Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-59

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 59
Làm sao mà Cảnh Trường Văn quên được Đinh Trường Sinh, hắn có cảm giác mình từ khi bắt đầu làm bản án Hoa Cẩm Thành, mãi cho đến được điều đến cục công an Hồ Châu, hầu như phàm là có sự tình gì gặp trở ngại thị lại đều có cùng quan hệ đến Đinh Trường Sinh, nói theo mức độ nào đó thì thằng Đinh Trường Sinh này đã thành kẻ thù chính trị lớn nhất của mình ở Hồ Châu, vì vậy hiện tại lại nghe Vương Sâm Lâm cũng nhắc đến thằng này, có thể không làm cho hắn căm tức sao?
– Cảnh cục trưởng, ông cùng tên Đinh Trường Sinh này nhận thức sao?
Vương Sâm Lâm không biết rõ Đinh Trường Sinh cùng Cảnh Trường Văn ở giữa có đụng chạm gì, chỉ khi thấy hắn sắc mặt nhìn không tốt, lúc này mới hỏi.
– Đinh Trường Sinh thì tôi quá quen thuộc, hắn chính là ô dù của xã hội đen Hồ Châu, văn phòng công an tỉnh điều tôi đến Hồ Châu, chủ yếu chính là vì vấn đề điều tra tổ chức xã hội đen Hồ Châu, Triệu Khánh Hổ liên lụy tới thuốc phiện chuyện này tôi cũng biết rõ, hơn nữa Triệu Khánh Hổ cùng với hắc đạo Bạch Khai Sơn của tỉnh Trung Nam có quan hệ qua lại không tồi, Đinh Trường Sinh có cái gì cấu kết thì còn phải điều tra rõ ràng hơn.
Cảnh Trường Văn oán hận nói.
– Cảnh cục trưởng, ông nói không sai, bất quá tôi có quan hệ cùng Triệu Khánh Hổ cũng đều là buôn bán chính đáng, không có dính đến một chút gì vấn đề thuốc phiện, bất quá, nếu Cảnh cục trưởng cần tôi làm cái gì, tôi sẽ nghĩa bất dung từ.
Vương Sâm Lâm biết rõ, nếu muốn kéo Hách Giai ra ngoài, xem ra phải dựa vào Cảnh Trường Văn rồi, vì vậy thời điểm này hợp tác thì rất trọng yếu.
– Vương tổng, ông ở Hồ Châu này thời gian không ngắn, đối với Đinh Trường Sinh thì chắc hiểu nhiều hơn tôi, biết hắn có nhược điểm gì không?
Cảnh Trường Văn cũng ý thức được mình ở Hồ Châu thế lực quá mức nhỏ yếu, dù hắn từ trên tỉnh phái xuống mặc dù là cũng thuộc hạng cường long, thế nhưng đối mặt Đinh Trường Sinh địa đầu xà này quả thực là vô củng khó đối phó…
– Ừ, những vấn đề của hắn thì tôi không có nghe nói cái gì, hắn rất cẩn thận, vấn đề kinh tế của hắn theo điều tra qua nhân viên ban kỷ luật thanh tra nói thì cũng không có moi ra được cái gì, nhưng tôi có nghe nói thằng gia hỏa này rất háo sắc, về phương diện này hắn không kiềm chế được, chỉ là hắn chưa có kết hôn, chi nên về phương diện này cũng rất khó mà ra tay với hắn.
Vương Sâm Lâm nhíu mày nói ra.
– Vương tổng, phải nắm lấy nhược điểm của hắn, nếu như hắn ưa thích đàn bà, thì cứ tìm đàn bà cho hắn là được.
Cảnh Trường Văn nhãn tình sáng lên nói ra.
– Ài, Cảnh cục trưởng, đi đâu mà tìm đàn bà cho hắn đây a, ví như là có tìm ra, thì cũng chưa chắc hắn muốn, với lại tôi đang là người hắn đang nhắm tới…
Vương Sâm Lâm cảm thấy Cảnh Trường Văn đầu óc quả thực là bị hư rồi, ai bảo Vương Sâm Lâm tự mình mang đàn bà tiễn đưa cho Đinh Trường Sinh, đây không phải hướng họng súng mà đút đầu vào sao?
– Vương tổng, việc này làm sao mà làm trực tiếp được, ông cứ đi ra ngoài tìm một người đàn bà, sau đó nói với nàng nhiệm vụ, không phải là nước chảy thành sông sao? Chỉ cần ông ra giá cả thật cao, còn lo lắng tìm không được người đàn bà phù hợp hay sao?
Cảnh Trường Văn không hổ là làm cảnh sát, lên kế hoạch rất nhanh, na7u1 nắm được Đinh Trường Sinh thì sẽ có rất nhiều bí mật sẽ biết rõ, hơn nữa Đinh Trường Sinh cũng liền biến thành quân cờ trong tay bọn họ, chính trị Hồ Châu lúc này chẳng phải là bàn cờ sống sao?
– Ừ, tôi ngay lập tức đi làm chuyện này.
Vương Sâm Lâm cười rồi cáo từ rời đi, với hắn mà nói, đây không phải việc khó, khó khăn là Đinh Trường Sinh thích cái loại đàn bà nào đây?
Tuy rằng Vương Sâm Lâm và Đinh Trường Sinh chưa từng có cộng sự qua, nhưng mà lời truyền miệng về chuyện Đinh Trường Sinh phong lưu có rất nhiều, vì vậy dựa vào những tin tức này phân tích ra, thì Đinh Trường Sinh thích loại đàn bà nào thì cũng không khó lắm…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x