Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 99

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Đinh Trường Sinh không khuyên nổi Liễu Sinh Sinh, càng không khả năng động đến Vương Gia Sơn, nên đành phải thôi. Ai… chỉ có Ngô Minh An tuyệt đối không thể ngờ được mình nhờ Đinh Trường Sinh hỗ trợ, rõ ràng là đem tình phụ của mình dâng lên cho người khác, đây không phải là bị biển thủ sao?
Ban đêm, Đinh Trường Sinh một đường lái xe đến thôn Lê Viên, theo từ trấn Sơn lâm lái xe đến nơi đây chỉ hơn nửa giờ, đường quốc lộ số 1 sau khi làm xong, con đường này trở thành nơi thông thương với thôn Lê Viên, thôn ủy hội cũ cũng đã thay mới dung mạo rồi.

Nhưng nhà của Lưu Hương Lê một chút cũng không thay đổi, Đinh Trường Sinh đậu xe ở bên cạnh thôn ủy hội, sau đó đi bộ đến trước cổng nhà Lưu Hương Lê, nhìn thấy bên trong nhà ngọn đèn còn sáng, xem ra nàng còn chưa ngủ, vốn hắn định đến gõ cửa, nhưng khi nhìn chung quanh, thì nhẹ nhàng nhảy lên, leo tường vào trong sân.

Mặc dù là bức màn cửa sổ đã che khuất, nhưng hình dáng của Lưu Hương Lê hiện rõ lên sau bức màn, nghe nàng đang hát ru, hình như là đang dỗ con bé ngủ…

Đinh Trường Sinh bàn tay luồn vào trong khe cửa, từng chút một lùa then cài cửa, nhưng ngay lúc Đinh Trường Sinh cảm thấy chẳng mấy chốc sẽ đẩy ra được then cài cửa, thì cánh cửa đột nhiên mở ra.

– Đến rồi cũng không gọi, vụng trộm lén lút làm gì?

Lưu Hương Lê trong tay kéo then cửa nói ra.

– Ha ha, làm sao chị biết là em chứ?

– Chị nào biết được là em đâu, chợt nghe đến động tĩnh, nên cầm cái kéo tới, theo trong khe cửa nhìn thấy chính là em, nếu là người khác, ngón tay đã sớm bị cắt bỏ.

Lưu Hương Lê tàn bạo nói.

– Con bé ngủ chưa?

– Ừ, vừa ngủ, sao em đúng lúc này lại đến đây?

Lưu Hương Lê phụ giúp Đinh Trường Sinh ra gian nhà chính, lúc này không thích hợp ngủ trong phòng rồi, Lưu Hương Lê sợ đứa bé bị đánh thức, nên đem Đinh Trường Sinh mang đến trong gian nhà ngoài này có cái giường gạch.

– Nhớ chị nên chạy tới, thuận tiện nhìn xem trong nhà có gã đàn ông khác nào không?

Đinh Trường Sinh cười hì hì kéo Lưu Hương Lê qua.

– Ngồi xuống đi, để chị đi lấy nước rửa chân cho em, chạy xe suốt đường có mệt không?

Lưu Hương Lê vẫn là như vậy, rất khéo hiểu lòng người…

Đinh Trường Sinh nằm ở trên giường đất, cởi giày ra thoải mái xoa chân, Lưu Hương Lê mang thau nước vào, ngâm chân đinh của hắn vào trong nước, sau đó ngồi chồm hổm trên đất dùng sức kỳ cọ bàn chân của hắn, liên đới cùng xoa bóp.

– Gần đây công tác có phải là rất mệt phải không? Chị nhìn thấy tinh thần của em không được tốt.

Lưu Hương Lê dùng cái khăn sạch lau chân cho Đinh Trường Sinh, sau đó ôm chân hắn để vào trước ngực mình từng chút một nắm bắt xoa bóp trên huyệt chân ấn lấy…

– Không thể tưởng được chị còn có chiêu này a, học với ai vậy?

– Còn có thể học với ai, thời gian trước chị đi đến thăm Vương lão gia, khi đến thì thấy lão gia tử đang dạy cho cô Liễu gì đó cách bấm huyệt chân, rồi chị cũng học theo.

Lưu Hương Lê nói.

– Vậy lâu chưa hả chị?

– Cách hơn tháng rồi…

Lưu Hương Lê không biết Đinh Trường Sinh vì sao lại hỏi như vậy, nên cũng không để ý.

Đinh Trường Sinh buồn bực ngồi phịch ở trên giường gạch, không có chút nào muốn động đậy nữa, thấy vậy thì chuyện của Vương Gia Sơn và Liễu Sinh Sinh đã lâu rồi, chứ không phải mới là một vài ngày gần đây, nhưng sao mình như thế nào một điểm tiếng gió cũng đều không nghe thấy được, Vương Gia Sơn còn nói lâu rồi Trần Lệ Hồng không có đến, người ta còn không phải nhìn ra ông lão và Liễu Sinh Sinh có quan hệ rồi, cho nên người ta mới không đến, xem ra chính mình giờ đã không còn ngăn cản được rồi…

– Làm sao vậy?

– Ai… đừng nói nữa…

Đinh Trường Sinh liền đem chuyện phát sinh Liễu Sinh cùng Vương Gia Sơn kể ra, Lưu Hương Lê cũng là có phần cảm thấy có chút khó tin.

– Em nói là sự thật?

– Còn có thể là giả sao? Lão gia tử vẫn phủ nhận, nhưng Liễu Sinh Sinh thì thừa nhận, còn biểu thị là không đi đâu nữa, sẽ ở ngay tại trong nhà cùng lão gia tử, chị nói đây gọi là chuyện gì? Mấu chốt là em làm sao cùng với người đã giao Liễu Sinh Sinh cho em nói chuyện đây?

Đinh Trường Sinh đều nhanh đau đầu…

Nhưng có lo lắng cũng vô dụng, huống hồ mình đã lâu không đến đây rồi, Lưu Hương Lê nhất định là đang rất khát vọng mình có thể cùng nàng kết hợp lại với nhau làm một, bây giờ nếu nhắc đến ai khác thì cũng không cao hứng.

– Nhớ em không?

Đinh Trường Sinh đem Lưu Hương Lê kéo lên giường gạch, hai người cứ như vậy nằm song song, nhìn lấy lẫn nhau.

– Nhớ… nhớ đến đau lòng, nhiều khi chị nghĩ đến có khả năng em sẽ không bao giờ trở về đây nữa…

Lưu Hương Lê nói xong rõ ràng rơi nước mắt, hơn nữa những giọt nước mắt mắt này đột nhiên tuôn trào ra, làm cho Đinh Trường Sinh vội vàng không kịp chuẩn bị.

Nhìn xem khuôn mặt Lưu Hương Lê che kín nước mắt, Đinh Trường Sinh nhẹ nhàng ôn nhu lau sạch lấy những vệt nước mắt người đàn của mình, Lưu Hương Lê trên mặt hiển hiện thẹn thùng, nàng từ từ hai mắt nhắm lại…

Nhu tình, hạnh phúc, thông qua bàn tay của Đinh Trường Sinh xoa nhẹ lên dung nhan, trái tim tại hai người như truyền lại lẫn nhau, trong đôi mắt Lưu Hương Lê vừa mở ra đã phát ra rừng rực ngàn vạn tơ ngọc…

Đinh Trường Sinh trấn định, ánh mắt nóng bỏng lấp lánh ngắm nhìn kiều nhan mỹ lệ của Lưu Hương Lê, một dục vọng không nói ra thành lời từ ở đáy lòng hắn mãnh liệt tuôn ra.

Cảm nhận được tiếng thở dốc Đinh Trường Sinh càng lúc càng thô trọng, Lưu Hương Lê mở hắn ra đôi mắt, trên mặt thả ra một nụ cười như thiên sứ hạnh phúc… chậm rãi… chậm rãi, Lưu Hương Lê ngẩng cái cổ, đưa lên đôi môi anh đào kiều nhuận, hướng về miệng của Đinh Trường Sinh nhiệt tình triệu hoán.

Môi của nàng hơi nhếch lên, nhan sắc mọng chín thẳng làm cho người phạm tội, bên trong hàm răng như ngọc, tản ra khẩu khí tươi mát phủ tại trên hai gò má Đinh Trường Sinh, có một ti nhàn nhạt điềm hương, Đinh Trường Sinh đầu có chút mơ hồ, trong đôi mắt Lưu Hương Lê nổi lên thủy quang dịu dàng, đó là yêu nồng đậm đến sâu như vậy sao? Đinh Trường Sinh không biết, hắn đã bất chấp những thứ này, mỹ nhân như ngọc, nếu không hảo hảo hưởng thụ thì sẽ uổng phí làm đàn ông rồi.

Đinh Trường Sinh dùng cái miệng nóng bỏng hướng đến đôi môi anh đào kiều diễm ướt át của tuyệt sắc giai nhân chụp xuống, một tia lười biếng va chạm, hai bờ môi nóng sờ dính vào nhau, Đinh Trường Sinh nhiệt tình hôn lên môi anh đào Lưu Hương Lê, dây dưa cái lưỡi của nàng, tại trong miệng của nàng quấy mút, bàn tay cũng tự nhiên gia tăng độ mạnh yếu, dùng sức nắn bóp đôi bầu vú rất là đầy đặn nảy nở của nàng…

– Um… um…

Bởi vì Lưu Hương Lê miệng anh đào nhỏ bị Đinh Trường Sinh ngăn chặn, phát ra mơ hồ không rõ rên rỉ. Một loại đặc biệt kích thích để cho nàng kích động, toàn thân nhẹ nhàng rung động…

Lưu Hương Lê vừa um nhỏ thì đã bị Đinh Trường Sinh áp dưới thân thể, ngực của hắn đè nặng lên hai bầu vú mềm mại không biết có bao nhiêu thoải mái, lúc cây dương vật cứng ngắc bị kẹp ở bụng dưới của Lưu Hương Lê, thì nàng thở gấp liên tục, hai tay khoác lên trên cổ hắn…

Đinh Trường Sinh nhẹ dùng đầu lưỡi khẽ liếm cái cổ tinh tế bóng loáng của nàng rồi đưa xuống dừng lại tại trên đỉnh đầu núm vú đã nhô ra, bầu vú nàng lúc này tản ra một loạt hương trầm, trên đỉnh cao nhất là hai khỏa anh đào hồng đỏ, đã hơi có chút săn lại dựng lên…

Lúc sau thì thân mình lại hướng xuống một điểm, hắn cúi đầu ghé vào trên ngực của Lưu Hương Lê, mút vào bên trái núm vú, tay phải ngón cái và ngón trỏ vân vê nhẹ nhàng bên phải núm vú Lưu Hương Lê, lưng nàng liền cong lên, dùng sức hướng bầu vú như muốn nhét bầu vú vào trong miệng hắn.

Há to miệng ngậm bầu vú Lưu Hương Lê, đầu lưỡi liếm vây quanh không ngừng vẽ vòng trên đầu núm vú nàng, thân thể nàng căng cứng lên, núm đấu bên phải bị hai ngón tay xoa bóp đã rất là cứng rắn nổi lên…

Đinh Trường Sinh lại tiếp tục cúi người dùng đầu lưỡi liếm bụng dưới Lưu, trên bụng nàng giờ đã có chút mỡ thừa, tại chung quanh rốn nàng đảo quanh, sau đó một đường liếm xuống phía dưới, thời điểm đến cái quần lót Lưu Hương Lê, Đinh Trường Sinh hé miệng, lè lưỡi cách quần lót tại trên khe thịt âm hộ liếm lên một cái, Lưu Hương Lê kêu lên một tiếng, tay của nàng lập tức biến thành khoát lên trên đầu hắn, ngón tay còn không ngừng gãi lấy mái tóc của hắn.

Hắn càng thêm ra sức liếm láp, lực đạo cũng gia tăng, Lưu Hương Lê miệng rên rỉ, thanh âm ngọt ngấy câu hắn hồn đều nhanh bay, cái quần lót đã bị nước miếng của hắn làm cho thấm ướt, vì vậy làn vải lõm xuống, cái khe thịt âm hộ nhìn thấy rõ ràng hơn, đầu lưỡi của hắn khi liếm đến chỗ lỗ tiểu của nàng thì đột nhiên nếm được một chút mặn mặn mang theo vị chát, hắn tham lam truy tìm lấy, đầu lưỡi dùng sức chĩa vào, tiếng rên rỉ của nàng càng lúc càng lớn, gắt gao đè lên đầu của hắn…

Đến khi hắn nhẹ vén qua lệch qua một bên đường viền cái quần lót, đầu lưỡi của hắn liền đẩy vào một vòng thịt mềm, liếm đến cái động khẩu nho nhỏ, lại thêm cái mùi vị hăng hăng là từ trong cái hang động này trào ra ngoài, hắn bắt đầu chuyên tâm thăm dò trong cái hang hốc này.

Đầu lưỡi của hắn ở cái cửa miệng động khẩu đảo quanh, bên trong rỉ ra nhớp nhúa trơn nhớt, toàn bộ đều là chất lỏng dịch nhờn, theo động tác đầu lưỡi của hắn, cửa miệng động thoáng cái lại nhíu lại, Lưu Hương Lê cũng theo đó mà hoặc cao hoặc thấp rên rỉ.

Cứ như vậy liếm láp lấy không quá vài phút, bỗng nhiên Lưu Hương Lê toàn thân căng thẳng, cái lưng cong lên, miệng lung tung hô:

– Um… ui… ui… muốn… muốn… ra… rồi…

Đinh Trường Sinh liền đưa lên ngay âm hạch của nàng tăng nhanh động tác đầu lưỡi mạnh yếu, Lưu Hương Lê tựa như dùng hết lực khí toàn thân toàn bộ phía sau lưng đều hướng lên, thật dài rên rỉ một hơi, sau đó cái lưng ụp đổ trở về lại trên giường, bắt đầu thở từng ngốn từng ngốn…

Giờ thì Đinh Trường Sinh hai tay chống đỡ thẳng, đem thân mình thật cao nâng lên, đem đầu khấc dương vật cắm vào bên trong âm đạo Lưu Hương Lê một chút, sau đó mới dùng sức hẩy tới cái mông, nặng nề mà đâm xuống dưới…

– Ai…

Lưu Hương Lê kêu lên một tiếng…

Dương vật cứng rắn của Đinh Trường Sinh cứ như thế tại trong âm đạo Lưu Hương Lê bắt đầu một vòng kịch liệt đút vào rút ra, hai chân của hắn đạp trên mặt giường, sức nặng toàn thân đều hội tụ tập trung tại trên cây dương vật to kia.

Lưu Hương Lê đang rên rỉ, Đinh Trường Sinh thở dốc, Lưu Hương Lê đang thấp giọng kêu gọi, hắn tại gầm nhẹ…

Điên cuồng giao cấu làm người hít thở không thông, hắn đem Lưu Hương Lê hai chân đẩy lên càng cao, để càng sâu thêm sáp nhập, mãnh liệt đút vào, đầu khấc càng không ngừng đụng vào cổ tử cung non mềm của Lưu Hương Lê, ánh mắt nàng nửa khép nửa mở, cau mày, cắn chặt hàm răng, khoái cảm khiến nàng không ngừng đổ mồ hôi, hơi hé miệng, cằm run nhè nhẹ, theo ở chỗ sâu yết hầu trong không ngừng phát ra tiếng rên rỉ dâm đãng, dục hỏa đốt cháy, chỉ chốc lát sau nàng trước thế công mãnh liệt mang tới, toàn tâm toàn ý hưởng dụng lâu nay thiếu vắng niềm vui khoái cảm kia, hồn nhiên vong ngã…

Đinh Trường Sinh nâng lên hạ kích động tác càng lúc càng mau, càng lúc càng nặng, hắn như con ngựa hoang chạy chồm toát ra, dương vật chọc vào thịt non âm đạo, dịch nhờn của nàng thống khoái mà liên tục bài tiết đi ra, cái loại sướng này mau tới cực điểm vui thích, Lưu Hương Lê khoái hoạt gọi lấy, đón ý nói hùa, hưởng thụ Đinh Trường Sinh mang đến cực điểm điểm khoái cảm nhục dục, hoàn toàn không biết nhân gian nơi nào, cái tư vị kia quả là mãnh liệt cuồng dã…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x