Chinh phục gái đẹp – Chương 9

Chương 9-chuong-100

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 100
Cho dù Đinh Trường Sinh đã làm xong chuẩn bị nghênh đón bão tố, nhưng mà hắn vẫn còn đánh giá thấp năng lượng công ty Hán Đường Trí Nghiệp, quay trở lại Hồ Châu, an bài tốt nơi ở của Tưởng Mộng Điệp xong, còn chưa kịp thở, thì liền nhận được điện thoại của La Bàn Hạ, hơn nữa còn chính là La Bàn Hạ tự mình đánh tới, không giống là trước đây là do Trương Hòa Trần truyền tin.
Vì vậy Đinh Trường Sinh phải tranh thủ thời gian đi đến thành ủy, bởi vì nghe khẩu khí của La Bàn Hạ rất là khẩn cấp, làm cho hắn suy đoán có phải hay không trong khu đã xảy ra chuyện gì, nhưng mà gọi điện thoại hỏi thư ký Đường Nhất Minh, thì trong khu Tân Hồ không có gì khác thường.
Đinh Trường Sinh đã đến thành ủy, cũng không kịp nói với Trương Hòa Trần cái gì, liền gõ cửa tiến vào văn phòng La Bàn Hạ, La Bàn Hạ giờ phút này mặt mày ủ rũ đứng ở bên cạnh cửa sổ, nhìn cách đó không xa khu đất xí nghiệp may đang giải tỏa, thế nhưng trong nội tâm lại không có bao nhiêu vui mừng…
– Bí thư, chú tìm cháu à?
– Đinh Trường Sinh, cậu lại gây chuyện nữa rồi…
La Bàn Hạ lời ra khỏi miệng chính là câu nói này, Đinh Trường Sinh trong đầu chuyển động một cái, bản thân mình trong khoảng thời gian này không có làm cái chuyện gì a, La Bàn Hạ lời này là từ đâu mà đến đây?
Thế nhưng là chỉ có thể là vấn đề công ty Hán Đường Trí Nghiệp, nếu quả thật lại nhanh như vậy mà nói, hiệu suất làm việc của công ty Hán Đường Trí Nghiệp thật đúng là không thể khinh thường.
– Bí thư, cháu không trêu chọc chuyện phiền toái gì vậy? Như thế nào, lại có người đến nơi đây báo cáo cháu nữa rồi hả?
Đinh Trường Sinh cười đùa hỏi, hắn trước sau như một cho rằng, nếu sự tình đã đến, nếu muốn tránh cũng là vô dụng đấy, chỉ phải buộc là nghênh đón…
– Chuyện cái quảng trường thương mại là chuyện gì đã xảy ra? Người ta dùng quan hệ từ trên tỉnh kéo đến nơi này của tôi rồi, cậu còn muốn dấu diếm cái gì đây? Nếu như đã ký hợp đồng, thì phải dựa theo hợp đồng mà làm việc, cậu không phải là không biết rõ, vạn nhất việc này náo đến toà án, thì tổn thất của khu Tân Hồ càng lớn, tiền cũng không cần nói, còn thanh danh thì sẽ như thế nào đây?
La Bàn Hạ giống như đã đã biết toàn bộ sự tình vậy, điều này làm cho Đinh Trường Sinh cảm thấy bất ngờ…
Nghĩ tới đây, Đinh Trường Sinh phẫn uất tràn đầy lồng ngực, vậy là việc này La Bàn Hạ cũng đã sớm biết, thế nhưng là ông ta cứ một mực trơ mắt ra nhìn tài chính khu Tân Hồ tiếp tục tiền chi trả số tiền kia mà không thèm xen vào ngăn lại.
– Bí thư, chú cũng biết chuyện này rồi hả?
Đinh Trường Sinh hỏi…
– Tôi cũng là mới biết không lâu, chuyện này luôn là do Lưu Thành thao tác, tôi nghe Uông Minh Hạo hồi báo, lúc ấy Lưu Thành An thoát ra khỏi ban kỷ luật thanh tra, cũng là do có người từ trên tỉnh chào hỏi đấy, hiện tại cũng là như thế này, Trường Sinh, cậu đã ngăn cản tài lộ của người khác rồi.
La Bàn Hạ nhíu mày nói ra, kỳ thật trong lòng của lão minh bạch, Đinh Trường Sinh làm như vậy là đúng, thế nhưng là làm rất đúng, nhập lại cũng không có nghĩa là người khác cho là ngươi làm đúng, ngươi làm đúng, đó là chuyện của ngươi, nhưng bên trên cho rằng ngươi làm sai, thì chính ngươi đã là sai lầm.
Một câu, ở đây sai đúng không có tiêu chuẩn, mà là do từ ở bên trên quyết định, vấn đề này là sự thật.
– Bí thư, vậy có ý là khu Tân Hồ phải tiếp tục thực hiện hợp đồng, sẽ đem số tiền còn lại giao trả cho bọn họ, trong khi chúng ta biết rõ đến cùng, người nào cầm lấy những số tiền kia, chúng ta cứ như vậy trơ mắt mà nhìn người ta cầm tiền đi sao?
Đinh Trường Sinh nói chuyện âm điệu thoáng cái cao, lúc này cơ hồ là cãi nhau rồi.
Ở bên ngoài cửa Trương Hòa Trần lại càng hoảng sợ, Đinh Trường Sinh như thế nào vậy, sao lại có thể nói chuyện như thế cùng lãnh đạo? Thế nhưng bởi vì nàng lại không biết chuyện gì xảy ra, nên chỉ có thể là ở ngoài cửa lo lắng.
– Càn rỡ, cậu dám cùng lãnh đạo nói chuyện như vậy sao? Cút ra ngoài cho tôi.
La Bàn Hạ hỏa khí cũng nổi lên, nói một câu đem hỏa khí của Đinh Trường Sinh dập xuống.
Đinh Trường Sinh gật đầu, một câu không nói gì nữa, quay đầu liền rời đi, chẳng những như thế, lúc rời đi, đem cửa văn phòng La Bàn Hạ đóng mạnh rầm một cái, làm cho Trương Hòa Trần ở bên ngoài cũng sợ hãi giật mình kêu lên.
– Thằng hỗn đản này, thật sự là không biết tốt xấu gì cả.
Sau khi Đinh Trường Sinh đi rồi, La Bàn Hạ cười khổ, ngồi tại chỗ ngồi của mình, cầm điện thoại lên gọi cho Trọng Hải.
– Trọng Hải, ông tới phòng làm việc của tôi một chuyến, đúng, ngay bây giờ.
La Bàn Hạ nói ra.
Trương Hòa Trần chẳng quan tâm đang trong phòng làm việc, lặng lẽ gọi điện thoại cho Đinh Trường Sinh, thế nhưng Đinh Trường Sinh cũng không có tiếp, tức giận Trương Hòa Trần thầm mắng, thằng này như thế nào làm quan càng lớn, lại càng làm việc không đâu, cùng lãnh đạo đối nghịch thì làm gì mà có quả ngon để ăn, thì lúc này phó bí thư Trọng Hải đi đến.
– Bí thư có ở đây không?
– Vâng… đang ở trong phòng đấy.
Trương Hòa Trần vội vàng đứng lên nói.
Trọng Hải cũng không khách sáo, đẩy cửa tiến vào, thấy La Bàn Hạ nâng chống tay tựa một bên gò má ngẩn người, giống như là đau răng vậy.
– Bí thư, đang đau răng à?
Trọng Hải cười hỏi, hắn còn không biết chuyện gì xảy ra, nói đùa.
– Đúng vậy… đang đau răng, do tên bảo bối thư ký của ông làm cho đau đấy.
La Bàn Hạ đứng lên mời Trọng Hải qua ghế sô pha ngồi, nói ra.
Trọng Hải nghe La Bàn Hạ nói như vậy, liền sẽ hiểu La Bàn Hạ nói rất đến Đinh Trường Sinh, chỉ là Đinh Trường Sinh làm chuyện gì mà khiến cho La Bàn Hạ vò đầu như vậy, còn đem mình gọi đến, việc này xem ra là không có nhỏ rồi.
– Trọng Hải, tôi muốn đem Đinh Trường Sinh quăng ra khỏi khu Tân Hồ, trước mắt xem ra, hắn không thích hợp tiếp tục đứng ở khu Tân Hồ rồi, hãy nghe tôi nói…
La Bàn Hạ đem khu Tân Hồ cùng công ty Hán Đường Trí Nghiệp nói qua một lần, La Bàn Hạ càng nói, Trọng Hải càng là kinh hãi, đến cuối cùng mới hiểu được La Bàn Hạ dụng tâm lương khổ, đây là ông ta đang bảo hộ Đinh Trường Sinh, nói cách khác, đả kích ngấm ngầm hay công khai thì thật đúng cũng là rất khó nói.
– Đây là ý kiến của tôi, Đinh Trường Sinh hiện tại bây giờ ly khai, so với cứ còn bám trụ đến mức cuối cùng trên thân mang vết thương mới rời khỏi thì tốt hơn, dù sao, chuyện này không phải là chuyện nhỏ, Đinh Trường Sinh là thư ký trước đây của ông, vì vậy tôi muốn trưng cầu ý kiến của ông, dù sao ông so với tôi thì hiểu rõ hắn hơn…
La Bàn Hạ uyển chuyển nói ra, nhưng mà trên thực tế, vô luận là Trọng Hải hay là Đinh Trường Sinh, ai cũng đều không có lựa chọn nào khác nữa…
Trọng Hải không có còn lựa chọn cách khác, là bởi vì hắn biết rõ lợi hại quan hệ trong chuyện này, còn Đinh Trường Sinh không có lựa chọn nào khác là bởi vì chính hắn không muốn lựa chọn, vì vậy, La Bàn Hạ chỉ có thể phải dùng đến quyền lực trong tay mình hết sức bảo hộ cho Đinh Trường Sinh không bị thương tổn, trước mắt phải đem Đinh Trường Sinh quăng ra khỏi khu Tân Hồ là xem ra lựa chọn tốt nhất.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x