Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-89

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 89
Dương Trình Trình không có tức giận, trái lại cười cười nói:
– Đinh khu trưởng, cậu còn rất trẻ tuổi, trẻ tuổi thì khí thịnh, tôi dù sao cũng lớn tuổi hơn cậu nên biết rõ, nghe lời tôi một câu, đem tiền này thông qua đi, sau đó chúng ta sẽ tìm những biện pháp khác giải quyết cái vấn đề khó khăn này, cậu thấy thế nào?
Nhưng mà Đinh Trường Sinh cũng không muốn cho Dương Trình Trình mặt mũi này, hắn cho rằng, đằng sau chuyện này nhất định là có chuyện ẩn ở ở bên trong, vì vậy lúc này mới nâng lên quan hệ đến văn phòng tỉnh ủy, giao tình lôi kéo tình cảm đến thêm một bước, Đinh Trường Sinh không muốn làm cái chuyện coi tiền như rác, năm nghìn vạn, đó cũng không phải là một số tiền nhỏ, nếu như mình đồng ý chi ra số tiền này, như vậy về sau nếu truy cứu nhận trách nhiệm, mình cũng là có phần đấy, vì vậy, nếu như hiện tại chính mình đang nắm giữ lấy quyền sở hữu tài sản, như vậy mỗi lần chi ra một phân tiền, tiền này cũng phải không làm trái với lương tâm của mình.
– Thực xin lỗi, Dương bí thư, tôi không rõ chị có ý gì?
Đinh Trường Sinh nói ra.
– Không rõ? Được rồi… tôi hỏi cậu, bây giờ có biết hiện tại Lưu Thành An đang làm gì không?
Dương Trình Trình hỏi.
Đinh Trường Sinh không biết Dương Trình Trình đột nhiên hỏi đến Lưu Thành An là có ý gì, nhưng lại minh bạch Dương Trình Trình sẽ không tự nhiên mà hỏi như vậy, nhất định là có vấn đề, có thể là mình đối với tình huống của Lưu Thành An sau này thì không biết, hắn chỉ biết rõ Lưu Thành An bị song quy (*nhà nước điều tra) điều tra, thế nhưng là sự tình tiếp sau lại không rõ ràng lắm, vụ án này hẳn là do bên kỷ ủy thành phố Hồ Châu làm a.
– Không biết rõ lắm, có phải cái hạng mục này cùng Lưu Thành An có quan hệ rất lớn?
Đinh Trường Sinh hỏi.
– Đâu chỉ là quan hệ rất lớn, Lưu Thành An sau khi bị điều tra một thời gian, liền lặng lẽ rời khỏi Hồ Châu, cũng chính thức thoát ly khỏi đội ngũ nhân viên công vụ, nhưng lại tiến vào làm trong một công ty xây cất trên tỉnh, tên công ty này tên là công ty xây dựng Hán Đường Trí Nghiệp, mà cái công ty này chính là đứng tên ký hợp đồng xây dựng khu thương mại quảng trường này, cậu minh bạch chưa?
Dương Trình Trình hỏi.
– Nói như vậy, chính là Lưu Thành An ở đằng sau làm cái chuyện này?
Đinh Trường Sinh suy nghĩ chính là Lưu Thành An từ phía sau mua bán đạo diễn từ khi còn làm bí thư khu Tân Hồ, đưa ra xây dựng cái hạng mục này, sau đó bản thân thành lập một công ty nhận thầu, lời nói như vậy, có thể công khai đem tài chính tiền của chính phủ lọt vào túi cá nhân mình, nếu thật là như vậy, thì lá gan thật đúng là quá mập.
– Lưu Thành An? Không… hắn không có lá gan này, cũng không có thực lực này, Lưu Thành An sở dĩ có thể kim thiền thoát xác mà đi, là vì trong tỉnh có người lên tiếng cứu hắn, bởi vì Lưu Thành An đã có công lao với cái công ty này nhiều như vậy, nếu thấy chết mà không cứu được, thì cũng quá là không có lương tâm.
Dương Trình Trình sắc mặt ngưng trọng nói.
– Bới cảnh của công ty Hán Đường Trí Nghiệp rất phức tạp?
– Không phức tạp, ngược lại rất đơn giản, chính là công ty của tỉnh, nhưng mà hậu trường rất cứng, cậu không thể nghĩ ra chuyện này đâu, tôi cũng không ngại nói cho cậu biết, đó chính là do người nhà của phó tư lệnh quân khu của tỉnh đấy, tôi cũng chỉ có thể nói đến đây mà thôi, phần còn lại thị cậu tính xem rồi làm, nhưng mà tôi cho rằng, cậu còn trẻ, còn có tiền đồ tốt, không cần phải chút chuyện này mà quyết phân cao thấp, đến cuối cùng thua thiệt chỉ là bản thân của mình…
Dương Trình Trình tiếp tục khuyên giải nói.
– Cảm ơn Dương bí thư, tôi hiểu được phải biết nên làm như thế nào rồi?
Đinh Trường Sinh cười cười nói, sau đó đứng dậy cáo từ rời khỏi văn phòng Dương Trình Trình.
Diêm Quang Hà vẫn chờ ở bên ngoài cửa, đang hóng lấy nghe được ở bên trong đánh võ mồm, ít nhất cũng phải ồn ào vài câu, nhưng mà ngoài dự liệu của hắn, bên trong vẫn luôn là yên tĩnh, không có tranh luận, thậm chí ngay cả nói chuyện lớn tiếng cũng không có, mãi cho đến Đinh Trường Sinh đẩy cửa đi ra.
– Khu trưởng, chúng ta bây giờ đi đâu?
Diêm Quang Hà theo ở phía sau hỏi.
– Tiễn đưa tôi quay về ủy ban đi.
Đinh Trường Sinh rất lo lắng nói, Diêm Quang Hà lúc này mới cảm giác được, lãnh đạo có điểm gì là lạ.
Quãng đường còn lại Đinh Trường Sinh một câu cũng không nói, mãi cho đến khu ủy ban, Diêm Quang Hà tiễn đưa Đinh Trường Sinh xuống xe, thì Đinh Trường Sinh dừng lại, quay người nói với Diêm Quang Hà:
– Ông Diêm, từ hôm nay trở đi, tài chính một phân tiền cũng không thể xuất cho hạng mục quảng trường kia, ông phải chú ý đến, hiểu chưa?
– Tôi hiểu rồi, nếu như Dương bí thư lại gọi điện thoại thì tôi phải làm sao bây giờ?
Diêm Quang Hà đứng chính giữa hai vị lãnh đạo chen tới chen lui, như vậy chẳng có trái cây tốt gì để ăn, đã vậy còn chịu đựng giáo huấn.
– Đã nói là nếu có người tìm đến ông, ông cứ nói là tôi nói như vậy đấy, không có chữ ký của tôi, ai cũng đừng nghĩ theo từ phòng tài chính cầm đi một phân tiền.
Đinh Trường Sinh nói như đinh chém sắt, nói xong cũng tiến vào cao ốc ủy ban khu, lưu lại Diêm Quang Hà một mặt ngốc trệ đứng ở cửa lớn.
Đinh Trường Sinh đi rồi, Dương Trình Trình liền bấm điện thoại, gọi cho Lưu Thành An đấy, Lưu Thành An bây giờ là phó tổng quản lý công ty Hán Đường Xí Nghiệp…
Đương nhiên, Dương Trình Trình cho dù là muốn cùng tạo dựng mối quan hệ với người đứng sau lưng Lưu Thành An, nhưng người ta vẫn chưa có để ý đến nàng, vì vậy rất nhiều sự tình vẫn là phải cùng Lưu Thành An liên hệ.
Diêm Quang Hà vẻ mặt bất đắc dĩ về tới văn phòng, lúc này điện thoại văn phòng đã vang lên ba lần, nhưng mà hắn cũng không có tiếp, mãi đến khi điện thoại gọi tới điện thoại di động của hắn, lúc này không tiếp thì không được, vì vậy đành phải nhận nghe điện thoại.
– Diêm Quang Hà, dạo này ông bề bộn nhiều việc lắm sao? Có ở trong văn phòng không vậy?
Lưu Thành An hỏi.
– À… lãnh đạo, tôi đang ở bên ngoài, vừa mới cùng Đinh Trường Sinh tách ra, lãnh đạo, có dặn dò gì?
Diêm Quang Hà biết mà còn hỏi.
– Nếu ông vẫn còn gọi tôi là lãnh đạo, tôi cũng không nói quanh co nữa, công ty Hán Đường Trí Nghiệp muốn lấy hai trăm vạn, vì cái gì mà không xuất vậy, bí thư Dương Trình Trình không phải đã nói rồi sao?
Lưu Thành An rất bất mãn hỏi.
– Ai ui… lãnh đạo, tôi đang muốn hướng ông báo cáo chuyện này, số tiền này là do Đinh Trường Sinh đi vay mới có đấy, tuy rằng hiện tại phòng tài chính có ít tiền rồi, nhưng mà Đinh Trường Sinh nói đến cái hạng mục quảng trường thương mại kia thì một phân tiền cũng không xuất, nếu muốn xuất tiền thì phải do hắn ký tên, tôi rất khó xử a…
Diêm Quang Hà tại trong điện thoại giả bộ nói rất đáng thương vô cùng.
Lưu Thành An nhướng mày, mình cũng vừa mới vừa từ chỗ Dương Trình Trình lấy được tin tức không giống nhau, Dương Trình Trình nói nàng đã giáo huấn Đinh Trường Sinh phân tích rõ ràng quan hệ lợi hại, Đinh Trường Sinh đã đáp ứng xuất tiền rồi, vậy đến cùng lại xảy ra chuyện gì rồi đây?
Thế nhưng là lão cũng hiểu được, Diêm Quang Hà bất quá là một cái tượng gỗ mà thôi, hắn chỉ là người chấp hành, mà không phải là người quyết định, tin tức này làm cho Lưu Thành An rất là căm tức.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x