Cho vợ địt nhau với đồng nghiệp

Chương 3

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 3
Ngày hôm sau khi Trâm đã trở lại bình thường thì tôi mới trêu:

– Giờ còn ham hố muốn địt cho sưng lồn nữa không?

Trâm xấu hổ cười bẽn lẽn:

– Muốn chứ. Hôm nào chồng cho vợ đến nhà ông ấy nữa nhé?

Nghe vợ nói vậy thì tôi cũng bó tay trước sự dâm đãng của nàng.

Những ngày sau tôi để ý Trâm đi làm là hay rất quan tâm đến ăn mặc. Hôm nào tôi cũng thấy nàng mặc quần bó để khoe bờ mông căng tròn đến gợi cảm. Tôi hỏi thì Trâm cười bảo ông Hùng thích vợ mặc thế này vì ông ấy khen mông vợ đẹp.

Thế là vợ tôi với Hùng lén lút cặp bồ với nhau mà trong công ty không một ai biết. Như vợ tôi kể là Hùng bây giờ thỉnh thoảng hay đi bus về cùng vợ tôi để tranh thủ hôn hít sờ soạng cho đỡ thèm. Tôi có hỏi hai người hay đứng chỗ nào thì vợ nói hay đứng chỗ bờ tường gần mấy cái xe ô tô cũ rích vứt ở đó. Tôi hỏi tiếp có địt không thì vợ bảo chỉ cho phép hôn thôi.

Ngay ngày hôm đó tôi suy nghĩ rất nhiều. Cái cảm giác được nhìn lén vợ với bồ hôn nhau cũng kích thích lắm chứ. Nghĩ đến thôi mà toàn thân tôi đã rạo rực lắm rồi. Anh chồng nào cho vợ cặp bồ thì mới hiểu được cảm giác của tôi lúc này. Thế là chiều tôi về sớm hơn, tôi đến chỗ gần bến bus để kiểm tra khu vực vợ tôi với Hùng hay đứng hôn nhau.

Khi tôi tìm thấy được địa điểm hai người hay dừng chân thì tôi cũng công nhận chỗ này khá vắng vẻ, không nằm trên trục đường đi bộ nên sẽ không sợ có người đi qua. Công việc của tôi là tìm chỗ nấp thì cũng không quá khó cho tôi để tìm một chỗ lý tưởng. Khu vực này là chỗ hoang tàn nên có rất nhiều bụi cây dại mọc xung quanh. Tôi cũng thầm phục vợ mình khi trọn được vị trí đẹp thế.

Tôi chờ đến giờ vợ đi làm về và căn giờ xe bus đến. Trời nhập nhoạng tối mà tôi cứ lấp ló chỗ hoang vắng như này có một mình khiến tôi cũng thấy ghê ghê. Tôi giống như một thằng bệnh hoạn đúng nghĩa khi đêm tối còn mò mẫm chỗ hoang vắng để rình trộm. Nhìn đồng hồ chỉ 19h càng khiến tôi thấp thỏm hồi hộp. Tôi sợ nhất mình nhục nhã thế này mà hôm nay thằng Hùng lại không đưa Trâm về thì mất công quá.

Rồi từ đằng xa tôi thấy một chiếc xe bus dừng lại, tôi vội núp vào một bụi cây đối diện với bức tường và những chiếc ô tô cũ. Tôi bắt đầu căng mắt nhìn đám người đang đi bộ về nhà. Cũng chỉ có khoảng 5 đến 6 người đang lững thững đi bộ thôi nên không khó để tôi nhận ra được vợ mình. Kia rồi, dáng người con gái thấp bé hơn bọn tây đang đi sau cùng.

Và tim tôi đập loạn lên khi thấy một người con trai cũng đi bên cạnh nàng. Tôi chăm chú theo dõi từng bước chân của họ như một thám tử chuyên nghiệp. Hai người đã tách khỏi đoàn không đi theo trục đường chính nữa mà đi tắt theo con đường để tiến về chỗ tôi đang núp. Ái chà, hai người đã cầm tay dắt nhau đi như một đôi đang yêu nhau thực sự.

Một phút, hai phút… và tôi vội ngồi bệt xuống kẻo họ vô tình phát hiện ra. Tôi nuốt nước bọt nín thở như một tên trộm sợ chủ nhà bắt được quả tang. Khi không còn nghe thấy tiếng bước chân nữa thì tôi mới dám đứng lên nhìn. Phải vạch hai nhành cây ra thì tôi mới nhìn rõ hai người ở phía trước. Mặt tôi dần trở lên nóng bừng khi nhìn Hùng đang đứng dí vợ tôi vào bức tường.

Hai người dính chặt vào nhau làm một để hôn nhau điên cuồng. Vì có khoảng cách nên tôi chỉ nhìn được họ đang hôn chứ không thể nhìn rõ họ có đang mút lưỡi nhau không. Tôi nhìn thấy cánh tay Hùng đang cử động nên căng mắt xem cánh tay đó đang hoạt động ở đâu. Rồi tiếng rên rỉ của Trâm cũng vang lên khe khẽ thì cũng là lúc tôi nhìn thấy được bàn tay Hùng đang thọc vào trong chiếc quần legging mỏng tang của vợ tôi. Một tay giữ cành cây, một tay tôi lôi cặc ra vuốt trụ với cảm giác hưng phấn tột độ. Cái bệnh cuckold rất hay ở chỗ là rất khoái được nhìn thằng đàn ông khác đang móc lồn vợ mình.

Hùng móc lồn vợ tôi vài phút thì bỗng dưng tôi thấy hai đùi của anh ta trắng toát. Tôi nhìn kỹ thì mới phát hiện ra là Trâm vợ tôi đã tụt quần của hắn xuống chân. Giờ hai người lại đổi vị trí rất nhanh. Hùng đứng dựa lưng vào tường và vợ tôi ngồi xuống để bú cặc cho anh ta. Nhìn cái cảnh này mà tôi tiếc không thể chụp được một bức ảnh làm kỷ niệm.

Ở một bãi vắng vẻ, vợ tôi đang lén lút mút cặc cho người đàn ông khác không phải là chồng mình. Hai người chắc sướng lắm nhưng không dám rên to. Họ chỉ khẽ thở hắt ra và thì thầm những câu gì đó mà chỉ có họ mới nghe thấy được. Chừng 2 phút sau thì Trâm đứng lên và tôi hồi hộp theo dõi hai người sẽ làm gì tiếp. Đã đủ và họ đi về chăng?

Vì vợ tôi có kể là chỉ cho hôn hít sờ soạng thôi mà. Địt ở chỗ như này thì vợ tôi sợ ai đó nhìn thấy lắm. Nhưng không phải như tôi nghĩ, một thoáng lơ đễnh mà tôi không để ý hai người đã thay đổi vị trí rồi. Giờ thì lại đến lượt vợ tôi đứng ở bên trong, nhưng khác là nàng đang đứng úp mặt vào tường và Hùng đứng sau đang ôm lấy hai bờ mông trắng hếu.

– AAAAA… sướng thế…

Đó là câu thốt lên của vợ tôi. Chứng tỏ là Hùng vừa đút cặc vào âm hộ của nàng thì nàng mới phải rên to như vậy.

– Đét… Đét!!

Hùng dám vỗ mông vợ tôi hai cái liền, vỗ không mạnh nhưng cũng đủ cho thằng chồng của Trâm nghe thấy.

– Ghét cái mông này ghê. Cả ngày cứ đi qua trêu ngươi. Lại còn mặc cái quần vừa bó vừa mỏng nữa chứ.

– Thì em cố tình mặc để cho anh ngắm mà.

Đó là những câu tôi nghe được từ đôi tình nhân. Sau đó chỉ nghe được tiếng vợ tôi rên rỉ “ơ ơ ơ ơ” mỗi khi Hùng nhấp cặc vào.

– Sướng hả em?

– Sướng chết đi được… ui… a… em phê quá anh ạ. Cặc anh đâm sâu lắm… ui… a…

– Vậy từ giờ để anh thay ông chồng vô dụng của em nhé. Ngày nào mình cũng về đây địt.

– Ừ… ui… sướng… sướng lồn… quá anh ơi.

Vậy là thằng Hùng này cũng dâm hơn tôi tưởng khi cũng thích khẩu dâm rất dâm đãng. Mà nghe nó chê tôi thì tôi lại càng khoái mới chết. Cầm con cặc mà xíu chút nữa là tôi xuất khi nghe hai người khẩu dâm như vậy. Tôi không dám sóc nữa, chỉ dám cầm vuốt ve nhè nhẹ. Tiếng vợ tôi lại cất lên khiến tôi chú tâm vào phía trước:

– Mạnh chút nữa đi anh!

– Mạnh sợ mọi người lại nghe thấy.

– Chắc chẳng ai nghe thấy đâu.

– Ư… Ư… Ư… Đúng rồi… Mạnh thế đi anh… đã quá… sướng lồn quá anh ơi.

– Anh cũng phê cặc quá. Lồn em khít thật đấy.

– Thì ông chồng có chịu địt đâu mà chẳng khít.

– Sao chồng em ngu thế nhỉ? Vợ ngon thế này mà không hưởng thụ.

– Vậy thì thằng khác mới được hưởng thụ thay chứ.

Tôi nghe hai người nói xấu tôi thì tôi dường như hết chịu nổi. Tôi mím chặt môi rồi phun thẳng tinh trùng vào các lá cây. Khi tôi thở khoan khoái thì ở phía trước Hùng cũng rên lên rồi bắn thẳng tinh trùng vào lồn vợ tôi.

– Đã thế em ạ. Sướng hết cả buồi.

Không sướng sao được khi được bắn vào lồn vợ người ta, còn thằng chồng đang phải bắn xuống đấy đây này.

Hai người vội kéo quần lên sau khi đã thỏa mãn. Họ ôm eo nhau cùng bước chân dời khỏi hiện trường.

– Bốp… Bốp… Mông căng bóp đã tay thế.

– Không phải mông chùa đâu mà cứ bóp free nhé.

– Hề hề. Trong công ty chắc mông em là đẹp nhất đấy nhỉ?

– Chuyện. Mấy bà cứ mong được mông đẹp như em đó. Lúc thay đồ bà Mai là hay bóp mông em nhất. Bà ấy kêu cái con Trâm này ăn uống chắc dồn hết vào mông. Còn cái Trang hôm nọ lại hỏi em là chị Trâm ơi chị có tập Gym không mà mông chị vừa to vừa chắc thế? Cái Thùy thì bảo Trâm ơi mày đừng mặc quần bó nữa được không, tao nhìn còn thèm huống chi chồng tao.

Tiếng hai người nói chuyện rồi cũng nhỏ dần khi họ đã đi xa về hướng trục đường chính. Tôi lò dò bước ra nhìn hai người còn đứng quyến luyến hôn nhau một lúc rồi mới chia tay. Hùng đi về hướng bến xe bus, còn Trâm đi về hướng nhà tôi. Tôi phải chờ hai người đi khuất rồi mới đi đến chỗ bức tường. Tôi cầm điện thoại bật đèn pin soi xuống đất đúng vị trí Vừa nãy hai người đang địt nhau. Không phải tôi tìm những thứ họ đánh rơi, mà tôi tìm cái khác. Tôi soi một loạt xung quanh vị trí tôi đứng thì cũng có thấy mấy giọt chất màu trắng đang rơi vãi dưới đất. Tôi lấy ngón tay quệt nhẹ cái chất đó rồi đưa lên mũi ngửi…

Khi tôi đi bộ gần về đến nhà thì điện thoại trong túi quần có rung lên, tôi mở ra thì thấy Trâm đang gọi:

– Vẫn chưa về hả chồng?

– Anh đang đậu xe gần nhà đây rồi. Sao hôm nay em về sớm thế? Hùng không đưa về như mọi khi à?

– Không. Thỉnh thoảng tuần 2 đến 3 buổi cho đưa về thôi. Anh cứ làm như vợ anh dâm lắm không bằng. Về sớm còn nấu cơm cho chồng chứ, ngày nào cũng về muộn để có ngày chồng đi với con khác à?

Tôi hơi cau mày khó hiểu, tôi cho phép thoải mái cơ mà, nhưng tại sao vợ tôi vẫn phải nói dối nhỉ? Đàn bà thật khó hiểu. Tối hôm đó lúc tôi đi tắm, tôi lục tìm đống quần áo bẩn và tìm chiếc quần lót của vợ. Nhìn cả cái đáy quần không có chỗ nào là không dính dâm thủy và tinh trùng. Tôi lại đưa chiếc quần lên mũi ngửi và liếm nhẹ một ít cái chỗ ẩm ướt nhất. Tôi hơi nhăn mặt…


Còn tiếp…

3 2 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x