Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-32

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 32
Lý Hồng Phong thật sự là không thể tưởng được ly hôn cũng không có làm cho Thẩm Mộc tỉnh ngộ, ngược lại còn tầm trọng hơn, vừa nghĩ tới ủy khuất của mình cùng khuất nhục, trong lòng của nàng như đang rỉ máu.
– Thẩm Mộc, anh vô sỉ không còn chừa lại một chút nào sao, anh nói cho tôi biết, nếu như Đinh Trường Sinh không về làm khu trưởng khu Tân Hồ, có phải hay không thì anh sẽ chịu an ổn tại trên thị trấn, chứ không có tới tìm tôi có phải không? Anh vẫn còn hoài nghi tôi cùng Đinh Trường Sinh là có quan hệ gì đó?
Lý Hồng Phong lấy quyển sổ trong tay ném về hướng Thẩm Mộc, tức giận hỏi.
– Em xem kìa… không phải là anh đang cùng em thương lượng sao? Em bây giờ tính khí sao lớn như vậy chứ…
Thẩm Mộc tránh qua, quyển sổ không có ném trúng vào hắn, nhưng lại đập vào trên thân một người khác, đúng là Dương Lộ lúc này không có việc gì, nên đến tìm Lý Hồng Phong chơi…
– Chị Lý, sao lại cãi nhau…
Dương Lộ thấy mình đến không đúng lúc, người ta đang cãi nhau, hiện tại đi cũng không thích hợp, vì vậy cứ sững sờ đứng yên…
Thẩm Mộc nhìn qua thấy Dương Lộ đến, đương nhiên là không thể nói thêm gì được nữa rồi, vì vậy quay người rời đi, Dương Lộ nhặt lên quyển sổ, lúc này, Lý Hồng Phong cũng nhịn không được nữa, gào khóc lên.
Dương Lộ không biết chuyện gì xảy ra, nên cũng không biết từ bắt đầu khuyên giải đâu, chỉ có thể là tùy ý để cho Lý Hồng Phong khóc lớn một trận, mãi cho đến hơn mười phút đồng hồ sau, Lý Hồng Phong mới dần dần ngừng khóc…
– Chị Lý… đến cùng đã xảy ra chuyện gì? Hai người phục hôn lại rồi sao?
Dương Lộ không hiểu hỏi.
– Phục hôn cái rắm, cái loại đàn ông này đối với chị coi như là quá đủ rồi, hắn có đến quỳ cầu xin, chị cũng không đáp ứng, tâm đã nguội lạnh rồi.
Lý Hồng Phong thở dài.
– Vậy vừa rồi chuyện gì xảy ra, nhìn thấy chị rất thương tâm a.
Dương Lộ không hiểu hỏi.
– Hắn vừa rồi chạy tới nói cho chị biết, bảo là Đinh Trường Sinh trở thành khu trưởng khu Tân Hồ rồi, em có biết không?
Lý Hồng Phong không có trả lời Dương Lộ, mà lại hỏi ngược lại.
– Biết rõ, cũng vừa nghe nói.
Dương Lộ nghe qua việc này, rất cao hứng nói, đối với nàng vẫn luôn rất cảm kích Đinh Trường Sinh, khó khăn nhất vào năm đó vì muốn tiến vào cục công an thành phố, trong nhà đã nhờ không ít người, nhưng mà cuối cùng vẫn chỉ có Đinh Trường Sinh là giúp nàng ở lại, cũng vì điều này mà rất nhiều người cho rằng Dương Lộ nhất định là cùng Đinh Trường Sinh cũng có một chân, nên hắn mới lưu lại nàng.
Đúng ra trong nội tâm nàng, Dương Lộ lại muốn cùng Đinh Trường Sinh có một chân, nhưng mà Đinh Trường Sinh trước sau gì cũng không có đem nàng để vào trong lòng, có mấy lần nàng dựa theo lời ám chỉ của chủ nhiệm văn phòng Hà Minh Huy, cho nên nàng đối với Đinh Trường Sinh cũng đã mấy lần ám chỉ, nhưng mà Đinh Trường Sinh vẫn không có bất kỳ hành động nào.
Điều này càng khiến cho Dương Lộ càng thêm kính trọng Đinh Trường Sinh, cho nên khi nghe được Đinh Trường Sinh trở thành khu trưởng khu Tân Hồ, nàng càng thêm nhiều cao hứng, mình bây giờ vẫn luôn là nhân viên liên lạc cho chính ủy Lan Hiểu San cục công an thành phố, kỳ thật chính là thư ký, thế nên Dương Lộ vẫn muốn xuống đến các đồn công an cơ sở công tác, nàng cảm thấy so với ở tại trong cục chỉ bưng trà rót nước thì bên dưới đồn công an nhận công tác vẫn tốt hơn…
– Tên đàn ông kia không biết xấu hổ, hắn muốn quay về thành phố công tác, nên lại đến tìm chị nhờ đi gặp Đinh Trường Sinh hỗ trợ, em nói một chút, mấy cái chuyện công tác thể chế bên trong, chị làm gì biết rõ việc này, đó là chuyện giữa những người đàn ông bọn họ, tìm chị để làm gì?
Lý Hồng Phong lại bắt đầu phẫn giận lên.
Lời này nghe được trong lỗ tai Dương Lộ, ngược lại nàng còn nở nụ cười, lại càng chọc giận Lý Hồng Phong.
– Em cười gì vậy?
Lý Hồng Phong đương nhiên biết rõ Dương Lộ cười có ý tứ gì, Dương Lộ cũng là một trong số ít người biết mình cùng Đinh Trường Sinh bên trong mập mờ, thậm chí Dương Lộ so với Thẩm Mộc còn tiếp cận chân tướng biết nhiều hơn.
– Chị à… nơi đây không có người khác, chị nói cho em biết, chị cùng Đinh khu trưởng thật sự không có gì sao?
Dương Lộ không tin hỏi, nàng không chỉ một lần cùng Đinh Trường Sinh cùng đến nơi đây, hắn còn giới thiệu nàng đến nơi đây làm thêm kiếm thu nhập, hơn nữa chính nàng cũng đã từng khuyên qua Đinh Trường Sinh đừng có phá hư gia đình người ta, vì vậy Dương Lộ cho rằng Lý Hồng Phong cùng Đinh Trường Sinh phải nhất định là có cái loại quan hệ mà không thể cho ai biết.
Nghe được Dương Lộ hỏi như vậy, Lý Hồng Phong trên mặt nhăn lại, Dương Lộ tranh thủ nói ra:
– Được… được, không nói nữa, coi như em không có hỏi qua, chị Lý, em cảm thấy chị bây giờ dù sao cũng đã ly hôn, có cùng với ai cũng tốt, bởi vì đây là chuyện của riêng mình rồi, chị vẫn còn trẻ mà, lại còn xinh đẹp như vậy, chị cam lòng cứ ở một mình phí hoài như vậy sao?
– Được rồi… em nói như vậy đó là vì ai phải không đây?
Lý Hồng Phong cùng Dương Lộ chung đụng lâu nay, tình cảm như chị em vậy, hơn nữa Lý Hồng Phong đúng là không có bằng hữu, vì vậy thường cùng Dương Lộ tâm sự, cho nên hai người nói qua nói qua đã đùa giỡn cùng một chỗ, mãi cho đến khi cả hai đều lệch ra ngã xuống giường, không kịp thở, ai cũng không quản người nào, đều tại lặng yên nhìn trên trần nhà xuất thần.
– Thật ra chỉ cảm thấy cái thế giới này đối với đàn bà chúng ta không công bằng, đàn ông thì có thể tìm vô số nữ nhân, nhưng mà nữ nhân lại phải tuân thủ nghiêm ngặt tam tòng tứ đức, không thể càng sa đọa nửa bước, chúng ta chỉ biết lo đến chồng con, an phận thủ thường mà sống, nhưng rồi đến một ngày, nam nhân của ngươi dồn ép ngươi đi lấy lòng nam nhân khác để đổi lấy tiền đồ của hắn, chị rất hối hận, hối hận nhất chính là thời điểm đó lại mềm lòng, đã đáp ứng với chồng mình, em nhìn chị hiện tại bây giờ đi, có nhà mà giống như là không có nhà…
Lý Hồng Phong thở dài nói.
– Chị… vậy chị cùng Đinh Trường Sinh thật sự là…
Dương Lộ thoáng cái tỉnh táo, trước đây thật lâu, Đinh Trường Sinh chính là nam thần trong suy nghĩ nàng, hiện ở bên cạnh có một người đàn bà rõ ràng cùng nam thần mình lên giường chung gối, này làm sao có thể không làm cho nàng vừa cảm thấy hiếu kỳ cùng ganh tỵ đây.
– Chị đã nói rất nhiều lần rồi, chúng ta không có…
Lý Hồng Phong lần nữa cường điệu nói.
– Không có khả năng đó… chị nói thật đi, hai người đã tiến hành đến bước kia chưa? Nếu chị chưa cho hắn điểm ngon ngọt, thì hắn làm sao lại cứ bám theo chị, giống như con ruồi bay quanh bu vào thịt thối vậy?
– Này… nói ai là thịt thối, em mới là thịt thối đấy.
Lý Hồng Phong sắc mặt đỏ, thò tay muốn nhéo khuôn mặt Dương Lộ, nhưng bị Dương Lộ một phát bắt được bàn tay.
– Em sai rồi, em là thịt thối, chị yêu… nói em nghe một chút đi, hai người đã đến một bước kia chưa? Hắn đã hôn chị rồi phải không?
Dương Lộ nhỏm dậy dò xét, nhìn xem Lý Hồng Phong đang nằm ngửa mặt hỏi.
Lý Hồng Phong có chút ngượng ngùng rồi, nhưng mà cứ bị Dương Lộ truy vấn, với lại bỗng nhiên nghĩ tới cô gái tuổi còn thanh xuân này cũng si mê đến Đinh Trường Sinh, thoáng cái tự nhiên nàng cũng có cảm giác hơi chút ganh ghét, nên nhắm mắt lại, khẽ gật đầu một cái.
– A… thật sự vậy hả… cái tư vị đó ra sao hả chị?
Dương Lộ nóng lòng tò mò liền muốn biết chi tiết chuyện xảy ra giữa Lý Hồng Phong cùng Đinh Trường Sinh…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x