Chuyện của Liên

Chương 29

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 29: Lên đỉnh
Mắt Liên tối sầm, không còn nhìn thấy và cảm nhận thấy bất cứ thứ gì xung quanh. Liên chưa bao giờ rơi vào trạng thái này. Nếu như hồi đẻ Tuấn, sự căng và thốn của âm đạo có thể hơn lúc này nhiều lần nhưng khi đó là một sự căng và thốn một cách rất từ từ, từng chút một từ trong ra ngoài. Hơn nữa mình vẫn còn lấy hơi theo từng cơn co bóp của tử cung và âm đạo. Nhưng phát dập đầu tiên của Tuấn lại không theo một chu trình như thế. Liên đã chuẩn bị tâm lý chưa? Nói thật là rồi, cả tuần nay Liên đều nghĩ đến khoảnh khắc này, khoảnh khắc toàn bộ dương vật Tuấn vào trong âm đạo mình. Liên đã biết đến sự khổng lồ của dương vật Tuấn chưa? Xin thưa là Liên biết rồi, từ lâu Liên đã nhìn thấy, đã một lần được cầm nó trong tay. Liên đã biết sự khó khăn vì chênh lệch kích cỡ khi giao hợp chưa? Báo cáo là Liên đã biết rồi. Liên biết là mình sẽ phải mất một khoảng thời gian, có thể là vài lần làm tình thì âm đạo mình mới quen được với kích thước của dương vật Tuấn.
Liên vẫn tự tin với độ co giãn âm đạo của mình, nó từ trước đến nay vẫn có sự đàn hồi rất tốt, bằng chứng là nó luôn luôn nhỏ chứ không bị to ra, cửa mình không bị hoác vì mười mấy năm làm vợ anh Trường. Như thế chẳng phải là đàn hồi tốt thì là gì, cứ bị to ra rồi lại xẹp lại như thiếu nữ. Hơn nữa, Liên đã từng một lần sinh nở, lại đẻ thường. Liên tự tin lắm. Nhưng Liên không thể ngờ được, lần đầu tiên với Tuấn lại như thế này.
Không thể diễn tả được khoảnh khắc lúc Tuấn lấy hết sức bình sinh dập thật mạnh, thật sâu vào vào trong lồn Liên. Khi đầu khấc chạm tới tận cùng âm đạo, tì chặt vào vào cửa tử cung, toàn bộ ống âm đạo không còn một khe hở, các niêm mạc âm đạo như các đầu mút li ti dính chặt vào thân dương vật như vòi bạch tuộc bám vào đá. Sự chật chội của âm đạo mang lại cho Liên cảm giác thốn vô cùng vô tận, cái đó đối với Liên cũng không phải là quá sức chịu đựng, chỉ là chưa quen mà thôi. Nhưng cái làm cho Liên thực sự như muốn ngất đi đấy chính là sự thay đổi của hầu hết các bộ phận trong nội tạng.
Vì dương vật to quá, chui vào trong người nên Liên có cảm giác như tử cung – buồng trứng, hậu môn – ruột già, bàng quang – ống tiểu, dạ dày – lá gan, nói chung là tất cả mọi thứ đều bị thay đổi vị trí, xô lệch sang một chỗ khác.
Tất cả vùng thân dưới bị tác động như vậy cũng làm ảnh hưởng tới mọi cơ quan khác phía trên. Tim như ngừng đập làm phổi ngừng hô hấp trong một khắc làm Liên khó thở. Não chưa kịp phản ứng và nhận biết tình hình làm nước mắt Liên chảy ra giàn giụa. Miệng há hốc ra để cho không khí vào, mũi phập phồng lên xuống. Mắt mất thị giác tạm thời.
Liên đã quá chủ quan, khi đồng ý cho Tuấn dập mạnh, biết thế này Liên sẽ bảo Tuấn đút vào từ từ, nhích từ milimet một như lúc đút đầu khấc, như thế có phải ngon không, cơ thể sẽ thích ứng một cách từ từ với sự thay đổi, chứ không bị tình trạng đột xuất thế này. Nhưng có ai bán thuốc hối hận đâu, thời gian có quay ngược trở lại đâu. Liên ú ớ:
– Tuấn… Tuấn… đừng… mẹ… mẹ… thốn… quá. Mẹ… không… nhìn thấy… gì cả, rút… rút… rút ra… đi… Tuấn ơi…
Liên chỉ lẩm bẩm được như vậy, những thứ còn lại không biết, không cảm nhận được. Mặt tối sầm, khó khăn lắm mới có một tí không khí vào phổi.
Rồi một cảm giác nữa mà có lẽ Liên sẽ nhớ suốt đời, đấy là Liên bắt đầu thấy dưới âm hộ mình có sự chuyển động. Sau khi Liên nói như vậy, có thể là nhìn thấy biểu hiện của Liên, Tuấn bắt đầu rút dương vật ra khỏi âm đạo. Lần này có lẽ Tuấn sợ mình làm nhanh mẹ sẽ đau nên rút ra rất từ từ. Mà ôi giời ơi, chính cái từ từ này mới là cái chết. Mọi người thử tưởng tượng một cảnh tượng như thế này, mình dán băng dính vào lông chân. Sau đó gỡ băng dính ra. Nếu gỡ nhanh “roẹt” một cái thì đau một loáng là xong ngay. Nếu gỡ một cách từ từ thì từng sợi lông, từng sợi một bị kéo căng rồi đứt ra. Cái nào kinh khủng hơn.
Thì đây, Tuấn rút ra một cách rất từ từ, các niêm mạc âm đạo như xúc tu bạch tuộc của Liên bám chặt vào thân dương vật Tuấn, khi Tuấn rút ra thì các niêm âm đạo đó bám theo. Vậy là từ từ từng chút một, cả âm đạo của Liên như muốn lòi ra khỏi cơ thể, theo dương vật ra ngoài. Ôi cái cảm giác như nội tạng bị người ra rút ra ngoài nó mới đáng nhớ làm sao.
Liên lắc đầu nguầy nguậy:
– Đừng như thế, Tuấn… đừng… nhanh.
Rồi Liên nghe thấy tiếng Tuấn:
– Mẹ làm sao thế, rút ra nhanh ạ?
Liên không còn hơi mà trả lời, chỉ gật đầu. Thì ôi! “Pực!”, Tuấn lấy tốc độ điện xẹt rút buồi ra khỏi lồn Liên. Cửa mình vừa khép lại lại bị nong ra vì đầu khấc khổng lồ đi qua.
Liên giãy giụa, giật tưng tưng trên giường, tay đập đập xuống đệm như động kinh, miệng há hết cỡ thở lấy thở để vì mình đã lấy lại được hơi. Quả là lần làm tình nhớ đời. Giờ nghĩ lại, cả mẹ cả con đều không có kinh nghiệm cho lần đầu ấy. Tuấn thì lần đầu tiên làm tình, mặc dù cũng có chút kỹ năng vì học được qua phim ảnh. Liên thì lần đầu tiên làm tình với cái dương vật to như thế. Thế nên hai mẹ con có thể coi là “thất bại” ở lần đầu này. Tất cả là tại buồi Tuấn to, chứ nhỏ như 99% đàn ông Việt thì chắc chắn là thành công rồi.
Tuấn vỗ vỗ vào hai má Liên:
– Mẹ ơi! Mẹ có làm sao không ạ?
Liên mở mắt ra, vẫn thở dốc, lúc này thị giác đã trở lại, nghiêng đầu nhìn con, thấy khuôn mặt lo lắng của con mà thương. Chắc thằng bé lo lắng lắm, lần đầu tiên làm tình lại không được như ý muốn:
– Mẹ xin lỗi, mẹ không biết nữa, mẹ không chịu được khi toàn bộ cái của con ở bên trong mẹ. Mẹ xin lỗi.
Tuấn lại càng sợ hơn, cậu liên tục vuốt má Liên như động viên:
– Mẹ đừng xin lỗi, là tại con, là con không biết cách để mẹ bị đau.
Liên vòng tay lên cổ con, kéo nó xuống gối đầu lên tay mình rồi cầm tay con đặt lên một bên vú. Tuấn nằm nghiêng nửa người, áp sát vào Liên:
– Không phải tại con, tại cái này này.
Nói xong Liên thò tay xuống tóm dương vật, nó không chịu xìu đi một chút nào, toàn thân dương vật ướt đẫm dâm thủy của Liên. Cũng may lồn Liên nhiều nước nên sự ra vào mới không bị rát, chỉ bị thốn thôi.
– To quá hả mẹ, giờ phải làm sao?
Trong giọng nói của Tuấn pha chút tự hào, pha chút tự tin. Liên không biết cái nào mới đúng là suy nghĩ của con. Còn Liên nghĩ con nên tự hào, bởi bất cứ người đàn bà nào từng được nếm trải cảm giác của Liên vừa nãy đảm bảo cả đời không quên. Mà Liên biết chắc một điều, nếu quen được với cái dương vật ấy thì cả đời không thể tìm được niềm vui với bất kỳ một cái dương vật nào khác.
Liên trấn an con và cũng là tự nói với chính mình:
– Đừng lo con trai, đợi mẹ lấy lại sức một lát rồi mẹ con mình làm lại. Mẹ không tin là không chinh phục được “cu bự” này của con.
Hai mẹ con nói chuyện mấy câu vừa rồi, Liên cũng hồi lại cảm giác, ở háng đã không còn cảm giác thốn nữa mà trở lại bình thường như ban đầu. Vấn đề bây giờ chỉ là tâm lý mà thôi. Liên tự động viên mình, “đến đẻ con mẹ còn làm được nữa là địt con”.
… Bạn đang đọc truyện Chuyện của Liên tại nguồn: https://truyen321.net/chuyen-cua-lien/
Nửa tiếng sau.
Nửa tiếng vừa qua, Liên không chịu rời con cặc khổng lồ một chút nào, bàn tay liên tục nghịch ngợm, vuốt ve, xoa bóp. Nếu như không vì lát nữa mẹ con làm lại thì Liên sẽ sóc lọ cho con đến ra thì thôi. Nhưng Liên không làm thế, để dành lần đầu tiên cho con một cách trọn vẹn. Nắm kỹ “con chim đại bàng” này một lúc lâu mới thấy được hết sự khổng lồ của nó, mới thấy sự thích thú khi được cầm một khúc thịt to như cổ tay là như thế nào. Chả thế mà mười người đàn bà thì có đến một trăm người thích chồng mình có dương vật to. Liên cũng thế, Liên lờ mờ đoán được là mình đã bị “nghiện” mất rồi. Mới cầm nắm thế này thôi đã nghiện rồi, nếu lồn mình mà quen, mà thích nghi được chắc cả ngày ôm “nó” mà sống mất.
– Mình bắt đầu lại nhé.
Tuấn vẫn bóp vú, xoa bụng mẹ từ bấy đến giờ, con cũng muốn làm lại đấy nhưng sợ mẹ chưa hồi phục hẳn nên không dám mở lời.
– Có được không mẹ, con sợ mẹ bị như lúc nãy.
Thời gian nửa tiếng cũng đồng thời để Liên đúc rút kinh nghiệm, cái này người ta gọi là vừa làm vừa học đây mà. Liên nói lại cho con nghe:
– Giờ con làm theo lời mẹ nhé. Đến đoạn con đút cái đầu khấc này vào bên trong mẹ như vừa nãy là được rồi. Nhưng sau đó, con đừng đóng vào một phát như vậy, của mẹ chưa quen. Con phải từ từ, từng tí một để cơ thể mẹ quen dần. Cứ vào một đoạn ngắn lại rút ra rồi vào lại, cứ như vậy nhiều lần đến khi vào đến tận cùng thì thôi. Mẹ tin là mẹ sẽ quen được.
Tuấn hứng khởi vùng dậy:
– Vâng. Để con liếm lồn cho mẹ.
Liên lắc đầu:
– Không cần nữa, không thấy là đầy nước rồi à. Làm luôn đi con.
Quả đúng như vậy, sự hồi phục về tâm lý, lại nghịch chim con từ nãy đến giờ, thêm nữa là Tuấn bóp vú liên tục, không ra nước mới là lạ.
Bỏ qua màn khởi động, Tuấn ngồi giữa háng Liên, hai tay chống mạng sườn, đầu khấc tì vào cửa mình. Đã có kinh nghiệm của lần trước, lần này không khó khăn gì, đầu khấc sau khi tách cửa mình ra đã lọt được vào bên trong. Liên cũng cảm thấy dễ dàng hơn so với lần trước, có thể là mình đã chuẩn bị tâm lý và cửa mình cũng đã bị một lần rồi nên bắt đầu thích nghi một tẹo. Liên lại lấy kinh nghiệm lần mình rặn đẻ ra. Lần này Liên dùng lý trí địt nhau với Tuấn chứ không phải là con tim nữa. Cái đó để sau đi, giờ quan trọng nhất là phải địt thành công cái đã. Thế là Liên bắt đầu lấy nhịp thở đều, thở sâu. Rất tốt.
– Tiếp đi con, vào một chút từ từ thôi.
– Vâng mẹ, con đẩy vào đây, lồn mẹ chặt lắm.
Liên ngó xuống nhìn lồn mình, nhìn điểm va chạm giữa hai cơ thể.
Tuấn từ từ ấn dương vật vào, rất từ từ, cảm giác thốn đương nhiên vẫn còn nhưng vì đã chuẩn bị trước nên Liên không bị sốc nữa. Thở thật sâu, thật đều để bình tĩnh.
Khi buồi vào bên trong được khoảng 1 centimet thì Tuấn lại dừng lại, đúng bài mà Liên dạy, sau đó Tuấn lại rút ra, đến khi chỉ còn đầu khấc ở bên trong mới thôi.
– Mẹ có đau không?
Tuấn vẫn lo lắng cho mẹ. Liên hiểu tâm trạng của Tuấn lúc này. Con rất muốn được làm nhanh, được thỏa mãn cho bản thân mình. Nhưng con không làm thế vì sợ mẹ không chịu được.
– Con tiếp tục đi, mẹ quen dần rồi. Cứ như thế là được.
Thế là Tuấn lặp lại chu trình vừa rồi, lần thứ 2 vào sâu hơn so với lần thứ 1 một chút, lại rút ra, lại đẩy vào.
Đến lần thứ 4 thứ 5 gì đó thì Liên bắt đầu có cảm giác nửa ngoài âm đạo của mình đã quen với dương vật, đã không còn cảm giác thốn nếu con đóng vào rút ra. Cũng may, dâm thủy liên tục tiết ra liên miên bất tận làm cho sự vận động được trơn tru.
Đến lần mười, đầu khấc Tuấn đã chạm được vào cửa tử cung của Liên, không thể di chuyển được thêm nữa. Mồ hôi của con tiết ra đầm đìa, thành giọt rỏ tong tong lên bụng, lên vú Liên:
– Mẹ ơi, hết cỡ rồi. Hình như chạm vào tử cung rồi.
Liên nhìn xuống, thân dương vật vẫn thừa ra một khoảng tầm 3 cm. Liên không có cảm giác khó chịu như lần trước, chỉ có cảm giác hơi hơi thốn thốn một chút mà thôi. Vậy là dương vật Tuấn đã lấp đầy âm đạo Liên, không chừa ra dù chỉ một tẹo.
– Của con chạm vào cửa tử cung của mẹ rồi, còn đừng vào nữa không mẹ đau. Giờ con rút ra tận bên ngoài rồi lại cho vào đến tận cùng đi. Mấy lần là mẹ quen thôi. Con có mỏi không?
– Vâng, con không ạ? Như vậy là con địt mẹ được rồi phải không ạ?
– Cha bố nhà anh, thế còn không phải là địt thì là gì nữa. Làm đi, mẹ sắp sướng rồi. Mẹ sắp có cảm giác rồi.
Tuấn lại rút ra, gần hết lại đóng vào đến tận cùng mới thôi. Một 2 lần đầu rất chậm, đến lần thứ 3 thì bắt đầu nhanh hơn một chút. Đến lần thứ 6 trở đi thì Tuấn rút hẳn buồi ra ngoài rồi lại cắm lại, cửa mình lại bị căng ra nhưng dễ dàng hơn rất nhiều so với những lần trước. Liên cũng chẳng nhớ được là bao nhiêu lần Tuấn kiên nhẫn làm như vậy, chỉ nhớ là phải 15 phút cứ chỉ lặp đi lặp lại một động tác ra vào chậm chạp như vậy. Phải nói Tuấn rất tuyệt vời, vừa có sự kiên nhẫn chịu đựng và khả năng kiềm chế xuất tinh rất cao. Nếu như là người khác, buồi bị âm đạo bóp nghẹn như thế thì vào đến 3 lần là xuất rồi. Vậy mà của Tuấn vẫn cứ gọi là trơ như đá.
Thấy cơ thể mình đã bắt đầu quen, Liên ôm đầu con kéo xuống môi mình, một nụ hôn thật dài, thật ngọt ngào để thưởng cho sự kiên trì của con. Nụ hôn kết thúc, Liên thủ thỉ vào tai con:
– Mẹ đã quen rồi, giờ mẹ con mình bắt đầu… địt thật sự nhé, nhưng đừng nhanh quá.
Tuấn nhỏm dậy, con chờ câu này lâu lắm rồi:
– Vâng, con địt mẹ đây.
– Địt mẹ đi Tuấn, mẹ là của con.
Tuấn đút buồi vào không nhanh không chậm, dập ở tốc độ trung bình, đầu buồi thun thút đẩy thành vách âm đạo ra hai bên đi vào bên trong, đến khi không thể tiến sâu được nữa thì Tuấn lại rút ra ngay, lại đóng vào ngay lập tức mà không dừng lại một chút nào.
– Mẹ sướng, tiếp đi con, đừng dừng lại.
Tuấn vừa dập vừa nói:
– Lồn mẹ đang bóp buồi con, con sướng lắm. Buồi con đang ở sâu trong lồn mẹ này.
– Ừ, buồi con đã ở trong lồn mẹ rồi. Mẹ con mình địt nhau rồi. Mẹ thích lắm, mẹ yêu Tuấn của mẹ lắm.
Hai mẹ con vừa ngắm nhau trong lúc địt. Tuấn không quên vừa địt vừa bóp vú mẹ, thỉnh thoảng còn luồn tay xuống mông bóp hai bên đít, rồi hứng lên hai mẹ con còn trao nhau những nụ hôn ướt đẫm nước bọt.
– Con sướng quá mẹ ơi. Lồn mẹ làm con sướng.
– Mẹ cũng sướng, Tuấn nhanh lên một chút nữa đi, mẹ đang nứng lắm. Lồn mẹ quen rồi.
– Cho con địt mẹ mạnh hơn nhé. Con thích địt mạnh lắm.
Khi Tuấn tăng tốc độ, nắc liên tục vào tận cùng âm đạo, Liên cũng điên lên theo con. Giờ đây trong cơ thể hoàn toàn không có cảm giác thốn nữa, thay vào đó là nứng, là mong muốn được cực khoái, cái cảm giác ấy cứ nhích lên từng tí, từng tí một. Liên nứng đến nỗi muốn vùng lên để “cưỡi ngựa”, để thỏa mãn cái cảm giác chiếm hữu đàn ông, cảm giác chủ động trong làm tình. Nhưng Liên kiềm chế lại, cơm không ăn thì gạo còn đó, Liên sẽ không chỉ cho con một lần này mà còn nhiều lần khác nữa. Lần sau Liên và con sẽ làm nhiều tư thế khác nhau, thậm chí còn làm ở nhiều nơi khác nhau chứ không chỉ ở trên giường như thế này. Nhưng đây là lần đầu của Tuấn, Liên muốn chiều con, nhường cho con quyền chủ động.
– Mẹ cũng thế, mẹ cũng thích mạnh. Chỉ có địt mạnh mới làm mẹ cực khoái được thôi. Địt đi con, đừng lo cho mẹ nữa, đừng sợ mẹ đau nữa. Lồn mẹ đã quen với buồi con rồi.
Cơ quan sinh dục phụ nữ quả là một bộ phận thần kỳ, khả năng và giới hạn của nó là vô cùng mà không phải chủ nhân nào cũng có điều kiện mà khám phá. Lồn Liên, cái lồn mà với vừa nãy thôi còn không thể chịu đựng được sự to lớn của buồi Tuấn, ấy vậy mà chỉ một khoảng thời gian ngắn sau đã tiếp nhận trong một tâm trạng rất hân hoan. Tuấn càng địt nhanh, lồn lại càng tiết ra dịch nhờn nhiều. Cửa mình có một lớp bọt trắng xóa, li ti bám vào, bám cả vào thân dương vật nữa.
– “Pạch pạch pạch”, những âm thanh dâm dục liên tục phát ra ở điểm va chạm giữa hai bộ phận cơ thể Liên và Tuấn, vang vọng khắp căn phòng. Tuấn đã xõa một cách thật sự, con không còn kiếm chế lực, không còn kiềm chế độ sâu, cứ nắc vào đến không thể thêm được nữa mới dừng lại và rút ra.
– Sướng, mẹ sướng… nữa đi Tuấn. Mạnh lên cho mẹ sướng, mẹ sắp ra rồi.
Liên bắt đầu có cảm giác cực khoái, âm đạo co bóp mạnh mẽ hơn, sự căng tức trong cơ thể bắt đầu dồn lại, cái cảm giác muốn giải thoát nước ở bên trong lại đến. Ngón chân co lại, Liên vòng hai chân quặp lấy hông Tuấn, kéo rịt vào háng mình theo nhịp con địt. Hai tay Liên bấu chặt vào cánh tay của Tuấn. Tuấn mạnh mẽ đặt hẳn hai tay lên vú lên, vừa để làm điểm tựa, vừa để bóp vú mẹ.
– Con cũng sướng, con sắp xuất tinh rồi mẹ ạ. Con không chịu được nữa.
Con quá là dai sức, mấy tiếng đồng hồ bên thân thể trần truồng của mẹ, đoạn chậm đến 20 phút đồng hồ. Từ lúc mẹ cho “xõa” thoải mái địt cũng được mười lăm phút rồi. Nói chẳng ai tin, đây là lần đầu làm tình của con mà con đã chơi mẹ được lâu, được dai như thế này.
– Mẹ cũng thế, mẹ cũng sắp ra rồi. Tuấn ơi, mẹ thích lắm, mẹ thích con địt mẹ lắm. Địt mẹ đi. Mẹ là của con. Liên là của con. Của Tuấn.
Tuấn lặp lại lời Liên:
– Mẹ là của con, Liên là của con. Mẹ là của Tuấn. Liên là của Tuấn. Tuấn đang địt Liên này. Liên sướng không?
– Sướng lắm, Liên sướng lắm Tuấn ơi. AAAAA.
Liên thấy buồi Tuấn nở, đã to nay càng to thêm. Tuấn sắp cực khoái và Liên cũng vậy. Chân Liên co, háng run run, giật giật, lồn co bóp dữ tợn, cuồn cuộn.
– Mẹ ơi con xuất tinh, con xuất tinh vào lồn mẹ đây.
– IIIII, xuất đi con, cho mẹ tinh trùng của con đi. Xuất đầy lồn mẹ đi, mẹ thèm tinh trùng của con. Mẹ muốn tinh trùng của con đầy trong lồn mẹ.
Tuấn dập thêm chục nhát cuối cùng, thật nhanh, thật mạnh rồi khi buồi Tuấn ở trọn vẹn trong lồn thì cũng là lúc nó nở to nhất, mỗi một lần giật thì cũng là một lần tinh trùng phọt ra khỏi đầu nấm, bắn thẳng vào âm đạo. Tinh trùng ấm, nóng hổi, đặc sệt. Không biết bao nhiêu, chỉ biết là quá nhiều, nhiều đến nỗi chen chúc thòi ra khỏi khe hở giữa lồn và buồi tràn ra ngoài.
Tuấn xuất tinh, Liên cực khoái, đồng thời. Lồn co bóp, nước phọt ra nhưng không có khe hở nên trào ra ngoài chứ không bắn thành tia giống như lần Liên ngồi lên mặt con mà địt. Háng giật điên cuồng không ngừng nghỉ, móng tay bấu vào cánh tay Tuấn muốn bật máu. Miệng há hốc thở dốc, nước bọt không kiểm soát trào ra khỏi mép.
– Mẹ sướng… Tuấn ơi… mẹ cũng cực khoái rồi. Liên ra… rồi… AAAAA…
Tuấn đổ vật nằm đè lên người Liên. Buồi vẫn còn ở trong lồn không chịu chui ra. Liên ôm chặt lấy con, lấy tâm thân trần truồng run rẩy của con. Hai mẹ con, trần truồng, đã đượi, đê mê không từ nào tả xiết.
Mệt, là cảm giác của Liên lúc này, Liên không muốn làm bất cứ thứ gì, không muốn nghĩ bất cứ điều gì, chỉ biết tận hưởng cảm giác sung sướng đến từ chân tơ kẽ tóc, từng lỗ chân lông, từng bộ phận trên cơ thể.
Và Tuấn cũng thế.
… Bạn đang đọc truyện Chuyện của Liên tại nguồn: https://truyen321.net/chuyen-cua-lien/
Mười phút sau.
– “Con sướng không? Mẹ có làm con sướng không?”, Liên ân cần hỏi thăm con sau một quãng thời gian mẹ con nghỉ lấy sức.
Tuấn rúc rúc đầu vào vú Liên nói:
– Con sướng lắm mẹ ạ. Con biết khi con được làm tình với mẹ sẽ rất sướng, nhưng con không nghĩ lại sướng như vậy. Còn mẹ, mẹ có thích không?
Liên xoa đầu con, gật gù, nhắm mắt hồi tưởng lại những gì mình vừa mới trải qua. Giờ Liên cũng không nghĩ được gì nhiều, chỉ biết là rất sướng. Tất cả những gì vừa mới xảy ra chắc chắn là một trong những điều đáng nhớ nhất, tuyệt vời nhất của Liên từ trước đến nay:
– Mẹ cũng vậy, mẹ rất thỏa mãn.
– Lần sau mẹ lại cho con nữa nhé, con không thể sống thiếu mẹ được đâu.
– Nhưng con phải hứa với mẹ là vẫn phải tập trung học hành, học mà xa xút là mẹ “cắt”. Thứ 2 là chuyện này tuyệt đối không được nói cho ai biết, nhất là bọn thằng Quang thằng Minh. Con phải biết được hậu quả nếu chuyện của mẹ con mình mà lộ ra ngoài.
Tuấn nghiêm túc:
– Vâng, con hứa ạ. Con không kể cho mấy thằng kia đâu. Mẹ yên tâm.
Liên vẫn lo lắng bọn trẻ con này rất dễ buôn chuyện nhà với nhau. Nhưng chắc là chị Mỹ Anh, Thùy Trâm cũng giống như Liên dặn con mình không kể cho người khác biết.
– Thôi, để mẹ đi tắm một cái rồi vào ngủ. Có muốn mẹ mặc áo dài ngủ cùng con không?
Liên nháy mắt tinh nghịch, chiều con thì chiều cho hết nấc, xõa mà.
Đêm đó, Liên mặc áo dài đi ngủ trong vòng tay con. Nửa đêm, con cũng dậy, đòi mẹ cho chơi một lần nữa nhưng Liên từ chối. Không phải là Liên không muốn mà lồn Liên vẫn còn ê ẩm, cần một thời gian ngắn để dưỡng sức. Chả thế mà chỉ có đi từ giường ra đến nhà vệ sinh thôi mà Liên còn tập tễnh. Con có hỏi Liên là tại sao mẹ lại đi như thế, Liên lườm yêu con rồi chỉ vào dương vật rồi nói: “Tại cái của nợ kia.”
… Bạn đang đọc truyện Chuyện của Liên tại nguồn: https://truyen321.net/chuyen-cua-lien/
Thứ 7, Liên vẫn phải đi làm, Tuấn thì ngủ li bì. Liên phải viết giấy nhớ dặn con dậy đi ăn sáng rồi về nhà.
Trên đường đến Chi nhánh, Liên tạt vào hiệu thuốc tây, mua một viên ngừa thai khẩn cấp rồi nhìn thấy chỉ có một bạn nữ bán hàng nên xin cốc nước uống luôn. Bạn nữ ấy cứ nhìn Liên rồi cười trộm, mặt thì đỏ gay. Chắc là tưởng tượng những gì mà Liên làm đêm qua đây mà. Khi trả tiền Liên còn mua thêm 3 vỉ thuốc ngừa thai uống hàng ngày. Hôm qua là ngày Liên rụng trứng, con lại xuất một đống vào bên trong, cấn thai là điều rất dễ xảy ra, Liên cũng không muốn lần đầu tiên con làm tình lại phải dùng bao cao su hoặc là xuất ra ngoài. Còn từ giờ trở đi, khi đã xác định sẽ là “vợ” của con rồi thì Liên đương nhiên phải uống thuốc hàng ngày, từ hồi rời khỏi nhà, Liên đã ngừng, từ hôm nay Liên sẽ uống trở lại.
Liên đến Chi nhánh đúng 8 giờ sáng. Khuôn mặt ửng hồng, mãn nguyện mà ai tinh ý là phát hiện ra ngay, đó là biểu hiện của người đàn bà được thỏa mãn về tình dục. Đúng quá cơ, sau một thời gian sống xa chồng, đêm qua Liên đã được thỏa mãn một cách trọn vẹn. Người vẫn còn đang lâng lâng sung sướng. Vừa đi ở trên đường mà tự cười một lần vì nghĩ lại những gì xảy ra đêm hôm qua. Một đêm kỳ diệu. Cũng may ở phòng Liên không có ai đủ già dặn để phát hiện ra điều đó, chỉ hỏi là chị Liên có gì vui mà hôm nay em thấy chị tươi thế. Liên chẳng biết trả lời ra làm sao. Chẳng dám nói thật nên đành bịa đại ra một lý do hết sức dở hơi mà những kẻ đang yêu mới nghĩ ra, “chị chẳng biết, tự nhiên thấy vui vui.”
Khi Liên vừa mới bật máy tính lên thì điện thoại rung, báo có cuộc gọi, nhìn màn hình thì thấy số của bố. Liên khá ngạc nhiên, đầu giờ sáng không biết bố có chuyện gì, chắc không phải là liên quan đến Tuấn vì thứ 6 nào Tuấn cũng sang chỗ Liên ngủ đến trưa hôm sau mới về. Linh cảm thấy có điều gì đó bất thường, tự nhiên người Liên nhẹ bẫng, bâng khuâng rất khó tả, nếu không phải là Tuấn thì chỉ có anh Trường thôi, không biết anh xảy ra chuyện. Liên bấm nút trả lời, vừa đưa điện thoại lên tai đã thấy giọng bố hốt hoảng, chưa bao giờ bố hốt hoảng như vậy, kể cả cái thời điểm xảy ra “chuyện ấy”.
– Liên, con về nhà ngay. Thằng Trường bị bắt rồi. Công an đang khám nhà.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x