Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-57

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 57
Động tâm thì động tâm, nhưng mà mức cay lớn như vậy, Hà Hồng An không dám tự tiện làm chủ, chuyện này phải báo cáo lên tình để chuẩn bị, nói cách khác, đến lúc đó nếu có chuyện gì thì mình gánh không nổi trách nhiệm, mặc dù biết khu Tân Hồ sẽ không lại hết số tiền kia, thế nhưng là đầu năm nay, vạn nhất sau này đổ thừa không trả, như vậy cái này nợ nần xử lý như thế nào cũng là chuyện phiền toái.
– Vậy số tiền vay đó cậu tính trả như thế nào?
Hà Hồng An hỏi.
– Tiền vay thế chấp trong vòng một năm, ba ức kia trong hai năm vốn và lãi trả hết nợ, như thế nào?
Đinh Trường Sinh đoán chừng một chút, như vậy trả khoản kỳ hạn có lẽ là cũng được.
– Thời gian quá dài, tiền vay thế chấp có thể kéo dài hai năm, nhưng mà ba ức kia tôi thật sự không dám cho vay thời gian dài như vậy, nhiều lắm là một năm.
Hà Hồng An đem Đinh Trường Sinh nói trả khoản phương thức trả đảo ngược lại…
Điều này rõ ràng cho thấy đối với Đinh Trường Sinh thì ông cũng không tín nhiệm, hắn vừa nghe liền hiểu ý tứ Hà Hồng An, bất động thanh sắc nói:
– Tốt, cứ theo nói của chú, như vậy đi, tôi trước tiên chuẩn bị xong hồ sơ giấy tờ thế chấp đầy đủ hết, chú giải quyết cho vay sớm, giáo viên đang chờ phát tiền lương, còn ba ức kia chúng ta sau đó rồi hãy nói, thế nào?
– Được… cứ như thế đi, đúng rồi, còn sự tình Hà Tình thì thế nào đây?
Hà Hồng An vẫn quan tâm đến chuyện con gái của mình…
– Mấy ngày nay cháu bận quá, với lại Hách Giai đã bị khống chế lại rồi, gấp gáp cái gì chứ?
Đinh Trường Sinh nghi vấn nói.
– Hách Giai bị khống chế, tôi không lo lắng về cô ta, cái tôi lo lắng chính là Vương Sâm Lâm, tên này mới là làm chủ đứng phía sau tấm màn, Hách Giai bất quá chỉ là một người thi hành mà thôi, hơn nữa lui tới cùng tập đoàn Vệ Hoàng phát sinh kinh tế đều là do Vương Sâm Lâm với danh nghĩa xí nghiệp, tên này nếu không kiểm soát được, hoặc là hắn nghe được gió thổi cỏ lay thì sẽ lập tức biến mất, nếu kịp chạy đến quốc ngoại, như vậy thì rất phiền toái.
Hà Hồng An lo lắng nói.
Đinh Trường Sinh nghe được Hà Hồng An nói như thế, cũng ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, khả năng này không phải là không có, năm đó vì để tránh bị điều tra, Vương Sâm Lâm Nghị liền từ chức chức vụ thường vụ phó chủ tịch thành phố Hồ Châu, đây chính là cấp phó thính a, người bình thường chỉ sợ là không dám xuất ra kiểu tráng sĩ dứt áo quyết định ra đi như thế này, thế nhưng Vương Sâm Lâm thì dám làm như thế.
Nếu quả thật đúng như Hà Hồng An nói như vậy, thì đến thời khắc mấu chốt, có thể Vương Sâm Lâm thật sự vứt bỏ Hách Giai để rời đi, hơn nữa nếu như bọn họ đã trăm phương ngàn kế mưu đồ lấy tài sản của Triệu Gia, có thể thấy được đây không phải là kế hoạch bình thường, khả năng những đường lui đã chuẩn bị xong trước hết rồi.
Đinh Trường Sinh không nói chuyện, trực tiếp lấy điện thoại di động ra gọi cho Đường Thiên Hà, vụ án này là hắn lấy quan hệ cá nhân ủy thác cho Đường Thiên Hà đấy, hơn nữa mình bây giờ hắn còn là khu trưởng khu Tân Hồ, Đường Thiên Hà không thể không nghe theo đấy.
– Đường cục, tôi là Đinh Trường Sinh, mấy ngày hôm trước bản án kia tới đâu rồi?
Đinh Trường Sinh trực tiếp hỏi.
– Đinh khu trưởng, vụ án này trình độ phức tạp vượt ra khỏi suy nghĩ của chúng ta rồi, đây không phải là vụ án phạm tội kinh tế bình thường, khả năng còn dính đến giao dịch thuốc phiện, vì vậy, rất khó làm, trên cục công an thành phố cũng có ý kiến, đã có người hỏi qua vụ án này rồi, chúng ta gặp mặt trao đổi đi.
Đường Thiên Hà tại trong điện thoại nói ra, nghe được ra, quả thật là khó khăn.
– Được rồi, ước hẹn chỗ gặp mặt, chúng ta gặp mặt đi.
Đinh Trường Sinh nghe xong, khả năng Đường Thiên Hà tại trong điện thoại cũng không tiện nhiều lời.
Cúp điện thoại, Đinh Trường Sinh nhìn về phía Hà Hồng An, ông ta cũng nhìn xem hắn.
– Xem ra đúng như chú nghĩ, vụ án này phức tạp, hơn nữa cục công an thành phố cũng muốn điều tra, bởi vì Triệu Khánh Hổ có khả năng dính líu đến thuốc phiện, giờ thì phiền toái rồi, những tài sản kia đến cùng dính líu đến thuốc phiện là bao nhiêu phần trăm, chỉ sợ rất khó tính toán cho rõ ràng.
Đinh Trường Sinh thấp giọng nói ra.
– Chúng ta đây làm sao bây giờ?
Hà Hồng An có chút thất thần.
– Đi thôi, chúng ta tìm một chỗ ước hẹn gặp mặt Đường Thiên Hà, rồi hãy nói sau.
Đinh Trường Sinh đứng lên nói, chỗ này là trà lâu của Hà Hồng An, nếu đem Đường Thiên Hà ước hẹn đến nơi đây, chỉ sợ không phù hợp.
Đường Thiên Hà đối với chuyện này rất cẩn thận đấy, dù sao cứ coi như là Đinh Trường Sinh sai khiến ông làm vụ án này, nhưng mà vạn nhất vụ án này không thích hợp, ông cũng không chắc là có đem bản thân mình trũng xuống rất sâu hay không? Nếu có gì xảy ra thì mấy mươi năm lăn lộn kiếp sống cảnh sát coi như là bằng không đấy.
Vì vậy, lúc đi gặp Đinh Trường Sinh lúc, Đường Thiên Hà tự mình lái xe đi, hơn nữa còn lấy xe riêng của cấp dưới, cũng không có dám dùng xe trong đồn cảnh sát…
Bất quá làm cho Đường Thiên Hà không nghĩ tới, Đinh Trường Sinh ước hẹn địa điểm không phải nhà hàng tiệm cơm gì, mà là tại một trung tâm tắm nước nóng, lúc tới chỗ đó lúc, Đinh Trường Sinh cùng Hà Hồng An đã sớm trần truồng xuống dưới hồ tắm rồi, mùa này mở ra trung tâm tắm nước nóng thì không nhiều lắm, hơn nữa nước ấm cũng không phải là nóng, Đinh Trường Sinh cùng Hà Hồng An hai người một bên…
Đinh Trường Sinh nhìn thấy Đường Thiên Hà tới, vẫy tay, ý bảo ông ta đến, như thế làm cho làm Đường Thiên Hà yên tâm không ít, nơi này là trong hồ tắm, hơn ai cũng đều là trần truồng đấy, trên thân không có khả năng mang theo máy ghi âm gì, hơn nữa cái chỗ này còn là hồ tạo sóng, rào rào tiếng nước đủ để che chắn hết thảy thanh âm nói chuyện.
– Đường cục, cái chỗ này tốt chứ? Vị này chính là Hà giám đốc ngân hàng công thương…
Đinh Trường Sinh cười chỉ chỉ Hà Hồng An nói.
– Chào Hà giám đốc, tôi cũng có nhận thức, các người thật là biết hưởng thụ a, cái chỗ này đây là lần đầu tiên tôi tới đấy…
Đường Thiên Hà cảm thán nói.
Đinh Trường Sinh nghe xong Đường Thiên Hà nói, liếc mắt vẻ mặt khinh bỉ, ý tứ không nói cũng hiểu, ngươi là đồn trưởng khu Tân Hồ, khu trực thuộc mở trung tâm tắm nước nóng, không đến để lấy tiền bảo hộ, việc này thật là lạ đây.
– Cậu xem một chút, thật sự là oan uổng, tôi thật sự là không biết nơi này có cái trung tâm tắm nước nóng, lúc cậu cho tôi địa chỉ, tôi còn lên mạng tra xét đây này…
Đường Thiên Hà nghiêm trang nói.
– Nếu ông nói không biết nơi đây mới tới bao nhiêu cô gái, tôi còn có thể tin được, nhưng mà ông nói không biết nơi này có cái trung tâm tắm nước nóng, ông định lừa gạt quỷ à…
Đinh Trường Sinh nói làm cho Đường Thiên Hà dở khóc dở cười, trung tâm tắm nước nóng này mình là thật sự không biết mở lúc nào đấy, nhưng mà đối với Đinh Trường Sinh cái lối nói chuyện như vậy, Đường Thiên Hà lại là ưa thích, bởi vì lời đối thoại như thế này, nếu nếu chưa quen thuộc đến trình độ nhất định, mặc dù là có làm lãnh đạo đi nữa cũng sẽ không nói kiểu vui đùa như thế này…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x