Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-128

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 128
– Cậu đúng là đồ đầu óc heo, người tỉnh kỷ ủy nhìn chằm chằm Tôn Truyền Hà không phải là mới một ngày, hay hai ngày nay, cậu lại vẫn đi cùng Tôn Kỳ gần như vậy, như thế nào, để cho người ta dùng làm vũ khí sử dụng mà còn không biết sao?
Kha Tử Hoa quả thực là phẫn nộ rồi, thế nhưng không có biện pháp, còn phải từ từ nói, Lý Học Kim người này đầu óc không ngu ngốc, nhưng mà tính khí không tốt.
Lý Học Kim đối với Kha Tử Hoa quen thuộc có thể nói là biết rõ ràng đến tận xương tủy, cùng nhau lớn lên đấy, lúc đi vào cái thành phố này, lại được Kha Tử Hoa dẫn làm một chuyện thuộc về bí mật giữa hai người, vì vậy có đôi khi Lý Học Kim tại trước mặt Kha Tử Hoa cũng rất càn rỡ…
– Vậy làm sao bây giờ? Nhưng mà vô luận nói như thế nào, trước tiên phải đem em gái của tôi thả ra cái đã, nàng từ trước đến giờ chưa từng ăn qua đau khổ như vậy.
Lý Học Kim mặc kệ Kha Tử Hoa cỡ nào vội vàng xao động lo lắng, trước sau vẫn là một bộ không sợ trời không sợ đất.
– Lúc này thả ra chỉ sợ không được, người tỉnh kỷ ủy chưa đi, nàng không khả năng phóng xuất, hơn nữa người tỉnh kỷ ủy đang nhìn chằm chằm vào chuyện này, cậu không được lại gây phiền toái thêm nữa, tốt nhất là tạm thời biến mất khỏi Bạch Sơn, chỗ Tôn Kỳ đó ngàn vạn không được tiếp xúc, vạn nhất xảy ra vấn đề, Lý Học Kim, lần này tôi thật sự cứu không được cậu đâu…
Kha Tử Hoa sắc mặt âm hàn nói.
– Vậy không được, trước tiên đem em gái tôi thả ra, nếu không có nói lời gì cũng là vô dụng.
Lý Học Kim ương ngạnh nói ra.
Kha Tử Hoa nhìn xem bộ dạng Lý Học Kim, dở khóc dở cười nói:
– Tôi nói, lấy ra ở đâu gan lớn như vậy, nếu thả em gái cậu ra bây giờ, tôi lập tức cũng sẽ bị triệt hết, hoặc là đứng qua một bên, nếu tôi đã bị tách ra, lấy ai còn có thể giúp cậu đây? Bây giờ tôi đang xử lý vụ án này, cậu muốn đem vụ án này giao cho một người không biết để thêm rối rắm à, để rồi nhìn xem cuối cùng là ai chịu thiệt…
Kha Tử Hoa nói xong đứng dậy rời đi, Lý Học Kim tên này đã càng ngày càng không nghe lời rồi, điều này làm cho Kha Tử Hoa có cảm giác là mình nuôi hổ gây họa.
Làm cảnh sát thì tính cảnh giác của Kha Tử Hoa không nên kém như vậy, nhưng mà lúc này hắn đang quan tâm nên bị loạn, hắn không nghĩ tới Lý Học Kim lại có tham dự đến trong vụ án Trần San, vì vậy sua khi rời khỏi Lý Học Kim quay trở về, lực chú ý của hắn vẫn luôn tại trên thân Lý Học Kim, mà hoàn toàn không có chú ý tới còn có người khác, vì vậy đợi đến lúc Kha Tử Hoa rời đi sau đó, theo chỗ ngồi phía sau xe ngồi dậy một người.
Người này đúng là Tôn Kỳ mà Kha Tử Hoa cùng Lý Học Kim Cương vừa nói tới, chính là con trai của bí thư khu ủy Bạch Sơn, Lý Học Kim vừa lên xe, thì Tôn Kỳ vỗ vỗ bờ vai của hắn, nói ra:
– Huynh đệ, bây giờ Kha Tử Hoa đã không còn là Kha Tử Hoa trước kia rồi, hắn dù sau trước tiên cũng nghĩ đến chức quan của hắn, về phần em gái của cậu, lần này rất có thể sẽ trở thành hòn đá kê chân để hắn tiếp tục bay lên rồi, tỉnh lại đi.
– Kha Tử Hoa nói là thật sao? Có phải là cha của anh đang bị điều tra…
Lý Học Kim coi như là có chút đầu óc, suy nghĩ lại, hỏi.
– Trước kia đúng là vậy, nhưng mà hiện tại không thành vấn đề, chúng ta không phải đã lấy cái chứng cứ của người đàn bà kia tiêu hủy rồi sao? Bây giờ vô luận chuyện gì, thì cũng phải là có chứng cứ đấy, hiện tại không còn những chứng cứ kia, coi như là tỉnh kỷ ủy cũng không còn có biện pháp, vì vậy cậu yên tâm, cha của tôi sẽ không có vấn đề gì.
Tôn Kỳ thuyết phục Lý Học Kim nói.
– Nhưng mà còn em gái của tôi thì sao? Nàng cái gì cũng không biết…
Lý Học Kim nói ra.
– Cậu yên tâm đi, chuyện này tôi đã có ý tưởng rồi, bất quá Kha Tử Hoa nói cũng đúng, hiện tại chiếc xe kia đang bị người tỉnh kỷ ủy lại theo dõi, cậu bây giờ ở tại Bạch Sơn thì không an toàn rồi, hãy đi ra ngoài tránh một thời gian đi, qua một thời gian ngắn rồi quay trở lại, nếu như bị phát hiện từ chiếc xe kia, bọn hắn rất có thể đến tìm cậu đấy, ngay tại chỗ ngồi phía sau có năm mươi vạn nguyên tiền, cậu cầm lấy trước lấy, nếu không đủ thì cứ nói để tôi đưa thêm, chúng ta mới là huynh đệ, Kha Tử Hoa không giúp được cậu bao nhiêu, mà Thành Công thì vĩnh viễn sẽ không đối đãi cậu giống như là Kha Tử Hoa, nhưng mà tôi thì có thể.
Tôn Kỳ mấy câu nói làm cho trong nội tâm Lý Học Kim nóng hầm hập đấy, vô luận nói như thế nào, người người đều ưa thích cái bắp đùi mà mình đeo lên nói như vậy.
– Vậy được rồi, chúng ta có gì sẽ liên hệ điện thoại.
Lý Học Kim lái xe cùng Tôn Kỳ đi trên con đường nơi đây ít ai lui tới, đi đến nơi phía trước ven đường lại có chiếc xe việt dã đang ngừng, lúc này Tôn Kỳ bảo Lý Học Kim đỗ xe.
– Huynh đệ, từ nơi này đi lên, leo qua dốc núi, đi lối rẽ bên trái, nơi đó là đi đến quốc lộ gần nhất, lên quốc lộ lái nhanh một chút, tranh thủ sớm rời khỏi Bạch Sơn, như vậy thì cậu liền an toàn, khi đến điểm dừng chân thì báo tin cho tôi.
Tôn Kỳ vô cùng không muốn tiếp tục ngồi trong xe Lý Học Kim, sau khi Tôn Kỳ xuống xe…
Lý Học Kim không có biện pháp, chỉ đành dựa theo Tôn Kỳ an bài đi trước, bản thân hắn với tư cách chủ của bãi đỗ xe, em gái mình lại công kích nhân viên điều tra tỉnh kỷ ủy, rất dễ dàng làm cho người ta suy nghĩ đến cái gì, thế nhưng là những điều này cũng không là trọng yếu nhất, quan trọng nhất là cản sau của chiếc xe kia là mình tự cưa đấy, hơn nữa lúc xảy ra chuyện, cũng là do mình gọi cho cảnh sát giao thông quen thuộc, hắn phát hiện mình từ đầu đến cuối đều là dựa theo Tôn Kỳ điều khiển từng bước một, để rồi cho tới bây giờ, đối mặt với hắn là bức tường lấp kín.
– Lão bản, chúng ta đi sao?
Lái xe việt dã hỏi Tôn Kỳ nói.
– Trước đợi lát nữa, để tôi hút điếu thuốc cái đã.
Tôn Kỳ ngồi ở ven đường hút thuốc, cúi đầu nhìn xem bản đồ trên điện thoại di động, trên màn hình điện thoại di động biểu hiện ra một điểm đỏ đang chạy tốc độ cao, hơn nữa còn là đúng dựa theo phương hướng hắn đã chỉ rõ, thế nhưng là Lý Học Kim không biết con đường kia, trên thực tế là một cái ngõ cụt dẫn đến mảnh ruộng đang cày…
Một điếu thuốc sắp cháy hết, Tôn Kỳ trong túi quần móc ra một dạng đồ vật như móc khóa, lặng yên không một tiếng động ấn nút một cái, từ bên dốc núi bên kia truyền đến một tiếng vọng nổ trầm đục, có thể là vì cách dốc núi, trên bản đồ điện thoại di động, điểm đỏ trong nháy mắt biến mất, Tôn Kỳ đem đầu mẩu thuốc lá ném vào trong bụi cỏ, sau đó lên xe, chạy về thành phố Bạch Sơn, quay cửa kính xe xuống, cái đồ vật vừa bấm nút kia giống như cái bật lửa đã nhẹ nhàng đã rơi vào trong khe cống ngầm đường sông, lúc này người nào cũng không biết Lý Học Kim đã là mất mạng.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x