để chấp nhận Tuấn đến với cuộc đời mình với tư cách là một người đàn ông chứ không phải là một người con trai.
– Thôi, em cũng chưa biết đâu. Giờ em vẫn hoang mang lắm. Để em nghĩ đã. Mà cũng chưa chắc là thằng Tuấn muốn chuyện đó với em đâu.
– Được rồi, trước tiên cứ thử xem nó thế nào đã.
– “Vâng”, Liên giả vờ miễn cưỡng đồng ý với kế hoạch thử phản ứng của anh Trường.
– Giờ cho anh địt nhé. Anh lại thèm rồi.
– Khiếp, sao hôm nay kinh thế, vừa mới xuất ra rồi còn gì.
Mặc kệ Liên nói, anh Trường đút buồi vào lồn, nhắm mắt địt. Anh đang nhớ và đang mơ tưởng. Nhớ về những ngày tháng đã qua của anh với mẹ. Mơ về tương lai của Tuấn và Liên.
… Bạn đang đọc truyện Chuyện của Liên tại nguồn: https://truyen321.net/chuyen-cua-lien/
Khi Liên và anh Trường chưa thực hiện kế hoạch kích dâm vì còn phải tính toán đủ thứ. Bởi vì trong nhà còn có một đối tượng quan trọng khác cần phải lưu ý. Đó chính là bố. Cả hai không nói với nhau nhưng đều biết là bố rất tinh. Chả thế mà ông đã phát hiện ra chuyện của anh Trường từ lúc mới bắt đầu. Giờ mà Liên cũng lại như thế với Tuấn, có dấu thế nào ông cũng phát hiện ra, người già tinh tường lắm, chỉ cần nhìn ánh mắt, thậm chí là ngửi mùi thôi cũng sẽ lờ mờ đoán ra.
Có khi ông giời cũng đồng tình với kế hoạch của Liên và anh Trường. Trời xui đất khiến thế nào mà mấy hôm sau, bố nói muốn họp gia đình. Bố thông báo là muốn đến với cô Hằng, cô Hằng và các con của ấy rất ủng hộ mối quan hệ này. Cả nhà Liên đương nhiên đồng ý cả tay lẫn chân, mừng cho bố. Và ngay ngày hôm sau, ông bà đi ra phường đăng ký kết hôn. Buổi tối hôm đó thì cả nhà Liên, cả nhà cô Hằng bao gồm các con cô tổ chức một buổi tiệc ấm cúng tại nhà Liên, gọi như đó là bữa cỗ cưới cho ông bà. Liên cũng muốn tổ chức đàng hoàng một chút, mời họ hàng hai bên, hàng xóm láng giềng nhưng ông bà không đồng ý, bảo là già rồi làm thế không tiện, chỉ cần đơn giản là được.
Sau “đám cưới” đó, bố cũng nói là sang nhà cô Hằng ở. Các con cô Hằng đều đã ra ở riêng, nhà bên đó chỉ có một mình cô Hằng. Vợ chồng Liên cũng đồng ý, nhà cô Hằng và nhà Liên cách nhau có mấy nhà, không tính là “bố đi ở rể”, qua lại thường xuyên rất tiện. Với lại cũng nên tạo ra một môi trường riêng cho “đôi trẻ”.
Thế là, nhà Liên lại chỉ còn 3 người.
… Bạn đang đọc truyện Chuyện của Liên tại nguồn: https://truyen321.net/chuyen-cua-lien/
– Tuấn ơi, vào đây giúp mẹ nấu cơm.
Bố sang ở với cô Hằng, việc nấu cơm cho cả nhà lại do Liên đảm trách. Hôm nay, Liên đi làm về thì đã thấy bố con anh Trường về trước rồi. Liên không thay bộ áo dài, để đó nấu cơm luôn. Bài cũ soạn lại, Liên kéo cao cái quần lên, buộc tà áo lên phía trước rồi đeo tạp dề.
Anh Trường và Tuấn đang ngồi ở phòng khách xem điện thoại thì Liên triệu hồi Tuấn. Kế hoạch kích dâm bắt đầu. Nếu như anh Trường không có ở đây thì Liên chẳng cần màu mè làm gì, cứ trực tiếp cởi truồng ra nấu ăn cho Tuấn sướng. Nhưng vì là kích dâm nên không thể lộ liễu như vậy được.
– Vâng con đây, mẹ cần con làm gì.
Thực ra có chuyện gì cần Tuấn giúp đâu, chỉ là muốn cu cậu vào đây, làm vài biểu hiện cho anh Trường thấy là được. Khi con đến gần Liên, Liên nói nhỏ không cho anh Trường nghe thấy: “Làm gì cũng được, thoải mái biểu hiện đi”.
Anh Trường đang ngồi ở ghế salon, thấy Tuấn vào trong bếp thì đứng dậy đi về phía bàn ăn và ngồi xuống ghế. Anh muốn gần hơn để nhìn thấy biểu hiện của Tuấn.
Mọi thứ sắp đặt đã xong. Liên bắt đầu nấu cơm thôi, những động tác uốn éo, cong mông, chổng đít trong khi nấu ăn được Liên triệt để tận dụng. Tuấn cứ luẩn quẩn quanh Liên, làm mấy cái việc linh tinh mà không làm cũng được. Mắt Tuấn cứ dán chặt vào đít Liên. Thỉnh thoảng còn giả vờ đứng sát vào mẹ, đụng chạm nhẹ nhàng trong cặp mắt cú vọ của anh Trường. Nhìn Tuấn nhăn nhó, lom khom vì “thằng bé” đội quần một đống ở háng mà thấy thương ghê. Mấy hôm nay cũng không có địt được phát nào. Ban ngày thì cả nhà đi làm. Buổi tối thì anh Trường tiệt ở nhà không có đi nhậu nhẹt gì. Từ hồi vợ chồng làm hòa đến nay, hiếm hoi lắm anh mới đi tiếp khách buổi tối. Chắc cũng chừa cái tội vì đi hát mà bị bắt tạm giam rồi.
Tầm nửa tiếng sau thì nấu xong, Liên bảo Tuấn lên nhà đi tắm rồi xuống ăn cơm. Lúc Tuấn đi lên, Liên lại gần anh Trường hỏi:
– Anh thấy thế nào? Em mải nấu ăn nên không kịp quan sát.
Anh Trường ghé sát đầu vào tai Liên, nói nhỏ làm rùng mình:
– Em mà không có ở đây là nó hiếp em rồi.
Mặt Liên đỏ dừ, hai vợ chồng nhìn nhau một cái rồi cười.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x