Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 88

trước
tiếp

Phần 88
Hai đứa bé tròn trĩnh nằm ở trong nôi, đang ngủ say ngọt, Triệu Khánh Hổ nhìn xem con mình, trong nội tâm thật sự là đổ ngũ vị bình.
Đây là con của mình, tuy là trên danh nghĩa là cháu trai, nhưng thật sự lại là con của mình, điểm này nằm ở trên giường bệnh Hà Tình cùng mình đều là lòng dạ biết rõ, trong nội tâm Triệu Khánh Hổ rất là mừng rỡ, nhưng rồi rất nhanh muốn ho, vì vậy đành chạy ra bên ngoài phòng bệnh.
Vợ chồng Hà Hồng An nhìn xem cháu, lại nhìn về phía con gái mình, đã lâu rồi hơn một năm không gặp con gái, lúc này bọn họ thật là muốn ôm nhau khóc rống một hồi, nhưng trong nội tâm song phương đều hiểu, bây giờ vẫn không thể, vẫn chưa tới thời điểm.
Tuy vợ của Hà Hồng An thì khóc liệt liệt, nhưng Hà Hồng An một giọt nước mắt đều không chảy, hắn nhìn hướng Hà Tình, nhẹ nhàng gật đầu, mà Hà Tình cũng gật đầu, không nói gì.
– Chúc mừng, một đôi bảo bối, thật sự là đố kỵ muốn chết.
Từ Kiều Kiều tại bên người nàng nói ra.
– Tôi cũng cảm ơn cậu, nếu không có cậu ở bên tôi… tôi sợ là không sống tới ngày hôm nay, đã thành, hai đứa con đã không có việc gì, tôi cũng không có chuyện, vậy cậu nhanh về thăm nhà một chút đi a.
Hà Tình lúc này rất là hiểu chuyện.
Triệu Khánh Hổ ở trên hành lang ho khan, nhưng một lát sau, lại phát hiện mũi của mình lại bắt đầu chảy máu, nhìn xem trong tấm kiếng nhà vệ sinh, Triệu Khánh Hổ cảm thấy, mình hình như là thật sự là đã bị bệnh.
Chẳng quan tâm trong phòng bệnh con cùng Hà Tình, hắn đi tìm đến bác sĩ Lâm Đông Cường người đã thụ tinh cho Hà Tình, nhưng bác sĩ Lâm Đông Cường lại chuyên về phụ khoa, cho nên đề nghị hắn đến khoa huyết học khám thử xem.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Đinh Trường Sinh sau khi đưa Vũ Văn Linh Chi về nhà nàng, sau đó đi đến bệnh viện đón Từ Kiều Kiều.
Còn Từ Kiều Kiều sau khi lên xe thì cái miệng không nhàn rỗi, nói không hết chuyện, Đinh Trường Sinh một câu không có xen vào, hắn chỉ cười híp mắt nghe, xem ra trong khoảng thời gian vừa qua nàng không có ai tâm sự, thẳng đến khi Từ Kiều Kiều nói đến Triệu Khánh Hổ hình như là bị bệnh, thì Đinh Trường Sinh mới tập trung chú ý lắng nghe…
– Cô nói là Triệu Khánh Hổ bị bệnh? Bệnh gì?
Đinh Trường Sinh hỏi.
– Tôi cũng không phải là bác sĩ thì làm sao biết, bất quá chỉ là ho khan, đúng rồi, còn chảy máu mũi đây này.
Từ Kiều Kiều bổ sung nói.
Đinh Trường Sinh nghe đến đó, hình như là đã hiểu cái gì, tại trong biệt thự thu xếp ổn thỏa, không kịp đợi Từ Kiều Kiều đi đến phòng vệ sinh tắm, Đinh Trường Sinh liền bấm điện thoại của Hà Hồng An.
– Đinh chủ nhiệm, đã trễ thế như vậy còn chưa có nghỉ ngơi sao?
Hà Hồng An tinh thần không tệ, theo trong điện thoại có thể nghe được là ai.
– À… mới lên chức ông ngoại nên ông cũng không có ngủ được sao? Chúc mừng… chúc mừng?
Đinh Trường Sinh cười nói.
– Cùng vui cùng vui, tôi tin sự hợp tác của chúng ta sẽ rất hoàn hảo.
Hà Hồng An ở trong điện thoại thấp giọng nói.
Đinh Trường Sinh không nói gì thêm, liền cúp điện thoại, Hà Hồng An này cũng không có cảnh giác, nếu đắc ý thì dễ vong hình.
Hà Hồng An còn muốn cùng Đinh Trường Sinh nói thêm chút gì đó, nhưng trong điện thoại đột nhiên truyền đến tiếng tắt máy, làm cho Hà Hồng An rất là khó hiểu, vốn định gọi lại cho Đinh Trường Sinh, nhưng rồi ý thức được cái gì, vì vậy buông xuống điện thoại, nghĩ thầm, hắn không hổ là đã từng làm cảnh sát, tính cảnh giác thật là qua cao.
Triệu Khánh Hổ là đại gia của thành phố Hồ Châu nhà, danh hạ tập đoàn Vệ Hoàng ít nhất cũng phải có đến mấy chục triệu tài sản, đây đều là do Triệu Khánh Hổ thời gian qua thông qua hắc đạo, bạch đạo mà có được, nhưng những số tiền này hiện tại ở địa phương nào, không có ai biết rõ được, giống như là chuyện tập đoàn Vệ Hoàng tại thành phố Bắc Nguyên mua đất vậy, người của thành phố Hồ Châu không có ai biết được.
Thế nhưng mà những số tiền này có một người nhất định biết rất rõ ràng, đó chính là Triệu Khánh Hổ.
Triệu Khánh Hổ đã từng đối với Hà Hồng An làm qua cái gì, thì trong nội tâm Hà Hồng An cùng Triệu Khánh Hổ đều vô cùng tinh tường, đây cũng là vì Triệu Khánh Hổ nắm được tay cầm Hà Hồng An nên mới có thể uy hiếp, hơn nữa Triệu Khánh Hổ đối với Hà Tình làm cái gì, tuy Hà Hồng An không phải biết được rõ ràng, nhưng ông cũng đoán được, cho nên Hà Hồng An muốn đem Triệu Khánh Hổ diệt trừ thì có đầy đủ lý do.
Lúc mới bắt đầu, Hà Hồng An thậm chí còn nghĩ tới tìm sát thủ từ nước ngoài tiêu diệt Triệu Khánh Hổ, nhưng làm như vậy thật sự là lợi cho Triệu Khánh Hổ quá rồi, hơn nữa tai họa ngầm rất lớn, nếu như một ngày nào đó tên sát thủ này sa lưới, rất có thể sẽ khai ra mình, thì cái mình mất nhiều hơn cái được.
Hết lần này tới lần khác đúng lúc này Triệu Khánh Hổ xứng đáng tự tìm chết, rõ ràng là hắn ưa thích Hà Tình, trắng trợn dàn cảnh đụng chết hôn phu của Hà Tình, chuyện lúc ấy trở thành sự kiện vô cùng huyên náo, hơn nữa trong thời gian rất ngắn, Triệu Khánh Hổ còn đem Hà Tình cưới cho con trai mình, xem nàng làm con dâu trong nhà. Chỉ có đứa con trai ngu ngốc kia là không biết vợ mình chỉ là giao hoan với cha của mình, bây giờ Hà Tình lại còn sinh ra hai đứa em trai cho mình.
Vì vậy Hà Hồng An liền cải biến kế hoạch của mình, Hà Tình mang thai, như vậy chỉ cần là sinh hạ được giống của nhà Triệu gia, thì là sẽ là người thừa kế hợp pháp tài sản Triệu gia, vô luận là nam hay là nữ, huống chi đây là hai đứa bé trai.
Những số tiền của Triệu Khánh Hổ này là từ đâu mà có? Buôn lậu, buôn lậu thuốc phiện, những chuyện này đều là mang đến lợi nhuận nhanh nhất, Đinh Trường Sinh biết rõ thành phố Hồ Châu có một mạng lưới buôn lậu, lúc đang tìm cách giải quyết như thế nào cái mạng lưới này, thì Triệu Cương tại nơi Toàn Thạch Linh Điểm lại tuồn ra thuốc phiện.
Tuy biết là như vậy nhưng còn chuyện làm như thế nào để động được đến Triệu Cương là một chuyện cực kỳ khó khăn, ngay vào lúc này, Hà Hồng An đã tìm được Đinh Trường Sinh, là vì báo thù cho Hà Tình, Hà Hồng An là vì muốn tiêu trừ tai họa ngầm, còn Đinh Trường Sinh là vì bắt được nhóm người phạm tội, Từ Kiều Kiều thì chỉ là một viên chức nhỏ phụng mệnh làm việc, bởi vì nàng làm ở ngân hàng, mà Hà Hồng An lại là giám đốc, cho nên ông sắp xếp Từ Kiều Kiều đi chiếu cố Hà Tình, tác dụng của nàng là truyền lại tin tức.
Những… chuyện này trùng hợp đan xen vào một chỗ, kỳ thật là có việc biết đến, có việc không biết, có việc biết đến rất rõ ràng, có việc tin tức thu được chỉ nửa vời, nhưng đều không có trở ngại làm cho tấm võng này mở ra, thế nhưng mà tấm võng này mở ra quá lâu, bây giờ cũng đến lúc thu lại tấm lưới này rồi.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
– Chấn Đông, là tôi… Đinh Trường Sinh.
Nhìn xem Từ Kiều Kiều vẫn chưa tắm rửa xong, Đinh Trường Sinh lại gọi điện thoại cho Lưu Chấn Đông.
– Đinh phó cục, tìm tôi có việc gì?
Lưu Chấn Đông vẫn còn trong cục công an thành phố, nghe được điện thoại của Đinh Trường Sinh, liền đi vào phòng làm việc của mình, kéo xuống bức màn.
– Chỗ của Triệu Cương như thế nào rồi? Có động tĩnh gì không?
– Tạm thời vẫn chưa có động tĩnh gì, bất quá chúng ta đã phát hiện dấu hiệu rất khác thường, có một thế lực ngoại lai bắt đầu tiến quân vào thị trường thành phố Hồ Châu, hiện tại giá cả bạch phiến đã lại tăng giá lên cao rồi.
Lưu Chấn Đông báo cáo.
– Ừ, rất tốt, vậy không cần lo đến những chuyện khác nữa, cứ tập trung nhìn vào Triệu Cương, trước kia ma túy đều là ở chỗ của hắn phân phối độc quyền, hiện tại xem ra tại đây bị vỡ trận rồi, bên ngoài đã có người xen vào, Triệu Cương chắc chắn sẽ không buông tha cho cái thị trường này đấy, đoán chừng rất nhanh sẽ có động tác, anh cứ nhìn kỹ chút, sắp đến thời điểm thu lưới rồi.
Đinh Trường Sinh thấp giọng dặn dò.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Từ Kiều Kiều tắm rửa xong, sau khi ra ngoài nhìn thấy Đinh Trường Sinh đang nằm ở trên giường, còn nàng cũng chỉ là đem cái khăn tắm vây tại trước ngực của mình, bởi vì nàng dáng người rất cao, cho nên cái khăn tắm chỉ bao trùm hai bầu vú, còn bên dưới thì cái khăn tắm chỉ che tới bẹn đùi mà thôi.
Có thể suy ra, từ nơi bên trong bẹn đùi là một đồng cỏ tươi tốt với nguồn nước rất là dồi dào.
– Nhìn cái gì? Chưa nhìn thấy qua sao?
Từ Kiều Kiều chứng kiến Đinh Trường Sinh nhìn đăm đăm vào bẹn đùi của mình, trong lòng vô cùng đắc ý.
– Đã thấy qua, nhưng mỗi một lần gặp, đều có cảm giác khác nhau, mỗi một lần đều mới lạ giống như là tân nương vậy, mạng của tôi lại tốt như vậy chứ, có thể mỗi lần gặp là mỗi lần làm chú rể.
Đinh Trường Sinh vươn tay, liền kéo Từ Kiều Kiều túm lên giường.
– Đợi một chút, anh tắm rửa chưa vậy?
Từ Kiều Kiều gượng người lại hỏi.
– Chưa… tắm cái gì mà tắm chứ, lúc này mà còn có tâm tư đi tắm rửa à?
Đinh Trường Sinh nhổm dậy, muốn đuổi bắt Từ Kiều Kiều, nhưng nàng thoáng cái tránh qua một bên.
– Vậy anh cũng không có… rửa cái đó sao?
Từ Kiều Kiều chỉ vào đũng quần của Đinh Trường Sinh hỏi.
– Không cần rửa…
– Ai nha… không được, anh đi rửa nó đi, bằng không tí nữa tôi không ngậm nó đâu…
Từ Kiều Kiều trốn ở trong góc tường, tránh xa tầm tay của Đinh Trường Sinh.
– Không rửa đâu, giờ có tới hay không?
Đinh Trường Sinh lại nằm ngửa ở trên giường, không quan tâm đến kiến nghị của Từ Kiều Kiều.
Không đợi Đinh Trường Sinh nằm xong, Từ Kiều Kiều liền nhanh chóng vọt vào nhà vệ sinh, chỉ trong chốc lát, lấy ra một cái khăn mặt ướt, dưới cái nhìn soi mói của Đinh Trường Sinh, Từ Kiều Kiều kéo quần của hắn xuống, bắt đầu lau sạch sẽ cây dương vật chó chết của hắn.
Một lát sau, Đinh Trường Sinh toàn thân run lên một cái, khi Từ Kiều Kiều le lưỡi liếm quanh lỗ tiểu dương vật của hắn, rất nhanh hai tay hắn đưa ra, ấn chặt cái đầu của Từ Kiều Kiều, từ bên dưới hẩy cây dương vật đưa nhanh hết vào trong miệng của nàng…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
– Đây là cái gì?
Lúc Từ Kiều Kiều ngẩng đầu lên, thì nhìn thấy Đinh Trường Sinh đưa cho nàng một tấm thẻ.
– Đây là cái thẻ của cô, tuy bây giờ cô là nữ nhân của tôi, nhưng tôi sẽ không đụng chạm vào tiền của cô, cho nên tiền này đều là của cô, cô muốn tiêu xài như thế nào thì tiêu xài…
Đinh Trường Sinh giải thích nói.
– Bao nhiêu?
– Một trăm vạn nguyên tiền.
– Một trăm vạn?
Từ Kiều Kiều vừa kinh ngạc vừa vui mừng, hỏi.
– Đúng… một trăm vạn này đủ cho cô phấn đấu mấy thập niên đấy, cô xem một chút, hiện tại tốt rồi, ngủ cùng tôi mới có mấy lần, thì đã được một trăm vạn, nếu tính cả đời này cùng ngủ với tôi, tôi cam đoan cô sẽ có rất nhiều hơn một trăm vạn này…
– Anh nằm mơ đi, nói như thế chẳng khác nào tôi là kỹ nữ à, tôi cũng không phải là vợ nhỏ của anh, tôi ngủ cùng anh là bởi vì tôi thích anh, tôi giúp anh cái chuyện kia cũng là bởi vì tôi thích anh.
– Yêu thích tôi? Cô yêu thích tôi về cái gì? Ngoại trừ tôi là một tên quan nhỏ, tôi còn có cái gì mà có thể để cho cô thích?
Đinh Trường Sinh thở dài nói.
– Anh cơ trí, có mùi vị của một nam nhân, hai thứ đều là phẩm chất thiết yếu của một nam nhân, nhưng thời buổi bây giờ nhìn tới nhìn lui, hai thứ này của nam nhân thật sự là có quá ít.
– Mùi vị của nam nhân? Đó là mùi gì?
Đinh Trường Sinh nghi ngờ nói.
– Đây… chính nó đây…
Vừa nói, Từ Kiều Kiều thò tay đem cây dương vật của Đinh Trường Sinh cầm trong tay, trong lúc vừa được nàng bú liếm xong, ý chí chiến đấu của nó đã sục sôi rồi.
Ngồi lên trên hang hắn, hai chân của Từ Kiều Kiều từ từ phân rộng ra…
– Ọt…
Một tiếng nho nhỏ vang lên, cửa miệng âm đạo tràn lan dịch nhờn đã tiếp nhận nuốt vào cây dương vật của Đinh Trường Sinh, đã vậy Từ Kiều Kiều còn phối hợp giãy giụa cái mông thịt, làm cho Đinh Trường Sinh rất nhanh có cảm giác mất hồn, cũng gia tăng độ mạnh yếu hẩy lên nghênh đưa.
Cái mông to phì nộn của Từ Kiều Kiều không ngừng phập phồng bên trên cây dương vật, hai bầu vú nhấc lên từng đợt thịt lãng…
– Ui… ui… a…
Lúc này Từ Kiều Kiều thân thể như một con bạch xà giãy giụa, tiếng rên rỉ càng lúc càng cao, thấy nàng đã có lớn phản ứng như vậy, khí khái anh hùng của Đinh Trường Sinh thản nhiên mà thăng, tâm tình của hắn càng thêm kích động, hắn liền xoay người lật nàng đè xuống, cây dương vật của hắn dùng sức thẳng tiến, thật sâu đâm vào bên trong cơ thể Từ Kiều Kiều.
– Ui… nha… ách…
Từ Kiều Kiều thở nhẹ một tiếng, thân thể đã là một trận run.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Lúc này âm đạo Từ Kiều Kiều đã không ngừng co rút lại, Đinh Trường Sinh mãnh liệt trừu cắm một trận cuồng phong, Từ Kiều Kiều càng thêm phối hợp nhún lấy vòng eo cùng động tác của Đinh Trường Sinh phối hợp.
– Cô sướng không?
Đinh Trường Sinh bên vừa cắm dương vật vào âm đạo vừa hỏi.
– Rất sướng…
Rất nhanh Đinh Trường Sinh cảm thấy âm đạo Từ Kiều Kiều giống như ống hút đang dùng sức mút lấy dương vật của mình.
Nghe bên tai tiếng nàng rên rỉ, Đinh Trường Sinh trừu cắm càng nhanh hơn…
– Ui… á… a…
Từ Kiều Kiều vừa một tiếng thét chói tai, thân thể càng không ngừng run, thân thể cong lại ở trên giường.
– Nhanh lên… không nhịn được nữa… anh nhanh hơn một chút đi…
Nghe vậy, Đinh Trường Sinh càng thêm lực mạnh trùng kích…
Lúc này Từ Kiều Kiều đã si mê, nàng như say như dại, hoàn toàn đắm chìm trong hạnh phúc sung sướng tình yêu nam nữ, tiếp tục rên nói:
– A… tốt… thật là thoải mái nha… mau mau… chồng ơi… ui… em đã xong…
Từ Kiều Kiều cực khoái đến dường như càng thêm mãnh liệt, hai tay ôm chặt Đinh Trường Sinh, móng tay bấu vào da thịt hắn, âm đạo siết chặt dương vật dị thường không tha, miệng gọi chồng xưng em tha thiết…
Lúc sau cao triều nàng bình tĩnh lại, thân thể mềm mại từ nơi âm đạo một đống chất lỏng dịch nhờn rỉ ra…
Lúc này hắn vẫn chưa có xuất tinh, dương vật vẫn còn đang ngạnh đỉnh mà cắm ở trong cơ thể nàng.
Đinh Trường Sinh hôn lên miệng nàng, phía dưới nhẹ nhàng động vài cái.
– Ui… a…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Bị cây dương vật lớn của Đinh Trường Sinh tiếp tục thăm dò, rất nhanh từ sâu trong âm đạo truyền tới từng trận sướng khoái làm cho Từ Kiều Kiều dường như được uống thêm thuốc kích thích, cái mông theo dương vật hắn thâm nhập vào âm đạo, cùng rời khỏi mặt giường mà lên xuống phập phồng nghênh hợp.
Theo Đinh Trường Sinh tăng nhanh tốc độ, càng gia tăng độ mạnh yếu, thần tình của Từ Kiều Kiều lúc này kiều mỵ vô cùng, giống như hồ ly tinh câu nhân tâm phách, nàng quên mất tất cả, chỉ còn lại là hạ thể liều mình đỉnh về phía trước, đem cây thịt xâm lấn trong cơ thể mình hoàn toàn mà cắn nuốt hết.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
– Úi trời ơi… ui sướng… chết mất…
Nàng kích động rên la, không thèm quan tâm tới thanh âm dâm đãng của mình có truyền tới bên ngoài hay không, thân thể tuyết trắng trơn truột cũng gia tốc trước sau cuồng bãi, cái mông tuyết trắng hồn viên điên cuồng bãi động.
Lần này cái cảm giác nếu so với vừa rồi thì tới nhanh hơn, càng cường liệt nhiều hơn, một cảm giác trống rỗng chiếm cứ toàn thân của nàng, một cỗ tô ngứa khó nhịn chiếm lĩnh trong lòng, cuộn thẳng lấy cốt tủy thần kinh của nàng, sâu trong âm đạo bắt đầu không tự chủ được lại co rút lên, từng làn chất nhầy âm tinh ẩm ướt theo chỗ sâu nhất trong thân thể tuôn hướng theo lỗ hổng ra ngoài, lỗ hổng như bị mưa xuống phun ra tung tóe.
Đinh Trường Sinh hai mắt bốc hỏa, dưới sự kích động thân thể của nàng, càng phát ra hữu lực, ép chặt bừa bãi trừu cắm dương vật, hắn đang hưởng thụ một loại vui sướng như cưỡi mây đạp gió.
Đinh Trường Sinh dùng sức đẩy dương vật trong cái âm đạo đang co rút của Từ Kiều Kiều, một lần so một lần thêm lực, một lần so một lần thâm sâu hơn, “phành phạch” tiếng vang rung động gấp gáp từ cái mông của nàng cùng chỗ kết hợp bụng của hắn truyền ra, tại trong cơn cao trào của Từ Kiều Kiều, tinh dịch đặc nóng của hắn đã xì xì phun ra…
– Ai ai… ui… a…
Cổ tử cung của Từ Kiều Kiều tiếp nhận từng làn tinh dịch phun ra, toàn bộ thân thể của nàng lại lần nữa co rút, nàng thở hổn hển, đóng chặt lại hai mắt say mê, tinh tế cảm thụ cây dương vật của Đinh Trường Sinh gây cho nàng cảm thụ tiêu hồn thực cốt.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x