Chuyện của Liên

Chương 44

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 44
Tuấn nhìn chằm chằm vào lồn mẹ:
– Cái đó, cái đó gọi là… lồn phải không mẹ?
Liên gật đầu:
– Ừ, gọi theo dân gian là lồn, như hôm nọ mẹ nói với con rồi đó. Con thấy nó khác với chỗ của con không?
Không trả lời câu hỏi của Liên, Tuấn lồm ngồm tụt phát một cái quần đùi rồi quăng xuống đất. Ối giời ơi, dương vật khổng lồ của Tuấn hiện ra trong mắt Liên, và chắc chắn anh Trường cũng nhìn thấy, không biết anh có ghen tị và tự ti khi nhìn thấy của Tuấn không?
Liên la oai oái:
– Ơ, ai cho con cởi quần, mặc vào ngay.
Nhưng Tuấn nào có nghe lời Liên, nó cầm buồi sóc sóc như trêu tức, cái này không có trong kịch bản, trước đó Liên chỉ nói với con là mẹ sẽ trần truồng trước mặt con, đâu có nói là con sẽ cởi quần ra đâu. Thật là không biết nghe lời.
– Thì con phải cởi ra để so sánh xem của mẹ khác của con thế nào chứ. Mẹ cứ tiếp tục đi, kệ con.
Thế là Tuấn lại xóc nhẹ buồi mình, hau háu nhìn vào lồn Liên.
– Cấm được lại gần mẹ.
Liên lườm yêu con và tiếp tục, chỉ vào mu lồn:
– Đây người ta gọi là mu, mọc ở trên mu là lông, người ta gọi là lông lồn. Lông lồn tùy từng người sẽ có sự khác nhau, có người thì ngắn, loăn xoăn mọc lan ra tận bẹn rồi lên rốn, có người thì dài và mượt như của mẹ đây.
Liên vừa xoa vào mu lồn vừa giảng giải cho con.
– Vâng ạ. Của con cũng có lông mẹ ạ, giống của mẹ.
– Ừ, còn đây, ở chỗ này là hột le, hay còn gọi là đầu lồn. Chỗ này nếu được kích thích sẽ rất sướng đấy. Đầu lồn như một con cu nhỏ của người phụ nữ, nó sẽ lòi ra dài hơn nếu người phụ nữ hưng phấn. Con nhìn thấy rõ chưa?
Tuấn cúi đầu xuống để rút ngắn khoảng cách với Liên:
– Vâng, con nhìn thấy rồi. Đầu lồn của mẹ giống với chim con lúc còn bé.
Liên tiếp tục miết tay xuống bên dưới một tí:
– Cái chỗ mờ mờ này gọi là lỗ tiểu, nước đái sẽ từ đây mà thoát ra ngoài.
Khi miết miết như thế đồng thời cũng giống với động tác thủ dâm, Liên thấy hơi sương sướng, chỉ muốn miết nữa nhưng không dám vì như thế dễ lộ ra với anh Trường lắm. Nếu không có anh ở đây thì Liên chắc chắn sẽ làm.
Liên chỉ vào hai mép lồn:
– Con nhìn thấy hai cái lá này không? Đó là chính môi lồn đấy, lúc người phụ nữ còn nhỏ thì hai mép này sẽ cụp lại để che đi cửa mình, rồi khi lớn lên, được quan hệ tình dục nhiều hai mép này sẽ banh ra hai bên mà không thể khép lại được nữa.
– Sao 2 mép của mẹ vẫn khép lại thế, có phải là mẹ ít được quan hệ tình dục không?
Liên lắc đầu:
– Không phải, cũng có một số người có cơ địa đặc biệt, nên hai mép này mới không bị phanh ra. Như mẹ chẳng hạn.
– Thế mẹ phanh ra cho con xem đi ạ.
Đương nhiên rồi, đằng nào thì cũng phải làm thế thì con mới nhìn rõ được cửa mình chứ. Liên dùng hai ngón tay, lật hai mép lồn ra hai bên.
– Thấy chưa, chỗ này này, người ta gọi là cửa mình, hay gọi là cửa lồn đấy.
Tuấn bắt đầu sóc lọ nhanh hơn một chút, rồi dịch mông gần về phía mẹ để nhìn cho rõ hơn, không thèm xin phép Liên gì cả. Mà Liên cũng thả lỏng không có kêu con không được lại gần, cho nó nhìn gần hơn một chút xem có phát hiện ra điều gì không.
– Con nhìn rõ rồi, cửa lồn. Cái lỗ nhỏ này là cửa lồn. Ô, mà mẹ ơi, mẹ có cái gì thế kia?
Liên giả vờ giật mình, rất tự nhiên, Liên đã để con tự phát hiện ra nốt ruồi châu sa. Như Liên đã nói, chỉ có tự nhiên mới có hiệu nghiệm, sách bảo thế. Liên chưa bao giờ chủ động chỉ cho con nốt ruồi ở lồn của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Tuấn phát hiện ra nó.
– Cái gì, con hỏi cái gì?
– Đó, chỗ đó đó. Con thấy có nốt gì màu đỏ, giống như nốt ruồi.
Liên hài lòng mỉm cười, vậy là cả hai bố con đã biết mẹ có nốt ruồi châu sa, thế là kể từ nay, 2 người đàn ông này sẽ bị lệ thuộc vào cái lồn này thôi. Liên chỉ vào sát nốt ruồi.
– Con nói cái này à?
– Vâng.
– Đó là nốt ruồi, giống như nốt ruồi của con thôi, nhưng vì nó có màu đỏ nên người ta gọi là nốt ruồi châu sa.
Tuấn gật đầu. Liên lại tiếp tục chỉ vào cửa mình:
– Bên trong cửa mình là âm đạo. Âm đạo của phụ nữ dài tương đương với dương vật của người đàn ông, dạng ống, bên trong có các niêm mạc dùng để co bóp mỗi khi dương vật vào bên trong, kích thích người đàn ông xuất tinh. Cuối ống âm đạo chính là tử cung, tử cung, trên nữa là buồng trứng.
Mặt Tuấn đỏ gay, cậu xóc lọ càng lúc càng nhanh hơn, tranh thủ lúc mẹ đang giảng giải, Tuấn cứ xóc liên tục mà Liên cũng không để ý. Cái này cũng là ngoài kịch bản. Liên đâu có xúi Tuấn thủ dâm đâu. Như thế lộ liễu quá.
Khi Liên ngẩng đầu lên nhìn con thì thấy nó mắt nó đỏ ngầu giống như lúc sắp xuất tinh. Liên vội vàng kết thúc:
– Đấy, đấy là hai sự khác biệt lớn nhất của đàn ông và đàn bà. Ngoài hai bộ phận đó ra thì cơ thể đàn ông và đàn bà là giống nhau. Con hiểu chưa. Mà kìa, con đang làm gì thế. Mau dừng lại. Đừng làm như thế.
Tuấn ưỡn người, xóc lọ pành pạch:
– Nhưng mẹ ơi, con khó chịu quá, con cũng không biết là tại sao nữa. Không biết tại sao khi nhìn thấy mẹ trần truồng thì cái của con nó lại cứng lên, khi còn vuốt vuốt như thế này thì nó thấy thích lắm mẹ ạ. Mẹ con cho làm thế này một lúc nữa nhé.
Liên ấp úng, không biết phải xử trí thế nào. Anh Trường thì đang ở trong tủ hau háu nhìn ra ngoài này, Liên thì trần truồng, Tuấn cũng thế và đang thủ dâm trước mặt mẹ. Không biết lát nữa anh có nói gì không.
Mà thôi kệ, đến nước này rồi thì cũng khó mà ngăn được Tuấn, tội nghiệp con. Trai trẻ nhìn mẹ trần truồng mà không nứng mới lạ.
– Nhưng mà, con có biết như thế là… gì không?
– Là gì hả mẹ?
– Là thủ dâm đấy. Mẹ thì đang thế này, con nhìn mẹ rồi thủ dâm. Bố không đồng ý đâu.
Tuấn sóc mạnh, từ từ nhích về phía Liên, Liên sợ con quá, sợ nó làm liều đè mẹ ra đây thì sướng nhưng sợ lắm.
– Nhưng con không dừng lại được. Con đang thích lắm, hình như có cái gì sắp bắn ra thì phải mẹ ạ. Giống như buồn đái ấy.
Khi Liên lùi đến sát thành giường thì không thể lùi thêm được nữa, đành kích thích cho mau ra, hy vọng nó sẽ ra trước khi chạm được vào người Liên:
– Thôi được rồi, con thủ dâm nhanh lên, xóc mạnh lên. Đúng rồi, cứ thế. Đừng tiến về phía mẹ. Xóc đi con. Nhanh lên.
Khi buồi chỉ còn cách Liên mấy chục centimet thì Tuấn gia tăng tốc độ, Liên nhìn thấy rõ đầu buồi nở lớn hơn, thân buồi phập phồng. Tuấn thét lên:
– AAAAA!!! Mẹ Liên ơi… Con sướng… con… Phụt phụt phụt.
Từng luồng, từng luồng tinh trùng nóng hổi, đặc sệt phọt ra từ đầu khấc như vòi rồng, bắn thẳng lên bụng, lên mu lồn và không ít bắn vào mặt ngoài của lồn Liên.
Xém chút nữa thì Liên cũng cực khoái, nếu giờ mà móc tay vào lồn vài cái có khi cũng ra thật, nhưng Liên không dám làm thế mặc dù mình rất muốn.
Tuấn bắn xong thì giả vờ ngây ngô:
– Con vừa bắn ra cái gì đấy mẹ? Sao không giống nước đái.
– Thì là tinh trùng nữa còn gì. Ai cho con làm thế. Mẹ có cho phép con đâu.
Mặt Tuấn xịu lơ, tỏ vẻ hối lỗi:
– Mẹ, con xin lỗi, con cũng không biết làm thế là sai ạ. Mẹ cho con xin lỗi ạ.
Liên tỏ vẻ giận giữ ra mặt cho anh Trường thấy, chứ Liên thích bỏ xừ ra ấy chứ. Không có con mắt cú vọ trong tủ thì có mà chả quệt tinh lên miệng rồi. Giọng Liên lạnh lùng:
– Con mặc quần áo vào rồi về phòng mình ngay đi.
Tuấn sợ sệt mặc quần áo rồi ra khỏi phòng. Khi cánh cửa phòng vừa đóng lại, Liên vùng dậy đi về phía tủ, tinh trùng của Tuấn từng giọt, từng giọt rơi xuống đệm, xuống sàn nhà bằng gỗ, trắng đục. Liên mở cửa tủ nhìn vào bên trong. Liên không thể ngờ được cảnh tượng mà mình nhìn thấy. Anh Trường nửa nằm, nửa ngồi, tựa lưng vào phía trong, há mồm thở hổn hển. Anh đang cởi truồng, buồi ngoặt xuống dưới, ở dưới đáy tủ, một đống tinh trùng mà anh vừa xuất ra. Liên ôm lấy miệng tỏ vẻ ngạc nhiên:
– Anh Trường, anh cũng thủ dâm đấy à?

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x