Chuyện của Liên

Chương 42

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 42
Liên định giơ tay lên gõ cửa nhưng dừng lại, nhìn xuống thân mình rồi ghé sát vào tai anh Trường:
– Em phải về phòng thay đồ, mặc như này hơi… hở hang. Vừa nãy vội quá không nghĩ đến.
Nhưng anh Trường không cho Liên làm điều đó, anh ôm Liên nhè nhẹ, Liên thấy mu bướm mình hơi cộm cộm vì bị dương vật anh chọc vào. Anh đang nứng, Liên khẳng định thế, có lẽ những gì sắp diễn ra làm anh hưng phấn, anh đang nghĩ Liên đang làm theo kế hoạch của anh.
– Không cần đâu, mặc thế là được rồi. Em vào đi.
Liên nhìn anh một lúc, tỏ vẻ bất đắc dĩ lắm mới phải như thế. Quay người gõ cửa 3 phát cho có lệ rồi vặn núm vú, à nhầm, núm cửa bước vào trong ánh mắt háo hức của anh Trường. Liên đóng cửa, khẽ vặn chốt trong để yên tâm là anh Trường có nứng đến mấy cũng không vào được.
Thế giới chỉ còn lại hai mẹ con. Tiếng Tuấn ngỡ ngàng nhưng rất to, cho bố nghe tiếng:
– Ơ, sao lại là mẹ? Con tưởng bố.
Còn khi nhìn thấy mẹ, Tuấn đã ngồi thụp xuống, lật tung cái váy ngủ mong manh của Liên lên rồi chúi đầu vào háng, liếm một đường cơ bản từ trên mu xuống tận hậu môn. Liên phải đặt một chân lên giường cho háng mình rộng ra, sợ con liếm mạnh quá phát ra tiếng động, Liên phải kéo mặt nó ra khỏi lồn, rồi đưa tay trỏ lên miệng, ý bảo là yên lặng. Sau đó miệng Liên hướng ra ngoài cửa:
– Bố bảo mẹ thay bố nói chuyện với con. Nếu con không thích thì thôi, để mẹ xuống phòng gọi bố lên.
Này thì không thích này, Tuấn rời lồn đứng dậy, theo đà lột phăng cái váy ngủ của Liên ra khỏi đầu, Liên trần truồng trước mặt con, nũng nịu hôn nhẹ vào môi con một cái rồi thọc tay vào quần đùi, tóm cái dương vật khủng bố của con mà mân mê, chỉ muốn đút ngay vào lồn cho thỏa. Tuấn hưng phấn kìm nén tiếng rên rỉ, cố gắng nói giọng bình thường:
– Nhưng mẹ… là… con gái. Con ngại…
Này thì ngại, Tuấn ngồi xuống giường, đặt Liên ngồi trên đùi, buồi Tuấn kẹp giữa hai đùi Liên, đầu khấc lòi ra, hai tay Tuấn bóp lấy hai vú Liên mà bóp lấy bóp để, còn nhéo nhéo vào đầu ti kích thích làm Liên khó chịu vô cùng, chỉ muốn con bóp mạnh hơn cho đỡ ngứa.
– Ngại gì con, mẹ là mẹ con, mẹ cũng như bố phải có trách nhiệm hướng dẫn con. Thế nào, có đồng ý không?
Một tay Tuấn bóp vú, một tay mò xuống xoa xoa vào đám lông mu.
– Vâng, thế cũng được. Nhưng có gì mẹ đừng cười con nhé.
Khó chịu quá, buồi Tuấn cứ cọ cọ vào cửa lồn làm Liên sướng muốn chết, vì vậy Liên rời khỏi lòng con, quỳ xuống sàn nhà, hôn nhẹ vào đầu khấc một cái rồi nói to cho anh Trường ở ngoài nghe tiếng:
– Ừ mẹ không cười. Có gì mà cười, đây là chuyện nghiêm túc mà. Ai ở tuổi con cũng đều có nhu cầu tìm hiểu về chuyện này hết. Con muốn hỏi về những vấn đề gì?
Liên vừa nói xong thì đầu mình đã bị tay Tuấn ấn xuống, Liên phải há hết cỡ mới ngậm được nửa đầu khấc. Không dám mút mạnh vì sợ phát ra tiếng to.
Tuấn ngửa mặt lên trời, mắt nhắm tịt thưởng thức mẹ bú cu:
– Tối hôm kia, lúc con ngủ dậy, con thấy quần mình ướt, con sờ thì thấy có cái gì dính dính, không phải là con đái dầm đâu mẹ ạ. Với lại, cái đó… cái đó của con… nó… Cứng lắm. Con không biết làm thế nào cả. Phải đi đái mới hết.
Liên nhả buồi con ra, cầm cả hai tay rồi sục lên sục xuống, mắt ngắm nhìn vật trong tay mình, càng nhìn càng thấy nó đẹp, càng thấy nó to:
– À thì… thì… cái đó… cái dinh dính mà con thấy là… Người ta gọi là… Tinh trùng?
– Tinh trùng là gì hả mẹ, sao con lại có?
Liên lườm con một phát, cái đồ nói điêu không biết ngượng mồm. Đã thế Liên sóc mạnh vào phát cho bõ tức, còn dùng một tay bóp vào hạt cà cho chừa cái tội nói dối, ngày nào cũng xuất ra cả đống bắt mẹ uống giờ còn hỏi là gì. Mà nhắc đến tinh trùng, không hiểu sao Liên lại nứng lồn thế không biết. Liên đếch thèm sóc lọ cho con nữa, ra hiệu cho thằng bé nằm lên giường. Liên quay lưng lại rồi ngồi mặt con. Con biết mẹ thích ngồi lên mặt nên khi lồn vừa chạm vào môi, lưỡi đã thè ra liếm lấy liếm để. Liên cũng không tự chủ được chà xát lồn mình lên mặt, cố tình tình nhét chóp mũi của con vào âm đạo nhưng được có một tí. Trong khi Tuấn liếm lồn thì Liên trả lời con:
– À thì… tinh trùng là thứ dùng để duy trì nòi giống, nó được sản xuất ra ở tinh hoàn, là ở chỗ cái bìu đấy, rồi khi người đàn ông quan hệ tình dục với người đàn bà thì tinh trùng sẽ theo ống dẫn tinh rồi bắn vào âm đạo của người phụ nữ, sau đó thì trứng của người phụ nữ sẽ kết hợp với tinh trùng của người đàn ông rồi tạo thành thai nhi. Mẹ tưởng những cái này con học ở môn sinh học rồi chứ.
Thực ra thì Liên nói lung tung, ba người ở đây ai chả biết rồi. Có điều nói thì vẫn phải nói, cho nó có lệ. Tuấn cũng trả lời cho có lệ, đẩy đít mẹ lên một tí để nói:
– Vâng nhưng mà nói chả rõ gì cả, con chả hiểu. Thế quan hệ tình dục là gì hả mẹ?
Là “địt” nữa là gì, có thế cũng hỏi. Liên nằm xuôi theo người con, vú Liên chạm vào bụng con, lồn vẫn ở trên mặt nó. Liên để đầu mình cạnh cái buồi, hít hả cho thỏa mùi đàn ông nậm đậm từ nó tỏa ra:
– Quan hệ tình dục là hành động mà dương vật của người đàn ông cắm vào âm đạo của người đàn bà, khoa học gọi là giao hợp. Mà dân gian miền Bắc mình thì gọi là… địt, còn miền Nam thì gọi là… đụ. Con hiểu chưa?
Liên lại nhả lồn ra trả lời:
– Con gần hiểu rồi ạ? Thế mẹ ơi, giao hợp có thích không?
Hỏi xong lại bú lồn, Liên uốn éo mông, sướng vô cùng vì được con liếm lồn cho. Liên chịn mạnh mông mình xuống, địt mặt cho thỏa:
– Thì cũng thích. Nhưng cái này cũng đòi hỏi phải có kỹ thuật. Người nam phải biết cách giao hợp mới làm cho người nữ sướng được. Người nữ mà sướng thì gọi là cực khoái, lên đỉnh. Còn người nữ cũng phải biết cách để làm cho người nam sướng, khi người nam sướng sẽ xuất tinh, giống như đêm hôm nọ con xuất tinh ấy. Lúc con đang ngủ mà xuất tinh thì người ta gọi là mộng tinh. Đó là cơ chế tự nhiên, khi tinh trùng trong bìu dái của con đã đầy thì nó sẽ tự động tràn ra. Các thanh niên chưa lấy vợ như con thường bị như thế, con không cần phải lo lắng đâu.
Tuấn đẩy Liên nhẹ nhàng nằm xuống, Liên co hai chân lên vì biết con định làm gì, biết ngay mà, cu cậu thấy mẹ banh háng thì úp cả bàn tay vào lồn mẹ:
– Thế mẹ dạy con giao hợp được không? Con muốn mình phải giao hợp thật giỏi để làm cho phụ nữ sung sướng.
Liên tự bóp vú mình, mông uốn éo vì nứng, bàn tay con cứ ngọ nguậy ở lồn ngứa chết đi được:
– Cái này khó đấy, để mẹ bảo bố dạy cho con. Chứ mẹ con mình thì không giao hợp được.
– Bố là con trai, làm sao mà dạy con được. Con muốn mẹ dạy cho con cơ.
– Như thế là loạn luân đấy con.
Tuấn đút 1 ngón tay, rồi 2 ngón tay vào trong lồn Liên, ngón tay vào sâu bên trong rồi thì móc móc lên thành âm đạo. Tiếng nhóp nhép nhỏ phát ra làm Liên phát hoảng, vội vàng ra hiệu cho con móc nhẹ thôi không bố ở ngoài nghe thấy.
– Vâng, thế phải làm thế nào bây giờ hả mẹ?
– Để mẹ hỏi bố xem có cách gì không đã.
Liên cầm đầu con kéo về phía đầu mình, khi con đã nằm úp lên thân thể trần truồng của Liên rồi, Liên thò tay xuống, tóm lấy buồi còn rồi dí đầu khấc vào cửa lồn mình. Làm như thế để ra hiệu cho con địt vào trong lồn mình đi. Liên khó chịu quá, từ tối anh Trường đã rủ rỉ nghịch lồn, giờ đây lại được con kích thích thế làm sao mà Liên chịu được. Khi đầu con ở sát với đầu mình, Liên nói thật nhỏ vào tai con, đảm bảo anh Trường ở ngoài đố mà nghe tiếng: “Địt mẹ đi Tuấn, nhớ nhẹ thôi không bố biết đấy”.
Tuấn gật đầu rồi ấn buồi vào bên trong, buồi to nong âm đạo của Liên căng phẹt ra, Liên mắm môi chịu đựng và thưởng thức, cảm giác thốn lại ùa về làm Liên vừa khó chịu vừa sung sướng. Con đút vào rất nhẹ mặc dù cả hai mẹ con muốn phải thật mạnh, đó là phong cách của mẹ con Liên rồi nhưng vì hoàn cảnh đặc biệt nên phải chịu.
Tuấn vừa địt vừa hỏi:
– Mẹ ơi, tự nhiên con muốn biết xem cơ thể đàn bà như thế nào. Con chẳng biết tại sao nữa, dạo này, mỗi lần nhìn thấy mấy cô người mẫu ở trên mạng, con lại muốn… muốn nhìn thấy cơ thể của họ ấy mẹ ạ. Không biết có khác so với của con không?
Liên quặp chặt hai chân vòng lên hông con, như thế mới sướng:
– Khác chứ con, con là đàn ông, còn người ta là đàn bà mà. Đàn ông và đàn bà cấu tạo cơ thể khác nhau. Hai cái khác nhau lớn nhất là ngực và bộ phận sinh dục. Ngực đàn ông không phát triển, còn đàn bà thì phát triển vì có chức năng là nơi sản xuất sữa cho con bú, giống như hồi con còn bé con bú vú mẹ ấy. Bộ phận sinh dục của đàn ông thì gồm có dương vật và bìu dái, cái đó con biết rồi phải không? Khoa học gọi bộ phận sinh dục nam là dương vật, còn dân gian gọi là: Buồi, cặc, cu. Còn của nữ gọi là âm vật, dân gian gọi là: Lồn, bướm. Cấu tạo của dương vật gồm có: Bìu dái, tinh hoàn, thân dương vật, đầu khấc, lỗ tiểu, ống dẫn tinh, ống đái. Còn âm vật thì gồm có: Cửa mình, lỗ tiểu, hột le, môi lớn, môi nhỏ, âm đạo, tử cung, buồng trứng. Con hiểu chưa?
Tuấn có nghe hay không thì Liên chẳng biết, việc Liên nói cứ nói, chủ yếu là cho người ngoài cửa nghe, còn Tuấn thì chỉ mải địt. Vì không được địt mạnh nên cu cậu chỉ dám nhẹ nhàng. Cũng may lồn trơn nên không phát ra tiếng động, êm ru.
Liên nói một hồi rồi lồm cồm bò dậy, quỳ xuống cho con đút vào từ phía sau.
Tuấn đút vào buồi vào lồn Liên rồi mới hỏi tiếp:
– Nhiều bộ phận thế, mà khó hiểu thật, mẹ chỉ cho con được không?
Liên và Tuấn phối hợp, mỗi lần Tuấn địt vào sâu thì Liên lại ấn mông mình mạnh vào háng con, như vậy làm buồi tì vào tử cung mới sướng.
– Không được. Như thế thì mẹ phải cho con xem cơ thể của mẹ, như thế không được. Bố không cho đâu. Bố mắng chết.
– Như thế này cũng không được, thế kia cũng không được. Thế thì làm thế nào hả mẹ. Hay mẹ thử hỏi bố đi. Xem bố có đồng ý không?
Liên ngoảnh lại nhìn con, báo hiệu con ngừng lại, Liên muốn thay đổi tư thế, thêm một tư thế mà hai mẹ con chưa làm. Khi con ngồi ở trường, Liên ngồi vào trong lòng con, từ trên hạ thể xuống, Liên tóm buồi con đặt vào cửa mình rồi ngồi hẳn xuống. Buồi chui tọt vào trong, một biến tướng của tư thế cưỡi ngựa, nếu như cưỡi ngựa bình thường là Tuấn nằm Liên ngồi thì tư thế này là cả hai mẹ con cùng ngồi. Tuấn bú vú Liên vì Liên ngồi thế này thì bầu vú vừa chạm vào mặt con.
Liên nhẹ nhàng nhấc mông lên rồi hạ mông xuống, thay đổi sang kiểu xoay tròn là đầu buồi cứ di đi di lại vào cửa tử cung như muốn chui vào.
– Ừ, để mẹ hỏi bố, nhưng con đừng có hy vọng bố đồng ý. Bố là vợ của mẹ, bố không muốn chia sẻ mẹ cho ai đâu, kể cả là con. Bố ghen đấy.
– Thì con là con của bố mẹ mà, là người nhà với nhau.
– Nhưng chuyện này thì khác. Nói chung là phức tạp con không hiểu đâu.
Liên càng ngày càng dập mạnh, miệng mím chặt vì sợ con phát ra tiếng kêu. Liên đang sắp được cực khoái rồi, lồn co bóp cực kỳ mạnh. Tư thế này sao mà sướng thế không biết, đầu buồi cứ đập bình bịch vào cửa tử cung. Tuấn cũng thế, lần đầu tiên được trải nghiệm tư thế này, con có dấu hiệu muốn xuất tinh. Liên ghé vào tai con nói nhỏ: “Từ từ đã chờ mẹ, cố lên con. Mẹ sắp sướng rồi. Không được xuất tinh vào trong lồn mẹ đâu? Bố biết đấy?”
Liên cũng liệu chừng là sau khi về phòng mình thể nào anh Trường cũng địt, lúc ấy mà anh phát hiện ra trong lồn Liên có tinh trùng của Tuấn thì có mà toi. Có dâm thủy thì có thể được vì Liên có thể chống chế là có từ lúc trước, còn tinh trùng thì không thể nói dối là của anh từ tối hôm qua được. Anh Trường không ngốc đến mức độ đó.
Rồi Liên cực khoái, cũng may khả năng kiềm chế của Tuấn cũng gọi là tạm được. Khi Liên cực khoái xong thì không còn kịp nghỉ ngơi, vội rút buồi ra khỏi lồn rồi kéo con đứng dậy, Liên sục buồi cho con. Vừa sục nhanh vừa nói:
– Hôm nay đến đây thôi nhé, những điều con muốn mẹ phải hỏi bố cái đã rồi mới trả lời cho con được. Nhưng mẹ nghĩ, chuyện để con xem cơ thể mẹ may ra bố với đồng ý. Còn chuyện con muốn mẹ dạy con địt, à không, dạy con quan hệ tình dục thì chắc là bố không đồng ý đâu, mà mẹ cũng không muốn.
Rồi buồi Tuấn nở lớn trong tay Liên, Liên thè lưỡi, đến khi những giọt tinh trùng đầu tiên phóng ra ngoài thì Liên ngậm vào đầu khấc, Liên không thể để tinh trùng bắn lên mặt, lên người mình được, vì như thế là lộ ngay, tinh trùng đặc nên dính lắm, có lau kiểu gì cũng không hết.
Đầy một mồm tinh, Liên nuốt lấy nuốt để, nuốt ừng ực. Đúng là trai trẻ có khác. Trưa nay bắn một đống vào trong lồn Liên rồi mà giờ vẫn còn nhiều như thế. Mà công nhận cũng ngon thật, tinh non lại tươi nên rất thơm. Có lẽ Liên đã phần nào quen thuộc với vị này rồi nên hoàn toàn không có cảm giác lợm giọng.
Rất chuyên nghiệp, không một giọt nào rơi ra ngoài.
Hai mẹ con nhanh chóng mặc quần áo vào. Tuấn nói:
– Vâng ạ, con háo hức quá. Mẹ về phòng đi ạ. Con cũng đi ngủ đây.
Liên hôn vào môi con một cái thật nồng nàn thay cho lời chia tay, rời môi Liên nói:
– Ừ, ngủ ngon nhé con yêu, mẹ về với bố đây.
Hai mẹ con quyến luyến chia tay nhau. Liên mở cửa, thấy anh Trường mặt đỏ gay ở cửa phòng nhìn Liên. Khi cánh cửa phòng Tuấn vừa khép lại, anh Trường vội vàng kéo tay Liên, hai vợ chồng chạy bình bịch theo từng bậc cầu thang xuống tầng 2. Anh ấy không nhịn được nữa rồi. Liên tủm tỉm cười.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x