Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-19

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 19
Trọng Hải quay trở lại trong nhà mình, thì phát hiện tên tiểu tử Đinh Trường Sinh này rõ ràng đang nằm trên ghế salon ngủ rồi…
– Đã trở về, lãnh đạo, xảy ra chuyện gì?
Đinh Trường Sinh mở mắt vẫn còn ngáy ngủ hỏi.
– Hắc, thật đúng là đã xảy ra chuyện, hơn nữa là xảy ra chuyện lớn.
Trọng Hải đặt mông ngồi ở trên ghế sa lon, trên mặt biểu lộ vẫn còn bất ngờ.
Đinh Trường Sinh không có lên tiếng, xem bộ dạng Trọng Hải đích xác là xảy ra chuyện lớn, nhưng mà Đinh Trường Sinh không hiểu là La Bàn Hạ gọi như Trọng Hải qua để làm gì, chẳng lẽ là chỉ nói cho Trọng Hải biết về vụ án múc nát này thôi sao? Đinh Trường Sinh không tin, thay đổi dù bất cứ người nào cũng sẽ không tin, đã trễ thế như vậy, nếu như không phải là vì lợi ích với nhau, người nào lại gấp gáp như vậy…
Nhưng mà về vấn đề này thì Đinh Trường Sinh cũng không tiện để hỏi, cứ như vậy nhìn chằm chằm vào Trọng Hải, chờ Trọng Hải mở miệng, đây là Đinh Trường Sinh đã dưỡng thành một cái thói quen tốt rồi, lãnh đạo nếu đã không muốn nói, tuyệt sẽ không mở miệng mà hỏi đến.
– Xem ra lần này Hồ Châu lại lại là mây đen going bão vây vần nữa rồi, Quan Nhất Sơn gia hỏa này đã bị bên chống tham nhũng bắt giữ, hắn đã khai ra không ít người, trong đó có cả Lan Hòa Thành thành cùng Dương Nam Phi, cậu thấy chuyện này náo loạn đến như thế nào không?
Trọng Hải nói ra.
Nhưng mà Trọng Hải nói xong thì thấy thằng Đinh Trường Sinh rõ ràng không có chút nào kinh ngạc, liền hỏi:
– Cậu đã sớm biết rồi phải không?
– Hai người này gặp chuyện không may là điều rất bình thường, Lan Hòa Thành vốn là người của Tưởng Văn Sơn trước kia, sau khi Tưởng Văn Sơn rời đi, tuy rằng Lan Hòa Thành co vòi lại không ít, nhưng những chuyện đã làm trước kia thì nhất định là xóa không hết đấy, còn Uông Minh Hạo lúc trước cũng là theo sát Tưởng Văn Sơn, giữa những người này có lợi ích gút mắc với nhau thì rất bình thường, còn Dương Nam Phi trước đây là là khu trưởng của khu Tân Hồ, bây giờ lên làm bí thư khu ủy, nếu như cùng Quan Nhất Sơn không có chút nào quan hệ, thì điều này làm sao có thể được chứ?
Đinh Trường Sinh phân tích nói.
Trọng Hải suy nghĩ một chút, nói ra:
– Lúc mới bắt đầu nghe được cái tin tức này, trước tiên là tôi nghĩ tới chính là Hồ Châu rất có thể sẽ trống hai vị trí thường ủy, hiện tại cậu lại nói như vậy, thì tôi lại cảm thấy, cậu có thể thử xem đến khu Tân Hồ công tác, Dương Trình Trình rất có thể sẽ lên làm bí thư khu ủy, vậy cậu có thể tranh thủ thử ở vị trí khu trưởng…
Không thể phủ nhận chính, khu Tân Hồ là huyện thị thuộc hàng lão đại của thành phố Hồ Châu, là huyện con cả đứng đầu, nhưng mà cái huyện đứng đầu này xảy ra vấn đề cũng không ít, dù là kinh tế đang lên, nhưng mà không quá vài năm, nhất định là sẽ bị khu đang phát triển vượt qua, Đinh Trường Sinh có lòng tin này.
Hơn nữa khu Tân Hồ diện tích chủ yếu là trong nội thành, vấn đề có rất nhiều, La Bàn Hạ đã thành lập công ty xây dựng thành phố, bước tiếp theo chính là cải tạo lại các khu thành thị xưa cũ, đây là một cái công trình cực lớn, đi kèm cũng là phiền toái cực lớn, khu Tân Hồ cùng với thành phố từ trước đến nay cũng không phải là vui vẻ, chủ yếu vẫn là vấn đề lợi ích, mỗi khi khu Tân Hồ có một loại hạng mục nào khởi sắc rồi, thì trên thành phố nhất định sẽ đem cái hạng mục này bắt lên cho thành phố, vì thế khu Tân Hồ có nhiều nỗ lực, nhưng cuối cùng đều là vì người khác mà làm mai mối.
Bản thân mình nếu ngồi xuống trên vị trí của khu Tân Hồ, khẳng định cũng phải là lợi ích của khu Tân Hồ mà cân nhắc, mà bởi vì như vậy, rất có thể sẽ cùng La Bàn Hạ lại phát sinh ra mâu thuẫn, còn nếu như không phát sinh ra mâu thuẫn, như vậy liền có nghĩa là mình ở cái vị trí kia ở khu Tân Hồ mà chả mưu cầu được lợi ích gì cho khu Tân Hồ, nếu là như vậy, chi bằng mình bây giờ cứ ở lại khu đang phát triển mà lại được tự do đây.
Trọng Hải nhìn ra Đinh Trường Sinh do dự, liền nói ra:
– Đừng tưởng rằng khu đang phát triển đang rất tốt, nên cậu không muốn đi đến khu Tân Hồ, cậu phải nhìn được xa hơn một chút, ở trong mắt của cấp trên, cậu đang ở khu đang phát triển làm tốt, thì chỉ có thể nói rõ một điều, đó là cậu làm kinh tế coi như cũng được, nhưng mà tại khu Tân Hồ nếu mà làm tốt, thì đó mới chứng minh là cậu có thể chủ chánh được một phương, rất rõ ràng đạo lý này, khu đang phát triển có bao nhiêu người cậu đang quản lý? Còn khu Tân Hồ thì có bao nhiêu người? Đây không phải là sự tình rõ ràng sao…
Đinh Trường Sinh thừa nhận Trọng Hải nói có đạo lý, chỉ là khu đang phát triển vừa mới có chút thanh sắc, mà mình phải ly khai, trong lòng quả thực là không nỡ bỏ.
– Lãnh đạo, việc này để em suy nghĩ thêm một chút đi.
– Đúng là tầm nhìn của nông dân, điểm lợi và hại đã là như thế, mà còn thấy không rõ được, việc này còn phải cân nhắc sao?
Trọng Hải nhíu mày khiển trách.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 9 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-9.html
Bởi vì từ trước đến giờ, nông dân luôn luôn lộ ra đặc điểm, chính là có tầm nhìn thiển cận, họ chỉ coi trọng lợi ích trước mắt, mà thiếu khuyết đi tầm nhìn lâu dài, Trọng Hải ý chính là như vậy răn dạy Đinh Trường Sinh đấy, trong cái nhìn của Trọng Hải, đây là một cơ hội tốt hiếm có, bình thường chính là nếu muốn có cái cơ hội như vậy, thì cũng phải có người dọn ra cái vị trí này, còn không có chỗ ngồi trống, lãnh đạo cho dù là muốn đề bạt ngươi cũng là rất khó xử, hiện tại bây giờ thì tốt rồi, rất có thể lập tức có vị trí dọn sẵn ra đến.
– Um… thì em sẽ nghe theo lời của lãnh đạo đấy, chỉ là em thấy cái khả năng không cao, cái kho hậu cần bên kia thì vừa mới bắt đầu xây dựng, khu đang phát triển cũng là vừa có chút khởi sắc, La bí thư có khả năng sẽ không đồng ý để em đi đâu…
Đinh Trường Sinh lo lắng nói.
– Sự tình là do mình muốn làm hay không, trước không nói đến những chuyện khác, chỉ cần cậu trong lòng có cái ý nghĩ muốn đi đến khu Tân Hồ, dù cho sẽ phải trả giá nếu áp dụng, bất quá khu Tân Hồ cũng không đơn giản như khu đang phát triển, nếu như Dương Trình Trình lên làm bí thư khu Tân Hồ mà nói, người đàn bà này không phải là dễ tiếp xúc đâu, trong lòng của cậu cũng phải tính tới đo đếm đi.
Trọng Hải nói ra.
Đinh Trường Sinh cũng không quản tới chuyện Trọng Hải nói về chuyện của Dương Trình Trình, trong suy nghĩ của hắn, việc mình đi nhậm chức mới ở khu Tân Hồ, thì tuyệt đối không đáng tin cậy, nên cũng không cần lo lắng đến những vấn đề kia đấy.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 9 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-9.html
Ngày hôm sau vừa đến giờ làm việc, Uông Minh Hạo liền đi đến văn phòng của La Bàn Hạ, nhưng chỉ có thấy có một mình Trương Hòa Trần đang quét dọn vệ sinh, La Bàn Hạ chưa tới.
– Tiểu Trương, La bí thư chưa tới sao?
Uông Minh Hạo hỏi.
– A, chào Uông bí thư a, La bí thư chưa có tới, ông tìm có việc sao?
Trương Hòa Trần đương nhiên là không biết tối hôm qua chuyện gì phát sinh, nàng còn tưởng rằng La Bàn Hạ chỉ là đến muộn.
– Đúng vậy a, thôi tôi về lại văn phòng, khi nào La bí thư đến thì gọi điện thoại cho tôi, tôi có việc gấp cần trao đổi…
Uông Minh Hạo không có khả năng ở chỗ này chờ La Bàn Hạ, vì vậy liền quay trở về phòng làm việc của mình.
Nhưng mà quay về, trong tâm vẫn tiếp tục suy nghĩ, trước mắt xem ra Quan Nhất Sơn nhất định là đã xảy ra chuyện, với tư cách là bí thư ban kỷ luật thanh tra, ông đối với chuyện mất tích bất thường như vậy là không tầm thường thì rất có kinh nghiệm, cho nên ông cũng biết rõ, bây giờ cho dù có hỏi thăm ra Quan Nhất Sơn bây giờ đang ở ở đâu, thì có ý nghĩa gì sao?
Mấu chốt là tìm đến La Bàn Hạ, chuyện này tốt nhất làm sao xử lý nội bộ tại bên trong Hồ Châu, cho dù là cho Quan Nhất Sơn phun ra tất cả mọi chuyện, thậm chí là bị mất luôn cả chính trị sinh mệnh của hắn, thì là cũng được, nhưng mà đừng có dính đến hình sự, bởi vì mình chỉ có một đứa con gái, đương nhiên cũng chỉ có một con rể, cháu ngoại của mình thì còn quá nhỏ, nếu Quan Nhất Sơn bị phán mười lăm hay hai mươi năm tù, thì con gái của mình đời này coi như xong rồi.
Thường thường đều là thế này, chỉ có đến lúc đao gác ở trên cổ thì mới phát hiện mình sợ, nếu như mình lúc trước không có tham lam, thì nào có người nào dám đem đao kê tại trên cổ mình, phàm là trong lòng mình có một chút điểm dơ bẩn, thì trong lòng sẽ thấy lo lắng mà không kiên định nổi…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 9 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-9.html
La Bàn Hạ mới đầu nghĩ đến đi tìm Lương Văn Tường, nhưng khi xe đến thành phố Giang Đô, lại bảo lái xe rẽ hướng về phía đại diện tỉnh ủy, cũng không phải đến gặp bí thư La Minh Giang, mà là đi thẳng đến văn phòng bí thư Lý Thiết Cương của ban kỷ luật thanh tra tỉnh, ông đến, quả thực làm cho Lý Thiết Cương giật mình.
– Lý bí thư, xin quấy rầy, đây là kiểm sát trưởng của viện kiểm sát Hồ Châu, còn kiêm luôn phụ trách bên phòng chống tham nhũng Trần Đông… À… Trần Đông, còn đây là Lý bí thư kỷ ủy tỉnh…
La Bàn Hạ không nói nhảm, trực tiếp đem chủ sự vụ án này, giới thiệu Trần Đông cho Lý Thiết Cương, đây là đang tạo cho Trần Đông cơ hội, cũng là mưu cục vì chính mình.
– Um… ngồi xuống đi, Bàn Hạ… mới sáng sớm ông định bày cái trò gì đây hả?
Lý Thiết Cương chỉ vào Trần Đông, không hiểu hỏi.
– Trần Đông, cậu trình bày đi…
La Bàn Hạ đối với Trần Đông nói ra, thứ nhất bản án này là do Trần Đông làm, so với chính mình thì rõ ràng hơn nhiều, thứ hai đây cũng là để cho Trần Đông biểu lộ tại trước mặt Lý Thiết Cương, làm ra chăn đệm cho hắn, bởi vì sau khi Uông Minh Hạo rời khỏi Hồ Châu, thì có khả năng sẽ đưa hắn thăng chức lên làm bí thư ban kỷ luật thanh tra, mà việc bổ nhiệm bí thư ban kỷ luật thanh tra thành phố, thượng cấp ban kỷ luật thanh tra trên tỉnh là có rất lớn quyền hành lên tiếng đấy.
Lý Thiết Cương mới đầu thi ngạc nhiên, rốt cuộc sau đó thì minh bạch, rất có thể là Hồ Châu đã xảy ra chuyện lớn, hơn nữa đây là bản án không phải bình thường, trước mắt người tên Trần Đông này thì nhất định là người của La Bàn Hạ, vụ án này chắc là đã đến trình độ rất nghiêm trọng rồi, bằng không mà nói, La Bàn Hạ sẽ không đem người mang đến nơi đây.
– Lý bí thư, chúng ta hôm trước đã khống chế Quan Nhất Sơn là chủ tịch HĐND kiêm phụ trách bên nhân sự và an sinh xã hội của khu Tân Hồ thành phố Hồ Châu, hắn đã khai ra không ít người cùng vụ việc, hiện tại chúng ta gặp phải phiền toái từ lời hắn khai báo của hắn là dính dáng đến bí thư Lan Hòa Thành hiện giữ chức chánh pháp ủy của Hồ Châu, chúng ta không có quyền hành để câu lưu ông ấy, vì vậy hướng đến trên tỉnh để xin cầu viện.
Trần Đông nói ra.
Lý Thiết Cương sững sờ, lập tức lông mày giãn ra, tỉnh kỷ ủy đã thật lâu không có làm qua vụ án nào dính đến thường ủy thành phố địa cấp, nếu đây đúng là sự thật mà nói, coi như là vụ án lớn của năm nay, hơn nữa về chuyện của Quan Nhất Sơn trên mạng đã lưu truyền rất nhiều phiên bản, nhưng mà vô luận là phiên bản nào, chỉ cần có một phiên bản thật sự, thì Quan Nhất Sơn cũng đủ để mà ở tù đến chung thân rồi.
– Điều tra rõ ràng chưa?
Lý Thiết Cương chồm người đến hỏi.
– Lời khai của Quan Nhất Sơn về cơ bản là thật, nhưng viện kiểm sát thành phố tạm thời vẫn không thể tiến hành câu lưu đối với Lan Hòa Thành để đối chất lời khai, theo Quan Nhất Sơn khai ra rất chi tiết chúng tôi đều đã xác minh qua, đó là thật, vì vậy đối với chuyện của chánh pháp ủy Lan Hòa Thành chắc chắn là có dính líu liên quan…
Trần Đông trầm ổn nói, chỉ rõ ra đây không phải là chuyện vu khống Lan Hòa Thành…
– Ừ, vậy Uông Minh Hạo có điều tra ra gì chưa?
Lý Thiết Cương đột nhiên nhớ tới cái gì, hỏi.
Trần Đông sửng sốt, lập tức đáp:
– Tạm thời chưa có phát hiện ra cái gì, nhưng mà có rất chuyện thì Uông Minh Hạo hiểu rõ tình hình đấy, mặc dù không có chứng cứ chứng minh là Uông Minh Hạo có tham dự, nhưng mà làm một bí thư ban kỷ luật thanh tra, người nhà của mình đã phạm pháp rối loạn kỷ cương trong thời gian dài như vậy, lại không có ngăn chận thì cũng là một loại thất trách, trong nhà thân thuộc cũng không thể quản lý được, nói gì đi quản đến những người khác…
– Không thể nói như vậy được, Trần Đông… chúng ta nếu là phá án, phải chú ý chứng cứ, hơn nữa phải có bằng chứng mới được, bây giờ là xã hội pháp trị, không thể làm khinh xuất, sau khi trở về cẩn thận điều tra kỹ lại một lần nữa, đem các mối quan hệ cùng chứng cứ của Uông Minh Hạo cố định cho tốt, vụ án này rất quan trọng, chúng ta phải hoàn thành làm án điểm, hơn nữa còn để cho nhân dân một cái công đạo.
Lý Thiết Cương ngữ khí trầm thấp nói, điều này làm cho Trần Đông trong nội tâm cũng phải rét run.
– Lý bí thư… vậy giờ sẽ phái người nào bên kỷ ủy tỉnh phối hợp đi cùng với chúng tôi.
La Bàn Hạ xen vào nói.
– Ừ, hơi chờ một chút, để tôi sắp xếp… À… ông không qua chào hỏi với La bí thư sao?
Lý Thiết Cương đột nhiên hỏi.
La Bàn Hạ không nói, chỉ là lắc đầu…
– Tôi hiểu được, các người đi trước đi, người của tôi sẽ đi sau.
Lý Thiết Cương đã hiểu được ý tứ của La Bàn Hạ, xem ra La Bàn Hạ không có ý định đến gặp La Minh Giang báo cáo, mà nếu muốn khống chế Lan Hòa Thành thì cần phải có kỷ ủy tỉnh phối hợp, vì vậy La Bàn Hạ trực tiếp đến đây để báo là tốt nhất…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x