Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-105

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 105
– Em tại sao lại đến đây, chị đã nói em đừng có tới, tiền bạc em đưa đủ xử lý chuyện này nửa năm được rồi, cứ chạy tới nơi này đối với em không tốt đâu.
Chu Hồng Diễm gặp Đinh Trường Sinh lại tới nữa, nhỏ giọng nói ra.
– Vâng… em tới để nhìn xem nàng một chút, có khả năng em phải ly khai Hồ Châu một đoạn thời gian, trong khoảng thời gian này, nơi đây chỉ còn nhờ cậy chị rồi, nếu là có thời gian, chúng ta cùng một chỗ ăn một bữa cơm đi, trong khoảng thời gian này, em đã gây cho chị không ít phiền toái.
Đinh Trường Sinh thanh âm trầm thấp, Chu Hồng Diễm thoáng cái liền đã hiểu, Đinh Trường Sinh có thể là đã có việc.
– Làm sao vậy, xảy ra chuyện gì sao?
Chu Hồng Diễm cùng Đinh Trường Sinh song song đứng trong hành lang, nhìn xem ánh mắt người đàn bà trong phòng bệnh ngốc trệ Đỗ Duyệt, nhỏ giọng hỏi.
– Nàng vẫn như vầy phải không? Không có gì khởi sắc?
Đinh Trường Sinh không để ý câu hỏi của Chu Hồng Diễm, mà là chỉ vào trong phòng bệnh Đỗ Duyệt hỏi.
– Vẫn luôn là như vậy, sau khi tỉnh lại, rất ít nói chuyện, hỏi nàng cái gì cũng không nói, nhưng mà dựa theo bác sĩ chẩn đoán bệnh, nhất định là mất ký ức, về phần tình huống này sẽ kéo dài bao lâu, thì không ai biết rõ.
Chu Hồng Diễm thở dài nói.
– Ài, đi thôi, đến văn phòng của chị ngồi một chút, em còn có chút sự tình muốn nhờ chị hỗ trợ đây.
Đinh Trường Sinh nói ra.
Chu Hồng Diễm nhìn ra Đinh Trường Sinh hôm nay tâm tình có điểm gì là lạ, nhưng mà cũng không biết là lạ ở chỗ nào, vì vậy bước nhanh đi đến phía trước Đinh Trường Sinh, tiến vào văn phòng của Chu Hồng Diễm, Đinh Trường Sinh cũng không có khách sáo, đặt mông ngồi ở trên cái ghế của Chu Hồng Diễm.
– Chuyện gì, nói đi, nhìn em bộ dạng thất hồn lạc phách, có phải hay không cùng Trịnh Tiểu Ngải náo tách ra rồi? Hay là chuyện làm ăn?
Chu Hồng Diễm hỏi.
Bởi vì Chu Hồng Diễm nghiêm chỉnh mà nói không phải là người chân chính bên trong quan trường, vì vậy tin tức chậm hơn, cho đến bây giờ nàng vẫn không biết Đinh Trường Sinh đã không còn chức vụ gì ở thành phố Hồ Châu này, cũng không biết hắn sắp ly khai khỏi Hồ Châu đây.
Đinh Trường Sinh vẫy tay, ý bảo Chu Hồng Diễm sang ngồi chung, Chu Hồng Diễm nhăn nhó một cái, nhìn nhìn rồi đóng chặt lại cửa, sau đó mới thướt tha hướng Đinh Trường Sinh đi đến, nhưng hôm nay Đinh Trường Sinh đích xác là không giống bình thường vậy.
Khác nhau là trước kia Đinh Trường Sinh là một thằng gia hỏa háo sắc biết bao nhiêu, ngay lập tức sẽ ôm nàng sờ soạng rồi, nhưng mà lúc này đây, rõ ràng chỉ là vươn tay, cầm chặt tay của Chu Hồng Diễm, nói ra:
– Em đây nửa đời người rồi, cũng được chị giúp nhiều lần, em đối với chị thật sự không phải là vui đùa một chút coi như xong, em ưa thích loại đàn bà như chị vậy, sung mãn nảy nở, làm cho người vừa nhìn thấy thì đã muốn ăn…
– Này… này… nói cái gì đó, ý nói chị béo đúng không? Chị thấy em càng ngày càng chua chát rồi, cái gì gọi là nửa đời người, em đã bốn mươi tuổi rồi à, trong mắt chị, em chỉ là một tiểu thí hài, không đúng, là một đại… thí hài.
Đinh Trường Sinh nói còn chưa dứt lời, thì đã bị Chu Hồng Diễm đã cắt đứt, nhưng trong lòng của nàng lại vô cùng nóng nảy, Đinh Trường Sinh trước kia chưa từng có nói qua những lời kiểu như thế này, những lời này làm sao nghe được như là an bài hậu sự vậy.
– Được… được rồi, là em nói sai, như thế này, em có khả năng bị điều động công tác, đi đến nơi nào còn chưa có nhất định, nhưng chắc chắn là sẽ không còn ở Hồ Châu rồi, về chuyện về sau có quay trở về hay không, em cũng không biết…
Đinh Trường Sinh ôm Chu Hồng Diễm eo, để cho nàng ngồi tại trên đùi của mình.
– Ài, chị đoán em chính là đã xảy ra chuyện, thật sự chỉ là điều động công tác thôi sao? Không có những vấn đề khác?
Chu Hồng Diễm vẫn không yên tâm hỏi.
– Ừ, thực đúng chỉ là điều động công việc, chuyện khác không có sự tình gì…
Đinh Trường Sinh cảm giác được sự quan tâm của nàng đối với của mình, nhưng mà lời nói cũng chỉ có thể là nói đến nước này rồi, có nhiều lời cũng vô ích.
– Vậy là tốt rồi, không làm cho chị lo lắng nữa, vô luận em đi đến nơi nào, đừng quên nơi này có chị luôn nhớ đến em.
Chu Hồng Diễm giữ lấy mặt của Đinh Trường Sinh nói ra, mặc dù là nói nhẹ nhàng, nhưng mà ánh mắt đã ẩm ướt.
– Tốt rồi, nói chính sự đi, Đỗ Duyệt thì chị tận lực chiếu cố giùm cho em, dù sao cũng là do em đụng phải người ta, nếu thiếu tiền cứ gọi điện thoại cho em, còn có chuyện nữa, chính là chuyện của mẹ nuôi em, nếu chị có thời gian, em đi cùng chị đến nhà mẹ nuôi để làm quen, định kỳ chị đến đo huyết áp giùm, mẹ nuôi bị huyết áp, đừng để đến lúc đó bị bệnh khi kiểm tra sẽ trễ, cha nuôi em sau khi qua đời, mẹ nuôi rất cô đơn, con gái của mẹ nuôi lại không hiểu chuyện, cứ như chim rừng bay ra ngoài liền không quay trở lại, mẹ nuôi chỉ ở nhà có một mình…
– Được rồi, chuyện này không thành vấn đề, chị sẽ chiếu cố cho mẹ nuôi em…
Chu Hồng Diễm một lời đáp ứng nói.
– Mấy giờ rồi?
Đinh Trường Sinh nhìn xem Chu Hồng Diễm hỏi.
Chu Hồng Diễm sắc mặt đỏ lên, đưa tay nhìn đồng hồ, nhỏ giọng nói ra:
– Chị sắp tan việc.
Đinh Trường Sinh liền đem Chu Hồng Diễm bế lên, bế Chu Hồng Diễm chỉ là giãy giụa tượng trưng tiến vào buồng trong…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 9 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-9.html
Đinh Trường Sinh ôm lấy thân mình nảy nở của Chu Hồng Diễm, đôi môi lửa nóng liền dán tại trên miệng Chu Hồng Diễm, nàng hơi chút quẩy người, đôi môi mềm mại cũng hôn đáp trả Đinh Trường Sinh, giờ thì Chu Hồng Diễm trần như nhộng nằm ở trên giường, mặc kệ từ bàn tay của hắn xoa bóp trên cặp vú đầy đặn nàng, rất nhanh cả người đã là lửa nóng, Đinh Trường Sinh đôi môi nhẹ nhàng hôn đầu núm vú nàng, đầu lưỡi nhanh chóng liếm động, đầu núm vú Chu Hồng Diễm rất nhanh liền rất đứng lên, hơn nữa so với bình thường trở nên càng thêm đỏ tươi.
Lúc bàn tay của Đinh Trường Sinh đưa đến cái âm hộ Chu Hồng Diễm ôn nhu chà xát âm hạch của nàng, dưới sự kích thích, Chu Hồng Diễm cả người run run, bàn tay của nàng chủ động đưa tới giữa hai chân Đinh Trường Sinh, nắm lây cây dương vật kiên định của hắn.
– Mau cắm vào đi, chị ngứa không chịu nổi…
Chu Hồng Diễm gấp nói, tay cầm lấy dương vật của hắn hướng đến cửa miệng âm đạo nhét vào, nàng bây giờ cái gì cũng không để ý rồi, lúc này chỉ nghĩ tới cây dương vật mau chóng đút vào cái hang động ngứa ngáy của mình, Đinh Trường Sinh nhìn nàng đã gấp không thể chờ, vì thế liền đỉnh cái eo…
“Ọp”
Một tiếng, tất cả cây dương vật đều đút vào bên trong hang động âm đạo của nàng, chỉ cảm thấy cây dương vật bị một vòng thịt non vừa ướt vừa nóng bao lấy, dương vật của hắn to, nên làm cho hạ thể của Chu Hồng Diễm căng cứng lên, đầu của nàng cũng ngửa về sau.
– A…
Đinh Trường Sinh một bên vuốt ve đôi bầu vú Chu Hồng Diễm, bên dưới dương vật nhanh chóng rút ra đút vào lấy, thân thể trẻ trung của hắn mang tới cho Chu Hồng Diễm kích tình, tốc độ rất cao đút vào rút ra đút vào, Chu Hồng Diễm không ngừng đong đưa mái tóc dài, sâu trong âm đạo không ngừng co rút nhanh ngọa nguậy…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x