Cho vợ địt nhau với đồng nghiệp

Chương 19

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 19
Ngay đầu năm mới số tôi đã có nhiều lộc tới. Khi vợ vừa đẻ được chừng nửa tháng thì tôi đã tậu được cho mình một cái quán nho nhỏ. Đứa thứ hai là gái, đúng như mong muốn của tôi và ông bà là có nếp có tẻ. Ai cũng bảo đứa bé trông kháu khỉnh trộm vía giống… mẹ. Không hiểu sao cả hai đứa chẳng đứa nào chịu giống tôi một chút gì cả. Có lẽ nào gen của mẹ chúng nó mạnh quá chăng? Trâm vừa sinh xong nên chuyện tình dục tạm thời bị lãng quên. Mà thời gian này tâm huyết của tôi cũng dồn hết vào cái quán. Từ ngày sang đất châu âu sinh sống thì có lẽ bây giờ tôi mới được làm chủ cho riêng mình một cái gì đó có chút giá trị. Nhà thì đi thuê, có mỗi vợ là của mình thì cũng đã chia cho mười mấy thằng xài chung rồi nên cũng chẳng phải là của riêng nữa.

Bao nhiêu vốn liếng mà hai vợ chồng tiết kiệm được đều đầu tư vào hết cái quán này. Chính vì thế không chỉ riêng tôi mà còn cả Trâm cũng hy vọng quán mở ra sẽ thành công. Nhưng sự đời đâu có dễ dàng như vậy. Có lẽ do quá vội vàng nên tôi đã sai lầm chọn địa điểm. Quán mở ra được gần 7 tháng thì bắt đầu có dấu hiệu phá sản khi không có khách mấy. Tôi thì đau hết đầu, còn vợ thì buồn rầu khi xót xa những đồng tiền tiết kiệm mấy năm trời. Cứ tưởng sẽ mất trắng nhưng cũng may có người đến mua lại bằng một nửa vốn tôi đã đầu tư. Vợ chồng tôi bàn bạc rồi quyết định bán luôn. Trâm cũng sợ mất trắng nên nàng muốn thu được đồng nào hay đồng đó.

Bán quán xong thì tôi lại vác xác trở lại công ty cũ xin việc. Rất may anh giám đốc thân quen đã không ngần ngại nhận tôi, tuy nhiên vị trí công việc của tôi lần này là làm ở kho. Trong kho có hai người, một già và một trẻ. Công việc này khá vất vả nhưng cũng đỡ đau đầu.

Việc trở lại công ty cũ tất nhiên giúp tôi hàng ngày chạm mặt với thằng Đạt đĩ. Nó nghĩ tôi vẫn không biết gì nên vẫn vô tư anh anh em em như đồng nghiệp thân thiết lắm.

Sau hai tháng đi làm thuê, có thể nói trạng thái tâm sinh lý của tôi lại cân bằng trở về như cũ. Nhu cầu tình dục tăng đột biến trong thời gian này. Có nhu cầu tình dục thì lẽ đương nhiên cũng có nhu cầu muốn thấy vợ sex với những người đàn ông khác. Ở công ty tôi âm thầm thăm dò tất cả đàn ông xem thằng nào có dâm dâm không thì sẽ lên kế hoạch mang về cho vợ hưởng thụ. Suy nghĩ là vậy nhưng để thực hiện được lại là một việc vô cùng khó khăn. Đàn ông thì nhiều thằng dâm lắm nhưng kết cục là tôi đâu có dám nói ra. Như thằng Đạt đĩ chẳng hạn, nhiều lần tôi định nhắn tin nói thẳng với nó rằng tôi đã biết hết rồi nhưng tôi ngại không dám. Không tìm được ai khiến nhiều khi đầu óc tôi trở lên bấn loạn và có nhiều suy nghĩ điên rồ. Ví dụ như ở trong kho có ông Đông lé 45 tuổi, già nhưng vẫn khỏe như thanh niên. Ông này tương đối dâm cả công ty và Trâm cũng biết. Làm cùng ông ta nhiều khi nói chuyện đến gái làm tôi có suy nghĩ muốn ông ta địt vợ mình. Hôm tôi bảo với Trâm là tôi làm ở bộ phận kho cùng với ông Đông lé thì Trâm nói ngay ông này già nhưng hay dê chị em. Trâm cũng thừa nhận đã bị ông ta vỗ mông đôi lần khi còn làm ở đó. Thỉnh thoảng tôi thử gạ Trâm thì nàng mắng luôn là vợ có xuống cấp thế đâu mà phải sex với một thằng già trên đầu bốn như lão Đông.

Việc tôi không thể kiếm được trai cho vợ đúng là một lỗi rất lớn của tôi. Sau một năm bận bịu chăm con nhỏ thì giờ đây Trâm cũng như tôi khi nhu cầu tình dục xuất hiện trở lại. Việc không được thỏa mãn sinh lý càng khiến Trâm ham muốn hơn. Gần hai năm không được chén con chim nào to to đã làm cho Trâm thèm khát thấy rõ. Nhiều đêm khi hai vợ chồng mân mê nhau, tôi hỏi:

– Có thích thằng Đạt địt nữa không?

– Có chứ.

– Vợ nhắn cho nó đi!

– Thôi, ngại lắm. Lâu rồi chẳng còn liên lạc với nó. Chồng bảo nó đi!

– Vợ muốn thế à?

– Muốn lắm ý. Cặc nó to, lại gắn bi nữa nên địt sướng lắm.

– Nhưng nó là bạn anh mà?

– Bạn thì có làm sao đâu. Cho vợ chén bạn của chồng nữa đi. Cặc nó địt sướng lồn lắm ý.

Lúc đang nứng thì hai vợ chồng tôi liên tục khẩu dâm điên loạn như vậy và lần nào vợ cũng muốn được thằng Đạt địt. Tuy nhiên ngày hôm sau thì Trâm lại rút lại lời nói, nàng bảo tôi đừng nói với thằng Đạt gì cả vì ngại. Đàn bà thật khó hiểu, lúc nứng lên thì cứ luôn mồm kêu chồng bảo rủ thằng Đạt về để địt, nhưng lúc hết nứng thì lại bảo thôi. Tuy nhiên trong thâm tâm tôi nhìn thấy thì Trâm vẫn muốn lắm, chẳng qua là ngại thôi. Việc của tôi là tìm cách làm sao để thằng Đạt có cơ hội tiếp cận với vợ mình.

Đã rất rất nhiều lần tôi cầm điện thoại lên nhưng rồi lại đặt xuống không dám nhắn tin cho thằng Đạt đĩ. Vấn đề của tôi cũng giống như Trâm là chữ ” ngại”. Nhiều lúc rất muốn nhưng nhiều lúc thì không. Cái khó nằm ở chỗ thằng Đạt làm cùng công ty với tôi và hàng ngày hai anh em vẫn gặp nhau. Rồi tôi cũng sợ thằng Đạt đem chuyện đi kể với ai đó và họ sẽ nhìn tôi bằng con mắt khinh thường. Tôi thích cuckold nhưng tôi vẫn chưa thể vượt qua được làn danh giới của chữ ” ngại”. Cứ như vậy chữ ngại đã cản trở tôi và khiến tôi đành buông xuôi.

Đã 2 tháng nữa trôi qua mà tôi vẫn không thể vác một thằng đàn ông nào về nhà cho vợ khiến tôi bị rơi vào cảm giác thèm khát đến cháy bỏng như những ngày đầu mới chơi. Mục tiêu là thằng Đạt không thể thực hiện được thì tôi chuyển hướng sang tìm tạm mấy thằng Tây. Ở bên tôi thực sự tìm tây thì rất dễ nhưng khi nói ra thì Trâm từ chối luôn. Không phải Trâm chê những con cặc to dài của bọn tây, mà nàng không thích những đám lông rậm rạp trên ngực, không thích cái mùi trên cơ thể của bọn tây tỏa ra toàn mùi phomai và bơ.

Đàn ông ở công ty thì tôi không dám nên tôi chuyển hướng đi tìm bên ngoài. Tôi lên mạng đăng tuyển zai đẹp ở nước mà tôi đang sống hòng hy vọng cố tìm được một con đực ưng ý.

Sau vài ngày âm thầm đăng bài tuyển trai cho vợ lên mạng thì tôi cũng nhận được vài hồ sơ ứng tuyển. Tôi xem qua các bức ảnh thì chẳng ưng được ai, người thì xấu trai quá, người thì vừa lùn vừa béo, người thì chim cò dài như của tôi. Tuy nhiên có một người gửi cho tôi duy nhất một bức hình khoe con cặc cũng tương đối to dài như của thằng Tú khiến tôi tò mò. Tôi đã trả lời anh ta và bảo gửi cho tôi bức ảnh có mặt mũi để bà xã chấm điểm. Khi người đàn ông đó gửi ảnh cho tôi thì tôi giật mình sững sờ. Mọi người có biết người đàn ông trong bức hình là ai không? Cậu ta chính là người đang làm kho với tôi và ngày nào hai anh em cũng làm việc cùng nhau. Thế giới này quả thực nhiều điều bất ngờ ghê. Tôi không ngờ thằng Tùng cũng dâm ngầm, cũng nằm vùng truyen321.net mà tôi không hề hay biết. Tùng cao ráo nhưng người đen đúa kiểu nông dân, tóc lại nhuộm vàng vàng nâu nâu nhìn như thằng mọi vậy. Trâm hay mê trai đẹp nên tôi không dám giới thiệu cho nàng biết về thằng Tùng. Tôi thì quá háo hức muốn có một người đàn ông cho vợ nên đâu có quan trọng chuyện đẹp hay xấu. Một hôm đang ngồi ăn cơm với vợ, tôi kể chuyện nhưng là bốc phét:

– Mẹ cái thằng Tùng làm kho cùng anh, hôm nay đang làm việc mà thỉnh thoảng cứ chỉnh chim trong quần. Nó bảo chim em dài quá nên nhiều lúc cứ chọc ra ngoài quần sịp khó chịu vãi đái.

Trâm bị mắc bẫy, đôi mắt nàng sáng rực lên quay sang nhìn tôi hỏi ngay:

– Tùng nào? Em có biết nó không?

– Không. Lúc nó vào làm thì em đã nghỉ mấy tháng rồi.

Trâm có vẻ tò mò, đầu nàng chắc đang tưởng tượng con cặc to dài của thằng Tùng như thế nào. Trâm hỏi tiếp với sự hứng khởi:

– Anh có fb của nó không? Cho vợ xem mặt cái nào?

Tôi mở điện thoại ra rồi mò vào fb của thằng Tùng. Trâm xem qua mấy tấm ảnh của thằng Tùng một lúc thì lắc đầu:

– Trông nhìn nông dân vãi, không phải gu của vợ.

– Nhưng chim nó to mà?

– Nhưng nhìn không có hứng. Vợ cứ phải có hứng thì mới thích. Nếu mà cứ chim to thì vợ đã xài chim tây rồi.

Thế là công cuộc tìm trai cho vợ lại thất bại. Vụ này thực ra tôi cũng không máu cho lắm vì thằng Tùng là người quen, lại làm cùng công ty nên sẽ rất khó cho tôi dám mở mồm ra. Tôi mà dám thì đã nói với thằng Đạt từ lâu rồi.

Tuy đã gạt thằng Tùng ra khỏi danh sách ứng tuyển nhưng vì hàng ngày, hàng giờ tôi vẫn làm việc cùng với nó nên nhiều lúc đầu tôi toàn liên tưởng chuyện sex giữa Trâm và nó. Chính vì cũng một phần mong muốn điều đó xảy ra nên những câu chuyện tán phét giữa tôi và Tùng giờ toàn chuyển sang chủ đề gái mú. Sau một thời gian thì tôi phát hiện ra một điều thằng Tùng cũng rất dâm, dâm không kém gì tôi với lão Đông lé. Tôi rất tò mò về con chim của Tùng, thậm chí nhiều lúc chính tôi lại hay nhìn vào đũng quần của nó để thầm đánh giá xem to hay nhỏ. Càng ngày cái máu dâm trong người tôi càng nổi lên do lâu rồi chưa được nhìn thằng nào địt vợ nên tôi âm thầm tìm cách đưa đẩy thằng Tùng đến với vợ mình. Do Trâm đã nói là không thích nên tôi cũng bí mật ủ mưu đưa hai người vào bẫy. Tuy nhiên nghĩ là một chuyện, còn dám làm hay không lại là một chuyện khác. Nhiều lần tôi định mở mồm tâm sự với nó mà tôi không thể làm được. Kế hoạch đang đi vào ngõ cụt thì tự dưng một hôm thằng Đông đang làm việc thì nói với lão Đông lé rằng ngày mai cho nó ở nhờ vài hôm vì nhà nó đang ở bị chủ nhà đòi. Lão Đông lé chưa nhận lời với lý do còn phải người đang ở chung phòng với lão. Mắt tôi lóe sáng lên như thấy một cơ hội trời cho, tôi vội chộp lấy cơ hội đó nên nhanh nhảu tham gia vào như một đồng nghiệp tốt bụng:

– Chú về nhà anh mà ở tạm vài hôm cho đến khi nào tìm được chỗ khác. Nhà anh còn thừa cái phòng khách rộng thênh thang đó.

Thằng Tùng quay sang tôi cảm kích, nó trả lời khách sáo:

– Nhưng chị có đồng ý không anh?

– Đồng ý hay không là do anh. Nhà anh có nóc mà!

– Hề hề, vâng thế thì anh cho em ở tạm vài hôm nhé. Tiền nhà và tiền ăn em sẽ đóng đầy đủ.

Tôi phẩy tay, đầu nghĩ thầm “mày chỉ việc địt cho anh chị đều sướng thì có khi còn thưởng thêm tiền ấy chứ.”

– Mẹ cái thằng này. Có mấy đồng mà cứ khách sáo. Chú ở nhờ 1 tháng cũng được, anh không bao giờ tính toán mấy đồng bạc của anh em.

Trước sự ga lăng của tôi thì thằng Tùng không thể từ chối. Ngày hôm đó chính tôi là người thấp thỏm không thể tập chung làm việc được khi đầu óc liên tưởng ra quá nhiều thứ. Tối đi làm về, lúc ăn cơm xong tôi mới bảo Trâm là mai thằng Tùng sẽ đến ở nhờ phòng khách vài hôm. Tôi nói bằng giọng rất bình thường và thể hiện đây là chuyện giúp đỡ thực sự chứ không phải tôi có ý đồ đưa trai về để địt vợ. Trâm cũng chẳng hẹp hòi gì, thấy tôi đã quyết định như vậy rồi thì nàng cũng phải đồng ý.

Ngày hôm sau đi làm về thì tôi chở thằng Tùng cùng một ít đồ đạc của nó về thẳng nhà tôi luôn. Trâm tỏ ra là chủ nhà hiếu khách nên nàng cũng cố gắng niềm nở bằng cách chỉ bảo tận tình mọi thứ trong nhà cho thằng Tùng biết.

Ngay khi nhìn thấy Trâm, thằng Tùng có lẽ cũng có chút xao xuyến bởi vì nó không thể ngờ vợ tôi lại hấp dẫn đến như vậy. Tùng kém Trâm 2 tuổi nên gọi nàng bằng chị. Kể ra thằng Tùng cũng ngoan và sống cũng biết ý nên chỉ sau ba ngày tôi thấy Trâm dần cũng có thiện cảm với nó. Hai anh em đi làm về là thằng Tùng lao vào bếp xem có giúp Trâm được gì không. Ăn xong nó cũng tranh phần rửa bát dọn dẹp để Trâm có thời gian chăm con nhỏ. Có thằng Tùng thì bữa tối gia đình tôi cũng rôm rả hẳn ra khi tôi với nó tối nào cũng cưa hết chai vodka nửa lít nhẹ tênh. Thấy mọi chuyện đi đúng hướng, tôi âm thầm không nói gì mà cứ để nó diễn ra một cách tự nhiên nhất có thể. Một đêm đang ngủ thì con bé con khóc thét lên đòi sữa, tôi lấy đó làm cớ ôm gối sang phòng thằng cu ngủ để được yên giấc. Từ hôm đó tôi ngủ luôn cùng con trai với dụng ý rõ ràng.

Việc thằng Tùng sang nhà tôi ở tạm cũng có vài người biết, trong đó có thằng Đạt đĩ. Một hôm lúc ra xe để đi về thì thằng Đạt trêu nói với thằng Tùng:

– Sướng nhất chú nhé. Rượu thì có anh tuấn tiếp, cơm thì có chị Trâm nấu. Nếu chị Trâm nấu cơm không ngon thì anh mời chú sang nhà anh ăn cơm chị Vân Anh nấu.

Thằng Tùng cười trước câu nói bông đùa của thằng Đạt, nó trả lời như đang nịnh tôi:

– Chị Trâm nấu hơi bị ngon đó anh, không chê điểm nào được.

– Chị Trâm còn vài món tủ nữa đấy, bảo chị nấu cho mà ăn.

Thằng Đạt vừa cười vừa nói rồi nháy mắt rất nhanh với thằng Tùng. Tôi im lặng lên xe chấp nhận mình là kẻ khờ trước những lời nói kháy của thằng Đạt. Vấn đề bây giờ là không rõ thằng Tùng đã biết vợ tôi bị thằng Đạt địt cho bét nhè chưa???

Đang tức thằng Đạt đĩ thì về nhà lại bắt gặp Trâm mặc cái phông chẳng có xu chiêng gì cả. Cả hai anh em đều trông thấy rõ hai cái núm vú bên trong lớp áo cương hẳn lên rõ mồn một. Vì Trâm vẫn đang trong thời gian cho con bú nên hai đầu ti vẫn to hơn lúc bình thường. Vú to lại không có áo lót nên mỗi khi Trâm bước chân là hai quả bầu cứ lúc lắc theo. Tôi chửi thầm trong đầu nhưng thực ra cũng bị kích thích mỗi khi thấy thằng Tùng liếc về phía vợ.

Ở công ty không rõ thằng Đạt đĩ nói cái gì vào đầu thằng Tùng mà thỉnh thoảng tôi bắt gặp hai chúng nó thầm thì to nhỏ rồi cười ré lên. Tôi mặc kệ như không biết gì và cũng mong thằng Đạt bảo với thằng Tùng rằng “chú cứ mạnh dạn lên là chén được chị Trâm đấy.”

Chắc suy nghĩ của tôi là đúng vì càng lúc thằng Tùng càng hay để ý đến Trâm nhiều hơn. Thỉnh thoảng nó đã có cái đụng chạm rất vô tình vào người vợ tôi. Còn Trâm thì sao? Hình như nàng đang rắc thính thì phải? Trâm không còn ăn mặc kín đáo như mấy hôm đầu nữa rồi. Tôi để ý nàng cố tình mặc hở hở chút để khiêu khích thằng Tùng. Vậy là hai người đã có tình ý ngầm. Công việc của tôi giờ chỉ là lắp ghép và sắp đặt cho hai con mồi được có cơ hội thể hiện sự thèm khát với nhau mà thôi.

Hôm nay là chủ nhật đúng tròn một tuần thằng Tùng đến nhà tôi ở tạm. Tôi chẳng thấy nó tìm chỗ ở mới gì cả mà cứ ở lì nhà tôi. Vừa mới dậy đánh răng thì Trâm bảo tôi:

– Lát bố đưa ba mẹ con ra công viên chơi nhé. Hôm nay ở đấy có nhiều trò chơi cho bọn trẻ con. Em hứa với con rồi nên hôm nay phải đưa chúng nó đi.

– Anh ngại đi mấy thứ đó lắm. Hay để anh nhờ thằng Tùng lái xe đưa mấy mẹ con đi vậy.

– Được ngày nghỉ đưa con đi chơi mà anh cũng ngại thì em chịu anh luôn đấy. Đi nhậu sao anh không kêu ngại?

Bị vợ mắng, tôi cố giải thích:

– Thì thằng Tùng đưa mấy mẹ con đi có làm sao đâu mà em phải to tiếng với anh vậy nhỉ?

– Đéo nhờ được cái gì cả. Không làm thì để thằng khác làm. Khóa xe để đâu?

Trâm bực tức văng bậy rồi đi ra phòng khách nhờ thằng Tùng đưa đi. Tôi im lặng không dám lên tiếng cãi vì bản thân cũng thấy nhục dần. Nhưng vì mục tiêu vĩ đại mà tôi đành chịu nhục nghe vợ mắng. Nhìn Trâm thay đồ trong phòng, thấy nàng mặc chiếc quần soóc bò chật cứng mà tôi nuốt nước bọt ừng ực. Tôi thèm không phải cho tôi, mà tôi thèm cái cảm giác thằng Tùng sẽ đắm đuối ngắm bộ mông căng tròn và đôi giò vừa trắng, vừa dài và vừa to của vợ tôi. Nhìn vợ tôi trẻ đẹp như này chắc chẳng ai nghĩ nàng đã là bà mẹ hai con.

Khi mọi người đã đi ra khỏi nhà thì tôi nhảy cẫng lên như một thằng điên. Mà đúng là tôi bị điên thật khi vui sướng vì đã tạo điều kiện cho thằng Tùng đi chơi cùng vợ tôi. Ngồi ở nhà một mình, tôi mở bia ra uống rồi vừa hình dung, vừa lên kế hoạch cho những phần tiếp theo. Bỗng tiếng điện thoại ở đâu đó kêu lên làm tôi đứng dậy đi tìm. Thì ra là Trâm để quên điện thoại ở trong phòng ngủ. Thấy số lạ gọi, tôi bấm máy nghe:

– Alo…

– Em đây. Cứ tưởng mất điện thoại ở đâu cơ. May quá là quên ở nhà.

– Sắp về chưa?

– Chắc khoảng tiếng nữa. Không phải nấu gì đâu nhé, lát sẽ mua KFC về.

– OK.

Tôi tắt máy rồi tò mò mở điện thoại của vợ ra kiểm tra. Tôi xem các tin nhắn thì chẳng thấy Trâm chát với thằng nào, cũng có thể trát xong thì nàng xóa luôn. Tôi mở lịch sử ra để xem Trâm ở nhà ngoài trông con thì còn làm cái gì nữa. Lông tay tôi dựng đứng lên khi thấy lịch sử Web truy cập ngoài mấy trang shop online thì toàn phim sex và truyen321.net. Ngày nào vợ tôi cũng phải cày gần chục bộ phim sex theo như trạng thái lịch sử đã báo. Tôi mở những truyện sex mà Trâm đã đọc thì thấy nàng đọc những bộ như Bố chồng con dâu, người tình của vợ, Lan vợ tôi, vợ hư tại ai, vv… Toàn những cực phẩm dâm loạn nổi tiếng. Kể ra thấy vợ hay xem phim sex cũng khiến tôi thích thú và biết được rằng thời gian này Trâm đang đói sex lắm rồi.

Tầm trưa thì mọi người đi chơi về. Con bé chắc vừa ngủ trên xe nên Trâm bế thẳng nó vào phòng cho ngủ tiếp. Cậu con trai thì cứ luôn mồm kể cho tôi nghe vừa nãy được chơi những gì và ăn cái gì. Bình thường thì tôi sẽ chăm chú nghe con trai kể chuyện, nhưng hôm nay thì tôi chẳng mấy bận tâm. Đầu tôi đang mải mê tập chung vào việc khác. Trâm thay đồ xong đi ra bếp ăn KFC cùng tôi và thằng Tùng. Lúc đầu tôi không để ý nhưng lúc Trâm ra tủ lạnh lấy bia thì tôi mới chợt nhận ra một điều. Cái quần legging màu ghi mà Trâm đang mặc trông gợi dục vãi nhái. Ở giữa háng cái mu âm đạo vừa nhô cao vừa hằn nguyên cả cái khe bướm. Hình như vợ tôi không mặc quần lót thì phải. Tôi vờ như không để ý đến điều đó và nhìn Tùng xem nó có thấy gì không.

Gặm được mấy miếng cánh gà thì tôi đứng lên cáo lui với lý do buồn ngủ bởi đã làm mấy lon rồi. Cả Trâm và thằng Tùng chẳng mấy tha thiết tôi ngồi đây thì phải. Hai người tỏ ra thờ ơ khi tôi nói đi ngủ. Công nhận thái độ thằng Tùng đối với tôi đã thay đổi hẳn, không còn anh anh em em như mấy ngày đầu. Giờ có lẽ nó thích chị chị em em hơn rồi.

Tôi đi vào phòng con trai ngủ thì thằng cò lại kể chuyện lúc sáng đi chơi cho tôi nghe.

– Thôi bố buồn ngủ rồi, ngủ đi con!

Nghe tôi nói vậy thì thằng cò buồn thiu quay mặt vào trong tường không thèm nói chuyện với tôi nữa. Nhưng có lẽ bản tính hay nói nên nó không chịu được hay sao mà lại quay mặt vào tôi kể tiếp cho bằng được:

– Bố ơi bố! Bố có biết gì không?

– Thôi ngủ đi con, chiều dậy rồi kể tiếp cho bố nghe nha.

– Nhưng có chuyện này con muốn kể cho bố.

– Thôi được rồi. Bố nghe đây. Con kể ngắn thôi nhé để bố còn ngủ đấy.

– Lúc sáng ở công viên, con thấy chú Tùng ôm mẹ đấy.

Tôi hoảng hồn khi nghe thằng con trai có mấy tuổi đầu đã nói như hiểu chuyện người lớn rồi. Nhưng mà thông tin của nó rất thú vị khiến đầu óc tôi lại liên tưởng những thứ linh tinh. Tôi dặn con:

– Con không được nói cho ai biết đâu nhé, đặc biệt là ông bà đấy.

– Con biết rồi. Chắc bố mẹ sợ ông bà mắng chứ gì?

– Ừ. Thôi bây giờ thì nhắm mắt vào ngủ đi nhé.

Tôi dỗ dành thằng cò mong sao nó ngủ càng nhanh càng tốt. Thằng Tùng đã dám ôm vợ tôi ở ngoài công viên thì kiểu gì nó cũng sẽ không tha cho nàng ở ngoài bếp rồi khi mà chỉ có hai người. Tôi nóng lòng muốn được chứng kiến, đã lâu rồi tôi không được nhìn vợ hôn người đàn ông khác.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x