Chợ nổi Ngã Bảy

Chương 8

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 8: Những biến cố đầu tiên
Vụ mùa kéo dài tầm hơn tháng thì cũng xong, cánh thợ gặt thợ đập chuyên nghiệp thì lại lên ghe đi sang các cánh đồng lúa vùng khác, còn dân ngã bảy lại quay về với nếp sống thường nhật. Mấy tay Khmer được mấy chủ ruộng mướn sang nhà phơi lúa. Một số nhà ít đất, ít lúa thì bán luôn lúa tươi cho đỡ cực. Vài chủ ruộng khác sẵn sân, sẵn tiền thì gom thêm về dí lại, chờ được giá sẽ tung ra kiếm thêm. Thường lúa trong mùa gặt không thể được giá bằng sau đó vài tháng. Nhà cha mẹ bảy Huệ cũng thuộc dạng mua thêm lúa về nhà như vậy.
Chợ nổi mấy ngày này đã tấp nập mua bán lại như bình thường. Tầm gần trưa, mấy ghe lại túm tụm gần nhau để các chị vừa làm công chuyện cơm nước vừa tranh thủ tám với nhau. Hình như với đàn bà nhu cầu được buôn chuyện nó cũng thiết yếu như ăn cơm hằng ngày vậy.
Chị Tám Tiến ngồi ngay mũi ghe tước mớ đọt bí, chép miệng nói:
– Mưa già mấy cây mà đọt bí non phải biết vợ Hai Vũ.
– Dạ chị, mấy nay món đó em bán chạy lắm. Bí ngọn dài mà non, xào tỏi thôi là ngọt lắm luôn rồi.
Hà bước ra ngoài mũi ghe rồi ngồi xuống cười nói với chị Tám. Chị Tám Tiến cười nói tiếp:
– Ừ, nó cũng y bây ấy, được chồng tưới cho mỗi đêm nên hổm rày nhìn tươi phơi phới.
– Tám này kỳ, tự nhiên đâu lại lôi em vô chuyện này.
Hà cười rồi lượm trái cà chọi qua chị Tám. Cả cô Tư tỏa, Bảy Huệ và Sáu Xô đều cười rần. Riêng Bảy Huệ cứ chốc chốc lại nhìn Hà. Chị thầm nhìn xem Hà có thật tươi như lời Tám Tiến nói. Bởi không phải chỉ mỗi Hà là được tưới mỗi đêm, bản thân chị cũng được hưởng ké mớ nước thần thánh từ con cặc to đùng của thằng Hai.
Sau cái đêm vắng ở giữa đồng, cả chị và thằng Hai đều như cởi bỏ được toàn bộ rào cản. Những đêm giữ lúa sau đó chị bị nó quần cho tả tơi. Hai Vũ không láo như thằng Quanh – Tha, nó đụ chị rất nhẹ nhàng cưng nựng. Chính thế mà cứ mỗi ngày chị lại thêm say mê con cặc nó. Khi nhóm chợ hay vô tình đối diện với Hà, Bảy Huệ cũng thấy mặc cảm lắm. Nhiều khi chị cứ tự nhủ với mình thôi nên chấm dứt chuyện này ở đây. Nhưng rồi khi chiều buông, hai chân chị lại tự nhiên đưa chị ra ngoài đồng, thậm chí cả khi Hai Vũ đã đập xong cho ruộng nhà chị, chị cũng kiếm cớ mà tìm nó ở mấy ruộng cạnh bên. Rồi lúc đứng gần thằng Hai, nhìn cơ bắp cuồn cuộn cùng bầu ngực nhô cao rắn chắc của nó, cửa mình chị lại giần giật như đợi chờ một điều gì. Cứ vậy, dần dà Huệ tự lừa dối luôn mình. Chị tìm đủ lý do để thanh minh cho màn đụ đéo của chị. Và rõ ràng con Hà đâu có thiếu thốn. Thằng Hai nó khỏe như trâu, cho chị ké tí thì cũng có hại gì. Nghĩ vậy, Huệ thấy an lòng hẳn. Và chị cũng dễ đối diện hơn với Hà.
Bảy Huệ ngồi nhìn Hà, chị thấy Tám Tiến nói đúng, nhìn Hà dạo này mơn mởn ra. Mặt mày cũng đỡ dào dào, miệng lúc nào cũng cười túm tím làm gương mặt nàng ta thêm rạng rỡ. Lúc ấy, Huệ nghe cô Tư tỏa nói:
– Thằng Hai nó giỏi thiệt, hình như hôm rày nó kiếm được kha khá tiền hả bây?
Hà quay lại hướng của cô Tư, giọng nàng lễ phép hơn lúc nói chuyện với chị Tám Tiến.
– Dạ cô Tư, mấy bữa nay nhà con cũng đỡ hơn trước nhiều lắm cô Tư.
– Cái thằng tội nghiệp, hiền lành mà thương vợ thương con. Mà bây có biết có làm thêm cái gì không, chứ đập bồ không thì đâu mà nhiều tiền vậy?
Bụng Hà tự nhiên chột lên một cái. Mấy lời của cô Tư nói đúng điều mà nàng đang lo nghĩ. Hà cũng biết nếu chỉ đi đập lúa thì anh không kiếm được nhiều tiền vậy, nhưng làm thêm cái gì thì nàng không dám hỏi anh. Mấy nay cảm giác bất an đó cứ thỉnh thoảng lại hiện lên trong đầu nàng, nhưng Hà ráng nghĩ qua mấy chuyện khác để lấp đi. Giờ cô Tư lại hỏi đúng chỗ đó, Hà nói:
– Nói thật là con cũng không biết nữa Tư. Trước ảnh về kêu đưa ít vốn để ảnh hùng hợp làm ăn gì đó với người ta. Con không dám hỏi nhiều quá, nên chỉ biết có vậy.
– Chà, vậy hả? – Cô Tư cháp miệng rồi ngừng lại, nhìn ra xa xa như nghĩ cái gì đó. Hà nhìn theo mắt cô Tư mà thấy rầu rầu. Một lúc sau cô Tư mới nói – Ừ, thôi chắc hổng sao. Tính thằng Hai nó hiền, nên chắc cũng hổng làm cái gì bậy đâu. Hôm nào vui vui thì bây ướm lời hỏi nó thử thêm. Dù gì vợ chồng hỏi thăm nhau 1 tiếng cũng tốt, để nó lo mình ên nó tội nghiệp.
– Úi trời, Tư lo xa quá rồi đó Tư. Thằng chồng con mà được nửa của thằng Hai Vũ thì phước đức tám đời nhà con. Đâu mà sáng đi mần tối về còn rần rần ủi vợ. Vợ thằng Hai bữa nào mà hổng khỏe trong mình thì đuổi nó qua cho chị mượn bửa nha. Cái tướng nó mà ủi thì chắc la bể làng… há há…
– Mẹ, cái miệng mày đó con Tám. Tới tai thằng chồng bây thì liệu hồn…
Rồi tiếng cười rần lại vang lên. Mấy lời của Tám Tiến làm Bảy Huệ chộn rộn. Trưa nay không biết thằng Hai có rảnh không, chắc chị phải đi kiếm nó chút.
Ngồi sát bên ghe nhưng Hà sao biết được những gì trong đầu chị Bảy Huệ. Nàng cũng nghĩ về anh, nhưng lòng nàng thì nặng trĩu. Thật sự nàng muốn biết anh đang làm cái gì, chắc tối nay nàng sẽ cố lựa lời mà hỏi thử anh…
… Bạn đang đọc truyện Chợ nổi Ngã Bảy tại nguồn: https://truyen321.net/cho-noi-nga-bay.html
Tính là tính như vậy nhưng kế hoạch của Bảy Huệ không thể như ý. Trưa hôm đó, khi chợ vãng Bảy Huệ còn neo ghe lại để kiểm đếm tiền thì bất ngờ có một người bước lên ghe. Ghe vừa chòng chành lúng xuống thì Huệ liền đưa mắt nhìn ra đầu ghe. Kẻ bước lên khiến chị giật mình.
– Quanh… Quanh – Tha, có chuyện gì đó?
Nhận ra thằng đang đứng trên ghe là Quanh – Tha, Huệ tự nhiên điếng người. Trước kia nếu như gặp gã thì chị lập tức rạo rực ngay, nhưng hiện giờ chị lại có cảm giác như mình ăn vụng bị bắt quả tang vậy. Cả tháng nay chị tránh mặt nó hẳn. Mới đầu chị cũng nơm nớp lo sợ nhưng rồi thấy nó cũng thưa chị ra thì dần dà chị lại an tâm hơn. Chắc nó cũng kiếm được con đàn bà nào khác nên tha cho chị rồi. Bây giờ, nó lại đang đứng đó, mặc cái quần xà lỏn, cái áo ba lỗ màu cháo lòng nhìn chị cười hềnh hệch.
– Chú… chú kiếm tui hay mua đồ…
Huệ lắp bắp, chị cố gắng nói để xua đi cái không khí đáng sợ này. Vì là cố kiếm chuyện nói nên lời chị nghe rất lảng.
Thằng Quanh – Tha cười hềnh hệch:
– Ây dui, mới bẵng đi mấy bữa mà như người dưng hen.
Nói rồi, nó khom người chui vô trong ghe. Nó lửng thửng đi từ từ mà Huệ nghe lòng mình chết theo từng bước chân của nó. Chị cố rướn người nhìn ra ngoài ghe xem có ai thấy nó không. Chợ trưa vắng tanh, xung quanh không có một ai.
Nhìn xung quanh xong Huệ tạm an tâm. Chị nhìn lại vào trong thì thằng Quanh – Tha đã tới sát bên chị. Nó vừa nói vừa đưa tay sờ vú chị bên ngoài lớp áo bà ba.
– Hè hè… hổm rày hổng gặp nhớ anh không cưng?
Huệ giữ tay nó lại, chị không dám hất ra mà cũng không muốn cho nó thoải mái. Chị nói nhỏ:
– Nè, coi chừng người ta thấy đó. Ở đây không được, nè…
Mặc kệ lời chị, Quanh – Tha thọt thẳng tay xuyên qua cổ áo bà ba làm bung luôn 2 nút bấm bên trên. Huệ cảm nhận được bàn tay thô ráp của nó chạm vào đầu vú mình. Nó bóp mạnh vú chị, nói:
– Ây dui nhớ muốn chết…
– Nè, ở đây không được đâu. Ai thấy chết…
– Hè hè… cũng đúng!
Vừa nói xong từ “cũng đúng”, thằng Quanh – Tha liền đứng lên đi thẳng ra sau lái. Huệ chưa kịp hoàn hồn thì đã thấy nó mở dây neo rồi lấy cái sào đang để dọc ghe mà chống đi.
Chiếc ghe từ từ trôi đi một đỗi. Đến đoạn gần một đoạn rất nhiều những bụi lức, nó neo lại, rồi cười hềnh hệch nói vọng vào.
– Ở đây kín rồi hen.
Vừa nói xong, nó không thèm tuột quần xuống mà móc con cặc đen thui vẫn chưa cứng hết ra. Huệ vừa ngó cặc nó lom lom vừa quay nhìn xung quanh. Hiện giờ ghe chị đang đậu khuất ở ngã ba sông, đoạn rẽ về Bún Tàu, qua khỏi cửa hàng VLXD của ông chủ Minh một đỗi. Phần mũi ghe hướng ra ngoài, mũi ghe đưa vào bên trong đám lức. Từ bên ngoài, người ta chỉ có thể nhìn thấy thằng Quanh – Tha đứng đó, chứ không thể nhìn sâu vào trong xem trong ghe có gì. Người ta thường nói dân Khmer hiền khô, sao thằng này nó láo cá quá thể.
– Ủa sao bữa nay thấy đồ chơi mà ngồi im re vậy. Bò tới đây cưng…
Chờ một lúc chưa thấy cặc mình được bú, Quanh – Tha khom người xuống nhìn vô trong rồi hỏi.
Huệ cắn môi đắn đo một lúc rồi chị nén một tiếng thở dài, xong bò ra phía sau.
Tay rung rung, Huệ cầm con cặc vẫn chưa cứng hết vuốt vuốt mấy cái. Khác với cặc Hai Vũ, cặc thằng Quanh – Tha nhỏ hơn nhưng dài hơn. Chắc cũng vì dài hơi quá khổ nên thường nó rất ít khi cứng ngắc thật sự. Lúc nào Huệ cũng phải bú miệt mài thật lâu thì nó mới cứng hoàn toàn để lâm trận. Huệ cầm lấy nó, xốc xốc mấy cái rồi chị há miệng thật to rồi nuốt nó vào trong. Con cặc như con lươn khổng lồ, từ từ chui vào miệng chị.
– Ây dui… đã thiệt… cưng bú cặc là hạng nhứt cái xứ này đó… ây dui…
Huệ cứ nuốt rồi nhả con cặc ấy, giờ đã quá quen thuộc nên chị không còn bị mắc ói với chiều dài của nó. Huệ đưa tay bấu vào đít Quanh – Tha làm điểm tựa rồi di chuyển người. Họng chị mở ra rồi khép vào để con cặc chạy ra chạy vào tận sâu trong cuống họng chị thật tự nhiên. Không bao lâu, con cặc đã bóng lưỡng nước miếng của chị. Thằng Quanh – Tha thì hít hà liên tục. Không gì sướng bằng chơi vợ thằng khác cả.
Huệ biết hôm nay không khác được, nên chị ra sức phục vụ nó. Nhưng mặt khác, khi ngậm cặc trong miệng, cơn hứng tình trong người chị cũng dần dần nổi lên. Từ chỗ bị cưỡng ép, dần dần chị tự tận hưởng cơn sướng âm ỉ trong người mình. Huệ đưa tay sờ vào trứng dái Quanh – Tha, dùng năm ngón tay thon dài của mình mà mân mê nó.
Quanh – Tha nhìn xuống, nó đưa tay nắm lấy gốc cặc rồi kéo ra khỏi miệng Huệ. Xong nó ép sát cặc vào bụng rồi ấn đầu Huệ xuống. Huệ hiểu ý, ngậm lấy dái nó vào miệng, chị dùng lưỡi lùa cho hai hòn dái nó chạy qua chạy lại trong miệng mình. Tay chị đưa ra sau khều khều vào lỗ đít nó. Quanh – Tha hít hà, trong đám đàn bà của nó không con nào bú cặc qua con này. Chị ta vừa thơm, vừa ngon mà lại còn ngoan nữa. Nó cứ đứng đó vừa vuốt cặc vừa để Huệ liếm dái cho mình.
– Ê, thằng kia, chủ ghe đâu rồi?
Cả Quanh – Tha và Huệ đều giật mình khi nghe tiếng người từ trên bờ hỏi xuống. Nếu Quanh – Tha chỉ là giật mình thì Huệ sợ điếng cả hồn. Tiếng hỏi không ai khác là anh Bảy, chồng chị. Sao nay anh về sớm vậy, hay chỉ là đi ngang qua? Huệ sợ quá tê cứng cả người chưa biết làm sao thì nghe Quanh – Tha nói:
– Cái mái ghe nó bị dột, chị Bảy kêu em qua lợp lại. Tiếng trước chị giao cái ghe cho em rồi đi đâu đó, chưa thấy quay lại.
– Cái con này, làm gì cũng tâm hơ tâm hất, bực thiệt.
Chỗ anh Bảy chồng Huệ đứng rất gần chiếc ghe, nhưng khuất bởi đám lức nên anh chỉ có thể nhìn thấy thằng Quanh – Tha. Huệ nghe chồng mình nói câu ấy xong thì ngừng lại, chị đoán anh đang quay tới quay lui để ngó xem chị có lê la đâu gần đó không. Bất ngờ đúng lúc đó Huệ bị thằng Quanh – Tha nắm đầu đẩy mạnh vào cặc nó. Con cặc chạy tọt thẳng vào cổ họng. Huệ chới với, ráng vùng ra nhưng tay thằng Quanh – Tha ghì chặt. Một mặt chị cũng không dám chống cự mạnh vì sợ chồng đứng trên bờ nghe thấy, nên đành cố nuốt cặc nó. Có vẻ như thằng Quanh – Tha sướng lắm khi hành hạ chị trước mặt chồng, chị nghe nó hít hà sung sướng.
Trên bờ, anh Bảy lại nói:
– Chắc lại lê la nhiều chuyện ở đâu rồi. Nè, chú coi ngó qua cái miếng váng ngay đầu thuyền luôn nha. Cứ ngó qua hết một vòng, chỗ nào hư thì sửa dùm tui cái. Tiền bạc không vấn đề…
– Hè hè anh yên tâm. Đồ của anh như đồ của em ấy mà. Để đó em lo cho.
– Ừ, trăm sự nhờ chú. Anh đi làm tiếp đây. Mẹ, cái con vợ này, định ghé qua nhà kiếm coi có gì bỏ bụng đỡ đói không, qua nhậu quá sáng chưa ăn nổi nên giờ đói sớm…
Huệ nghe tiếng anh đi xa dần, vừa đi anh vừa lèm bèm gì đó chị không nghe rõ. Lúc này thằng Quanh – Tha mới chịu bỏ đầu chị ra. Huệ thoát được, ngồi thở hổn hển, nước miếng chị chảy dài. Nó ngồi xuống nhìn chị, nói:
– Cưng nghe không, chồng cưng kêu tui chăm sóc cưng cho tận tình đó. Nhanh, chổng đít lên, đưa lồn đây. Tui đụ mà không tận tình thì chồng cưng không trả tiền tui đâu à… hé hé…
Vừa nói nó vừa đẩy Huệ vào trong lòng ghe. Rồi bằng động tác nha và dứt khoát như loài mè, nó kéo tuột quần chị xuống. Nó đưa hai tay nắm hai bên hông chị kéo chị đứng lên, cho chị lom khom người rồi kéo ra phía sau. Tay nó miết một đường dài vào lồn Huệ.
– Ưm…
Chị không kìm được, rên nhẹ. Thằng Quanh – Tha khoái chí, nói:
– He he, lồn ướt nhẹp rồi. Vậy mới ngoan. Chắc vừa bú cặc vừa có chồng đứng kế bên nên nứng lồn phải không?
Tự nhiên Huệ thấy xấu hổ. Xấu hổ bởi những gì thằng Quanh – Tha nói là đúng. Việc có anh đứng bên ngoài và những lời anh nói với nó trước khi bỏ đi khiến chị thấy động tình kỳ lạ. Cứ như thể anh giao chị cho nó và kêu nó đụ chị cho nhiệt tình vậy. Chính điều ấy làm lồn chị tuôn nước.
Quanh – Tha cầm cặc rà rà mấy cái như bôi nước nhờn lên lỗ lồn rồi nó đẩy mạnh. Con cặc tách mép lồn Huệ ra và chui thẳng vào trong. Huệ rướn người tới trước rên lớn:
– Ôi…
Cặc vào lút cán xong nó cũng không thèm để yên mà cứ thế rút ra cắm vào. Mấy nhịp đầu lồn chưa quen nên Huệ phải nhăn mặt vì thốn. Sau chừng hai chục nhịp nắc, lồn nở ra dần, Huệ nghe cơn sướng bắt đầu dâng lên. Chị bấu vào cái tủ nhỏ bên trong mà thở phì phò.
– Ui… sướng quá… xuýt… ui…
BẠCH BẠCH… CHÁT…
Quanh – Tha nắm lấy eo Huệ làm điểm tựa, nó nắc như điên. Hông nó va vô đít chị nghe bành bạch. Mỗi nhịp như vậy Huệ lại thót cả người. Cặc nó đâm thật sâu như muốn xuyên qua tử cung chị vậy. Huệ tưởng như nó đẩy hết cả ruột gan chị lên trên. Đụ mấy nhịp, thằng Khmer lại đưa tay vỗ mạnh vào cái mông núng nính của chị. Huệ đã ngoài ba mươi, dù đẹp nhưng cũng không tránh khỏi tích mỡ theo thời gian. Mà lạ thay, càng nhiều mỡ thì vú và đít chị như càng bự ra. Mỗi lần tay Quanh – Tha vỗ vào cái mông lại rung rung nhìn rất đã mắt.
CHÁT…
– Ây da… nhẹ thôi… đau… không phải… đánh nhẹ thôi… còn đụ thì mạnh lên… ui da đã lồn quá… ui…
Huệ rên hờ hờ. Tay chị đưa ra sau bấu lấy đít thằng Quanh – Tha như muốn kéo nó vào sâu hơn bên trong chị. Lúc này từ bên ngoài người ta sẽ thấy thằng Quanh – Tha đứng sau ghe, tay gác lên trên nóc ghe như đúng là sửa lại cái mái. Phải tới gần lắm mới nhìn được nó không mặc quần, hông thì cứ đẩy tới đẩy lui liên tục. Tới gần hơn nữa mới nghe được tiếng thở phì phò, tiếng rên sướng khoái của con đàn bà bên trong. Vừa rên vừa lảm nhảm:
– Đụ đi… đụ chị đi Quanh – Tha… ây da… cặc này đụ đã quá… xuýt… đã quá Quanh – Tha.
– Đã thiệt hông? Tưởng có thằng khác quên tui rồi. Mấy nay không thấy đem lồn qua kiếm.
– Xuýt… ui da… đâu có… tại chị bận… ruộng nương lúa thóc… ui sướng lồn quá… lúa thóc tùm lum… chứ chị yêu cặc chú mà… ui da…
– Ừ, nói vậy nghe còn được. Chứ mà dám bỏ thằng này thì đừng có trách nghe chưa. Đụ ai cũng được, tui không quan tâm. Nhưng tui muốn là phải đưa lồn cho đụ bằng không là không yên đâu.
Huệ nghe mà chột dạ, không biết nó có biết chuyện mình với Hai Vũ hay không. Tự nhiên vừa lúc đó, nó ôm eo chị rồi nắc thật kịch liệt, nắc hết sức.
– Á… á… á… á… Ui…
Huệ không lảm nhảm được nữa. Chị á theo mỗi nhịp nắc của nó. Lồn chị sướng dã man, sướng dữ thần. Đến cả thở mà chị cũng không thở kịp.
Thằng Quanh – Tha mặc kệ, nó cứ nắc.
– Ui… ui… ui… hờ… hờ… ui…
Cứ vậy, nó đụ chị rầm rầm một lúc rồi nó gầm lên, kéo mạnh hông chị sát vào hạ bộ nó. Cặc nó giật giật rồi phóng tinh.
– Ui… SƯỚNG QUÁ…
Lúc dòng tinh trùng nóng hổi bắn thẳng vào tử cung Huệ thì chị cũng rùng mình cực khoái. Màn làm tình lần này diễn ra cực nhanh nhưng sao lại sướng cùng cực. Chắc do hoàn cảnh nên Huệ cảm nhận cơn sướng này nó cao trào hơn những gì chị được trải qua với thằng Quanh – Tha trước kia. Khi Quanh – Tha buông eo chị ra thì Huệ nằm dài luôn xuống lòng ghe. Người chị vẫn khẽ giật từng cơn.
Quanh – Tha cúi xuống lụm cái quần lãnh đen của chị lên, nó lau cặc. Vừa lau nó vừa nói:
– Nhớ lời thằng này nói nghe chưa, từ giờ rảnh thì phải đem lồn qua nhà tui. Cấm tào lao.
Huệ không trả lời, và hình như thằng Quanh – Tha cũng không cần chị trả lời. Nó nói như cảnh báo chứ không phải câu hỏi.
Lau cặc xong, nó chọi cái quần vô gốc ghe rồi mặc lại quần. Nó chống ghe ra khỏi đám lức, tới gần bờ. Xong nó nhảy lên bờ, đưa tay vô quân sửa lại con cặc cho đỡ vướng rồi đi thẳng. Bỏ lại Huệ vẫn nằm yên trong lòng ghe, ở truồng và từ trong lồn một dòng trắng đục đang từ từ chảy ra…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x