Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-118

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 118
Đinh Trường Sinh trước tiên đến tiệm cơm, nơi đây không phải là nơi xa hoa gì, nhưng nơi này là nơi thích hợp nhất để uống rượu, vì vậy Đinh Trường Sinh đón xe taxi đến I chỗ này.
Hồ Châu có nhiều hồ, mà Bạch Sơn thì là nhiều núi, vì vậy hồ nước ở nơi đây rất trân quý, mà tại chân núi quán này lại có một cái hồ nước, nơi đây không thể nghi ngờ là chỗ uống rượu tốt nhất.
Đinh Trường Sinh ngồi ở bên hồ, dưới chân là một cần câu, đây là tiệm cơm câu cá, có thể cung cấp cho khách nhân trong lúc rảnh rỗi tiêu khiển, bên cạnh có mấy cái ghế dựa mây, trên bàn để đó một bình trà, có thể nói, ở chỗ này mới thật sự là hưởng thụ sinh hoạt.
Đinh Trường Sinh không biết Kha Tử Hoa lúc này đang ở đâu, nhưng mà hắn lại biết rõ, đêm nay có thể là rất trễ mới chấm dứt, công tác của mình đã có quyết định rồi, mình không có khả năng cùng những người này qua lại thân cận quá, mà trước khi bắt đầu thì gặp mặt cũng được, hơn nữa về cuộc gặp mặt này hắn đã báo cáo với Tề Nhất Hàng, hắn bây giờ là người của ban kỷ luật thanh tra, thì cũng không thể làm cái chuyện ăn cây táo, rào cây sung được…
– Ha ha, Đinh Trường Sinh, tiểu tử mập ra, tôi thấy cậu đúng là gặp được đúng việc, nên tinh thần thoải mái a, cậu nhìn tôi đi… gầy đi không ít a…
Kha Tử Hoa không phải một mình đến đấy, còn có lái xe, nhưng mà khi Kha Tử Hoa đến thì đã lái xe rời đi.
Kha Tử Hoa cười lớn hướng phía Đinh Trường Sinh đi đến, mà Đinh Trường Sinh cũng đứng lên, nhưng lúc nhìn quanh, lại Thành Công thân ảnh không thấy, có chút nghi ngờ…
Hai người ôm nhau một cái, ngươi nện ta một quyền, ta đánh ngươi một chưởng, thoạt nhìn rất là hòa hợp…
– Anh Thành Công không có tới sao?
Đinh Trường Sinh hỏi.
– A, hắn có việc, lo đi kiếm nhiều tiền mà, chứ đâu như tôi đây, số đau khổ, cứ vì nhân dân phục vụ lấy…
– Dừng, nếu thấy đau khổ thì đừng làm, tôi xem thường nhất loại người như anh đấy, đang làm lãnh đạo, lại còn than đau khổ kêu mệt, anh nói một chút, bây giờ ngoại trừ hoạt động cái miệng thì còn có thể làm gì, chỉ sĩ diện cãi láo, Trung Quốc cũng không thiếu người, có bản lĩnh thì anh từ chức đi, đừng có làm, chờ người đến thay ca, rồi thu xếp đến Nhật chơi gái đi…
Đinh Trường Sinh cười khẩy nói.
– Hặc hặc, gia hỏa này, đúng là lúc nào không buông tha người, cứ để cho tôi ba hoa một chút không được sao nào?
Kha Tử Hoa làm như căm tức nói.
Nhưng mà Đinh Trường Sinh hiểu rõ thằng gia hỏa này, vì vậy trở lại trên ghế mây ngồi xuống, hút một điếu thuốc, nhìn xem trong phao cần câu cá trong hồ, trong lúc đó phao chuyển động, rất nhanh lấy cần câu kéo, một con cá to lớn bị túm ra khỏi mặt nước, cần câu quẹo thật lẹ liền ném con cá đến trên bờ, trên mặt đất con cá đang nhảy không ngừng.
– Con bà nó, có thể lớn như vậy, tôi nói cho anh biết, tôi ở chỗ này đã câu nhiều năm rồi, đây là lần đầu tiên nhìn thấy câu được con cá lớn như vậy đấy…
Kha Tử Hoa trợn mắt nói.
– Chỉ là nắm chắc thời cơ, mồi móc câu cho lợi hại, bao nhiêu cá đều có thể câu lên được.
Đinh Trường Sinh thuận miệng nói ra.
Nhưng mà lời này Kha Tử Hoa nghe được trong lỗ tai lại có cái mùi vị một mặt khác, nói gì vậy, đây là đang ám chỉ cái gì sao đây? Nhưng mà hắn nhìn Đinh Trường Sinh, thì phát hiện Đinh Trường Sinh cũng là vì câu được con cá lớn như vậy mà hưng phấn, hoàn toàn không giống như là thoại lý hữu thoại (*câu nói có hàm ý khác).
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 9 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-9.html
Nếu như Kha Tử Hoa đã đến, Đinh Trường Sinh không thể lại tiếp tục câu cá, vì vậy hai người ngồi ở trên ghế mây, nhìn phía núi xa xa, mỗi người trong nội tâm đều chưa biết như thế nào bắt đầu.
Khách quan đối với Kha Tử Hoa mà nói, Đinh Trường Sinh tin tức sẽ thua thiệt, bởi vì tuy rằng Đinh Trường Sinh đối với Tôn Truyền Hà bị đụng xe có hoài nghi, nhưng hắn lại không có khả năng hoài nghi đến trên thân Kha Tử Hoa, dù sao thì Kha Tử Hoa là nhân viên chính phủ, khả năng không lớn làm chuyện như vậy, thứ hai Đinh Trường Sinh cũng không xác định được người đứng phía sau chuyện đụng xe tôn Truyền Hà chính là Thành Thiên Hạc.
Nhưng mà Kha Tử Hoa lại đối với chi tiết Đinh Trường Sinh đến đây làm gì thì lại rất rõ ràng, gia hỏa này bây giờ là người tỉnh kỷ ủy, lần này tới chính là vụ bản án Tôn Truyền Hà mà đến đấy, trước đây đã chết một phó chủ nhiệm rồi, lần này rõ ràng là chủ nhiệm cùng phó chủ nhiệm phòng thứ ba đều đã đến, vậy có nghĩa là vụ án Tôn Truyền Hà này, sự tình không làm là không được.
Vì vậy Kha Tử Hoa bức thiết rất muốn muốn biết tỉnh kỷ ủy đến cùng là có ý định làm như thế nào, là chuyện của Tôn Truyền Hà đến đây coi như là đã xong, hay là vẫn tiếp tục đào sâu. Thế nhưng là ai cũng biết, ban kỷ luật thanh tra tuy rằng có thể điều tra tình huống đảng viên cán bộ làm trái không tuân theo quy định, nhưng không có người đứng đầu ủng hộ, bản án của ban kỷ luật thanh tra sẽ không làm gì được, vì vậy bí thư Lý Thiết Cương ban kỷ luật thanh tra kỳ thật tại tỉnh Trung Nam cũng gặp nhiều khó khăn đấy.
– Nghe nói cậu làm tỉnh kỷ ủy cũng uy phong lắm…
Kha Tử Hoa tâm tư thì không có cách nào so cùng với Thành Công được, tính nhẫn nại đều cầm không ra, chứ đừng nói chi là cùng Đinh Trường Sinh nói chuyện…
– Uy phong? Hừ… lúc tôi vừa đi đến nhận công tác, câu đầu tiên nghe nói thì anh biết là cái gì không?
Đinh Trường Sinh trêu tức hỏi, hắn là đến đây để nghe ngóng tình huống vụ án của Trần San đấy, muốn đến thám thính Kha Tử Hoa đến cùng biết rõ bao nhiêu sự tình, tuy rằng hắn biết rõ Kha Tử Hoa tùy tiện đấy, thế nhưng là loại chuyện như vậy thì Kha Tử Hoa sẽ không có tùy tiện đâu…
Thế nhưng là không thử một chút làm sao biết đây…
– Cái gì?
– Bọn họ nói cho tôi biết, có một đồng sự tại Bạch Sơn bị xe đụng chết, chẳng những là xe hủy người chết, hơn nữa văn bản tài liệu cũng đều bị cháy sạch sẽ, khiến cho hiện tại rất bị động, vốn vụ án này cũng là đơn giản, có người report báo Tôn Truyền Hà, chỉ xuống điều tra một chút rồi giao cho bên Bạch Sơn xử lý thì xong việc, nhưng mà hiện tại thì sao, Tôn Truyền Hà cũng vào bệnh viện cấp cứu, xem ra lão này quả thật là đáng chết rồi hay sao?
Đinh Trường Sinh nói hời hợt, nhưng mà Kha Tử Hoa nghe được thì trong lòng run sợ.
Những người này quả nhiên là hướng về phía Tôn Truyền Hà đến đấy, liền hỏi:
– Tôn Truyền Hà người này tại Bạch Sơn rất nổi danh, vì cậu không có ở đây, vì vậy nên không biết rõ người này, có năng lực rất mạnh, cậu xem một chút, bây giờ thành phố Bạch Sơn, đường đi xây dựng thêm không ít, hơn nữa xây thêm nhiều nhà cao tầng, muốn nói hiện đại hóa, đúng là so với trước kia thì mạnh hơn nhiều.
– Xây dựng mới lại nhà cao tầng và đường sá thì người nào cũng đều biết, nhưng mà suy đến cùng tiền làm còn không phải của dân chúng sao, nếu lão làm mà không thẹn với lương tâm, thì cũng là không có dân chúng khiếu oan khắp nơi, đến bây giờ thì cũng không phải tiến vào bệnh viện cấp cứu…
Đinh Trường Sinh nhấp một ngụm trà, nói ra.
Thật ra Đinh Trường Sinh nói cả buổi, theo từ trong lời của hắn, Kha Tử Hoa không nghe được nửa điểm tin tức gì mà mình muốn nghe được, hiện tại để cho Tôn Truyền Hà rơi đài thì hiển nhiên là không có khả năng rồi, thế nhưng nếu để cho Tôn Truyền Hà một khi rơi vào trong tay ban kỷ luật thanh tra, người nào có thể bảo chứng lão sẽ không loạn cắn người? Có thể nói hiện tại người muốn cho Tôn Truyền Hà chết không phải chỉ là một, hai người… đổi lại nếu mình là Tôn Truyền Hà mà nói, thì tự mình đã sớm nhảy lầu chết đi là xong…
– Trên tỉnh thật sự chuẩn bị muốn cho rơi đài Tôn Truyền Hà à?
Kha Tử Hoa hỏi.
– Không phải… trên tỉnh không muốn cho rơi đài người nào, chỉ cần hắn không có vấn đề gì, bên ban kỷ luật thanh tra không giống như bên cục công an, đánh cho vài cây thì cái gì cũng đều nhận tội hết, nhưng lúc đến toà án thì lại phản cung, tới tới lui lui giày vò.
Đinh Trường Sinh giễu cợt Kha Tử Hoa nói.
– Này… trước đây cậu cũng từng đã có làm qua việc này mà…
Đinh Trường Sinh cũng đã từng làm công an, vì vậy Kha Tử Hoa có ý tứ đừng có nói ai đen hơn ai.
– Đúng rồi, bản án Trần San kia có tiến triển gì không?
Đinh Trường Sinh hỏi.
– Dựa theo kiểm tra hiện trường, thì đó là sự cố tông vào đuôi xe, hơn nữa toàn bộ trách nhiệm thì do Trần San tạo ra, vụ án này là cái ngẫu nhiên ngoài ý muốn, không giống như là Tràn San bị giết, như thế nào vậy, việc này cục công an thành phố đã hướng lên tỉnh kỷ ủy báo cáo rồi mà, vẫn chưa xong sao?
Kha Tử Hoa nghi vấn nói.
– Chuyện làm báo cáo là báo cáo, nhưng mà trong tỉnh có rất nhiều người không tin là xảy ra như vậy, vậy còn người tài xế xe tải ở nơi nào, tôi có thể gặp mặt không?
Đinh Trường Sinh hỏi.
– Không rõ ràng lắm, tôi có thể giúp cậu hỏi một chút, bởi vì vụ án này không có dựa theo mưu sát lập án, vì vậy cơ bản là do bên cảnh sát giao thông chủ sự đấy, có khả năng người lái xe tải không bị câu lưu lại, không biết là đã đi đâu.
Kha Tử Hoa nói ra.
– Còn cái xe kia đâu rồi, cả chiếc xe của Trần San, đang để nơi nào?
Đinh Trường Sinh nhíu mày hỏi, hắn suy đoán người lái xe tải bây giờ đã chạy mất, đoán chừng hiện tại người cũng tìm không được.
– Để tôi hỏi một chút.
Kha Tử Hoa nói ra.
Kha Tử Hoa gọi điện thoại, một lát sau, bên kia nói xe đang để tại bãi đỗ xe, xe hơi thì bị đã cháy hết không còn, còn chiếc xe tải thì phía sau đuôi cũng bị cháy rồi, đang chờ đại tu đây.
– Vậy anh có thế để cho bên kia đem ảnh chụp tại hiện trường phát tới đây không?
Đinh Trường Sinh hỏi.
Kha Tử Hoa bất đắc dĩ, lại yêu cầu bên kia đem ảnh chụp hiện trường phát tới đây, nhưng lại suy nghĩ, hiện trường mấy thứ này đều là công khai đấy, ai cũng có thể cũng nhìn ra như thế nào, Kha Tử Hoa một chút cũng không khẩn trương lo lắng, bởi vì vụ án này cùng hắn một chút quan hệ cũng đều không có.
Hơn nữa, Kha Tử Hoa cũng tin tưởng, vụ án này chính là một vụ sự cố giao thông ngoài ý muốn, khả năng không lớn là có người dàn xếp tạo ra, hơn nữa tất cả chứng cứ đều đã bị đốt cháy không còn, nghĩ qua, vụ án này nhìn qua giống như là Tôn Truyền Hà làm đấy, thế nhưng là không có chứng cứ, nếu đã không có chứng cứ thì căn bản không có khả năng chứng minh được cái gì.
– Đây cậu xem qua một chút đi.
Kha Tử Hoa thu được ảnh chụp gửi tới, đưa điện thoại di động giao cho Đinh Trường Sinh.
Đinh Trường Sinh nhìn qua điện thoại, một chút cẩn thận nhìn xem, tình cảnh vô cùng thê thảm, nhưng mà nếu nhìn kỹ toàn diện, Đinh Trường Sinh liếc nhìn chiếc xe vận tải đích xác là có vấn đề, chỉ là vấn đề này có liên quan đến nhân quả bao nhiêu trong vụ án mà thôi.
Vấn đề là ngay tại phần đuôi xe vận tải không có lắp đặt cản chắn sau đuôi, nếu như có cản chắn phía sau, như vậy dù cho có xe hơi tông vào đuôi xe, cũng sẽ có cản chắn chặn lại chiếc xe hơi, không đến mức nguyên chiếc xe hơi chui vào gầm xe như vậy.
Nhưng nếu xe tải không có cản chắn phía sau, xe hơi chỉ cần tông vào đuôi xe, liền nhất định sẽ chui vào dưới gầm xe, xác suất người lái xe hơi bị tử vong sẽ là vô cùng cao…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x