Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-40

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 40
Từ Kiều Kiều nhìn xem Hà Tình ngồi tô lông mày, trong nội tâm giờ thì có chút hối hận, đầu mình là bị lừa đá hay sao, rõ ràng lại đáp ứng để cho Hà Tình đến nơi đây, vạn nhất Đinh Trường Sinh đến, hắn làm sao mà không động tâm khi nhìn thấy thân thể nở nang khêu gợi sung mãn của Hà Tình, hơn nữa tại Đinh Trường Sinh trong văn phòng đến cùng xảy ra chuyện gì, chính mình cũng không biết, nhìn xem Hà Tình dáng vẻ rất là đắc ý, trong lòng của nàng liền thấy không thoải mái.
– Bà thật sự có ý định cứ như vậy mà lên giường với hắn thật sao?
Từ Kiều Kiều không cam lòng mà hỏi.
– Vậy bà cho tôi chủ ý đi, làm như thế nào mới có thể bảo trụ được tài sản của Triệu gia? Bà có thấy chúng ta hôm nay đến đồn công an khu Tân Hồ, nếu không phải là họ nể mặt mũi của Đinh Trường Sinh, thì Đường đồn trưởng đâu có =nhanh như vậy an bài người đi khống chế Hách Giai? Chỉ cần từ nơi Đinh Trường Sinh mà mình còn đạt được lợi ích, đây chính là chúng ta đã thỏa thuận một nửa chia nhau ra làm, nhưng mà giờ lại từ bỏ, thì tôi có thể làm sao bây giờ?
Hà Tình nói ra rất đau buồn, làm như là rất bất đắc dĩ vậy.
– Bà nếu là thật vì chuyện này mới làm như vậy, tôi thấy bà cũng không cần lên giường với hắn đâu, tôi cũng có thể giúp bà làm được, tôi đến cầu hắn, hắn nhất định sẽ đáp ứng.
Từ Kiều Kiều nói ra.
Nhưng mà Hà Tình nghe được ý tứ Từ Kiều Kiều, đó là không muốn để cho mình và Đinh Trường Sinh phát sinh ra chuyện quan hệ đó, nói đến cùng, đàn bà thì ai cũng ghen tị đấy.
– Có phải là giờ bà đã hối hận…
Hà Tình đưa tay nâng cằm Từ Kiều Kiều, hỏi.
– Tôi có cái gì đâu mà hối hận, chẳng qua là tôi cảm thấy làm như vậy hời kỳ kỳ mà thôi…
Từ Kiều Kiều mặt đỏ lên, nói.
– Bà muốn cái gì tôi còn không biết sao? Bà đã hối hận, thế nhưng bà có nghĩ tới không, hắn không phải là chồng của bà, giữa các người tối đa cũng chỉ là quan hệ tình nhân, hắn thì không thường xuyên đến với bà, còn tôi đây là giúp bà đấy, hai người đàn bà thì so với một người phải có dụ hoặc hấp dẫn hơn.
Hà Tình nói xong, ngẩng đầu, liền hôn lên môi anh đào Từ Kiều Kiều, bọn họ chuyện này thì cũng đã quen thuộc rồi, Từ Kiều Kiều mặc cho Hà Tình ôm lấy nàng hôn lên…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 9 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-9.html
Quầng vú Từ Kiều Kiều còn rất non, màu hồng tươi đỏ, Hà Tình tâm cũng kích động lên, nàng cúi xuống nhẹ nhàng hôn hít lấy, đầu lưỡi Hà Tình không ngừng liếm láp trên bầu vú Từ Kiều Kiều, không ngừng mà dùng hàm răng cắn núm vú của nàng, Từ Kiều Kiều hai đầu núm vú đã sớm bị kích thích vừa săn cứng lại vừa dựng đứng lên rồi.
Hà Tình tay trái nắm bắt của nàng một bầu vú, tay phải tại trên cái bụng mềm mại Từ Kiều Kiều nhẹ nhàng hoạt động lên, chậm rãi đưa xuống thảm lông mu trên cái âm hộ mập mạp kia, Từ Kiều Kiều giờ đã thở hổn hển dồn dập, một đôi bầu vú lên xuống nhấp nhô…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 9 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-9.html
Hà Tình ghé vào giữa hai chân Từ Kiều Kiều đã tách rộng ra, đầu lưỡi liếm mút hai mép nhỏ âm hộ của Từ Kiều Kiều, lại dùng hàm răng khẽ cắn âm hạch.
– Um… um… bà… làm tôi khó chịu… chết rồi…
Từ Kiều Kiều bị Hà Tình liếm lấy đưa đến từng trận khoái cảm, bờ mông không ngừng vặn vẹo hướng lên đỉnh, tầm đó vặn vẹo lấy, hai tay ôm chặt lấy đầu Hà Tình…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 9 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-9.html
Hà Tình ra sức hút, cắn, liếm láp trên cái âm hộ trơn ướt, lúc sau thì một dòng ấm áp dịch nhờn theo từ cửa âm đạo Từ Kiều Kiều róc rách chảy ra, toàn thân của nàng trận trận rung động, cong lên hai chân đem cái mông tròn hẩy lên, cái âm hộ đầy đặn càng thêm nhô cao, để cho Hà Tình càng dễ dàng triệt để bú liếm lấy.
Từ Kiều Kiều đã bị Hà Tình liếm lấy tình dục tăng vọt, từng chuỗi tiếng rên rỉ làm cho người mất hồn, theo đôi môi hồng nhuận truyền ra, chỉ thấy nàng ánh mắt mê mang, đầy mặt đỏ hồng, thân thể khêu gợi giãy giụa, đứt quãng nói:
– Chết tiệt… bà… liếm… hại… người ta… um… không… chịu nỗi… rồi.
Từ sâu trong âm đạo mê người không ngừng có chất lỏng trong suốt dinh dính chảy ra, nhiểu xuống khe mông thật sâu chảy đến trên giường sáng lóng lánh…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 9 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-9.html
Đinh Trường Sinh đến hồ Thiên Nhất Sắc thì đã tối muộn, nhưng vì lý do an toàn, nên đi taxi tới đây, hơn nữa còn vào cổng sau, yên lặng theo đường nhỏ hướng đến chỗ biệt thự Từ Kiều Kiều ở đi tới, bởi vì Tần Mặc thuê biệt thự gần kề nơi đó, vì vậy Đinh Trường Sinh càng thêm cẩn thận.
Lúc đã đến biệt thự lúc, cũng không có ở trước cửa bấm chuông, nhìn chung quanh không ai, thì leo qua tường, lên lầu hai biệt thự, vừa vặn lúc ngang qua sân lầu hai thì nghe thấy trong phòng biệt thự tiếng rên rỉ ngọt ngào, liền nghe được là thanh âm của Từ Kiều Kiều, nghe loại tiếng rên rỉ này Đinh Trường trong lòng nghi hoặc, chẳng lẽ là có nam nhân ở đây? Từ Kiều Kiều nhanh như vậy đã có niềm vui mới?
Nhưng mà nghi hoặc thuộc về nghi hoặc, nổi giận thì nổi giận, lòng hiếu kỳ làm cho hắn lặng lẽ nhìn qua khe hở cửa sổ, rèm cửa kéo không sát hết, thì thấy một màn làm cho hắn càng thêm huyết mạch phồng trương lên, đích xác là Từ Kiều Kiều, tuy nhiên còn có một thân thể xinh đẹp khác.
Hai người giống như là xà nữ quấn quanh lấy lẫn nhau, không ngừng biến đổi tư thế, hơn nữa hai người thủy chung đều không có tách ra, hai cái âm hộ đang hưng phấn cọ quẹt ma sát cùng nhau, Đinh Trường Sinh đã cảm thấy thân thể của mình biến hóa, hắn thấy nếu mình tiếp tục xem, nói không chừng phải phá cửa sổ mà vào rồi, vì vậy tranh thủ bước qua sân tiến đến cửa phòng, mở ra rồi âm thầm xuống lầu dưới.
Mở ra tủ lạnh uống một ly đồ uống lạnh, lúc này dần qua mới đem lửa nóng trong lòng hạ xuống, nữ nhân bây giờ thật sự là quá điên cuồng, cái này là chuyện gì xảy ra a, Dương Phụng Tê cùng Lăng Sam làm cùng một chỗ, hiện tại Từ Kiều Kiều rõ ràng cùng Hà Tình cũng đã làm cùng một chỗ, đó là hắn chưa nghĩ tới Tạ Phương Quỳnh và Lưu Hương Lê đấy, thật sự là hiếm thấy, năm nay đặc biệt thật nhiều a.
Rốt cuộc, trên lầu hai người hoan ái đã đến kiệt sức, lúc này mới nhớ tới, cái thằng chết tiệt Đinh Trường Sinh như thế nào còn chưa tới đây…
– Bà khát chưa? Tôi xuống dưới tủ lạnh lấy đồ uống.
Hà Tình trần truồng giãy giụa ngồi dậy hỏi.
– Ừ, giải lao uống chút bia đi.
Từ Kiều Kiều nói ra.
Bởi vì Hà Tình cho rằng biệt thự này chỉ có mình và Từ Kiều Kiều hai người, vì vậy đứng dậy trần truồng bước xuống lầu, nàng cũng không có chú ý đến trong phòng khách, cứ như vậy khom người mở ra tủ lạnh, từ phía sau nhìn đến thì thấy rõ ràng cái âm hộ nàng đang dính đầy dịch nhờn của hai người dính bện lại trên thảm lông đen rối bời, đến khi nàng cầm lấy bia cùng đồ uống quay người lại, thì mới phát hiện Đinh Trường Sinh đang ngồi ở trên ghế salon đang nhìn chằm chằm vào giữa háng mình…
Mà lúc này bản thân lại là thân không mảnh vải, liền giật mình quát to một tiếng:
– Á…
Trên tay đồ vật tất cả đều ném xuống đất, tiếng thét chói tai vang lên, liền hướng trên lầu chạy tới.
– Xảy ra chuyện gì?
Từ Kiều Kiều nghe tiếng thét chói tai Hà Tình, cũng rất nhanh đứng dậy chạy xuống dưới lầu nhìn xem chuyện gì xảy ra, nhưng vừa vặn bước chân ra ngoài, thì đã bị Hà Tình đẩy ngược trở về, hơn nữa còn quay người đóng cửa lại khóa chốt lại, thấy vậy cũng làm cho Từ Kiều Kiều bị hù dọa rụng rời…
– Cái… cái gì vậy?
Từ Kiều Kiều hỏi.
– Dưới lầu… dưới lầu…
Hà Tình lắp bắp nói không ra lời.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x