Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-130

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 130
Kha Tử Hoa nhận được điện thoại đội cảnh sát hình sự gọi tới, trong lúc đang tại dự thẩm trong phòng thẩm vấn vừa mang đến đám người đi cùng với Lý Tĩnh Nhu, hắn muốn từ trong những người này tìm ra một kẻ có thể đảm đương thay thế, thế thân cho Lý Tĩnh Nhu gánh chịu trách nhiệm chủ yếu, như vậy thì mới có thể đem vai trò chủ chốt của Lý Tĩnh Nhu làm cho phai nhạt, chỉ cần không phải là cầm đầu, thì có thể tìm người bảo lãnh hậu thẩm, không phải nhốt Lý Tĩnh Nhu lại trong trại tạm giam nữa…
– Cậu nói cái gì? Nổ tung xe, ở đâu, lúc nào?
Kha Tử Hoa chủ quản đội cảnh sát hình sự, chuyện trọng đại như vậy án đương nhiên là cảnh sát phải hướng hắn hồi báo.
– Tại sườn núi thành Nam Sơn, ô tô bị nổ tung, hiện tại chỉ có thể xác định là có một người tử vong, chuyện khác vẫn còn thăm dò.
– Tốt lắm, tôi lập tức tới ngay.
Kha Tử Hoa nghe nói là sườn núi thành Nam Sơn lên, trong nội tâm liền siết chặt, một loại rất cảm giác rất xấu xông lên đầu, hắn vốn là muốn gọi điện thoại cho Lý Học Kim đấy, nhưng lại không dám gọi cú điện thoại này, tranh thủ thời gian lái xe đi đến hiện trường dốc núi Nam Sơn.
Kha Tử Hoa lúc đến hiện trường thì nơi này đã bắt đầu phong tỏa rồi, trong vòng 100m đều vây dây quanh, nơi đây vắng vẻ, chỉ có mấy nông dân theo từ phụ cận đang làm ruộng chạy tới xem náo nhiệt, còn lại đều là cảnh sát điều tra.
Kha Tử Hoa không để ý gặp chào đón cảnh điều tra, bởi vì hắn chuyện lo lắng nhất tình đã xảy ra, tuy rằng xe đã cháy sạch không còn hình dáng, thế nhưng là xe hình dạng vẫn còn, bảng số xe còn không có hoàn toàn đốt tan, đây chính là Lý Học Kim thấy mình lúc ra xe, mà một cỗ thi thể đã bị khiêng xuống đến bỏ vào bọc đựng xác trong.
– Có thể nhìn ra người chết là ai không?
Kha Tử Hoa hỏi.
– Nhìn không ra rồi, bị cháy thành than, rất kỳ quái chính là chung quanh còn rơi lả tả tiền giấy nhân dân tệ, hình như là bởi vì chất nổ nên mới văng ra khắp nơi, thu lại được số lượng cũng không ít.
– Điều tra, nhìn xem có thể hay không tìm được chủ xe, tiến thêm một bước xác định thân phận người chết…
Kha Tử Hoa phân phó nói, nhưng mà trong nội tâm vẫn đang suy nghĩ, là ai chết đây.
Nếu như là Lý Học Kim bị chết, mà hắn trước khi chết thì chính mình đã gọi điện thoại cho hắn, điểm này một khi điều tra ra… Nghĩ tới đây, Kha Tử Hoa toàn thân một hồi băng lãnh, hắn dường như thấy được một bàn tay cực lớn đang chụp tới trên người của mình, có muốn trốn cũng không trốn được.
Mình cũng đã về đến nội thành rồi, Lý Học Kim vì cái gì mà còn chưa tới bên trong thành phố, làm sao Lý Học Kim lại xuất hiện ở chỗ này đây? Trăm mối vẫn không có cách nào giải được, đương nhiên, đây là giả thiết xe người chết là Lý Học Kim…
– Kha cục trưởng, bên phòng kỹ thuật dựa theo hiện trường thăm dò, xác định không phải ô tô bị đặt chất nổ làm cho nổ tung, bất quá rút cuộc là loại thuốc nổ gì, thì còn phải tiếp tục điều tra, vừa mới thông qua cảnh sát giao thông tra ra, chiếc xe này là do Lý Học Kim đứng tên, trước đây có bị câu lưu, với những chứng cứ này cho thấy, với người này rất có thể là xã hội đen…
Cảnh sát chịu trách nhiệm hiện trường nói.
– Tiếp tục điều tra, rồi viết báo cáo giao cho tôi, mặt khác báo bên phòng kỹ thuật mau chóng xét nghiệm DNA, xác định thân phận người chết, có sẵn DNA, của Lý Học Kim không vậy?
– Bị câu lưu lại tại đồn cảnh sát mấy lần, hẳn là có đấy, để em an bài mau chóng làm.
– Tốt, kết quả ra sao thì nói cho tôi biết.
Kha Tử Hoa tâm tình rất trầm trọng, an bài tốt hết thảy rồi quay trở lại trong xe, bấm điện thoại cho Thành Công.
– Thành Công, có một số việc muốn cùng anh nói chuyện, có rảnh không?
Kha Tử Hoa hỏi.
– Được… đến tại quán Hoa Anh Đào đi…
Thành Công rất nhanh nói, quán Hoa Anh Đào là hội sở do Thành Công mở ra, Đinh Trường Sinh lần đầu tiên gặp Thành Công cũng là tại nơi đó, chỉ là về sau kinh doanh ít khách nên đã đóng cửa rồi, nơi đó trở thành nơi Thành Công chuyên chiêu đãi bằng hữu của mình.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x