Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 86

trước
tiếp

Phần 86
Nơi này là tầng 19 cao nhất của khách sạn nhà hàng này, có thể quan sát xa xa cảnh sắc nội thành, chung quanh phụ cận trong phạm vi tầm năm trăm thước không có khách sạn nào có kiến trúc cao hơn cái khách sạn này.
Đinh Trường Sinh kéo Vũ Văn Linh Chi đi tới trước cửa sổ, một tay kéo lấy cái rèm cửa, ngoài cửa sổ ánh mặt trời chiếu tiến đến ấm nóng, không đợi Vũ Văn Linh Chi hiểu được ý tứ Đinh Trường Sinh, hắn đã đem nàng đến bên bệ cửa sổ.
Vũ Văn Linh Chi ở phía trước gục đầu trên bệ cửa sổ, Đinh Trường Sinh ở phía sau lưng ôm nàng, hai người chồng lên nhau nhìn về phía phương xa.
Nhìn tựa như hai người đang ngắm phong cảnh, nhưng Vũ Văn Linh Chi đột nhiên cảm thấy mình bên hông bị một bàn tay tập kích, đơn giản mở nút thắt kéo, ngay lập tức cái váy quần giống như là như diều đứt dây, khi bị kéo tuột xuống chân nàng.
Vũ Văn Linh Chi lập tức hiểu được Đinh Trường Sinh muốn ý, nhưng nàng cũng không có phản kháng, trái lại còn cảm thấy tại hoàn cảnh nơi này, vừa nhìn phong cảnh bên ngoài cửa sổ, nhìn xem phía dưới rộn ràng đám người vui vẻ cùng dòng xe cộ, như vậy lại càng thêm kích thích.
Có lẽ là để giải quyết một vấn đề lớn đang chôn dấu trong lòng, cho nên nàng lộ ra chủ động, quay đầu về phía Đinh Trường Sinh để hôn, nhưng Đinh Trường Sinh lại lấy tay thô bạo đem đầu của nàng dí trên bệ cửa sổ, một nụ hôn cũng đều không có cho nàng.
Đinh Trường Sinh thô bạo tiến công, nàng biết hắn muốn làm gì, cho nên vẫn luôn tích cực phối hợp cùng với hắn, nhưng cái loại phối hợp này hoàn toàn phản tác dụng, đã không được Đinh Trường Sinh ban thưởng, đổi lấy hắn còn vung lên bàn tay, một cái vỗ mạnh xuống dưới bờ mông thịt của nàng, ngay lập tức trên cái mông trắng noãn liền ửng đỏ in năm dấu tay của hắn.
Lúc mới bắt đầu Vũ Văn Linh Chi có cảm giác đau rát, nhưng khi hắn vỗ liền tiếp vào trên mông nàng, nàng cảm nhận được không phải khuất nhục đau đớn, mà là thống khoái cùng kích thích, vì vậy thân thể nàng vặn vẹo càng thêm lợi hại Đinh Trường Sinh ra tay cũng càng lúc càng mạnh hơn.
Nàng là một người đàn bà đang hồi chín mọng, với một cái âm đạo mập mạp nhiều chất lỏng.
Nàng biết rõ như thế nào để làm cho một nam nhân thỏa mãn, nàng biết rõ làm như thế nào lại để cho một người nam nhân không thể ly khai mình, cho nên có đôi khi không đơn thuần là nhẫn nhục chịu đựng phục tùng, mà còn có đôi lúc phản kháng, so như bây giờ, nàng giãy giụa cái mông lớn của mình biểu thị kháng nghị. Thế nhưng mà nếu phản ứng như vậy, nàng thừa biết sẽ càng kích thích đổi lấy tăng lên gấp bội trừng phạt của nam nhân, cái này là trí tuệ của đàn bà.
Khi nàng cảm thấy đằng sau cái khe mông của mình lạnh buốt, thì lửa nóng cũng theo tới, lúc nàng như con chó bị ép ghé vào trên bệ cửa sổ, thì nàng cảm thấy một loại thật sự thống khổ đau đớn, bởi vì thằng trai trẻ kia đang tiến công đột phá bên dưới hạ thể nàng tựa như là sai lầm phương hướng.
Lúc sau không chỉ bên trong cái âm đạo mà còn ngay cả bên trong hậu môn dường như cũng dần dần có cảm giác ướt át, nghĩ đến kế tiếp Đinh Trường Sinh nếu cứ tiếp tục như vậy, chính mình không chỉ là hậu môn bị hắn giữ lấy, mà ngay cả âm đạo cũng sẽ bị hắn hùng phong làm cho nở rộ, nói không chừng lại có phương thức giao cấu kiểu khác đang đợi chính mình, Vũ Văn Linh Chi theo từ đáy lòng dâng lên có chút chờ mong, nàng thậm chí muốn nếm thử tất cả các khả năng có được, để cho mình mỗi một tấc thân thể đều có thể dùng tới mà lấy lòng tên trai trẻ trứng thối này, để cho mình vô luận thể xác và tinh thần cũng đều say mê, một điểm không kém biến thành cái đồ chơi cho hắn phát tiết.
Nàng chưa kịp nói gì, thì bản năng thân thể mềm mại đã làm ra phản ứng, Vũ Văn Linh Chi rên lên một tiếng ngọt ngào, thân thể mềm mại kịch chấn, vô cùng khoái hoạt mãnh liệt tập kích nàng, trước sau hai cái lỗ lồn và hậu môn đang hút thật chặt những đầu ngón tay của hắn hung hăng xâm nhập…
Đinh Trường Sinh có loại yêu thích cái mông to vểnh lên của Vũ Văn Linh Chi không muốn buông tay. Hắn từ trước tới nay cũng không biết chơi đùa qua bao nhiêu cái mông đẹp của đàn bà, các chủng loại hình đều đã biết qua, nhưng cái mông hồn viên xinh đẹp giống như Vũ Văn Linh Chi thì là hiếm thấy, trắng noãn giống như đám mây tuyết khối ngưng kết mà thành, chạm đến là rất nhanh mềm mại, cái xúc cảm co giãn như vậy trước giờ chưa từng gặp.
– Ai…
Thân mình một trận khinh đẩu, Vũ Văn Linh Chi cảm thấy trái tim kinh hoang, Đinh Trường Sinh thoạt nhìn chỉ là một tên trai trẻ, nhưng khả năng trên giường của hắn đã là có kỹ thuật cao siêu, thủ pháp thành thạo tinh tế, và giờ đây khi ngón tay của hắn thấm ướt át dịch nhờn của nàng, lại nhét vào bên trong hậu môn, một tay thong thả cường lực xoa bóp lấy, Vũ Văn Linh Chi nhịn không được cả người run run, hậu môn lại theo bản năng co rút lại, giờ phút này đã là hơi dần quen, mặc kệ ngón tay này xâm lược, biết hắn muốn khai phá hậu môn mình, nàng cũng không phản kháng, hơn nữa ngón tay của Đinh Trường Sinh Thủ đã luôn ướt nhẹp dịch nhờn của nàng trào ra từ trong âm đạo, dễ dàng thấm ướt ở trên bề mặt hậu môn, chỗ ướt át dần dần thâm vào bên trong hậu môn, chỉ cảm thấy lỗ hậu môn chặt chẽ đã mềm ra, dần dần rộng mở, theo ngón tay của hắn trượt vào, lỗ hậu môn từ từ nở rộ, xấu hổ đến mức nàng thật không hiểu nên làm thế nào cho phải.
– Um… um…
Cảm giác dưới thân hậu môn chật hẹp của Vũ Văn Linh Chi hút vào ngón tay của mình, Đinh Trường Sinh không khỏi nhẹ nhàng bắt đầu đút vào, khác thường kích thích làm cho thân mình Vũ Văn Linh Chi run run không ngớt, khi thấy hậu môn nàng lại thân mật hút chặt ngón tay của mình, đã lộ ra loại hình mà hắn cần, trong lòng hắn liền mừng rỡ.
Đinh Trường Sinh một tay nắn bóp cái mông đẹp tràn ngập co dãn Vũ Văn Linh Chi, hắn lại rút ngón tay thấm lên dịch nhờn dính đặc trắng mịn từ cửa miệng âm đạo, vẽ loạn lên chỗ hậu môn nàng, mỗi khi ngón tay Đinh Trường Sinh chạm vào lỗ hậu môn, thì hậu môn co rúm nhíu lại liên quan đến cái âm đạo cũng lập tức động một cái rồi hơi hé miệng hở ra, kích thích Vũ Văn Linh Chi không ngừng hừ nhẹ lấy, đợi cho hậu môn nàng được thoa dịch nhờn trơn trượt khắp nơi, Đinh Trường Sinh nâng lên cặp đùi tuyết trắng hướng hai bên tách ra, đưa đầu khấc dương vật tiến vào trung gian chính giữa nơi hai chân nàng tách ra.
Cái hậu môn vừa mới bị tay hắn xoa bóp ửng đỏ, đang chờ đợi hắn khai thác lấy, hắn thở gấp giơ cao hông eo, Vũ Văn Linh Chi chỉ cảm thấy cây dương vật như nóng đốt lên khe mông của nàng, mang theo vô tận ngọn lửa, từng điểm từng điểm xuyên thấu vào trong lỗ hậu môn.
– Ai ui…
Vũ Văn Linh Chi không dám vặn vẹo thân thể của mình nữa, bởi vì càng là vặn vẹo, thì nàng lại càng đau đớn.
– Đây là để cho dì nếm thêm một kinh hỉ khác, đừng nhúc nhích, cứ hảo hảo hưởng thụ.
Đinh Trường Sinh tại bên tai nàng cắn vành tai nhỏ giọng nói.
Đinh Trường Sinh đem đầu khấc đính lên lỗ hậu môn ướt trợt của nàng, hạ thân dùng sức một cái, đầu khấc cứng rắn đã đâm vào hậu môn Vũ Văn Linh Chi.
Vũ Văn Linh Chi đau đến kêu to:
– A…
Mãnh liệt đau đớn khiến cho Vũ Văn Linh Chi kêu lên thảm thiết, nửa người trên hướng về phía trước ngẩng lên, cây dương vật lớn sáp nhập vào lỗ hậu môn thật sự là quá chặt, hậu môn cái động khẩu mở rộng, cơ vòng vẫn cự tuyệt dây thịt dương vật xâm nhập, Đinh Trường Sinh lại dùng sức về phía trước đẩy tới…
– Ai… ui…
Theo miệng của Vũ Văn Linh Chi toát ra tiếng hô thống khổ, hậu môn chống cự kịch liệt, nhưng đầu khấc của Đinh Trường Sinh vẫn là từ từ cắm vào, khi hắn dùng sức, toàn bộ cái đầu khấc đã tiến vào bên trong hậu môn…
– A…
Vũ Văn Linh Chi thống khổ kêu to, đầu khấc dương vật sau khi tiến vào, cho dù cơ vòng co rút lại phản ứng, cũng vô pháp đẩy đầu khấc trở ra.
Vũ Văn Linh Chi lúc này thống khổ vạn phần, chỉ cảm giác cái mông mình như bị tách thành hai nửa, miệng hô:
– Đau… a… đừng có vào nữa… đau nha…
Đinh Trường Sinh không để ý tới Vũ Văn Linh Chi kêu rên, lúc này hậu môn đã phá cung rồi, hắn lại dùng lực một cái, hai phần ba cây dương vật đã sáp nhập vào, chỉ thấy hậu môn Vũ Văn Linh Chi đã bị dương vật tạo ra, lộ bên trong phấn hồng thịt non, thật cây dương vật bị cơ vòng hậu môn siết qua chặt chẽ, hắn thoải mái đến toàn thân nổi lên da gà.
Dương vật Đinh Trường Sinh tiếp tục hướng bên trong trực tràng đẩy mạnh, Vũ Văn Linh Chi nhíu mày cắn chặt hai hàm răng, rốt cục toàn bộ cây dương vật đã hoàn toàn tiến hết vào bên trong hậu môn nàng.
Vũ Văn Linh Chi chỉ cảm thấy hậu môn mình bị dương vật từng chút một đẩy ra, chống đỡ tràn đầy bên trong, sau khi cây dương vật toàn bộ vào hết thì Đinh Trường Sinh dừng động tác lại không nhúc nhích một chút nào nữa, chỉ hưởng thụ bên trong hậu môn hẹp nhanh kia gắt gao hút mút, tựa như không chút nào chịu thả lỏng, dương vật bị hút nhanh tạo ra khoái ý như là muốn hít thở không thông, nhưng dưới thân thì Vũ Văn Linh Chi lại thấy quá trình cây dương vật kia sáp nhập kéo dài giống như vô tận.
Hắn tuy là bất động, nhưng cây dương vật cắm sâu vào trực tràng làm cho Vũ Văn Linh Chi đau đớn tuy rằng cũng không đến nỗi quá mức…
– Ui… ui… a… ui…
Vũ Văn Linh Chi phát ra tiếng rên rỉ, hậu môn cùng với trực tràng đều nhanh như muốn trướng phá, thật sự là cảm giác đáng sợ, ngược lại đối với Đinh Trường Sinh mà nói, cảm giác siết chặt lại thật là phi thường tuyệt vời.
Khi Vũ Văn Linh Chi mở miệng kêu rên, làm động đến vách tường thịt hậu môn mấp máy co rút lại, giống một đôi bàn tay đem cây dương vật Đinh Trường Sinh nắm lại thật chặt, nếu Đinh Trường Sinh không có phòng bị, chỉ sợ lúc này đã là xuất tinh ra rồi, hắn hít sâu vào một hơi…
Trong lúc Vũ Văn Linh Chi rên rỉ, thì cái âm đạo lại nhiểu giọt dịch nhờn trào ra, chảy tới cửa miệng hậu môn, lại nổi lên tác dụng trơn nhớt, Đinh Trường Sinh đang có cảm giác cây dương vật mình cắm vào một hang động đầy lửa nóng, bên trong thành ruột mãnh liệt mấp máy co rút lại, cái loại khoái cảm kia, cùng với dương vật cắm vào bên trong âm đạo lại có tư vị bất đồng, trực tràng hậu môn thì thấu chú chặt chẽ hơn…
Đinh Nhị Cẩu bất chấp tất cả, dù sao cũng đã cắm dương vật vào trong hậu môn rồi, trước cứ hảo hảo hưởng thụ rồi nói sau, vì thế bắt đầu đại lực chuyển động cây dương vật, tại trong hậu môn Vũ Văn Linh Chi không ngừng ra vào.
Đầu khấc dương vật Đinh Trường Sinh ra vào không ngừng thổi mạnh bên trong trực tràng hậu môn Vũ Văn Linh Chi, lúc này có lẽ là loại khoái cảm khác, khiến cho Vũ Văn Linh Chi thở dốc kêu lên:
– A… cháu mau bắn a. Đi… nhanh chút… dùng sức… dì bắt đầu thoải mái rồi… bên trong nóng quá nha… ai ui…
Mà nói ra cũng kỳ lạ, động tác đút dương vật của Đinh Trường tang nhanh, mặc dù chọc vào làm cho Vũ Văn Linh Chi càng lúc càng đau, còn đau đớn khó nhịn hơn hồi nãy nữa n, nhưng trong lúc dương vật đút vào thì lúc đó cũng là từng làn khoái ý kỳ diệu thẳng hướng phương tâm mà đến, hơn nữa vách da mỏng bên trong cái âm đạo lại xuất hiện lấy khoái cảm, giống như là lực đạo của cây dương vật cũng thẩm thấu đi vào, sâu bên trong âm đạo cũng là càng thấy hư không, cho tới thời khắc này Vũ Văn Linh Chi mới cảm giác được cái hậu môn bị bị đút vào chống đỡ tràn đầy thỏa mãn xen lẫn vào bên cái âm đạo lại đói khát vắng vẻ, cái cảm giác cực kỳ quỷ dị mãnh liệt, chọc cho Vũ Văn Linh Chi dần dần đã rên rỉ thành tiếng khoái lạc, cái mông thịt cố cong lên nghênh đón, thấy Vũ Văn Linh Chi như thế, Đinh Trường Sinh biết nàng đã lại bắt đầu lên cơn động dục rồi, động tác dương vật rút ra đút vào càng thêm khoái ý, mặc dù không được xem là đút vào mãnh liệt, nhưng lực đạo cũng là mười phần, mỗi lần đâm vào cũng đều tận gốc.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Chốc sau Đinh Trường Sinh ngẩng lên đầu chuẩn bị gia tốc tiến công, hạ thân chuyển động cây dương vật tráng kiện ra vào tại trong hậu môn Vũ Văn Linh Chi đã gần đến hồi gay cấn, Vũ Văn Linh Chi đã hưng phấn rõ ràng, cái mông đầy đặn càng không ngừng cong lên tiếp nhân ma sát dương vật bên trong trực tràng, tóc dài đen nhánh càng không ngừng phiêu bãi…
Nhìn người đàn bà xinh đẹp vì mình mà lúc này đang kịch liệt tự chủ động tiến hành để cho hậu môn của mình nuốt lấy cây dương vật, Đinh Trường Sinh khoái cảm cơ hồ muốn đạt tới đỉnh phong, một lúc sau đó, Vũ Văn Linh Chi rên rỉ:
– Dì… muốn ra rồi… đẩy nó mạnh xuống… dùng lực một chút… ai ui… a…
Vũ Văn Linh Chi toàn thân co rút lấy, Đinh Trường Sinh biết Vũ Văn Linh Chi cao trào sắp tới, còn mình thì cũng đã không kiềm chế thêm được…
Đinh Trường Sinh vội nói:
– Cháu cũng ra đây…
Nói xong từng làn tinh dịch như nước trôi bắn sâu vào ở chỗ sâu trong hậu môn Vũ Văn Linh Chi, đầu khấc dương vật ấn chặt lấy gắt gao bên trong trực tràng của nàng.
Xuất phát từ bản năng sinh lý, Vũ Văn Linh Chi cảm giác thành ruột hậu môn bị đầu khấc Đinh Trường Sinh liều mạng nhấn sâu xuống, đầu khấc tại trong cơ thể của nàng bành trướng rung động, hơn nữa dương tinh nóng như bị phỏng, va chạm giày vò hậu môn tê dại khiến cho nàng mang theo chưa bao giờ thể nghiệm qua cao trào mãnh liệt, toàn thân nàng run run, âm tinh từ trong cổ tử cung của nàng đột nhiên phun ra…
Bị tinh dịch của hắn kình xạ sâu vào trong bụng một trận nóng bỏng, không nói ra được cái tư vị sướng khoái, so với lúc giao hợp tinh dịch trực thấu đến cổ tử cung thì cảm giác sướng khoái này cũng không thua kém bao nhiêu, Vũ Văn Linh Chi chỉ cảm thấy bên dưới hạ thể của mình vừa là thỏa mãn, vừa lại là hư không, cũng thật không biết phải hình dung như thế nào cái loại cảm thụ hỗn tạp khó phân này, trong lúc nhất thời cả người đều mềm nhũn, không còn chút khí lực nào…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x