Chuyện của Liên

Chương 40

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 40
Lúc này mới hơn 11 giờ một tí, chắc là bố chưa đi ngủ đâu. Liên lấy điện thoại ra, trước mặt anh Trường nhắn tin cho bố: “Bố ạ, anh Trường đã hoàn toàn chấp nhận chuyện xảy ra giữa bố con mình. Bố không cần phải lo lắng cho vợ chồng con nữa đâu ạ? Anh ấy còn nói nếu con muốn anh ấy đồng ý cho bố con mình tiếp tục thêm nhiều lần nữa, để an ủi bố lúc tuổi già. Bố có đồng ý không ạ?”
Soạn tin xong, Liên đưa cho anh Trường đọc.
– Anh xem em gửi cho bố như thế này được chưa?
Anh Trường xem xong thì nói: “Trực tiếp như thế này không biết bố có nghĩ gì không?”
Anh Trường không hiểu bố bằng Liên, chắc chắn là như thế. Sau nhiều chuyện xảy ra, Liên coi bố chồng như bố đẻ của mình.
– Không sao đâu. Giờ em gửi tin nhắn cho bố nhé. Xem bố trả lời thế nào.
Anh Trường gật đầu, giờ anh nghe lời Liên lắm, bảo gì cũng nghe. Thế mới là chồng ngoan.
Liên bấm nút “gửi”. Hai vợ chồng hồi hộp chờ tin nhắn phản hồi của bố. Chưa đầy một phút sau thì có tiếng kêu báo hiệu tin nhắn đến. Là của bố. Liên bấm mở điện thoại, cả hai vợ chồng chụm đầu vào đọc, buồn cười ơi là buồn cười. Tin nhắn của bố như thế này: “Vớ vẩn, con không phải là gu của bố, còn quá trẻ.”
Hai vợ chồng phá lên cười. Cười ra muốn phọt cả nước đái ra giường. Rũ rượi một lúc Liên mới nói:
– Đấy anh thấy chưa? Bố không thích em đâu, thích cô Hằng già cơ. Bố chê em trẻ quá.
Chồng ôm chầm lấy Liên:
– Lần đầu tiên anh thấy có người chê em, mà không chê già, lại còn chê trẻ nữa mới chết chứ.
– Thế em mới nói. Mà anh này, vợ chồng mình phải làm gì đó để thúc đẩy bố và cô Hằng đi. Em thấy cô Hằng cũng xuôi xuôi rồi đấy. Vừa rồi nhà mình gặp chuyện, cô ấy cũng giúp đỡ nhiều lắm. Chắc chắn là có tình cảm với bố nên mới thế.
– Ừ, chuyện này phải làm sớm mới được.
Hai vợ chồng rủ rỉ rù rì đủ thứ chuyện, mãi tới hơn 12 giờ mới định đi ngủ, trước khi ngủ Liên nhớ ra một chuyện nên nói trước với anh:
– À anh này, mai là thứ 7, em sẽ đi làm lại. Chỉ làm buổi sáng thôi, em định làm xong thì tranh thủ qua chỗ thuê dọn đồ về.
– Nhà của thằng Thục phải không? Dọn ngay và luôn.
Liên nhéo một phát vào tí anh:
– Lại ghen rồi. Người ta thích thì kệ người ta, em cũng đã nói rõ với anh Thục rồi. Giờ không dám thể hiện ra mặt nữa đâu.
– Rồi, anh biết rồi. Không ghen nữa. Có nhiều đồ không? Mai anh cũng có việc ở công ty. Giờ công ty mình anh giải quyết hết. Chị Dung tiếng là chủ tịch nhưng thỉnh thoảng mới đáo qua công ty một tí. Thằng Hoàng và thằng Tùng thì chuyển sang công ty khác rồi.
– Cũng ít thôi ạ, anh không cần lo đâu. Mai em gọi Tuấn sang giúp một tí là được.
Trước khi nhắm mắt, Liên nghĩ tới ngày mai, mai mẹ con sẽ được ở riêng với nhau một lúc, không biết có tranh thủ được gì không?
… Bạn đang đọc truyện Chuyện của Liên tại nguồn: https://truyen321.net/chuyen-cua-lien/
Buổi sáng thứ 7 Liên bắt đầu đi làm trở lại sau hơn 1 tháng nghỉ, thứ 7 cũng ít việc hơn bình thường nên cả buổi hầu như Liên chỉ trò chuyện với các bạn nhân viên phòng mình, rồi phòng khác cũng ghé đến hỏi thăm, nói chung là ai cũng quan tâm tới mình. Kể cũng vui, công sở là một môi trường không thể thiếu được đối với nhiều người, nó có tác động vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Nếu có được một môi trường tốt sẽ tác động tới tâm lý tốt. Như Liên đây thấy cũng rất tuyệt, mọi người đều quý mến, tôn trọng mình. Thứ nhất là Liên cũng cứng tuổi so với phần đông, thứ nữa là mình cũng nhẹ nhàng, hòa đồng, không thân thiết với ai quá nhưng cũng không xa lánh ai. Người ta quý là lẽ đương nhiên.
Gần hết giờ, Liên gọi cho Tuấn, bảo là đến chung cư giúp mẹ chuyển đồ về nhà. Chuyện trả nhà hôm nay Liên chưa kịp nói với sếp Thục vì đông người quá không tiện, định đến thứ 2 tuần sau mới nói.
Khi đứng trước cửa phòng cũng là gần 12 giờ trưa, tự nhiên Liên hồi hộp lạ. Từ đêm hôm thứ 6 điên cuồng đó đến nay Liên chưa lần nào trở về đây, cũng cách hơn 1 tháng rồi. Căn phòng thuê này mặc dù Liên không có tình cảm, nhưng dù sao nó cũng là nơi mà Liên tá túc một đoạn thời gian. Nó cũng là nơi chứng kiến “mối tình” của Liên và Tuấn. Chứng kiến khoảnh khắc Liên trao thân và xác định “tình cảm” mà mình dành cho con. Không biết Tuấn đã đến chưa, hai mẹ con ở chung một phòng thế này, kiểu gì Liên cũng sẽ đền bù cho con một chút, nhìn con hơn một tháng qua mà thấy tội quá. Thanh niên mới lớn, nhịn lâu cũng không tốt. Hơn hết, hôm nay Liên muốn gặp riêng con một chút là có việc muốn bàn bạc, kế hoạch mà Liên muốn làm cũng đến lúc bắt đầu rồi.
Bấm mã số cửa.
“Cách”, khi cánh cửa mở ra. Liên ngó vào bên trong. Không có ai. Khẽ thở dài một tiếng vì Liên ngỡ là con sẽ phải đến trước mình, nhưng không hiểu vì lý do nào đó mà con vẫn chưa tới được. Đóng cửa lại. Khi quay đầu lại thì bỗng giật nảy mình vì chạm vào một vật gì đó ở dưới chân.
Không phải là vật gì, mà là người. Liên ngó xuống đã thấy Tuấn ngồi ở dưới chân. Không cho Liên kịp kêu lên một tiếng nào, không cho Liên có thời gian mà thở hay làm ra bất cứ một hành động nào. Tuấn hành động chớp giật, thành thạo. Chỉ một phát thôi là Tuấn đã kéo tụt cái quần màu vàng của bộ áo dài xuống tận gót chân Liên rồi, kéo theo cả quần lót luôn. Chưa đầy 1 giây kể từ khi Liên bước vào phòng, Liên đã ở truồng, trước mặt con. Chỉ kịp ối lên một tiếng:
– Ô Tuấn! IIIII…
Thì miệng Tuấn đã đặt lên mu bướm, hôn một cái thật mạnh vào chùm lông mượt mà. Ngay sau đó, Tuấn nhấc một chân Liên lên cao, tháo ống quần và gác chân Liên lên vai mình. Lưỡi Tuấn thè lè miết vào lồn Liên. Bị bất ngờ, Liên hét lên sung sướng:
– Tuấn… từ từ đã con.
– Choạp choạp choạp.
Tuấn nào đâu có để ý tới lời Liên nói. Con thực hiện mong ước trong lần chat sex với Liên. Đó là khi mẹ đi làm về sẽ lao vào bú lồn mẹ luôn. Lúc đó Liên cũng chat lại là cho con bú lồn rồi mình sẽ bú buồi con ngay.
– “Con nhớ mẹ lắm.”, Tuấn nói xong thì lại tiếp tục bú, vừa bú vừa cho tay lên bóp mông Liên, nhào nặn cặp mông ra đủ mọi loại hình thù.
Thôi thì kệ con đi, đã xác định cho con rồi thì Liên cũng không tiếc con cái gì cả. Liên hẹn con đến đây chả phải là muốn được như này hay sao? Cứ thế là lồn Liên ứa nước lênh láng, âm đạo co bóp liên tùng tục. Liên còn hơi hẩy hẩy mông để lồn mình chạm vào mặt con được mạnh hơn, làm động tác địt mặt trong tư thế đứng.
– Mẹ cũng nhớ con, nhưng phải từ từ chứ. Ai lại vừa mới gặp mẹ đã đòi bú lồn ngay thế này. Ai mà chịu được… từ từ thôi con. Mình vào giường đi.
Thế là Liên ôm đầu con, nó không chịu rời khỏi lồn. Liên bước từng bước kéo theo con trai từ cửa vào trong phòng ngủ, vừa đi Liên vừa cởi cái áo dài, Liên không thể để nó nhăn nhúm được, tí nữa còn phải mặc về nhà. Anh Trường và bố nhìn thấy lại sinh nghi.
Đến được giường cũng là lúc Liên trần truồng. Tuấn đứng dậy bế mẹ đặt nhẹ nhàng lên giường, cu cậu cũng nhanh chóng cởi đồ, trần truồng giống mẹ. Ôi cái dương vật khủng bố mà Liên yêu quý lại đây rồi. Nó hiên ngang, hùng dũng và mạnh mẽ chỉ thẳng vào lồn Liên như muôn chui vào ngay lập tức. Liên vồ lấy nó, bú lấy bú để, mút như chưa bao giờ được mút.
– Mẹ ơi con sướng. Mẹ bú buồi làm con sướng lắm. Con thèm được mẹ mút như thế này.
Con nằm mẹ quỳ trước háng con. Mê say. Liên say mê cầm nắm, bú mút, liếm láp. Toàn bộ dương vật con ướt đẫm nước bọt của Liên. Liên bú thân dương vật rồi liếm xuống hai hòn bi. Cứ vồng lên vồng xuống quên mất trời đất là gì. Mỗi lần dương vật vào trong miệng, nó chiếm cứ không gian đẩy lưỡi Liên áp sát vào tận má. Lưỡi vờn vờn như muốn đẩy dương vật ra. Có vài lần máu quá, ấn sâu vào họng làm mắc nghẹn.
– Mẹ bú thế có thích không?
– Con thích lắm. Ngày nào mẹ cũng bú cho con nhé.
– Rõ tham.
Rồi Liên quay lên, nằm đè lên con, hôn con một chập rồi áp vú vào miệng con:
– Bú vú mẹ đi con.
Tuấn tham lam, bú mút hết bên nọ đến bên kia. Ngậm đầu ti rồi nhay nhay. Cảm giác được mút đầu ti thật là thích, nó tê tê truyền lên não, tác động đến mọi bộ phận trên thân thể.
– Mẹ sướng, vú mẹ sướng.
Liên rên rỉ nhìn con bú vú mình. Hồi bé con cũng bú vú Liên rồi, nhưng đó làm cảm giác khác, cảm giác của tình mẹ con. Giờ con bú lại mang đến cho Liên một cảm xúc khác hoàn toàn, đó là cảm xúc của tình dục.
– Mẹ ơi, con địt mẹ nhé. Con không chịu được nữa rồi.
Liên thấy con nói cũng phải, Liên cũng không chịu được, thèm được lấp đầy âm đạo bằng cái dương vật khổng lồ của con. Thêm nữa cũng không có nhiều thời gian, đến đây thu dọn đồ đạc, tranh thủ một tí mà thôi. Ngộ nhỡ anh Trường về mà không thấy lại đi tìm. Dạo này anh sán vợ lắm.
– Ừ, mẹ cũng thèm lắm rồi. Địt đi con. Mẹ cho đấy.
Liên nằm ngửa, dang rộng hai chân chờ đợi con đẩy vào. Lần này con đã có kinh nghiệm, rất nhanh, đầu khấc luồn vào bên trong, con dùng tốc độ không nhanh không chậm đẩy buồi vào sâu trong lồn. Vì đã 1 lần địt nhau rồi nên âm đạo Liên dễ dàng tiếp nhận. Đến khi không thể vào thêm được nữa thì Tuấn để im, lấy hơi rồi hỏi mẹ:
– Mẹ có đau không?
Liên lắc đầu, chỉ thấy thốn thôi. Mà thốn một khi đã quen rồi thì lại thích, chỉ thích cảm giác thốn, ai đã từng chắc sẽ hiểu được ý Liên vừa nói:
– Mẹ không đau, con địt mẹ mạnh đi. Đừng sợ.
– Vâng.
Được lời như cởi tấm lòng. Sau vài nhát địt từ tốn, Tuấn tăng tốc độ lên rất nhanh. Dập pẹp pẹp thật mạnh vào lồn Liên. Nhát nào ra nhát ấy. Nước lồn Liên thôi rồi. Trào ra không kiểm soát làm căn phòng vang lên những tiếng nhóp nhép dâm dục.
– Mạnh lên Tuấn ơi, mẹ sướng lắm. Mẹ thích địt mạnh. Như thế mẹ mới sướng.
Được lời cổ vũ của Liên, Tuấn lại ra sức địt. Đúng là sức trẻ có khác. Chắc háng Liên phải đỏ ứng lên vì va chạm với háng Tuấn mất. Như chày giã cua, như giã bánh giò. Buồi Tuấn cứ hết ra lại vào, ra tận gần cửa mình lại ngập vào tận cùng âm đạo. Cổ tử cung bị đẩy xô lệch đi lung tung. Tử cung bị tác động làm kích thích vô cùng, Liên có cảm giác như mình vừa mới rụng trứng xong thì phải.
– Mẹ chổng mông lên đi. Con muốn địt mẹ từ phía sau.
Lần trước mới mà có một tư thế, Liên cũng hứa hẹn là sẽ cho con địt nhiều tư thế khác nhau. Giờ cũng là lúc thực hiện lời đó. Nghe con nói, Liên quỳ xuống, vểnh đít lên cao. Tuấn cầm buồi đút vào. Hai tay Tuấn bám vào mông Liên làm điểm tựa, ấn buồi vào bên trong. Rồi Tuấn thúc làm đầu Liên đập vào gối. Vú bị ép xuống mặt đệm.
Ở tư thế này cảm nhận buồi tốt hơn, buồi cũng vào sâu hơn. Liên thấy mông mình chạm vào tận gốc dương vật. Mông to vừa đủ lấp đầy độ dài còn thừa của buồi. Chắc là Tuấn sướng lắm đây, trọn vẹn thân buồi được va chạm với da thịt của mẹ.
– Tét.
Tuấn vừa địt vừa tét vào mông mẹ.
– Hự hự hự!!! Mạnh quá, địt mạnh quá, mẹ thích.
– Mẹ ơi, hôm nào mẹ cho con địt vào đây nhé.
Tuấn chọc chọc một ngón tay vào lỗ đít Liên làm nó co bóp không ngừng. Cảm giác cũng sương sướng, nghĩ đến việc cho con địt vào lỗ đít Liên vẫn còn lăn tăn lắm. Liên chưa bao giờ làm thế cả, lỗ đít vẫn còn trinh, đến lồn còn mãi mới tiếp nhận được cặc Tuấn thì lỗ đít bé thế làm sao mà vừa. Nhưng có lẽ cũng nên thử một lần cho biết, không con lại nói là mình tiếc con.
– Ừ, để hôm nào mẹ cho thử. Con nhanh lên, mẹ sắp sướng rồi. Mẹ sắp ra rồi.
– Mẹ có muốn ngồi lên con cưỡi ngựa không?
Với Tuấn, Liên biết còn rất nhiều điều cần khám phá, Liên cũng đã quá thỏa mãn với tư thế này rồi. Nằm ngửa cho con địt thôi đã sướng rồi, giờ lại chổng mông lên cho con địt nữa càng sướng hơn. Chỉ cần như vậy cũng đủ làm cho Liên sướng rồi, cần chi phải lên cưỡi ngựa nữa.
– Để lần sau, lần này mẹ cho con địt mẹ, như vậy cũng đủ làm cho mẹ sướng rồi.
– Vâng, con địt mẹ đây.
Tuấn lại giã, tầm hơn 10 phút sau, khi Tuấn địt những phát cuối cùng thật mạnh vào lồn rồi xuất tinh cũng là lúc Liên đạt đỉnh. Lồn co thắt đón nhận dòng tinh trùng nóng hổi.
Hai mẹ con đổ vật ra giường. Quá thỏa mãn và sung sướng. Vậy là Tuấn đã được mẹ đền cho một lần tình sung sướng. Nằm ôm con, Tuấn thủ thỉ bắt đầu nói ra kế hoạch của mình:
– Tuấn này, mẹ có điều này muốn nói với con.
Cậu bé nghịch vú của mẹ, thỉnh thoảng thò tay xuống bóp bóp vào mu lồn:
– Vâng ạ.
– Nếu bố mà biết chuyện của mẹ con mình thì sao?
Nghe thế, Tuấn giật nảy mình, run rẩy, con vẫn còn nhỏ, chưa lường hết được những chuyện như vậy, chỉ chạy theo cảm xúc mà thôi.
– Chắc bố đánh chết mẹ con mình.
Liên vỗ về con, xoa nhẹ con chim của con:
– Mẹ nghĩ kỹ rồi, không có gì là bí mật mãi mãi đâu. Nếu mẹ con mình còn làm như thế này thì sớm muộn gì bố cũng biết.
– Vậy thì làm sao bây giờ hả mẹ. Con không muốn dừng lại đâu. Con nghiện mẹ mất rồi.
– Ừ, mẹ cũng thế, mẹ cũng muốn được lâu dài với con. Vì vậy, mẹ có một kế hoạch, mẹ cần con phối hợp với mẹ.
Tuấn hứng thú:
– Kế hoạch gì ạ?
Liên đáp chắc nịch:
– Kế hoạch Công khai.
Tuấn lặp lại: Kế hoạch công khai? Cụ thể là thế nào ạ.
Liên nhìn lên trần nhà, cụ thể là gì thì Liên cũng chưa biết, chỉ mường tượng ra mà thôi. Vì nó còn phụ thuộc vào thái độ của anh Trường, Liên không thể khẳng định được những suy nghĩ của mình về anh là đúng. Phải từng bước, từng bước kiểm nghiệm mới khẳng định được.
– Mẹ cũng chưa có kế hoạch cụ thể, chỉ biết là phải từng bước một, để mẹ còn thăm dò ý của bố con như thế nào đã. Trước tiên, ngay tối nay con gọi bố lên phòng nói chuyện đi.
Tuấn giãy nảy:
– Gọi bố lên để thú nhận là con đã… với mẹ á? Bố đánh con chết. Con sợ lắm.
Liên mỉm cười:
– Không phải như thế. Con gọi bố lên, nói là muốn nhờ bố giảng giải cho kiến thức về sinh lý vì con đã dậy thì rồi.
– Nhưng con biết hết rồi. Với lại con không muốn nghe bố nói về chuyện ấy đâu.
– Yên tâm, nếu mẹ đoán không lầm thì… bố sẽ nhờ mẹ.
Liên tủm tỉm cười, một nụ cười rất gian xảo.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x