Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-4

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 4
Vừa rạng sáng ngày hôm sau, Đinh Trường Sinh từ khách sạn đi đến biệt thự Tạ gia, Kiều Hồng Trình đã sắp xếp xong xuôi thời gian, loại sự tình này đương nhiên là rèn sắt khi còn nóng thì tốt hơn.
Thế nhưng khi vừa mới đến đón cha con họ Tạ, thì nhận được điện thoại của Vạn Hòa Bình, tối hôm qua hai người uống được hơn một giờ, Vạn Hòa Bình bảo Đinh Trường Sinh ngủ lại nhà, nhưng Đinh Trường Sinh ra ngoài mướn khách sạn ở, hắn không thích để cho người khác thêm phiền toái…
– Này, Vạn cục, tỉnh rượu chưa?
Đinh Trường Sinh vừa lái xe, vừa hỏi.
– Ngô bí thư muốn gặp cậu, bây giờ đang ở đâu?
Vạn Hòa Bình thanh âm trầm thấp hỏi, nghe theo trong giọng nói của ông, Đinh Trường Sinh phán đoán, lúc này Vạn Hòa Bình rất có thể đang ở ngay tại trong văn phòng Ngô Minh An, vì vậy giọng nói nghiêm trang.
– Vạn cục, chắc phải hơi chậm trễ, ngày hôm qua có hẹn với Lương chủ tịch, hiện tại đang trên đường đến ủy ban tỉnh đây.
Đinh Trường Sinh giải thích nói, bởi vì nếu không giải thích thì Ngô Minh An sẽ co mình kênh kiệu, nhưng mình đúng là có việc thất.
Còn có một nguyên nhân khác, đó chính là về chuyện của Liễu Sinh Sinh, Đinh Trường Sinh không nghĩ tới, chỉ một lần xen vào việc của người khác thì gặp chuyện không may đã đến, lúc ấy là vì để tránh cho có người bắt gặp Liễu Sinh Sinh, gây cho Ngô Minh An phiền toái không cần thiết, nhưng mà tới khi đem Liễu Sinh Sinh giấu đến nhà Vương gia Sơn Gia, gặp phải lão gia tử này thật đúng là biết đùa, đối với mỹ nữ được đưa tới cửa liền vui lòng nhận cho, hai người này lại đã đến với nhau cùng một chỗ, do đó về sau, Đinh Trường Sinh không dám gặp mặt cùng Ngô Minh An, bởi vì biết nói như thế nào đây a.
Nhưng mà lần này xem ra là tránh không khỏi, nhất định là Vạn Hòa Bình sẽ báo với Ngô Minh An chuyện tối ngày hôm qua, bằng không Ngô Minh An làm sao lại đột nhiên nhớ tới, muốn gặp hắn đây.
– Vậy cậu đại khái khi nào có thể tới đây?
Vạn Hòa Bình nhìn thoáng qua Ngô Minh an, nhỏ giọng hỏi.
– Vạn cục, thật tình là không thể xác định thời gian, khi nào vừa kết thúc, tôi lập tức liền liên hệ với ông…
– Vậy được rồi, cố gắng nhanh lên, Ngô bí thư cũng đang chờ đây.
– Tốt, tôi đã biết…
Đinh Trường Sinh cúp điện thoại, thở dài một hơi.
Ngô Minh An chứng kiến bộ dạng Vạn Hòa Bình, nhất định là không có hẹn được với Đinh Trường Sinh rồi, bất quá tiểu tử này đúng là mỗi lần gặp hắn đều có chuyện vui, trước đó lần thứ nhất đem Liễu Sinh Sinh cứu đi, nhưng lại là triệt để mang đi mất tích, điều này làm cho Ngô Minh An trong tâm rất tức giận, nhưng mà cũng âm thầm nhẹ nhỏm, bởi vì ông cũng phát hiện Liễu Sinh Sinh càng ngày càng khó khống chế, ngươi nói ngươi ra ngoài quốc ngoại, ngươi ở nước ngoài thành thật ở lại đó là được rồi, rõ ràng lại còn dám một mình quay trở về, nếu lần đó không phải Đinh Trường Sinh cùng Vạn Hòa Bình hai người phối hợp, chỉ sợ thật đúng là không biết hậu quả sẽ là như thế nào…
Tuy rằng Liễu Sinh Sinh đã lựa chọn rời khỏi ông, mà ông cũng là lựa chọn buông lỏng nàng, nhiều năm trôi qua, Liễu Sinh Sinh vẫn luôn là độc thân, là cũng là vì ông, hiện tại nàng đã ly khai thì đó cũng là một chuyện tốt, ai cũng đều có quyền lợi truy cầu hạnh phúc, cần gì phải gây trở ngại với người chứ…
– Hắn nói như thế nào?
Ngô Minh An uống một ngụm trà, hỏi.
– Hắn nói tối hôm qua có hẹn gặp mặt Lương chủ tịch, hiện tại đang đi gặp, không có thời gian cụ thể.
– Đi gặp Lương Văn Tường? Hắn có thể làm được điều này sao?
Ngô Minh An sững sờ, Lương Văn Tường là ai, đó là chủ tịch của tỉnh Trung Nam, mỗi ngày người chờ Lương Văn Tường tiếp đãi thì quá nhiều, lại bỏ thời gian ra để gặp Đinh Trường Sinh?
– Rất có thể là thật đấy, tối hôm qua Đinh Trường Sinh đích xác là cùng Kiều Hồng Trình đi cùng một chỗ, xem ra là muốn thông qua quan hệ với Kiều Hồng Trình để dẫn tiến đi gặp Lương Văn Tường…
Vạn Hòa Bình cũng không biết chuyện gì xảy ra, chỉ có thể là đoán mò.
– Kiều Hồng Trình là từ tỉnh khác điều đến, mới đã đến bao lâu đâu, Đinh Trường Sinh làm sao lại dựng được cùng tuyến với hắn chứ?
Ngô Minh An nghi vấn nói.
– Không rõ ràng lắm, khả năng hắn có con đường rein gcua3 mình…
– Ừ, việc này phải chờ đợi xem sao, đợi đến lúc Đinh Trường Sinh cùng ông liên hệ như thế nào thì cho tôi biết, mặt khác, chuyện trong cục công an ông cũng phải chú ý một chút, cục công an cũng không phải là bền chắc như thép, thuộc hạ ông quản lý cho tốt, có chuyện gì cũng phải dựa theo pháp luật quy định mà làm việc, đừng làm chuyện vi phạm pháp luật, hiểu chưa?
Ngô Minh An đứng lên nói ra.
– Bí thư, tôi đã biết…
Vạn Hòa Bình đương nhiên biết rõ Ngô Minh An muốn nói là chuyện gì rồi, xem ra Ngô Minh An đối với Chu Bội Quân lúc này đã bị vụ bê bối của con nàng ở trên mạng chú ý tới rồi.
Mặc dù là đã hẹn gặp Lương Văn Tường, giống như là Ngô Minh An nói vậy, muốn gặp Lương Văn Tường thì có quá nhiều người, mặc dù hắn đến không muộn, nhưng mà người chờ phía trước vẫn là có không ít người rồi, cơ bản đều là ủy ban từ các nơi đến báo cáo công tác đấy, nhưng như thế lại làm Đinh Trường Sinh cảm thấy kỳ quái, chính là chủ tịch Để Khôn Thành thành phố Hồ Châu hình như là rất ít lên tỉnh gặp lãnh đạo báo cáo công tác.
– Chờ một chút đi, chủ tịch tỉnh đang tiếp đãi khách…
Kiều Hồng Trình nói ra, sau đó hướng Đinh Trường Sinh đưa mắt liếc ra ý qua ý bảo hắn đi ra bên ngoài, hình như là có việc gì vậy.
Đinh Trường Sinh cùng theo Kiều Hồng Trình đến ngoài cửa, hỏ:
– Trưởng thư ký, làm sao vậy?
– Chuyện vừa rồi gây động tĩnh quá lớn, chuyện tối ngày hôm qua cậu còn nhớ chứ, hiện tại trên mạng đang náo xôn xao, cậu có ý định kết thúc như thế nào đây?
Kiều Hồng Trình hỏi.
Đinh Trường Sinh sững sờ, tối hôm qua hắn cùng Vạn Hòa Bình uống rượu, về sau thì đến ở trong khách sạn, không có lên mạng, đương nhiên không biết cái gọi là trên mạng làm ầm ỉ rồi.
– Sao lại nhắc đến cháu chứ?
Đinh Trường Sinh sửng sốt một chút hỏi.
– Không có nói tới cậu, nhưng mà việc này là do cậu vén lên đấy, hãy suy nghĩ làm như thế nào kết thúc đi, tôi cảm thấy được việc này không có đơn giản như vậy, cậu trước chuẩn bị tư tưởng đi.
Kiều Hồng Trình nhỏ giọng nói ra.
– Ha ha, nếu không có nhắc tới cháu, thì ai biết việc này có cùng cháu quan hệ, nếu là như vậy, chuyện kia đâu có chuyện gì liên quan tới cháu đâu.
Đinh Trường Sinh vẻ mặt vô lại, chết không nhận cờ…
– Hừ… nói vậy mà cũng được… À… nói với Tạ gia chờ một chút, nhiều người như vậy đang chờ đợi…
Chờ khái hơn nửa giờ, rút cuộc chen ngang tiến vào, mấy người đến sớm hơn rất bất mãn, nhưng mà không có biện pháp, đây là do Kiều Hồng Trình an bài ở phía trước rồi.
Tạ Cửu Lĩnh không hổ là đại lão bản, công ty nếu là đã đến trình độ sơn cùng thủy tận rồi, hiện tại toàn bộ xem như là ngựa chết đem làm ngựa sống, nếu không được, mình cũng coi như là tận lực, cho nên đối với chờ Lương Văn Tường tiếp đãi, coi như là khiêm cung kính hữu lễ, nhưng cũng không phải bộ dạng biết vâng lời, điểm này làm cho Đinh Trường Sinh rất là bội phục.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x