Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-77

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 77
Một màn này làm hai nàng ngẩn người, nhất là Tạ Hân Di, thời điểm này nàng suy nghĩ, Đinh Trường Sinh, Đinh Trường An, cái họ tên này nghe vào thật sự rất giống là hai anh em, vậy sao mình lại không nghĩ đến chứ, nhưng là bây giờ, có hỏi thì cũng không hợp thích lắm rồi.
– Ai nha, nhoáng một cái đã nhiều năm không gặp, từ lúc rời thôn em cũng rất ít khi trở về, trong thôn những người kia cũng không có ai nói cái gì rõ ràng, vì vậy em chỉ là nghe nói là anh đi ra bên ngoài công tác, thật sự là không nghĩ tới lại ở chỗ này gặp được anh…
Đinh Trường Sinh nắm tay Đinh Trường An, tràn đầy xúc động nói.
– Ừ… tôi cũng không nghĩ tới, tôi theo chân Tạ chủ nhiệm đến đấy, nếu không tới nơi này, chắc là không gặp được cậu rồi.
Đinh Trường An chứng kiến Tạ Hân Di trên mặt lo lắng, vì vậy đem chủ đề hướng đến trên thân Tạ Hân Di.
Thế nhưng Đinh Trường Sinh phảng phất là không có để ý tới ý tứ của Đinh Trường An, vẫn là lôi kéo bàn tay Đinh Trường An không tha.
Khách quan dân làng tại trong thôn mà nói, Đinh Trường An là tấm gương để mọi người noi theo, lúc còn đến trường học thì thành tích rất tốt, hơn nữa trong thôn là người duy nhất tu nghiệp nghiên cứu sinh, đó là chuyện rất có mặt mũi của thôn, mặc dù đại đa số người cũng không biết nghiên cứu sinh rút cuộc là làm cái gì đấy, thế nhưng đó là đại diện cho học vấn, Đinh Trường Sinh nhớ đến lúc ấy hắn học tập không nghiêm túc, cha mẹ của hắn cũng giáo dục hắn là phải noi gương học tập của Đinh Trường An, xem người ta, sau khi tốt nghiệp còn được lưu lại tại huyện công tác, nhưng mà lúc đó Đinh Trường Sinh thì cũng không nghĩ tới mình lại lăn lộn đến tình trạng như bây giờ.
Thế sự biến thiên, điều này làm cho Đinh Trường Sinh rất cảm khái, nhớ tới những chuyện trong thôn, nhất là việc cha mẹ mình sau khi chết phát sinh ra những sự tình kia, hắn ngậm ngùi lắc đầu ngồi ở bên cạnh Đinh Trường An.
Đêm nay, Đinh Trường Sinh uống rất nhiều rượu, đó là cùng Đinh Trường An uống, cái gọi là tha hương ngộ cố tri cũng chính là như vậy, đối với mình trong thôn đủ loại tao ngộ, Đinh Trường Sinh cũng không muốn suy nghĩ về quá khứ nhiều, vì vậy hắn cũng không thường quay trở về, thế nhưng là người trong thôn rồi lại cũng biết Đinh Trường Sinh hiện tại phát đạt, đang làm quan gì thì không biết, nhưng mà nhất định không nhỏ, vì vậy hiện trong thôn nhóm đàn bà con gái lại giáo dục con cái khác rồi, không hề lấy Đinh Trường An ra làm tấm gương nữa, mà là đổi thành Đinh Trường Sinh rồi, nếu như hắn biết rõ những sự tình này, không biết có thể hay không càng thêm cười khổ.
Cứ thế cho đến khi tàn trận tản rượu, Đinh Trường Sinh rủ Đinh Trường An cùng nhau về nhà mình, còn tạ Hân Di thì cũng cùng theo về nhà Đường Linh Linh.
– Trường Sinh, đây là phòng cậu mua sao?
Nhìn thấy Đinh Trường Sinh nhà ở cũng không tệ lắm, hơn nữa còn là tại thành phố Hồ Châu, Đinh Trường An hỏi.
– Ở đâu ra chứ, em nào có tiền mua phòng ốc, đây là phòng thuê, dù sao tiền thuê cũng là của nhà nước bỏ ra, phòng tắm ở bên kia, anh trước đi tắm rửa đi, trời lúc này quá nóng…
Đinh Trường Sinh nói xong đi vào trong thay quần áo rồi.
Từ khi cùng gặp lại Đinh Trường Sinh, Đinh Trường An không có cơ hội gọi cho vợ của mình, vì vậy tranh thủ thời gian gọi điện thoại về nhà, nhưng mà nói còn chưa dứt lời, thì Đinh Trường Sinh liền đi ra, Đinh Trường An vội vàng cúp điện thoại.
Lâm Mộc lúc mới bắt đầu còn hoài nghi, nhưng mà nghe tới tay truyền đến thanh âm của một đàn ông khác, nàng lúc này mới yên tâm, hơn nữa làm nàng cao hứng chính là chồng mình rõ ràng đánh bậy đánh bạ lại gặp được Đinh Trường Sinh, cũng không biết gia hỏa mặt mỏng này có nói cùng với Đinh Trường về chuyện thăng chức lên làm trưởng phòng hay không?
Đinh Trường Sinh thay đổi quần áo xong đi ra nấu nước, còn Đinh Trường An thì cầm lấy khăn tắm tiến vào phòng vệ sinh tắm rửa.
Bên này Lâm Mộc nghĩ tới nghĩ lui cảm thấy phải dặn dò chồng mình vài câu, đây là một cơ hội khó có được…
Nghĩ tới đây, Lâm Mộc lần nữa cầm điện thoại lên, gọi cho Đinh Trường An, nhưng mà Đinh Trường An lúc này đang tắm rửa, Đinh Trường Sinh thì nhìn thấy số gọi biểu hiện là ‘Lão bà đại nhân’ nên không dám tiếp.
Lâm Mộc thấy Đinh Trường An không tiếp, thì nàng càng là không để yên cứ gọi đến, Đinh Trường Sinh bất đắc dĩ, cầm lấy điện thoại gõ cửa phòng vệ sinh.
– Anh Trường An ca, chị dâu điện thoại tới, hay là trong nhà có chuyện gì gấp đấy…
Đinh Trường Sinh lo lắng nói.
Thế nhưng Đinh Trường An giờ phút này ở trên người đầy xà phòng, vì vậy nói ra…
– Cậu cứ nghe giùm chút đi, nói cho nàng biết là tôi đang tắm rửa, đợi lát nữa thì gọi về…
– Được rồi.
Đinh Trường Sinh tiếp nghe điện thoại.
– Alo… chào chị dâu, anh Trường An đang tắm, đợi lát nữa sẽ gọi về chị dâu.
Đinh Trường Sinh tại trong điện thoại đối với Lâm Mộc giải thích nói.
– A, là ai vậy?
Lâm Mộc suy đoán có thể là Đinh Trường Sinh, nhưng mà không nắm chắc, liền hỏi.
– Em là Đinh Trường Sinh, là người cùng thôn với anh Trường An.
Đinh Trường Sinh nói ra, hắn thật không ngờ lúc mình tiếp cú điện thoại này, thì Lâm Mộc đã sớm tính toán với hắn rồi.
– À… Đinh khu trưởng phải không?
– Chị dâu, đừng khách sáo, gọi em Trường Sinh là được rồi, em cùng anh Trường An đã lâu không gặp, đêm nay anh ấy ở nhà em, chị dâu yên tâm đi.
– Yên tâm, đương nhiên là chị yên tâm, chỉ là có chuyện này không biết có nên nói hay không, Trường An có nói cho cậu biết chưa?
Lâm Mộc hỏi dò.
– Chuyện gì vậy, anh Trường An chưa có nói cái gì hết…
Đinh Trường Sinh nghi hoặc nói.
– A, chị biết ngay gia hỏa này mà, chắc là hắn sẽ không nói với cậu đậu, kỳ thật chúng ta đoạn thời gian trước có về thôn thăm ông bà một chuyến, nhờ vậy mới cậu cũng đang công tác tại thành phố Hồ Châu, hơn nữa còn làm lãnh đạo, lúc kia chị đã nghĩ ngợi bảo Trường An đi tìm cậu, hắn đã lớn tuổi như vậy rồi, tại trong phòng an sinh xã hội lăn lộn không được tốt, đang có một vị trưởng phòng bảo hiểm ý tế còn trống, sắp tới Tạ chủ nhiệm lại sắp được điều đi, thì cái vị trí trống trưởng phòng kia sẽ còn cạnh tranh kịch liệt, chị lại không có quan hệ gì, khó khăn lắm mới biết cậu cũng ở Hồ Châu, vì vậy chị muốn nhờ…
Lâm Mộc nói đến đây thì không nói nữa, nàng minh bạch Đinh Trường Sinh nếu là lãnh đạo, thì sự tình sẽ biết, nếu mình nói quá rõ ràng, ngược lại thì có vẻ nông cạn rồi, nàng hiểu được như thế nào biểu đạt ý nghĩ của mình.
– Chị dâu, em hiểu ý tứ của chị, đợi lát nữa trường An đi ra em sẽ cùng trao đổi, nghe một chút ý nghĩ của anh ấy… được rồi.
– Vậy là tốt rồi, Đinh khu trưởng, cảm ơn cậu nhé, cậu cùng Trường An đều là từ chung một thôn đi ra, gia hỏa này có tài hoa, chỉ là tính tình quá thẳng, làm phiền cậu răn dạy hắn giùm, cảm ơn cậu…
– Chị dâu, chị khách sáo quá…
Đinh Trường Sinh nói, nhưng chỉ là trong lúc ngắn ngủn nói chuyện với nhau, Đinh Trường Sinh liền cảm nhận được, Đinh Trường An trong nhà nhất định là bị vợ lãnh đạo, hơn nữa bà chị này nhất định không đơn giản, cũng không biết Đinh Trường An nhiều năm như vậy làm sao mà trôi qua được, nghĩ tới đây, hắn nụ cười.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x