Chuyện của Liên

Chương 27

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 27: Xõa
Khi Liên kể tới đoạn này với tác giả Cu Zũng, chính Liên cũng phải dừng lại để ổn định cảm xúc của mình. Chuyện đã xảy ra cách đây 5 năm rồi, nhưng với Liên, nó mới chỉ như ngày hôm qua. Câu nói: “Địt mẹ đi con, mẹ là của con” bao hàm rất nhiều ý nghĩa đối với Liên, và với cả Tuấn nữa. Trước thời điểm đó, hàng bao nhiêu chuyện đã xảy ra, có những chuyện Liên trực tiếp chứng kiến, cũng có những chuyện Liên bằng cách này hay cách khác mà biết được. Khoảnh khắc Liên thốt ra câu đó chính là thời điểm mọi rào cản, mọi ngăn cách đều được phá bỏ, như bom nguyên tử nổ, như sóng tràn bờ, như vỡ đê.
Tiếp tục với thời điểm dang dở khi đó. Lúc Liên nói xong, Tuấn há hốc mồm nhìn mẹ, ánh mắt hằn lên 2 chữ “hoảng sợ” đến cực điểm. Tuấn có lớn đến đâu về thể xác thì cũng chỉ là một đứa trẻ 15 tuổi, làm điều tội lỗi với mẹ đẻ của mình và bị bắt quả tang. Tiếng mẹ nói đột ngột là điều mà Tuấn không bao giờ lường trước. Tuấn nghĩ rằng mẹ sẽ mê man tới tận sáng ngày hôm sau, chứ không bao giờ mẹ lại tỉnh vào lúc này.
Tuấn bất động như một pho tượng gỗ, ngây ngô, miệng chỉ thốt ra được đúng một chữ:
– Mẹ…
Rồi không thể nói tiếp được gì, Liên hiểu cảm giác của con lúc này, con đang sợ, sợ Liên sẽ mắng con, giận con. Liên đã tỉnh dậy, đã chấp nhận thì Liên cũng không để con phải đợi lâu. Liên nói tiếp:
– Đừng nói gì cả, hôn mẹ đi.
Và rồi Liên nhỏm đầu mình lên. Môi Liên tìm đến đúng môi Tuấn. Hai đôi môi va chạm nhau, như có một luồng điện cao thế từ môi chạy thẳng lên não bộ, rồi theo sống lưng chạy tuốt đến tận gót chân, tê rần. Người Liên run run. Môi Tuấn cũng run run, nằm im trong đôi môi của Liên.
– Ưm.
Một tiếng thốt nhẹ thể hiện sự sung sướng mà Liên không biết là của ai, cũng có thể là cả hai.
Liên tham lam vòng hai tay mình lên ôm lấy cổ Tuấn, kéo mặt Tuấn áp chặt vào mặt Liên. Theo đà, một nửa người của Tuấn đã đè lên nửa người của Liên. Hai cơ thể dính chặt vào nhau. Môi Liên và môi Tuấn như liền thành một thể. Một nụ hôn thật mạnh mẽ, khi lưỡi của Liên lùa sang môi con, chạm vào răng con thì con lập tức hé ra, lưỡi của con chạm vào lưỡi Liên, hai cái lưỡi quấn quýt va chạm. Hai đôi môi ướt sũng vì nước bọt của Liên và của Tuấn cùng ào ra.
– Ưm ưm ưm ưm!!!
Nụ hôn kéo dài như bất tận, Liên giở hết mọi kỹ năng mà mình có để cho con một nụ hôn thật sâu lắng, thật ngọt ngào và ướt át. Liên muốn con nhớ mãi nụ hôn này. Nụ trước mà con dành cho Liên chỉ là một mình con, lúc đó Liên không biết gì. Nó chưa phải là một nụ hôn trọn vẹn. Nhưng đây, nụ hôn này mới là nụ hôn đích thực. Nụ hôn của hai người yêu nhau, cùng trao cho nhau.
Mãi một lúc sau, Liên mới chủ động buông môi Tuấn ra. Kéo con ngồi dậy. Hai mẹ con cùng ngồi trên giường, mặt Liên cách mặt con một đoạn, hai đôi mắt nhìn chăm chăm vào nhau. Không nói gì, chỉ trao cho nhau ánh mắt rực lửa.
Một lúc sau, Tuấn phá vỡ sự im lặng, khuôn mặt tái nhợt khi nãy đã hồng hào trở lại, ánh mắt vẫn hằn lên một vài tia máu vì con vừa mới khóc xong:
– Mẹ… con… xin…
Liên đặt ngón tay trỏ lên môi con, để im đấy, không có con nói tiếp. Không ai là người có lỗi ở đây, hoặc cả hai đều là người có lỗi. Không ai có thể trách ai.
– Không cần nói gì cả, mẹ biết hết. Tuấn cứ làm những gì Tuấn muốn. Mẹ sẽ là của Tuấn.
Tuấn cầm bàn tay Liên ở trên mặt mình rồi áp nó vào má:
– Mẹ sẽ không… giận con chứ?
Liên lắc đầu, ánh mắt trìu mến:
– Mẹ yêu con. Hãy “yêu” mẹ đi.
Rồi Liên lại gật đầu như để khích lệ con tiến lên. Việc Liên làm cũng chỉ được có vậy thôi. Liên muốn cho con chủ động, muốn con thể hiện mình là một người đàn ông. Liên làm mẹ Tuấn. Nhưng thời khắc này, Liên chỉ muốn mình làm một người đàn nhỏ bé, yếu đuối cần được cưng chiều của Tuấn.
Và không để Liên phải thất vọng. Tuấn từ từ tụt khỏi giường ngủ, hai tay kéo Liên đi xuống sàn nhà, Liên không biết con làm gì, chỉ theo con mà thôi.
Khi hai mẹ con cùng đứng, Tuấn tránh xa Liên một chút rồi nhìn đăm đăm vào bộ áo dài mà Liên đang mặc:
– Mẹ đẹp lắm. Con không thể ngừng nghĩ về mẹ trong bộ áo dài này.
Liên quay một vòng, đã được con khen mình nhiều lần, nhưng đây là lần mà Liên cảm nhận rõ ý tứ tình dục trong câu khen của con.
– Vậy con chỉ muốn ngắm mẹ mặc áo dài thôi chứ gì?
Khi Liên vừa nói xong, thì cũng là chiếc áo phông của Tuấn đã rơi xuống sàn nhà. Thân trên ở trần của Tuấn trắng trẻo, khuôn ngực nở nang, bắp tay thịt cứng cáp, cầu vai mở rộng. Người con toát lên vẻ trẻ trung, tươi non mơn mởn. Người ta nói “trâu già thích gặm cỏ non” không chỉ đúng với cánh đàn ông đâu. Phụ nữ như Liên cũng thế, nhất là những người ở độ tuổi của Liên, cái độ tuổi nói già chưa tới nhưng nói còn trẻ là không đúng. Liên cũng thích được “gặm cỏ non” lắm chứ. Thì đây, đám cỏ non tươi mơn mởn, lắc lư trong gió đang ở trước mặt Liên đây. Liên nuốt một ngụm nước bọt thèm thuồng. Hôm nay, giờ khắc này, Liên không nhìn người đứng trước mặt mình như cách nhìn của một người mẹ dành cho con trai của mình. Nó chỉ thuần túy là Liên đang đối diện với một người đàn ông chân chính. Liên chỉ muốn lao vào ôm chầm lấy tấm thân trẻ măng kia. Nhưng Liên chưa kịp làm thì con đã làm trước Liên rồi.
Tuấn thoáng cái đã ôm lấy Liên, vú Liên trong bộ áo dài áp chặt vào ngực con, môi Liên lại một lần nữa chạm vào môi Tuấn. Một nụ hôn dài nữa của hai mẹ con. Hôn không bao giờ là đủ, nó là khởi đầu tuyệt vời nhất cho một cuộc làm tình đam mê.
– Mẹ Liên! Con yêu mẹ. Con sẽ là người đàn ông của mẹ.
Liên gật đầu:
– Mẹ là của con.
Mọi thứ khởi đầu đã xong. Liên mong đợi điều tiếp theo xảy ra với mình. Cúi xuống nhìn con, thấy đầu con đã ở trên ngực mình, mông Liên giật giật khi hai bàn tay con đã ôm trọn nó. Qua lớp tà áo và quần, nhưng Liên cảm nhận được sự ấm áp của đôi bàn tay con truyền sang mông mình.
Mặt Tuấn ở chính giữa hai bầu vú, lắc bên nọ, lắc bên kia nhưng không làm vú Liên bị xô đi vì nó đang được bọc trong áo lót. Tuấn úp mặt vào vú bên trái, ấn thật mạnh như muốn cảm nhận độ đàn hồi.
– “Lớn tướng rồi còn thích nghịch vú mẹ.”, Liên tủm tỉm trêu con.
Tuấn chuyển sang vú bên phải, lại ấn mạnh như thế. Đầu vú Liên bị tác động, chưa trực tiếp nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ để Liên kích thích, cũng có thể là do tác động thêm từ phía mông, bàn tay Tuấn không lúc nào ngừng nghỉ nhồi bóp nó.
– Ai bảo vú mẹ đẹp cơ.
Khi rời ra một lúc Tuấn nói như vậy rồi lại vục mặt vào ngay như kiểu rời lâu nó bay đi mất. Liên cũng cổ vũ con bằng cách lấy tay kéo đầu con vào ngực mình mạnh hơn. Liên luôn luôn thích sự mạnh mẽ, kể cả những lúc khởi động như thế này.
– Chỉ được cái khéo nịnh. Nhăn áo mẹ bây giờ, mai còn mặc đi làm đấy.
Liên nói thì nói vậy thôi, chứ con làm gì mặc con. Liên xá gì cái áo nhầu, Liên còn dự định đêm nay mặc áo dài ngủ với con tới sáng cơ mà.
Liên rời vú Liên, từ từ ngồi xổm xuống, Liên đứng, Tuấn quỳ, vậy là mặt con đã ở sát háng Liên. Tuấn tinh nghịch lấy tà váy trước trùm qua đầu mình. Liên cúi xuống chẳng nhìn thấy con đâu. Thì ra cậu mẹ đã trốn ở trong háng mình, tà áo đã che mất con.
Liên cảm nhận thấy quần mình bị kéo lên cao, sát rịt vào háng. À thì ra Tuấn lại giở cái trò mà một lần Liên đã trêu con lúc nấu ăn. Đó là kéo quần lên cao, để mu lồn in hằn vào quần. Tuấn lại vục mặt vào háng Liên. Liên “á” lên một cái sung sướng:
– Làm gì đấy Tuấn?
Tuấn không trả lời, chỉ cọ thật mạnh vào háng Liên. Đầu gục lên gục xuống vô cùng mạnh mẽ. Động tác này cũng có thể coi là bú lồn được rồi. Không phải trực tiếp nhưng những tác động mà nó mang lại cũng làm Liên sướng biết chừng nào. Nhất là Tuấn làm rất mạnh. Liên hưởng ứng, cầm đầu con ấn vào háng mình mạnh hơn, Liên hơi ưỡn ra phía trước một ít, hai chân mở rộng ra. Có như vậy, đầu con mới trọn vẹn nằm trong háng Liên.
Vài phút như vậy, sự sung sướng tăng lên theo cấp số nhân. Liên muốn nhiều hơn nữa, muốn dâm dục hơn nữa. Quần áo trở nên vướng víu vô cùng, cả người Liên nóng rực. Kéo đầu Tuấn ra khỏi háng, Liên nâng con đứng dậy song song với mình. Nhìn con trìu mến:
– Chỉ muốn mẹ mặc áo dài thôi sao?
Tuấn lắc đầu. Liên nói tiếp:
– Cởi áo cho mẹ.
Thế là Liên đứng im ở đó, chờ đợi.
Tay Tuấn run run tháo từng nút áo ở vai, một cúc, 2 cúc, 3 cúc, 4 cúc. Khi cúc áo cuối cùng ở mạn sườn được Tuấn tháo tung, một bên áo của Liên bung ra, lộ ra một bên vú. Khi chiếc áo dài hoàn toàn rời khỏi người Liên, chỉ còn sót lại cái áo lót mỏng manh màu xanh dương che được nửa bầu vú. Tuấn nhìn Liên đắm đuối không chớp mắt lấy 1 lần. Ngẩn ra như ngỗng đực. Cổ họng nuốt nước bọt làm yết hầu trồi lên thụt xuống:
Liên không đợi được thêm, tự mình cởi cái quần dài màu vàng, hất nó ra khỏi đôi chân. Cái quần lót đồng bộ với áo như tô điểm thêm cho phần dưới của Liên, cặp chân dài thon thả trọn vẹn hiện ra trước mặt con:
– Muốn mẹ cởi nữa không?
Mọi giác quan của Tuấn đều tập trung vào đôi mắt, nó không thể điều khiển được bất cứ bộ phận nào trên cơ thể của Tuấn nữa, đến gật đầu cũng không nổi. Vì vậy Tuấn chỉ ngây ngô đứng đó.
Liên vòng tay ra phía sau tháo nút áo lót. Khi quai áo lót cuối cùng thoát khỏi cánh tay Liên thì cũng là lúc 2 vú bung ra, rung rinh lên xuống. Liên ngó xuống, đầu vú hồng tươi săn tít chỉa thẳng về phía trước mọc chính giữa vú. Vú to, căng và trắng tinh, không xệ xuống dù chỉ một chút nào. Liên biết vú Liên đẹp, đẹp như chính khuôn mặt của Liên vậy. Liên vẫn tự hào vì mình giữ được vú đẹp, hiếm có đàn bà nào ở tuổi Liên vẫn còn giữ được độ căng và mịn của vú như Liên.
Vừa nhìn con vừa cởi nốt quần lót, Liên khẽ quay người lại, hướng mông về phía con, hai tay chọc vào hai bên hông, từ từ cúi xuống. Chiếc quần lót theo tay Liên đi xuống bên dưới, nửa mông, rồi cả mông đã bày ra. Căng mẩy, khẽ lắc lư theo nhịp lắc của hông. Liên đang biểu diễn thoát y trước mặt con. Đang chổng đôi mông trần về phía con. Con đứng đó. Như tượng gỗ. Chỉ có ánh mắt là giật giật không ngừng. Nếu con mắt biết bay, nó lao ra khỏi người Tuấn mà dính chặt lên mông rồi.
Chiếc quần lót đã rời khỏi chân Liên. Liên đã trần truồng, hoàn toàn trần truồng. Không một mảnh vải nào che thân trước mặt Tuấn, trước mặt con trai yêu quý của mình.
Liên từ từ quay người lại như một thước phim quay chậm. Nhích từng tí một, từng tí một đến khi Liên đứng đối diện với con thì mới thôi. Mu lồn Liên hướng về con, hướng về con cặc khổng lồ đang chống quần như muốn xé rách vải mà chui ra của con.
Ánh mắt con nhìn chằm chằm vào đám lông lồn đen tuyền mượt mà của Liên. Chỉ ánh mắt đó thôi cũng làm lồn Liên rỉ nước, bẹn đùi buồn buồn vì có dâm thủy đọng thành giọt chảy lăn tăn xuống.
Liên hơi ưỡn ra phía trước một chút để khoe mu lồn. Khoe chỗ thầm kín nhất của mình cho con nhìn cho thỏa:
– Mẹ đẹp không?
Tuấn đứng đó, lắp bắp không thành lời:
– Mẹ… mẹ… mẹ đẹp… lắm.
– Chỉ muốn ngắm thôi à?
Tuấn lắc đầu, động tác muốn lao về phía mẹ ngay lập tức nhưng thân hình không cử động được, bởi lúc đó Liên đoán là Tuấn đang bị “đơ”. Mẹ trong mơ của Tuấn đã ở trước mặt, sống động đến không ngờ vượt xa kế hoạch của Tuấn lúc ban đầu.
Liên bước từng bước một về phía giường, những bước đi của Liên làm vài giọt dâm thủy rơi ra khỏi bướm, rỏ xuống nền nhà. Bước đến đuy, Tuấn quay người theo đến đó, nhìn mẹ như sợ nếu mình chớp mắt thì mẹ sẽ biến mất.
Liên ngả đầu vào thành giường, nửa nằm nửa ngồi. Hai chân Liên co lên, banh ra hai bên thành hình chữ M. Rồi Liên vỗ vỗ tay vào khoảng trống ở giữa hai chân, nhìn Tuấn đứng dưới đất:
– Lên đây đi con.
Tuấn như một cái máy, lồm cồm bò lên ngồi ở khoảng trống giữa hai chân mẹ, đối diện với cái lồn đỏ au, ướt át của mẹ. Tuấn nhìn chằm chằm vào lồn mẹ không rời đến nửa giây. Đã một lần được chiêm ngưỡng lồn mẹ rồi, nhưng nó không được thật, không được sống động như lần này, Tuấn nuốt nước bọt một cái, thở hắt ra rồi nhìn mặt mẹ:
– Mẹ con con liếm nhé?
Liên biết con muốn liếm cái gì, nhưng Liên tinh nghịch vặn lại:
– Liếm gì?
Tuấn dằn từng chữ:
– Liếm… lồn…
– Lồn của ai?
– Lồn… của… mẹ… Liên.
Xuýt chút nữa thì Liên cực khoái. Được nghe trực tiếp từ miệng con nói “Lồn của mẹ Liên” sao mà nó sướng thế không biết. Cảm giác thăng hoa, những dâm ngữ dâm dục nhất, trần trụi nhất giờ phút này sao mà nó lại có tính kích thích đến như vậy. Mông Liên vểnh lên một chút như rời khỏi mặt đệm, ưỡn lên phía trước một đoạn, hướng về miệng con:
– Liếm lồn mẹ đi Tuấn. Lồn mẹ là của con. Con ăn đi.
Ngay lập tức một tiếng “soạp” vang vọng khắp căn phòng kín. Một cú liếm mạnh mẽ nhất, điên cuồng nhất. Môi Tuấn đập vào cửa mình Liên, tì chặt vào lồn. Lưỡi Tuấn thè ra, áp mặt trên vào lồn Liên rồi rê một phát thật mạnh lên phía trên, đến tận hột le mới dừng lại.
Liên thích sự mạnh mẽ, không phải Liên không thích sự mơn trớn nhẹ nhàng mà tùy từng thời điểm. Khi cơn nứng đã lên đến đỉnh điểm thì mọi động tác Liên đều muốn nó thật mạnh, thật nhanh. Kể cả như lúc liếm lồn thế này Liên cũng muốn mạnh:
– AAAAA, mẹ sướng… Liếm lồn mẹ mạnh lên con. Mẹ thích lắm.
Rồi Tuấn cắn, Tuấn mút, Tuấn day, chỉ dùng môi và lưỡi, Tuấn khám phá lồn Liên bằng sự mãnh liệt, khát khao và đam mê.
Ngẩng khuôn mặt ướt đẫm dâm thủy của mình lên, Tuấn nói làm vài giọt nước lồn bị bắn ra khỏi môi:
– Lồn mẹ đẹp lắm, nước lồn mẹ nhiều ướt hết cả mặt con.
Liên nhìn mặt Tuấn sao mà dâm dục thế. Có người đàn bà nào không sướng khoái khi mặt người đàn ông của mình lại đầy thứ nước chảy ra từ lồn mình cơ chứ.
– Ngon không?
Tuấn gật đầu, nuốt nước bọt hoặc là nước lồn của Liên:
– Ngon lắm, thơm lắm. Là nước ngon nhất mà con từng uống.
Liên tủm tỉm nhìn con:
– Dẻo miệng, nước lồn mà ngon gì chứ, không tin.
– Thật mà mẹ, cho con uống nước lồn của mẹ nữa đi.
Liên đưa hai tay của mình áp vào hai tai của con, kéo đầu con về phía háng mình:
– Uống nước lồn của mẹ đi. Mẹ cho con đấy.
Đầu con như càng áp chặt vào lồn Liên hơn. Môi con dính chặt vào cửa mình, miệng con húp sụp soạt, nước lồn Liên chảy ra bao nhiêu, vào miệng con bấy nhiêu. Liên ngoáy mông loạn xạ theo nhịp liếm của con.
– Đừng quên hột le của mẹ.
Tuấn được nhắc nhở, lấy môi ngậm lấy hột le, kéo mạnh nó ra khỏi đầu lồn. Liên rên rỉ thành tiếng:
– A ưm, Tuấn giỏi lắm. Mút thế cho mẹ đi. Hột le mẹ sướng. Lồn mẹ sướng.
Tuấn cừ lắm, kiên gan bền chí lắm, kiên nhẫn chơi đùa với hột le mãi mà không biết chán. Tuấn nhằn, Tuấn mút, Tuấn đánh lưỡi vào hột le. Có đến vài lần Tuấn làm Liên suýt thì đạt cực khoái. Liên muốn Tuấn thay đổi nên gợi ý cho con:
– Cho lưỡi vào lồn mẹ đi Tuấn.
Không để Liên thất vọng, Tuấn gồng cứng lưỡi rồi chọc vào trong cửa mình, khi lưỡi Tuấn vào được một đoạn, lồn Liên co thắt đẩy lưỡi Tuấn ra, Tuấn lại kiên nhẫn chọc vào. Đến vài lần như vậy lồn mới quen, mới tiếp nhận cái lưỡi ram ráp mà vừa cứng lại vừa mềm của Tuấn ở bên trong. Liên nói lung tung:
– Con địt mẹ bằng lưỡi à, mẹ sướng lắm. Ưm ưm ưm.
Được đà, Tuấn càng địt lưỡi tợn hơn, đầu Tuấn gục gặc ở háng, lưỡi chọc vào giống như động tác địt, đến khi cằm Tuấn chạm vào cửa mình Liên mới thôi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x