Chuyện của Liên

Chương 28

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 28
Mãi lâu sau Tuấn mới ngồi dậy, nhìn mẹ trân trân:
– Con muốn liếm cả người mẹ.
À, Tuấn muốn liếm cả cơ thể cho Liên, giống như là trước đây mà. Hôm nay, Liên sẽ xõa với con, sẽ cho con làm mọi điều mà con muốn. Liên gật đầu:
– Làm đi con.
Nhận được sự đồng ý của mẹ, bắt đầu từ ngón chân, bàn chân, cổ chân, ống đồng, đầu gối, đùi, bẹn, hông, bụng, rốn, tất cả mọi chỗ đều được lưỡi Tuấn di qua, đều ẩm ướt vì nước bọt pha lẫn nước lồn.
Rồi đến vú. Tuấn liếm kỹ vú Liên lắm. Liếm hết bên này đến bên kia, hết bầu vú đến cuống vú rồi đến đầu vú. Đầu vú được Tuấn chăm sóc kỹ nhất, dùng hai ngón tay xe vú bên này thì vú bên kia Tuấn ngậm thật chặt, rồi nhằn nhằn, day day, kéo căng nó ra rồi lại mút chặt. Những cảm giác sung sướng do đầu vú mang lại liên tục truyền đến não Liên, vừa tê vừa ngứa. Chỉ muốn Tuấn mút mạnh hơn, mút đến đau cũng được. Nhưng Tuấn làm kéo lắm, chỉ vừa đến khi Liên chuẩn bị đau là dừng lại.
– Mẹ nằm sấp đi.
Vừa nói mà Tuấn vừa giúp Liên lật người lại. Liên nằm xuôi chân, úp sấp. Mông Liên hơi nhổm lên một chút như muốn khoe độ to và căng cho Tuấn xem. Liên muốn mình trong mắt Tuấn phải đẹp nhất, sexy nhất và quyến rũ nhất.
Quả đúng như mong đợi, Tuấn chạm vào mông Liên đầu tiên, bóp mông bên nọ, xoa mông bên kia. Rồi liếm hết mông này sang mông khác. Cả hai mông ướt đẫm không sót một chỗ nào. Khi Tuấn banh hai mông ra, lỗ đít Liên thấy ngưa ngứa vì hơi thở nặng nề của con thổi vào lỗ đít, Liên biết nó đang co thắt lại vì phản xạ. Liên ngoái người lại thấy con đang nhìn chằm chằm vào lỗ đít Liên.
– Con định làm gì đấy?
Tuấn không nhìn Liên, chỉ nhìn chằm chằm vào lỗ đít:
– Lỗ đít mẹ. Con muốn liếm lỗ đít cho mẹ.
– Đừng mà… con…
Liên chưa kịp nói hết đã thấy lưỡi Tuấn mạnh mẽ áp chặt vào lỗ đít Liên rồi, lỗ đít nhíu thật chặt như không muốn có vật thể lạ xâm nhập, đầu lưỡi gồng cứng lại như muốn xuyên phá cửa hậu môn chui vào bên trong:
– Á… Đừng… bẩn… con… nhưng… mẹ thích.
Quả thật là như vậy, Liên không ngờ được liếm đít lại sung sướng đến như vậy, không muốn nhắc tới vào lúc này nhưng anh Trường chưa từng liếm đít cho Liên một cách thực sự như thế này. Anh chỉ liếm lồn thôi, còn đít thì hãn hữu lắm mới rê qua một cái rồi thôi, lúc đó Liên chỉ cảm thấy buồn buồn chứ không sướng. Nhưng hôm nay, Tuấn liếm đít Liên một cách thực sự và Liên mới thấy được theo ý nghĩa tình dục của hành động này. Không ngờ nó lại sướng đến như thế.
Tuấn liếm đít, chọc lưỡi vào đít rồi mút đít. Lỗ đít co lại mỗi lần con mút vì sợ những thứ bẩn thỉu ở bên trong tòi ra. Mà Tuấn phải yêu Liên như thế nào mới làm ra hành động mút lỗ đít như thế, Tuấn không sợ bẩn thật sao?
Tuấn cứ liếm đít, Liên cứ ngoáy mông, liên miên bất tận.
Rồi Tuấn liếm lên trên dọc theo sống lưng, đến gáy mới dừng lại, liếm lên vành tai, liếm vào nách, vào tay. Mọi tấc da, tấc thịt của Liên đều có dấu lưỡi của Tuấn. Tuấn làm tất cả với một sự đam mê đến tận cùng, chăm sóc từng mảnh da, từng thớ thịt của Liên. Nhìn con liếm láp mà Liên cảm động và sung sương quá, muốn yêu con hơn, muốn chiều chuộng con hơn. Liên biết sau ngày hôm nay, Liên sẽ trở thành một “người vợ không chính thức” của con. Sẽ tận hưởng và cho con tận hưởng những tháng ngày ngày hạnh phúc nhất.
– Tuấn nằm xuống đi, đến lượt mẹ.
Liên vùng dậy, hôn con một cái rồi đẩy con nằm ngửa ra giường. Liên để thân thể trần truồng của mình nằm trọn vẹn lên người con, lồn Liên nằm trên buồi con qua một lớp quần đùi, ngực Liên áp vào ngực con. Môi Liên hôn lên môi con. Một nụ hôn ngọt ngào, sâu lắng nữa hai mẹ con trao cho nhau.
Liên cũng liếm vào ngực con, liếm vào cái núm vú bé xíu của con rồi mới từ từ rê đầu xuống phía dưới. Phải, Liên muốn được khám phá tường tận, tỉ mỉ con cặc khổng lồ của con.
Đặt mũi bình trước buồi con, mặc dù vẫn còn một lớp quần, nhưng mùi tinh tương, mùi giống đực đậm đặc nồng nàn từ buồi con vẫn tràn đầy trong mũi Liên. Mùi này kích thích vô cùng.
Khi chiếc quần đùi vừa kéo xuống một tẹo. Buồi Tuấn bật tung ra, chỉ thẳng lên trời. Gốc buồi ở cằm Liên, thì đầu buồi nằm ở trên trán. Chiều dài của buồi con bằng đúng chiều dài của khuôn mặt Liên. Liên tham lam hít một hơi thật sâu. Miệng thốt lên:
– To quá, buồi con to quá.
Buồi Tuấn vừa dài vừa to, hai bìu dái săn tít lại to như nắm tay của Liên.
– Mẹ mút nhé?
Không cần Tuấn đồng ý, khi cái quần đùi vừa ra khỏi chân, Liên há to miệng, hết cỡ để ngậm vào đầu buồi, ấn thật sâu nó vào trong miệng mình, đến khi không thể sâu hơn được nữa thì mới dừng lại, tay Liên bấu thật chặt vào bìu dái, một nửa thân buồi vẫn còn ở bên ngoài. Miệng Liên phùng lên vì khoang miệng quá chật chội so với kích thước của đầu nấm và thân buồi.
Liên phải cố hết sức, làm quen với sự chật chội này để lấy hơi thở. Lưỡi Liên tham lam quấn vào đầu buồi, thân buồi, ma sát hết bên nọ đến bên kia. Đầu Liên khật lên khật xuống, kéo buồi gần ra khỏi miệng rồi lại ấn vào. Liên tục. Miệng Liên giờ như cái âm đạo đang xoắn lấy buồi Tuấn.
Miệng Tuấn rên rỉ:
– Mẹ Liên ơi, con sướng quá. Cuối cùng thì con cũng đợi được ngày mẹ mút buồi con rồi.
Liên không trả lời con được, nhưng trong thâm tâm, Liên cũng định nói là “Cuối cùng mẹ cũng được mút buồi con rồi”. Cái buồi mà Liên hằng đêm mong mỏi, hằng đêm nhớ nhung và mơ tưởng cuối cùng đã nằm trong miệng Liên, một lát nữa thôi, dù trời có sập xuống thì cái con cặc khổng lồ này cũng sẽ nằm trọn trong lồn Liên thôi.
Nhả buồi con ra, Liên liếm láp ở thân buồi, liếm xuống gốc buồi rồi ngậm vào hai bìu gái, hạt tinh hoàn lăn tròn trong miệng Liên.
– Sướng không con? Mẹ mút buồi có làm cho con sướng không?
Tuấn đút một ngón tay vào tai Liên gảy gảy, gật đầu:
– Con sướng lắm. Mẹ mút buồi con làm con rất sướng. Từ nay ngày nào mẹ cũng làm thế nhé. Con yêu mẹ.
– Mẹ cũng yêu con.
– Mẹ ơi, con lại muốn liếm lồn mẹ.
Liên hiểu con muốn làm gì. Con muốn mẹ con cùng bú liếm cho nhau theo tư thế 69 đây mà. Tiếc gì con chứ. Cả thân thể Liên đã là của con rồi mà. Thế là Liên quay người lại, mông nằm trên đầu con, từ từ hạ lồn xuống mặt con. Lưỡi con lại thè ra, liếm vào cái lồn ướt đẫm của Liên. Liên lại mút buồi con, mút, liếm, bú điên cuồng mãi không biết chán. Tinh tương rỉ ra giọt nào, Liên liếm nó vào miệng, dậm môi vài cái rồi nuốt xuống bụng. Tinh trùng con đã có rất nhiều trong người Liên, giờ đến tinh tương, đó đều là thứ tinh túy nhất trong cơ thể của con. Tất cả đều ở trong người Liên. Liên còn gì mà tiếc con nữa đây. Mẹ uống tinh của con, con uống nước lồn của mẹ. Liên và Tuấn có thể coi là vợ chồng được không? Bởi chỉ có vợ chồng mới trao cho nhau nước ở trong cơ thể thôi. Vẫn xưng hô mẹ – con nhưng trong thâm tâm, Tuấn đã là “chồng” của Liên những lúc như thế này rồi.
Khi Tuấn liếm lồn Liên đến đỉnh điểm, cơ thể Liên như không thể chịu đựng được nữa, háng liên tục giật giật như muốn cực khoái. Liên không thể tập trung mà bú buồi. Liên muốn cực khoái. Thế là Liên ngồi hẳn dậy, ngồi xổm trên đầu con. Tuấn nằm ngửa, điên cuồng liếm lồn mẹ.
Liên muốn lên đỉnh, ngay bây giờ, Liên không thể chịu được nữa, trong cơ thể như có một luồng nước đang tích tụ muốn phá gông kìm bật ra ngoài.
Thế là Liên dùng hai tay đè lên ngực Tuấn làm điểm tựa. Liên địt vào mặt con, lồn Liên di lên di xuống vào mặt con. Háng Liên ấn xuống mặt Tuấn thật chặt. Liên di lồn lên trên rồi di lồn xuống dưới, rồi Liên nhấc lồn hẳn ra khỏi mặt con rồi đập xuống phành phạch. Liên coi mặt con là cái buồi và Liên thì đang cưỡi ngựa. Liên mặc kệ con có thở được hay không, giờ phút này Liên không thể kiềm nén thêm được nữa rồi.
– Mẹ sướng quá Tuấn ơi. Tuấn ơi, mẹ sắp cực khoái rồi. Mẹ sắp ra rồi. Con cho mẹ địt mặt con nhé.
Tuấn quả thực rất mạnh mẽ và có phần cam chịu để chiều chuộng Liên. Hai tay Tuấn bấu vào đít Liên, cộng hưởng với lực địt của háng Liên càng làm cho cơn cực khoái đến nhanh hơn.
Liên muốn ngã khụy, đầu gối run rẩy nhưng Liên cố gắng chịu đựng để mình không ngã, Liên không thể gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường được.
Liên địt, Liên địt thật mạnh vào mặt Tuấn, rồi thì cái gì tới cũng tới, Liên hét ầm lên:
– AAAAA mẹ sướng rồi. Liên ra rồi Tuấn ơi… AAAAA sướng… chết mất… AAAAA…
Háng Liên giật như động kinh, âm đạo co bóp cuồn cuộn không ngừng nghỉ. Nước ở trong cơ thể Liên dồn lại, khi Liên mở cửa lồn ra thì “xẹt” “xẹt” “xẹt”. Từng tia, từng tia nước nhỏ xíu nhưng áp lực vô cùng lớn bắn ra từ bên trong âm đạo. Bắn thẳng vào miệng, vào mũi, vào mặt Tuấn. Là dâm thủy chứ không phải là nước đái. Liên biết chắc chắn là như thế. Liên đã phọt dâm thủy, đã cực khoái đến độ dâm thủy bắn thành tia ra ngoài. Đỉnh cao của cực khoái là đây, không phải nước đái mà chính là dâm thủy, trắng đục chứ không vàng.
Liên cúi gằm mặt xuống, nhìn mặt Tuấn ngập ngụa nước, miệng Tuấn liên tục nuốt, không kể là cái gì, chỉ có nuốt và nuốt:
– Tuấn ơi… Tuấn ơi…
Liên chỉ kịp nói thế, rồi đổ gục xuống, ngực lên đập lên bụng Tuấn. Mặt Liên đập vào buồi Tuấn. Lồn Liên vẫn ở trên mồm Tuấn.
5 phút sau là khoảng thời gian im lặng của 2 mẹ con. Tuấn kiên nhẫn để im cho Liên nằm nghỉ, quả thật đã lâu rồi Liên không cực khoái. Cả người Liên oằn oẹt nằm úp sấp lên người Tuấn. Liên biết là chưa thể dừng lại được, cuộc vui vừa mới bắt đầu, Tuấn vẫn chưa địt Liên, Tuấn vẫn chưa xuất tinh và bản thân Liên vẫn còn thèm thuồng, vẫn muốn được sướng thêm một hoặc nhiều lần nữa. Liên chỉ nghỉ một lát để cơ thể lấy lại thăng bằng mà thôi. Cuối cùng 5 phút đã trôi qua. Liên lồm cồm bò dậy, quay người lại, nằm đè lên con, hôn con một lần nữa rồi thủ thỉ:
– Tuấn có muốn địt mẹ không?
Tuấn gật đầu:
– Con muốn được địt mẹ lắm. Mẹ cho con nhé.
Liên nghiêng người lăn khỏi người Tuấn, nằm ngửa. Hai chân co lại, giơ lên trời, háng Liên banh ra:
– Lồn mẹ đây, mẹ cho Tuấn địt mẹ đấy. Tuấn đã sẵn sàng làm chồng mẹ chưa?
Tuấn trần truồng quỳ giữa khoảng trống 2 chân Liên, nhìn thấy tay con nắm chặt gốc dương vật, hướng về lồn mẹ mà Liên thấy hơi run run, không biết cái vật to như cổ tay Liên có vào được cái lồn chật hẹp của Liên không. Đã đi đến bước này, Liên biết mình không thể quay đầu được nữa. Dù có thế nào, có rách cái lồn này ra thì Liên cũng phải chịu, phải chiều con, và cũng là chiều chính bản thân mình.
Từ từ dịch về phía háng, khi đầu nấm to đùng của Tuấn tì vào cửa lồn Liên, nước ở bên trong tứa ra, Tuấn dừng lại, không ẩn tiếp, hỏi mẹ:
– Mẹ có sợ không?
Chắc Tuấn nhìn thấy ánh mắt của Liên lúc này nên mới khoan thai dừng lại mà hỏi, mặc dù bản thân mình muốn lắm rồi. Liên khẽ gật đầu:
– Mẹ hơi sợ sợ, vì của con to quá, không biết có vừa với của mẹ không? Con làm nhẹ thôi, từ từ từng chút một để mẹ quen dần.
Tuấn gật đầu:
– Mẹ có hối hận không? Con muốn làm chồng mẹ, cả đời này con sẽ không có người phụ nữ nào khác ngoài mẹ. Con sẽ yêu thương và thay bố chăm sóc mẹ.
Liên biết, những lời con nói lúc này không hẳn là đúng hết. Con còn trẻ, chưa thể nói trước được tương lai, Liên cũng không để cho con chỉ có mình Liên, con còn phải lấy vợ, sinh con chứ. Nhưng mà kệ thôi, giờ giải thích với con những điều đấy là quá thừa thãi và không cần thiết, làm giảm nhuệ khí và hưng phấn của cả hai mẹ con.
Liên lắc đầu:
– Mẹ sẽ không bao giờ hối hận. Đến với con ngày hôm nay không dễ dàng gì với mẹ. Mẹ chấp nhận mọi hậu quả sau này. Chỉ mong con được khỏe mạnh, được vui vẻ và hạnh phúc là mẹ mãn nguyện rồi. Mẹ sẽ là của con, mãi mãi là của con. Mẹ vẫn là mẹ của con, nhưng những lúc như thế này mẹ sẽ là bạn gái, là người tình và làm… vợ của con nữa. Còn con, con có biết chỉ một lát nữa thôi, khi cái của con hòa vào cơ thể mẹ, mẹ con mình sẽ không còn đường về, sẽ vĩnh viễn thuộc về nhau, con có sợ không?
Tuấn cũng lắc đầu:
– Không bao giờ. Vì mẹ, con sẽ không sợ, sẽ không bao giờ hối hận. Con mong chờ ngày này lâu lắm rồi.
Cả hai gật đầu, trao cho nhau ánh mắt yêu thương. Liên nói chậm, ngắt từng chữ:
– Vậy thì đừng chờ đợi gì nữa. Địt… mẹ… đi con…
– Vâng, con… địt… mẹ… đây.
Và thế là, Tuấn ấn thật từ từ nhưng chắc chắn háng mình về phía lồn Liên. Đầu khấc to như nắm tay trẻ con tách cửa mình của Liên ra, Liên cảm nhận rất rõ cửa lồn mình bị ních ra thật to, thật căng như muốn rách ra. Cảm giác hơi tê tê, hơi đau đau bắt đầu xuất hiện. Nước ở trong âm đạo len lỏi phòi ra qua kẽ hở gần như bằng không của đầu khấc và cửa mình.
Liên mím môi mím lợi, một vài giọt nước mắt theo khóe mắt mà ra. Đây không phải là nước mắt của đau khổ, cũng không phải là nước mắt của hạnh phúc, đây là nước mắt của phản xạ cơ thể mà thôi:
– IIIII… từ từ thôi con ơi.
Tuấn vẫn làm rất từ từ, con chống hai tay ở hai mạn sườn của Liên, cúi gằm xuống nhìn vào dương vật, nhìn nó đi vào nơi mà mình sinh ra. Ở tư thế này, Tuấn dễ dàng điều chỉnh được lực, không để mình vào quá nhanh làm Liên đau. Liên bất ngờ vì cách Tuấn làm tình, lần đầu tiên thực hành nhưng Liên không cảm thấy sự ngượng ngạo nơi con. Rất thành thục như kẻ đã chinh chiến dâm trường hàng chục năm. Có lẽ Tuấn đã chuẩn bị cho giờ khắc này từ rất lâu rồi.
– Mẹ ơi, con sướng quá, con được địt vào lồn mẹ thật rồi.
Nói xong, Tuấn ấn thêm một chút nữa, háng Liên phát ra tiếng “sụt” một cái. Đầu khấc chui tọt vào bên trong, thân dương vật nhỏ đi một chút làm giảm áp lực ở cửa mình. Người ta nói, “đầu xuôi đuôi lọt” là như vậy. Âm đạo Liên co bóp dữ dội như phản ứng với quái vật khổng lồ vừa mới ghé thăm. Nó vặn, nó xiết đầu khấc như muốn đẩy ra bên ngoài. Nhưng làm sao mà được cơ chứ.
Liên lắc lắc cái đầu, mím chặt môi lại vì sợ răng cắn vào lưỡi, nước mắt lại chảy ra nhiều hơn. Tay Liên bấu chặt vào cánh tay của Tuấn, ngón chân co quắp lại như sắp bị chuột rút.
– Thốn quá Tuấn ơi, buồi con to quá, căng hết cả lồn mẹ rồi. Đừng chuyển động, chờ mẹ tí.
Tuấn để im đầu khấc trong lồn. Mặc kệ lồn Liên co bóp thế nào thì tùy. Liên cúi xuống nhìn vào điểm va chạm. Cả thân buồi dài thòng lòng vẫn còn ở bên ngoài, chỉ có đầu khấc là vào được bên trong, cửa lồn Liên căng ra hết sức giống hệt hồi Liên đẻ Tuấn, hai môi lớn ôm chặt vào thân buồi. Hột le lòi thòi một đoạn dài nhất mà Liên từng thấy, có thể là vì bên trong âm đạo bị nong ra đẩy vào gốc hột le làm nó dài ra hơn. Lồn Liên chưa bao giờ đạt đến cảnh giới này mỗi lần làm tình trước đó. Tất cả là tại cái buồi của Tuấn, nó to quá mới làm lồn Liên ra tình trạng này.
Trong lúc để im dưới háng, Tuấn đặt tay lên bóp vú Liên, bóp hết bên nọ đến bên kia, lại xe xe vào đầu vú. Chưa hết, Tuấn còn bú vú, tham lam bú hết bên nọ đến bên kia. Chính vì Tuấn làm như vậy, sự khó chịu ở dưới lồn giảm đi rất nhiều, giác quan của Liên bị chia sẻ cho vú. Tuấn quá giỏi, giỏi hơn sự mong đợi của Liên rất nhiều. Mấy hôm trước, lúc Liên nghĩ đến lúc này, Liên đều nghĩ mình sẽ phải làm gì để hướng dẫn Tuấn địt. Trăm hay không bằng tay quen, Tuấn có xem nhiều phim sex, có đọc nhiều truyện sex đi chăng nữa thì cũng chỉ là lý thuyết, chưa thực hành bao giờ không biết Tuấn có làm được không? Nhưng đến bây giờ, Liên chưa phải dậy Tuấn làm gì cả, tất cả đều tự nhiên. Từ bú liếm đến bây giờ là địt, Tuấn thành thục hơn cả Liên mong đợi. Còn gì tuyệt hơn đây.
Một nụ hôn dài thượt, ướt át nữa Tuấn trao cho Liên. Dứt nụ hôn, Tuấn nhìn Liên:
– Mẹ đỡ hơn chưa? Con địt mạnh nhé. Con muốn mẹ nhớ mãi lúc này. Cũng là lần đầu tiên của con.
Ánh mắt Tuấn nửa van xin, nửa ra lệnh. Liên gật đầu đồng ý với con. Chẳng tiếc tính mạng mình cho con, Liên xá gì một chút đau đớn chứ. Lúc sinh con ra, lồn Liên căng ra hơn thế này không biết bao nhiêu lần, đau đến chết đi sống lại Liên còn chịu được huống hồ chỉ là một cái dương to:
– Mẹ đỡ rồi, mạnh đi con.
Liên hít sâu một hơi, sẵn sàng đón nhận cú địt đầu tiên trong đời của Tuấn dành cho mình, bất kể ra sao thì ra, trời sập cũng mặc kệ.
Không để Liên phải nhịn thở lâu, Tuấn khẽ rút dương vật một chút xíu, ngừng lại một cái nhìn mẹ rồi thì… Pập. Tuấn địt một cái thật mạnh, thật nhanh. Cái buồi khổng lồ bất chấp sự phản kháng, bất chấp sự co lại của âm đạo, lừng lững, mạnh mẽ, xuyên thấu âm đạo Liên. Đến khi đầu khấc chạm vào tận đáy âm đạo phát ra tiếng “Pịc” một cái mới chịu dừng lại.
Liên không thể thở nổi, ngực căng lên vì không thể lấy hơi được. Cả người Liên bị ngắt kết nối với môi trường xung quanh:
– Á… chết mẹ rồi… Tuấn ơi…
Tuấn lại để im, dính thật chặt buồi vào háng Liên, ngăn Liên co giật mông như động kinh. Mặt Liên tối sầm, nước bọt trào ra không kiểm soát, nước mắt giàn dụa. Liên đang ở thiên đường.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x