Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-123

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 123
Hiện trường thoáng cái giằng co, Tề Nhất Hàng muốn từ gầm xe chui ra, nhưng lại bị Đinh Trường Sinh ngăn trở, những người này đều là xã hội đen đấy, khó tránh khỏi có người bị chó cùng rứt giậu, vì vậy trước khi cảnh sát chạy đến thì cẩn thận một chút vẫn tốt hơn.
– Thương lượng chuyện này chút đi, tôi không truy cứu chuyện anh đánh tôi, anh thả bọn chúng đi, còn tôi thì đi với anh, muốn chém muốn giết muốn róc thịt thì cũng tùy anh.
Cô gái không muốn huynh đệ của mình đều cùng bị cảnh sát bắt mang đi, hơn nữa nhìn bộ dạng thằng trẻ tuổi này rất có lai lịch, hôm nay mình coi như là một cước đá trúng tấm thép, lúc quay trở về thì không biết anh của mình sẽ nổi giận thành cái dạng gì nữa đây.
– Ai ui… rất trượng nghĩa đấy, cô cho tôi là con nít sao? Tôi xem các người chính là xã hội đen của Bạch Sơn, tôi cũng muốn nhìn một chút cảnh sát Bạch Sơn đến cùng sẽ xử lý các người như thế nào đây, dám tập kích người của tỉnh kỷ ủy, tôi thấy các người là ăn gan báo rồi, đừng nói là các người chỉ là lũ tiểu tạp chủng, chính là quan lớn nào của Bạch Sơn đứng đằng sau các người, cũng sẽ tránh không được bị thổi rơi, bọn họ nếu như cũng bị xử lý, để xem bọn họ sẽ đối xử với các người như thế nào đây?
Đinh Trường Sinh cúi đầu nhìn xem cô gái, khoan hãy nói, cô nàng này tuy rằng làn da ngăm đen, thân thể rất săn chắc nảy nở, Đinh Trường Sinh ưa thích là cái loại đàn bà da thịt trắng nõn, còn loại nữ nhân này hắn thật đúng là chưa từng có thử qua. Nhìn đến, cô gái bởi vì nguyên nhân tư thế, khiến cho cái quần jean ngắn, thật chặt băng bó ở giữa háng nàng làm cho hình dạng cái gò mu của nàng đội lên rõ ràng là rất màu mỡ, có lẽ là cảm thấy ánh mắt Đinh Trường Sinh, cô gái bây giờ không hề cùng Đinh Trường Sinh đối nghịch, ngược lại là vứt ra một cái mị nhãn, nói ra:
– Chỉ cần anh thả bọn hắn ra, tôi sẽ đi với anh, anh muốn làm tôi như thế nào thì tùy anh, con người của tôi có ưu điểm lớn nhất, chính là bội phục với người mạnh hơn mình, anh rất lợi hại đấy…
– Dừng, ít nói nhảm đi, nếu còn nói thêm nữa một câu, tôi sẽ đem cái quần của cô cởi ra, để cho các huynh đệ của cô đều nhìn thấy cái đó của đại tỷ bọn chúng có hình dạng như thế nào đấy…
Đinh Trường Sinh khi nói lời này thanh âm rất thấp, đừng nói là những tên lưu manh kia, chính là ở dưới gầm xe Tề Nhất Hàng cũng nghe không được, cái này thuần túy là hắn lấy thủ đoạn lưu manh để đối phó với lưu manh.
Mười phút sau, Kha Tử Hoa quả nhiên là mang theo mười mấy tên cảnh sát chạy đến hiện trường, nhìn qua tình huống, trong nội tâm thầm kêu không ổn, như thế nào lại còn đánh nhau, đã vậy cô gái còn bị Đinh Trường Sinh đánh nằm ra đất…
– Trường Sinh, như thế nào còn đánh nhau…
Kha Tử Hoa rất là kinh ngạc hỏi.
Đinh Trường Sinh đứng lên, lúc cô gái cũng muốn đứng lên, thì lại bị Đinh Trường Sinh một cước đè lên tại dưới chân, nên không thể động đậy.
– Này này, cậu làm như vậy không thích hợp lắm…
Kha Tử Hoa sững sờ, không biết Đinh Trường Sinh lớn như vậy lửa nóng là từ đâu mà đến, mặc dù là cô gái này chọc giận Đinh Trường Sinh, nhưng mà hắn cũng không cần phải đối đãi như vậy với một cô gái chứ…
– Đem cô gái này mang về, hảo hảo tra xét thử xem, nhìn xem sau lưng cô gái này rút cuộc là người nào, anh Kha, không phải tôi chê cười anh, nếu là tại Hồ Châu có xảy ra tình huống tương tự như vậy, thì cái chức phó cục trưởng này cũng nên từ chức đi…
Đinh Trường Sinh lúc này mới đem chân lấy ra.
Nhưng mà lúc này hắn lại càng bị thêm sâu một tầng căm hận với cô gái này, nàng thề nhất định phải bắt hắn trả giá đại giới, tuy rằng nàng bị cảnh sát mang đi, nhưng mà bất chợt quay đầu lại nhìn xem Đinh Trường Sinh, nghiến răng bộ dạng đủ để cho bất luận kẻ nào đều cảm thấy kinh hồn bạt vía rồi.
– Cô gái này có lai lịch gì, vì sao lại biết rõ chúng ta tới nơi này?
Lúc này Tề Nhất Hàng đi ra, đứng ở bên người Đinh Trường Sinh, nhìn xem cẩn thận mỗi bước đi của cô gái kia, hỏi.
Đinh Trường Sinh không có cách nào trả lời vấn đề này, mình và Tề Nhất Hàng cùng đi, không ai biết rõ, với lại mình cũng chỉ là gọi mỗi điện thoại cho Kha Tử Hoa, Tề Nhất Hàng ý tứ rất rõ ràng, chuyện này rất có thể đã có người làm lộ bí mật, nhưng mà hắn và Đinh Trường Sinh chỉ là đến đây để xem chiếc xe bị tai nạn mà thôi, làm gì mà đáng giá mướn nhiều tên côn đồ như vậy tới quấy rối…
Đây cũng là điều Đinh Trường Sinh thấy rất kỳ quái, chỉ là hắn để cho Kha Tử Hoa mặt mũi, thứ nhất đó là bằng hữu, thứ hai hắn tin tưởng Kha Tử Hoa sẽ không làm chuyện như vậy, nhưng mà Tề Nhất Hàng thì lại không nghĩ như vậy, phía trước đã xảy ra chuyện Trần San đến bây giờ cũng chưa có làm ra lẽ rõ ràng, hiện tại chính mình lại bị người vây công, nếu không nhờ Đinh Trường Sinh nhanh tay đẩy hắn, nói không chừng bây giờ đã bị thương rồi, hiện tại nhớ lại trong lòng còn sợ hãi đấy, vì vậy chuyện này hắn không muốn bỏ qua.
– Kha cục trưởng, chuyện này tôi muốn anh cho tôi một câu trả lời hợp lý, tôi vừa mới chụp ảnh xong, báo trên tỉnh sẽ cử đến nhân viên kỹ thuật khám nghiệm chiếc xe này, thì liền xảy ra vấn đề, chuyện này anh phải chịu trách nhiệm đấy cho người canh giữ chiếc xe tải này đấy…
Đinh Trường Sinh nhìn xem Kha Tử Hoa nghiêm trang nói.
– Chuyện này không thành vấn đề, trước khi các người trên tỉnh đến kiểm tra nhìn xem chiếc xe này, bất luận kẻ nào cũng không thể tới gần, được chưa?
Kha Tử Hoa không nghĩ tới hiện trường sẽ là một sự việc như vậy, còn Tề Nhất Hàng thì không muốn nhanh như vậy liền chấm dứt, lần này đã xảy ra chuyện nghiêm trọng như vậy, có thể thấy được tình trạng an ninh Bạch Sơn là như thế nào.
Vì vậy Tề Nhất Hàng ngay tại hiện trường gọi điện thoại cho bí thư kỷ ủy Liên Nhất Thành của Bạch Sơn, nói về chuyện vừa rồi mới phát sinh ngay ở trên người của mình, chẳng những là thế, nói chuyện điện thoại xong còn hướng đến tỉnh kỷ ủy hồi báo về tình huống nơi này.
Bên cạnh Kha Tử Hoa sắc mặt u ám, nhìn xem Đinh Trường Sinh rồi nháy mắt cho hắn, nhưng mà Đinh Trường Sinh khẽ lắc đầu, ý bảo hắn không cần lo cho, mình cũng không muốn đúc kết việc này, hơn nữa, mình nói như như thế nào bây giờ cũng là cùng tỉnh kỷ ủy chung một đầu đấy, bảo hắn ngăn cản Tề Nhất Hàng cáo trạng, điểm này vô luận như thế nào cũng không thể làm được.
– Kha cục trưởng, tôi thấy chuyện này đằng sau khẳng định có người làm chủ, anh phải đem người đứng phía sau chuyện này tìm cho ra, tôi hoài nghi chuyện đám côn đồ vây công này cùng sự kiện Trần San bị hại là có quan hệ, nếu như anh cảm thấy khó xử, tôi có thể trực tiếp hướng đến Đường bí thư thành ủy Bạch Sơn yêu cầu…
Tề Nhất Hàng sau khi gọi điện thoại xong đi tới nói với Kha Tử Hoa.
– Tề chủ nhiệm, chuyện này để tôi tự xử lý, nhất định sẽ làm cho chủ nhiệm hài lòng.
Kha Tử Hoa coi như là cam đoan rồi.
Đinh Trường Sinh cùng Tề Nhất Hàng cũng không có khả năng cứ ở chỗ này chờ người bên kiểm tra kỹ thuật từ trong tỉnh tới, vì vậy là trước phải lái xe trở về chờ tin tức, lúc lên xe, Tề Nhất Hàng rõ ràng là thở dài một hơi.
– Trường Sinh, hôm nay may mắn có cậu, bằng không tôi đã bị ngã ở chỗ này rồi.
Tề Nhất Hàng cảm kích nói.
– Tề chủ nhiệm, không đến mức như vậy đâu, những người này muốn hủy diệt chứng cứ, nhưng mà giết người thì bọn chúng không có lá gan này.
Đinh Trường Sinh trấn an nói.
– Không… không, những người này khí thế hung dữ, mục đích rất rõ ràng, trong công việc của chúng ta tại đây cũng không thể phớt lờ.
Tề Nhất Hàng coi như là lĩnh giáo thế cục Bạch Sơn rồi, đây cũng là từ khi hắn làm công tác bên ban kỷ luật thanh tra đến nay, đây là lần nguy hiểm nhất…
– Anh nói rất đúng, chúng ta phải phòng ngừa khi gặp phải chó cùng rứt giậu.
Đinh Trường Sinh gật đầu, nói ra.
– Ừ, đúng rồi, còn Kha Tử Hoa, cậu hiểu được người này đến cùng như thế nào? Có thể tin cậy được người này không vậy? Chứ tôi như thế nào cảm thấy việc này rất là quái lạ đấy…
Tề Nhất Hàng nghi vấn nói.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x