Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 76

trước
tiếp

Phần 76
Trong lúc Triệu Hinh Nhã ở bên ngoài trên ghế salon nghĩ ngợi lung tung, thì điện thoại di động trong túi của nàng chấn động lên, làm cho Triệu Hinh Nhã giật mình hoảng sợ.
– Mẹ đang ở đâu vậy, sao vẫn chưa về nhà?
Khấu Oánh Oánh tại trong nhà mình nhìn qua cửa sổ thấy được góc nhà Đinh Trường Sinh đối diện đèn vẫn còn sáng.
– Mẹ đang ở nhà của Trường Sinh, anh của con đang bị bệnh, mẹ vừa mới cho uống xong thuốc, lát nữa mẹ trở về, con cứ ngủ trước đi.
Triệu Hinh Nhã nhỏ giọng nói.
– A, Trường Sinh bị bệnh? Chuyện gì xảy ra vậy, để con qua thăm hắn một chút a.
Khấu Oánh Oánh nghe nói Đinh Trường Sinh bị bệnh, cũng rất lo lắng, lập tức muốn chạy qua thăm Đinh Trường Sinh.
– Con không cần tới, hắn vừa uống thuốc xong ngủ rồi, mẹ ở đây để khi nào hắn khát nước thì lấy cho hắn uống, bị sốt rất lợi hại, để xem uống thuốc xong có bớt hay không, nếu không bớt thì mẹ đưa đưa hắn đi bệnh viện, con cứ ngủ đi, ngày mai còn phải đi học đâu rồi, hãy nghe lời mẹ…
Triệu Hinh Nhã biết rõ tâm tư con gái mình, nên uyển chuyển cự tuyệt.
– Vậy, một mình là được rồi hả?
Khấu Oánh Oánh hỏi dò.
– Không có việc gì, nếu mẹ cần thì sẽ gọi con, hoặc là gọi xe cứu thương trực tiếp đưa đến bệnh viện là được rồi.
Triệu Hinh Nhã giải thích nói.
– Vâng… vậy được rồi, vậy con ngủ trước đây.
Khấu Oánh Oánh không cam lòng nói ra, nhưng lúc nghe nói Đinh Trường Sinh đã ngủ, chính nàng lúc này đi qua quấy rầy hắn thì cũng không tốt, cho nên cũng không còn kiên trì nữa.
Tuy Triệu Hinh Nhã vẫn luôn đang chú ý động tĩnh trong phòng Đinh Trường Sinh, nhưng bất tri bất giác nàng cũng gục xuống ngủ rồi, trong mông lung thì nàng cảm giác được hình như là hắn muốn uống nước, Triệu Hinh Nhã thoáng cái liền thức dậy, lúc mới bắt đầu nàng còn tưởng rằng là ảo giác, nhưng sau khi cẩn thận lắng nghe thoáng một chút, phát hiện thật là Đinh Trường Sinh đang ho khan, hơn nữa ho khan còn rất là nhiều.
Triệu Hinh Nhã lập tức đứng lên rót một ly nước mang vào phòng, quả nhiên trông thấy trên người Đinh Trường Sinh tất cả đều mồ hôi, hình như là uống thuốc có tác dụng, nhưng vì hắn xuất mồ hôi, cho nên lúc này Đinh Trường Sinh thấy mình khát nước lợi hại, nhưng tựa như không còn sức lực, ngồi dậy không nổi.
Triệu Hinh Nhã đi vào trước giường của hắn, đưa tay nâng đầu của hắn lên, Đinh Trường Sinh hé miệng bắt đầu uống nước Triệu Hinh Nhã đưa tới, nhưng) mơ hồ không có biết là ai, uống nước xong lập tức lại nằm xuống rồi.
Triệu Hinh Nhã sau khi ra ngoài phòng lại thì không ngủ được, lại vào trong phòng hắn thăm dò, mỗi lần tới đều là nhìn thấy Đinh Trường Sinh đem chăn vén lên qua một bên, nhất định là do uống thuốc xuất đổ mồ hôi, nhưng đến lần cuối cùng khi vào xem, thì nhìn thấy Đinh Trường Sinh không có đạp chăn ra nữa, mà là cuộn lấy cái chăn đang lạnh phát run, Triệu Hinh Nhã thở dài, nhất định là bị cảm lạnh rồi.
– Cháu làm sao vậy? Không có sao chứ?
Triệu Hinh Nhã cúi người hỏi.
– Không có việc gì, chỉ là có chút lạnh.
Đinh Trường Sinh nhắm hai mắt nói ra, cả người đem cái chăn bọc ở trên người mìn.
Triệu Hinh Nhã rất là khó xử, lúc này đã không phải là mùa đông, hơn nữa trong nhà của Đinh Trường Sinh cũng không có bao nhiêu cái chăn, dù cho Triệu Hinh Nhã đem mấy cái tìm được đều đắp lên cho Đinh Trường Sinh, thì hắn vẫn rên là lạnh.
Bất đắc dĩ, cũng không biết là nàng vô tình hay là muốn như vậy, Triệu Hinh Nhã Tư rõ ràng đem áo khoác của mình cởi ra, rồi vén chăn lên chui vào nằm cùng với Đinh Trường Sinh…
– Nếu cháu lạnh thì ôm lấy thím, hai người thì tốt hơn một chút.
Triệu Hinh Nhã đem tóc của mình vén lên, quay mặt về phía Đinh Trường Sinh nằm xuống, rất thản nhiên đưa tay ôm lấy Đinh Trường Sinh, xuyên cánh tay qua dưới cổ của hắn, kéo hắn hướng đến trong lòng ngực của mình…
– Ai ui… quần áo trên người của cháu đều ướt đẫm, thì làm sao không lạnh chứ, mau cởi ra, chứ để trên người như thế này thì chết cóng…
Vừa nói, Triệu Hinh Nhã ngồi dậy, sau đó đem áo của Đinh Trường Sinh kéo lên, nhưng Đinh Trường Sinh không cần nàng hỗ trợ, chính mình liền đem áo sơ mi phía trên cỡi ra, lập tức Đinh Trường Sinh đã bị Triệu Hinh Nhã tranh thủ thời gian ôm lại trong chăn, nàng sợ hắn cảm lạnh rồi.
Đến lúc Triệu Hinh Nhã lần nữa ôm chặt lấy Đinh Trường Sinh, rõ ràng hắn rùng mình một cái, cũng cảm giác được Triệu Hinh Nhã thời gian dần trôi qua, tăng cường thêm lực đạo ôm hắn hướng vào trong ngực của nàng.
– Phía dưới có phải cũng ướt?
Triệu Hinh Nhã nhẹ lời hỏi…
Triệu Hinh Nhã tay mò trong chăn đưa về phía đai lưng Đinh Trường Sinh, tuy áo ướt đẫm, nhưng bên dưới quần thì không có ướt nhiều như vậy, thực tế chỉ phần cái mông của hắn, nơi đó đích xác là âm ướt, mặc quần trên người rất là khó chịu. Thế nhưng ngay lúc hắn tự muốn mình cởi ra, đột nhiên cảm giác được Triệu Hinh Nhã đã tìm được đầu dây thắt lưng, hơn nữa kéo một phát, rõ ràng đã rất nhanh đem thắt lưng của hắn kéo ra.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Nhớ kỹ… háo sắc, không chỉ là đàn ông mới có cái bản tính đó, đàn bà cũng có thể còn háo sắc hơn, hơn nữa nếu như đàn bà một khi đã háo sắc, thì mức độ điên cuồng so với đàn ông chỉ có hơn chứ không thua.
– Có muốn thím giúp ngươi một tay hay không?
Triệu Hinh Nhã hỏi tiếp.
– Vâng…
Đinh Trường Sinh không có nghĩ nhiều, quỷ thần xui khiến rõ ràng đã đáp ứng.
– Thím nhớ được mấy ngày hôm trước lúc cháu uống rượu say thì lá gan rất lớn mà, rõ ràng cứ thế mà lôi thím lên giường, đã vậy còn… còn…
Triệu Hinh Nhã vẫn có chút nói không nên lời, dù sao việc này chính miệng nói ra vẫn có chút xấu hổ…
– Um… đêm đó… đêm đó chính là thím sao?
Đinh Trường Sinh chấn động, nhưng trong nội tâm lại cuồng hỉ vạn lần.
Vốn hắn cho rằng đêm đó là La Gia Nghi, mình và La Gia Nghi mặc dù là quan hệ bằng hữu, nhưng vẫn còn chưa đến tình trạng lên giường, hơn nữa cha của La Gia Nghi bây giờ là bí thư thành ủy, nếu mình ngủ với nàng, vạn nhất La Gia Nghi ỷ lại vào mình, thì mình làm sao giải thích với Cổ Hiểu Manh, hắn đoạn thời gian vừa qua vì chuyện này mà bất an thấp thỏm không yên, hoàn toàn không nghĩ đến một đêm kia người cùng mình cùng vu sơn lại là Triệu Hinh Nhã.
Đinh Trường Sinh cúi đầu xuống, để cho bờ môi của mình tiếp gần cặp môi thơm Triệu Hinh Nhã, Triệu Hinh Nhã mở miệng ra là có thể chạm đến môi của hắn, rốt cục nàng đem đôi môi của mình dâng lên, hiến cho nam nhân trẻ tuổi này, hiến sinh mạng của mình lần thứ hai cho nam nhân, tuy nàng biết rõ, đây là một nam nhân không phải của mình, ngay cả con gái của mình đối với hắn cũng hâm mộ đã lâu, nhưng chuyện hoan ái từ trước cho tới bây giờ, những lời lý lẽ thích hợp thì bất luận là ai cũng đều không nghe…
Cái chăn vẫn còn che ở trên người của hắn, mà hắn thì lúc này khom người đem Triệu Hinh Nhã áp bên dưới thân thể, hắn vung cánh tay, đem cái chăn xốc hất qua một bên.
– Đừng coi chừng đang cảm mạo, cháu không lạnh sao?
Triệu Hinh Nhã sợ Đinh Trường Sinh bị lạnh, vì vậy muốn với tay lấy cái chăn, nhưng l bị Đinh Trường Sinh thoáng cái giữ lại.
– Không lạnh… có thím ở đây thì liền rất nóng, nếu không tin thím sờ thử xem… Đinh Trường Sinh nhìn chằm chằm vào Triệu Hinh Nhã, đưa nàng một tay cầm đưa xuống hạ thể của hắn, hoàn toàn chính xác, nơi đó cây dương vật to lớn của hắn đã dựng đứng nóng hổi ở trong lòng bàn tay Triệu Hinh Nhã.
Tuy trong nội tâm khát vọng, nhưng trong nội tâm của mình, Triệu Hinh Nhã vẫn rất khẩn trương, vừa rồi thì tình huống là Đinh Trường Sinh ý thức không rõ lúc nàng ôm hắn thì không sao, nhưng lúc này đây, hai người đều rất thanh tỉnh, cho nên khi Đinh Trường Sinh cầm bàn tay của nàng đưa xuống cây dương vật của hắn để cho nàng nắm lấy, toàn thân nàng liền sợ run xuống.
Bất quá, lúc này Triệu Hinh Nhã so với Đinh Trường Sinh càng thêm hưng phấn, một loại yêu đương vụng trộm làm cho trong lòng nàng một trận kích thích, phá vỡ mọi loại trói buộc, áp lực nặng nề đạo đức nhất thời biến thành bọt nước…
Triệu Hinh Nhã khuôn mặt nóng hổi như lửa, bàn tay vừa vuốt ve dương vật của hắn thì nàng có cảm giác cửa miệng âm đạo của mình nhíu nhíu lại, lập tức dịch nhờn đã chảy ra làm ướt rồi…
Không cần tiền hí thêm nữa, bởi vì nước chảy thành sông rồi, thoáng cái Triệu Hinh Nhã kỵ ngồi ở trên người của Đinh Trường Sinh, hai tay đè xuống thân thể hắn, tận lực để cho hai chân của mình mở rộng thêm một chút.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
– Um… thím ngồi xuống đi!
Đinh Trường Sinh tay cầm dương vật mình, đầu khấc nhắm ngay cửa hang âm đạo nước đã chảy róc rách.
– Ừ…
Triệu Hinh Nhã nhẹ nhàng ngồi xuống, hai mảnh mép trong bị đầu khấc của dương vật Đinh Trường Sinh từng điểm từng điểm đỉnh tách ra, cái âm đạo mềm mại nhất thời thu nạp cây thịt dương vật to dài này…
– Um… nóng quá… ừ…
Triệu Hinh Nhã cuối cùng hoàn toàn ngồi ép xuống, một cảm giác cái loại âm đạo cắn nuốt hết cây dương vật làm cho bên trong phong phú tràn đầy thật sự là khiến cho nàng cảm nhận được cả người run rẩy.
Đinh Trường Sinh cặp tay giữ lấy eo của nàng, từng đợt hướng nhấp nhô lấy, Triệu Hinh Nhã cũng theo đôi tay của Đinh Trường Sinh mà nhún phập phồng, cưỡi ở trên người của của Đinh Trường Sinh, một đôi cặp đùi kẹp chặt hông của Đinh Trường Sinh, hô hấp càng lúc càng gấp rút, hơi thở cũng trầm trọng, nàng ngửa đầu phát ra tiếng rên làm cho dục hỏa thêm đốt người:
– Ừ… đã lâu không có cảm giác như vậy… a… thật thoải mái…
Không thể không nói, Triệu Hinh Nhã cho dù đã có một con gái, vóc người vẫn duy trì một loại thướt tha thon thả tinh tế, cái mông lớn đầy ắp rất tròn.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Mà lúc này, Triệu Hinh Nhã hai tay chống trên ngực Đinh Trường Sinh, sau một hồi nhún nhảy, thân thể của hắn cũng nhẹ nhàng run lên, nàng giống như là một nữ kỵ sĩ tủng động, chỉ là cuối cùng cặp đùi đẹp kia bỗng nhiên căng thẳng:
– A… muốn đến… a…
– Um…
Đinh Trường Sinh cũng giật mình, cũng may là đúng lúc hắn liền chậm nhịp lại kịp thời khóa lấy tinh quan.
Sau khi cao trào xong, cả người Triệu Hinh Nhã đều tràn đầy một tầng nhàn nhạt đỏ ửng, giống như là chân trời mây hồng thật là động nhân.
– Thím… để cho cháu lên ở phía trên đi!
Đinh Trường Sinh ôm hông của Triệu Hinh Nhã chi, xoay người đem nàng đặt ở dưới thân, tách hai chân của nàng ra, cây dương vật cực đại cứng rắn nóng rực từng điểm từng điểm lại đâm vào âm đạo của nàng, Đinh Trường Sinh chậm rãi di chuyển thắt lưng, để cho dương vật chậm rãi rút ra, sau đó lại dùng lực đẩy vào.
– Ui…
Triệu Hinh Nhã phát sinh một tiếng kêu thỏa mãn, cái mông hơi hướng về phía trước nâng lên, Đinh Trường Sinh cúi người hôn lên miệng nàng ngăn chặn tiếng thở dốc, hai tay ôm sát bờ eo nàng, giương lên cây thịt bắt đầu càng lúc càng nhanh động tác, đánh thẳng vào thân thể thành thục của Triệu Hinh Nhã…
– Ừ… a…
Triệu Hinh Nhã cái miệng nhỏ nhắn kiểu thở hổn hển, nàng giơ cao cái mông nhẹ nhàng nghênh hợp, Đinh Trường Sinh một tay vịn phần eo nàng liên tục chuyển động, dương vật gầm thét lào thẳng vào cái âm đạo chém giết…
Nàng mặt đỏ bừng, tính dục tăng vọt, cả người tê dại, từ cửa miệng âm đạo chảy ra một dòng dịch nhờn, vong tình cao giọng rên rỉ, đôi bầu vú đầy đặn theo động tác dương vật Đinh Trường Sinh kịch liệt cắm vào âm đạo mà đung đưa cường liệt, mỗi lần bị hắn sâu đậm tiến nhập, nàng lại cao giọng kiều thân lãng ngâm.
– A… ừ… cố sức… ừ… cứ mạnh lên đi… ách… a…
Dương vật kịch liệt đánh sâu vào tận cổ tử cung, làm cho Triệu Hinh Nhã dứt bỏ rụt rè trước đây, nàng điên cuồng nghênh hợp với Đinh Trường Sinh, âm thanh lãng gọi, xuân ngâm kiều đề từ cái miệng gợi cảm mê người liên tiếp phát ra, được Triệu Hinh Nhã cổ vũ, Đinh Trường Sinh tăng nhanh tiết tấu cắm vào, tả xung hữu đột, thượng khuấy dưới làm, sâu trong thân thể của nàng công thành đoạt đất, mỗi một lần đều thật sâu cố sức đâm vào…
Thân thể của Triệu Hinh Nhã bị hắn cuồng thú đánh sâu vào, bày ra sáng ngời, làn da trắng nõn bị ép nổi lên một tầng đỏ tươi mê người, trong miệng nàng yêu kiều bức bách phát ra từ yết hầu từng trang rên rỉ, lại khiến cho hắn càng nổi cơn điên!
– A… a… um… um… ừ…
Triệu Hinh Nhã vô pháp ức chế bên trong thân thể triều dâng từng luồng sóng đánh úp, những đầu ngón chân đã cuộn lại, bờ eo cong lên, cái mông cố hẩy lên nghênh hợp với dương vật hắn mỗi một lần triệt để cắm vào âm đạo, cặp đùi tuyết trắng cao cao giơ lên, không ngừng chuyển động cái mông đón đưa lấy.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x