Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-109

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 109
– Trường Sinh, chuyện này còn anh lo lắng nữa sao? Đây là cũng là vì tốt cho anh, tối đa công tác hơn mấy năm, anh có thể lần nữa ra ngoài, đến lúc đó, một cái khu trưởng chẳng là cái gì rồi, hơn nữa, tỉnh Trung Nam mấy năm tới không phát sinh biến hóa gì thêm sao? Chu phó bí thư có thể còn tiến thêm một bước, đây đều là biến số, vì vậy thời điểm này anh đến trong tỉnh làm thư ký cho Chu phó bí thư, đó là sự lựa chọn thích hợp nhất.
Tần Mặc lại một lần nữa cầm thật chặt tay Đinh Trường Sinh, nói ra.
– Tôi minh bạch là cô tốt với tôi, nhưng mà tôi cũng đã thật lâu không có làm qua thư ký rồi, tôi sợ bây giờ không còn quen thuộc nữa, nói như vậy, nếu làm trễ nải công tác của Chu phó bí thư, thì sẽ không tốt, hơn nữa, dầu gì thì tôi cũng là đã làm khu trưởng người, bây giờ đến trong tỉnh làm thư ký cho lãnh đạo, cô cảm thấy thích hợp sao?
– Trường Sinh, anh quá lo lắng rồi, nói anh làm thư ký, cũng không phải là thuộc dạng thư ký hầu hạ cho người kia, anh đến nhất định là sẽ làm phó chủ nhiệm văn phòng tỉnh ủy đấy, còn những chuyện lặt vặt kia đương nhiên là sẽ không để cho ngươi làm, anh đến là trợ giúp cho Chu phó bí thư mở ra cục diện, chứ không phải đi hầu hạ trong sinh hoạt hàng ngày của Chu phó bí thư, những chuyện đó đã có thư ký khác lo rồi, không cần phải đến lượt anh.
Tần Mặc lại một lần nữa nói ra.
Nghe được Tần Mặc nói như vậy, Đinh Trường Sinh cười khổ, chính hắn một khu trưởng đã bị người triệt rồi, hiện tại rõ ràng còn lên chức, đây không phải rõ ràng là thị uy với một số người sao? Đinh Trường Sinh thì không có để mắt đến cái công ty Hán Đường Trí Nghiệp kia, nhưng mà nhận thấy có nhiều người né tránh đụng chạm như vậy, làm cho Đinh Trường Sinh đối với công ty Hán Đường Trí Nghiệp trong lòng đã có chút kiêng kị rồi.
Mình có thể dựa theo Tần Mặc an bài đến làm thư ký cho Chu Minh Thủy, mặc kệ cái thư ký dạng gì thì cũng đều tốt, nhưng mà trên thực tế thì sao? Bản thân mình rất có thể trở thành viên đạn trong trận doanh của Tần gia, hơn nữa Tần Chấn Bang mặc dù đối với mình rất tốt, không tiếc đem con gái gả cho mình, thế nhưng điều này không có nghĩa là mình đã biết rõ là biển lửa mà còn chạy đến nhảy vào.
Tuy rằng Đinh Trường Sinh không biết Tần Chấn Bang an bài như vậy đến cùng đó là quả thật bảo vệ cho mình hay là còn có mục đích riêng của ông, nhưng mà Đinh Trường Sinh từ trước đến nay đều là muốn tự bản thân mình nắm chắc vận mệnh của mình, không muốn nhận để cho bất cứ ai bài bố, vô luận là công ty Hán Đường Trí Nghiệp, hay là Tần gia, nếu muốn cầm hắn như một cái thẻ đánh bạc, hắn khó có khả năng để cho bọn họ như nguyện, đây cũng là lý do mà hắn dứt khoát rời khỏi Hồ Châu đấy…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x