Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-116

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 116
Tỉnh kỷ ủy đến tra án thì nhất định là phải liên lạc cùng với thành kỷ ủy đấy, bao gồm chỗ ở đều là do thành kỷ ủy an bài, hơn nữa thành phố xem ra đối với tỉnh kỷ ủy rất xem trọng, ra mặt tiếp đãi chính là bí thư thành kỷ ủy Liên Nhất Thành.
Mà an bài chỗ ở cũng rất đặc biệt, không phải trong nội thành, mà là một nhà khách tại vùng ngoại thành, cái nhà khách này ai cũng không muốn được chiêu đãi, bởi vì có treo một cải bàng Ban Kỷ Luật Thanh tra.
– Liên bí thư, chúng ta tới đây thì thấy trên đường cảnh sát kiểm tra rất gắt gao, đến cùng xảy ra đại sự gì vậy?
– Hừ, lần này thật đúng là đại sự, tối hôm qua trong nội thành đã xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng, chính bí thư thành phố Bạch Sơn là Tôn Truyền Hà bị trọng thương, đến bây giờ còn đang cấp cứu trong bệnh viện, không biết tình huống thế nào, như thế nào? Chuyện này các người chưa biết sao?
Liên Nhất Thành thấy kỳ quái hỏi.
– Chưa có biết, việc này cũng không thấy có bên truyền thông đưa tin.
Tề Nhất Hàng cũng thấy làm lạ nói, lẽ ra sự cố giao thông nghiêm trọng như vậy, mà người bị thương lại là một bí thư thành phố, tại sao lại không thấy bên truyền thông đưa tin đây?
Như vậy kết luận chỉ có một, là có người đã phong tỏa cái tin tức này, vấn đề là người phong tỏa tin tức này đây?
– Xem ra chúng ta đã chậm một bước, đã có người hướng đến Tôn Truyền Hà động thủ, vốn lúc Trần San hy sinh thì tôi đã hoài nghi về chuyện này, hiện tại xem ra, sự cố giao thông không phải vụ án đơn độc rồi, Trần San hy sinh không phải ngoài ý muốn, Trường Sinh, cậu thấy thế nào? Đúng rồi, đã quên giới thiệu, Liên bí thư, vị này chính là đồng chí Đinh Trường Sinh, cũng là ngươi Bạch Sơn đấy, bây giờ là phó chủ nhiệm phòng số ba của chúng tôi…
Tề Nhất Hàng giới thiệu Đinh Trường Sinh cho Liên Nhất Thành.
– Đinh Trường Sinh? Chẳng lẽ chính là Đinh Trường Sinh huyện Hải Dương trước đây đã đi ra ngoài công tác.
Liên Nhất Thành hỏi.
– Liên bí thư, gọi tôi tiểu Đinh là được, lần này coi như là tôi quay về cố hương.
Đinh Trường Sinh khách sáo nói.
– À… Trường Sinh, cậu là người trẻ tuổi từ thành phố Bạch Sơn đi ra ngoài rất nổi danh a, hiện tại rất nhiều người cũng biết con đường số một của huyện Hải Dương là do cậu khởi xướng đấy, huyện Hải Dương bây giờ phát triển quy mô, đều là nhờ có đường số một trợ giúp đắc lực về giao thông, vậy lên trên tỉnh kỷ ủy lúc nào vậy?
Liên Nhất Thành là bí thư ban kỷ luật thanh tra thành ủy, trước đây đã từng trường kỳ làm phụ tá cho La Bàn Hạ, ông biết rõ Đinh Trường Sinh đấy, hơn nữa La Bàn Hạ cũng thường xuyên nhắc đến Đinh Trường Sinh, thế nhưng Liên Nhất Thành lại không biết Đinh Trường Sinh từ lúc nào đã rời khỏi Hồ Châu mà đi lên tỉnh kỷ ủy.
– Cũng là mới đây thôi…
Đinh Trường Sinh lúc này nói chuyện lời ít mà ý nhiều, tuyệt đối không thể bộc lộ ra tình hình gần đây của mình…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 9 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-9.html
Cái gọi là quan lớn một cấp đè chết người, mặc dù Tề Nhất Hàng không thể so với với chứ quan lớn của Liên Nhất Thành, nhưng mà Tề Nhất Hàng đến từ trên tỉnh kỷ, cho nên được sự tôn trọng từ ban kỷ luật thanh tra thành phố…
– Tôn Truyền Hà làm sao lại trùng hợp bị người đụng như vậy chứ?
Tề Nhất Hàng hỏi.
– Chuyện này tôi cũng không rõ ràng lắm, cục công an thành phố đã thành lập tổ điều tra, hơn nữa người gây ra họa đã bỏ trốn, đến bây giờ chưa bắt được, hơn nữa nghe nói, chiếc xe trộn bê tông lớn gây tai nạn đó là xe ăn trộm, đây mới là chuyện kỳ quặc, vụ của Tôn Truyền Hà không có đơn giản như vậy.
Liên Nhất Thành nói ra.
Không cần Liên Nhất Thành nói ra, bất luận kẻ nào đều minh bạch chuyện này không có đơn giản như vậy, chỉ là đến cùng sau lưng cất giấu chuyện gì, thì không ai biết được.
– Chúng ta bây giờ chỉ có thể gặp mặt Tôn Truyền Hà, tin rằng ông ta đã trải qua đường sống trong chỗ chết, thì sẽ minh bạch được mà hợp tác, nếu không cùng chúng ta hợp tác, ông ta còn có thể tùy theo thời khắc mà còn gặp phải nguy hiểm.
Tề Nhất Hàng nói ra.
Đinh Trường Sinh ở một bên không có chen vào nói, hắn nghĩ thầm, nếu muốn để cho Tôn Truyền Hà cùng ban kỷ luật thanh tra tỉnh hợp tác, việc này chỉ sợ là nói hổ lột da mà thôi, lăn lộn làm đến trên vị trí bí thư thành ủy Bạch Sơn này, không nói những chuyện khác, quan hệ lợi hại vẫn có thể là gặp đấy, chỉ cần những người kia muốn cho Tôn Truyền Hà câm miệng, không đơn thuần chỉ là sự cố tai nạn giao thông, vì vậy Tề Nhất Hàng có nói thì cũng chẳng ai nghe, có thể ngay cả Liên Nhất Thành cũng không đồng ý với cái ý kiến này…
Thế nhưng là vụ án này nếu là tỉnh kỷ ủy đến làm, Liên Nhất Thành chỉ là ở một bên hiệp trợ, như vậy thì ông ta cũng không cần phải chen lấn vào, lời nói không dễ nghe đấy, người của tỉnh kỷ ủy cũng chưa chắc sẽ nhận thịnh tình của ông.
– Được rồi để tôi đi an bài việc này, mặt khác, nếu các đồng chí tỉnh kỷ ủy muốn đi ra ngoài, tốt nhất là đừng có đi một mình, Tề chủ nhiệm có minh bạch ý của tôi không? Bởi vì có ít người chuyện gì cũng có thể dám làm a.
Liên Nhất Thành vẻ mặt lo lắng, nói ra.
– Tôi hiểu, cảm ơn Liên bí thư, tôi sẽ bảo người của mình cẩn thận.
Tề Nhất Hàng cười cười nói.
Tiễn đưa Liên Nhất Thành đi ra ngoài, Đinh Trường Sinh không cùng đi ra ngoài, hắn chỉ là phó chủ nhiệm, có Tề Nhất Hàng phụng bồi là được rồi…
Một lát sau, Tề Nhất Hàng quay trở về, ngồi đối diện Đinh Trường Sinh, tự rót một chén nước cho mình, hỏi:
– Trường Sinh, cậu thấy thế nào về việc này?
– Um… xem ra chúng ta lần này tới đây nhiệm vụ không nhẹ a…
Đinh Trường Sinh nhíu mày nói.
– Xem ra là có người quyết tâm muốn nhổ cái nắp rồi, vốn theo từ nơi Tôn Truyền Hà để có thể đem cái nắp vạch trần, nhưng mà hiện tại sợ là không được, chẳng những hiện tại Tôn Truyền Hà không dám mở miệng, chính là ngay cả đến trong tỉnh, đoán chừng cũng giống như vậy…
Tề Nhất Hàng lo lắng nói.
Đinh Trường Sinh gật đầu, hắn tiên đoán được mình có khả năng sẽ ở lại Bạch Sơn thời gian sẽ không ngắn, trên người mình còn lá thư phải kịp thời đưa cho Vũ Văn Linh Chi, nếu chậm, chỉ sợ sẽ có biến hóa…
– Liên Nhất Thành người này có thể tin được sao?
Đinh Trường Sinh đem chủ đề kéo đã đến trên thân bí thư kỷ ủy thành phố Liên Nhất Thành, người này tạo cho Đinh Trường Sinh cảm giác là thâm sâu không lường được, cũng có thể là bản thân hắn bổn sự xem người kém, cũng có thể người này vốn là không dễ dàng để cho người ta nhìn thấu.
– Cậu cứ nói đi…
Tề Nhất Hàng nhìn Đinh Trường Sinh cười cười, Đinh Trường Sinh cũng là cười cười, xem ra trong tâm mỗi người đều cũng có suy đoán được, chỉ là có chút sự tình không cần nói ra mà thôi.
Chính là lúc này, điện thoại Đinh Trường Sinh lại vang lên, là Kha Tử Hoa gọi điện thoại tới, vì vậy hắn liền đi ra ngoài tiếp điện thoại, còn Tề Nhất Hàng nhìn theo bóng lưng Đinh Trường Sinh, như có điều suy nghĩ.
– Đinh đại quan nhân, tìm tôi có chuyện gì, tôi vừa rồi họp xong, có chuyện gì vậy?
Kha Tử Hoa không biết Đinh Trường Sinh đã đến tỉnh kỷ ủy công tác, bởi vì chuyện này vốn là bất ngờ, hơn nữa Đinh Trường Sinh cũng là vừa mới nhận công tác đây thôi.
– Kha cục trưởng bề bộn nhiều việc quá, tôi đến Bạch Sơn rồi, tối này có thì giờ rảnh không, tụ họp đi…
Đinh Trường Sinh mời, hắn trước kia mỗi lần đến Bạch Sơn chưa từng có chủ động cùng Kha Tử Hoa Liên qua lại, nhưng mà lần này là ngoại lệ, hắn muốn nghĩ muốn hiểu rõ tình huống Bạch Sơn trước mắt, Kha Tử Hoa thân là phó cục trưởng cục công an thành phố, trên vị trí Kha Tử Hoa chính là là một đối tượng giải đáp tốt nhất…
– Được, để tôi nói với Thành Công, chúng ta cùng nhau tụ tập, rất lâu không có dịp cùng cậu uống rượu, đêm nay không say không về.
Kha Tử Hoa vẫn là tùy tiện như ngày nào.
– Tốt lắm, tôi chờ tin của anh…
Đinh Trường Sinh nói ra.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x