Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-138

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 138
Đinh Trường Sinh đánh giá lại khả năng của mình, nếu dùng bạo lực tiến vào, đương nhiên là cũng được, thế nhưng nếu làm như vậy, thế tất sẽ làm kinh động đến bảo vệ khu cư xá, hơn nữa cũng làm kinh động đến Tôn Kỳ, hơn nữa biệt thự này là do Tôn gia thuê, hay là mua, hoặc là của ai, thì hiện tại cũng không biết.
Sau khi Tôn Kỳ rời đi, Đinh Trường Sinh cũng dạo qua một vòng biệt thự, phát hiện không có cách nào khác để đột nhập vào, chỉ đành chờ đến ban ngày rồi quay trở lại.
Thế nhưng là trong lúc đi ra ngoài, càng nghĩ càng cảm thấy việc này không đúng, hắn nhìn phía trước cổng, đẩy cửa tiến vào.
– Xin chào, xin hỏi có chuyện gì có thể giúp anh?
Bảo vệ vô cùng lễ phép hỏi, hắn nhìn thấy Đinh Trường Sinh từ trong cư xá đi ra, nên tưởng rằng là người trong cư xá đây.
– À… có chuyện này nhờ giúp tôi một chút, tôi ở căn số mười chín, căn số mười tay không biết chuyện gì xảy ra, hơn nửa đêm phát ra tiếng ồn ào quá, hình như lắp đặt thiết bị gì đấy, công nhân lắp đặt thiết bị nói là vì chủ căn nhà muốn đẩy nhanh tốc độ muốn làm cho xong, anh tra một chút, nhìn xem có điện thoại chủ nhà hay không? Để tôi gọi điện thoại cho chủ nhà nói một chút.
– Không có nghe nói căn số mười tám số lắp đặt thiết bị gì a, anh chờ một chốc, tôi tra rồi hỏi thử xem…
Nói xong bảo vệ lật ra bản ghi chép chủ các căn hộ.
Làm cho Đinh Trường Sinh không ngờ được sự tình đã xảy ra, Đinh Trường Sinh rõ ràng thấy được Tôn Truyền Hà đứng tên, hơn nữa chính là căn biệt thự số mười tám, con bà nó… còn có người đần như vậy, rõ ràng lão dám đem một ngôi biệt thự cao cấp để cho chính mình đứng tên.
– Chủ tên là Tôn Truyền Hà, bất quá số điện thoại thì không có.
Bảo vệ nhìn nhìn nói ra.
– Vậy làm sao bây giờ?
Đinh Trường Sinh hỏi.
– Như vậy đi, tôi đi cùng với anh đến nhìn xem là được rồi.
– Được, anh cứ tự mình đến xem trước đi, tôi đi ra ngoài mua phần ăn khuya cái đã.
Đinh Trường Sinh nói xong liền đi ra ngoài cổng.
Không thể nào là trùng hợp như vậy, Tôn Kỳ đi vào căn nhà này, mà đứng tên căn nhà này lại là Tôn Truyền Hà, điều này làm cho Đinh Trường Sinh rất là mừng rỡ rồi.
Kỳ thật Đinh Trường Sinh không biết, trên hồ sơ tuy đăng ký tên Tôn Truyền Hà, nhưng mà Tôn Truyền Hà cũng không biết rõ, cho dù là căn biệt thự này đích xác là của Tôn Truyền Hà đấy, chỉ là lão chưa có làm giấy tờ bất động sản, nhưng do bên công ty khai thác bất động sản không có xin chỉ thị Tôn Truyền Hà là để người nào trên danh nghĩa đứng tên, mà trực tiếp làm đăng ký đơn giản trước, bởi vì toàn bộ giấy tờ khu cư xá này được xây dựng lên từ công ty khai thác bất động sản, đều là dựa vào cái gật đầu đồng ý của Tôn Truyền Hà đấy, vì thế Tôn Truyền Hà được công ty khai thác bất động sản lại quả tặng lại cho Tôn Truyền Hà một căn biệt thự tại trong khu cư xá này…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x