Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 73

trước
tiếp

Phần 73
Cầu phú quý trong nguy hiểm, từ lúc ở trong núi của thôn Mõ Dụ nhìn thấy Khấu Đại Bằng cùng Điền Ngạc Như giao hợp, hắn vẫn luôn đánh cược, có thể nói nhìn chung bắt đầu cái ngày Đinh Trường Sinh tham chánh cho đến bây giờ, phần lớn là hắn luôn đánh cược như một dân cờ bạc, chỉ là vận khí của hắn rất tốt, hầu như chưa lần nào từng bại.
Vốn là đến ngày hôm nay đã có địa vị và tài phú, hắn có thể từng bước từ từ mưu tính, nhưng bây giờ hắn lấy được tin tức, tỉnh Trung Bắc phong sát ghim hắn về việc chiêu thương dẫn tư, đây không thể nghi ngờ là sẽ đánh gãy đi tiền đồ của hắn, cho nên bản tính đánh bạc đặt cược lần nữa lại bắn ra.
– Trong này không có người khác, chỉ có tôi và chị, hay là chúng ta làm chút chuyện gì để đuổi cái thời gian buồn chán này nhé?
Đinh Trường Sinh xoay người nhìn trước mắt mỹ nhân, mặc cho Diệp Văn Thu loạng choạng, có ý đồ thoát ra cái ánh mắt trần truồng xâm lược của Đinh Trường Sinh kia.
– Cậu… cậu muốn làm gì? Không nên xằng bậy a… nếu không tôi gọi người.
Diệp Văn Thu biết trong lúc nhất thời rõ ràng thật sự mình không thể thoát khỏi hắn, nên trong lời nói cũng chỉ là hy vọng mình có thể hù dọa thoáng một phát, biết đâu hắn thả mở mình ra.
– Thật sao? Chị cứ gọi đi, để nhìn xem ai dám đến đây, nếu ai tiến đến, lúc đó không đơn thuần chỉ là bồi mười vạn khối tiền, mà chính là người mang tiền cũng phải bồi luôn, nhìn xem… đây không phải là một ví dụ sao?
Đinh Trường Sinh đắc ý nhìn Diệp Văn Thu nói…
– Không phải… cậu phải về Hồ Châu sao? Còn không đi mau, nếu chậm thì sẽ không còn xe.
Diệp Văn Thu muốn hù dọa hắn, nhưng thằng này hình như là biết nàng sẽ không gọi người, kỳ thật trong lòng nàng cũng nghĩ như vậy, nếu như mình bây giờ gọi người, bất kể như thế nào, thì mặt mũi của mình xem như là mất hết.
– Được rồi… chị gọi điện thoại đi, đặt vé giùm cho tôi.
Đinh Trường Sinh đưa điện thoại di động cho Diệp Văn Thu, sau đó buông nàng ra.
Diệp Văn Thu cầm điện thoại lên, lập tức đứng dậy, hướng phía cửa đi tới, nhưng khi vừa vặn đến trước cửa, bàn tay còn chưa có tiếp xúc đến cửa, thì có cảm giác mình bị người từ phía sau ôm lấy, nàng cả kinh, nghĩ thầm, đã xong, hôm nay tính toán hoàn toàn thất sách, mình tại sao lại tin tưởng thằng cháu con rùa này dễ dàng như vậy, rõ ràng đã ở chỗ này suốt thời gian một ngày.
Có thể là mấu chốt là Đinh Trường Sinh là bằng hữu của chị nàng, cho nên nàng đối với hắn buông xuống cảnh giác.
Nàng thật sự là không thể tưởng được, bây giờ giang hồ hiểm ác, những người biểu hiện ra áo mũ chỉnh tề kia, thì đối với người quen ra tay là tốt nhất, bởi vì hiểu rõ về một phương diện nào đó, tất cả mọi người đều là người quen, cho dù là chuyện gì xảy ra, vì mặt mũi, bình thường cũng sẽ không dám lộ ra, mà Đinh Trường Sinh giống như nắm chặt cái quy luật này rất tốt.
– Cậu buông ra… tôi… tôi gọi điện thoại…
Diệp Văn Thu nhỏ giọng nói.
– Tôi biết, chị cứ gọi điện thoại, tôi không có ngại đâu…
Đinh Trường Sinh tuy nói như vậy, nhưng bàn tay của hắn đã không có nhàn rỗi, rõ ràng không cố kỵ chút nào liền tập kích lên trên bầu vú của Diệp Văn Thu.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
– Um… tên hỗn đản này…
Diệp Văn Thu Tâm sợ hãi cả kinh thốt ra, nhưng đúng lúc này điện thoại của nàng đã tiếp thông.
– Này, Diệp quản lý, chị nói cái gì?
Nhân viên lễ tân nghe xong thanh âm trong điện thoại, nhíu mày hỏi.
– Há, không có việc gì, cô đặt cho Đinh tiên sinh một vé xe đi thành phố Hồ Châu, càng nhanh càng tốt.
Diệp Văn Thu dồn dập nói ra.
Chẳng những là nói dồn dập, hơn nữa hơi thở của nàng cũng trầm trọng, Đinh Trường Sinh chỉ biết nàng là một người đàn bà, nhưng hắn không biết là nàng là một người đàn bà kết hôn trễ, nàng một vừa mới kết hôn, nói đúng ra kết hôn mới được một năm, nhưng chồng của nàng đã rời nhà chín tháng nay rồi.
Tuy Diệp Văn Thu làm tại khách sạn, nhưng nàng không hề giống như những người phụ nữ khác làm trong môi trường khách sạn, nàng rất bảo thủ, hơn nữa nàng xuất thân chính quy là quản lý toàn bộ khách sạn, nàng làm chức danh quản lý khách sạn này, hoàn toàn là do sự cố gắng của năng lực mình.
Dù vậy, phải quản lý một khách sạn lớn cũng là điều không dễ dàng, áp lực to lớn như thế nào cũng có thể thấy được, huống chi còn có những khách nhân vô lại giống như Đinh Trường Sinh vậy khách, thỉnh thoảng cũng gây cho nào phiền toái.
Chồng của Diệp Văn Thu là một thuyền viên viễn dương, có hai phần ba thời gian đều ở trên biển, đây đối với Diệp Văn Thu vừa mới nếm mùi vợ chồng chi nhạc mà nói, không thể nghi ngờ là một sự tra tấn.
– Cậu bây giờ buông tôi ra… thì có thể coi như không có việc gì, cậu…
Diệp Văn Thu đang giãy giụa, nhưng hình như là bị Đinh Trường Sinh hút khô khí lực, tuy giãy giụa lực nhưng sức lực càng lúc ngày yếu dần.
– Chị Bình… lần đầu tiên vừa nhìn thấy chị, thì em biết ngay là em đã bị hãm vào, hoàn toàn hãm vào, cho nên chuyện lấy tiền thì em không cần, em chỉ muốn chị, chỉ muốn lấy được chị mà thôi…
Đinh Trường Sinh từ phía sau ôm lấy Diệp Văn Thu giở trò, hắn liền thay đổi giọng nói thân thiết, Diệp Văn Thu là một người đàn bà đang trổ hoa, làm sao có thể ngăn cản được thủ đoạn bụi hoa lão luyện của Đinh Trường Sinh chứ…
Cho nên, tuy nhiên thân thể của nàng tại trong ngực Đinh Trường Sinh không ngừng vặn vẹo, có ý đồ thoát khỏi bàn tay của Đinh Trường Sinh, nhưng trên thực tế cái loại vặn vẹo này cũng có thể là biểu hiện của sự động tình, chỉ có điều Diệp Văn Thu không biết động tác của mình càng thêm kích thích dã vọng Đinh Trường Sinh muốn chinh phục nàng mà thôi.
Trước khi đến Bắc Nguyên, Đinh Trường Sinh vẫn luôn cho rằng Hoa Cẩm Thành cùng Viên Hoán Sinh chỉ có quan hệ đồng bọn làm ăn, nhưng đến khi gặp được Viên Hoán Sinh về sau, người lại làm cho hắn lưu ý, không phải là Viên Thị Địa Sản – Viên Hoán sanh, mà chính là Diệp Như Bình quản lý tài chính của Viên Thị Địa Sản.
Diệp Như Bình mặc dù đang là quản lý tài chính của Viên Thị Địa Sản, nhưng 40% công ty cổ phần của Viên Thị Địa Sản lại là của Diệp gia đấy, đây cũng là nguyên nhân mà Đinh Trường Sinh tại sao phải tiếp cận Diệp gia, mà cái tin tức này là do chính Diêm Bồi Công nói cho hắn biết.
Diêm Bồi Công nói, Diệp gia tại Bắc Nguyên là một đại tộc, hơn nữa trong nhà buôn bán rất nhiều, chẳng những là tại bản địa thành phố Bắc Nguyên, mà còn rất nhiều bên ngoài các tỉnh khác, hơn nữa Diệp gia thành công nhất trên thương trường lại là tại Malaysia, chính điều này khiến cho Đinh Trường Sinh giật mình, không nghĩ tới lại biết đến một cái bí mật như vậy.
Diệp gia có đại nghiệp lớn, năng nhân bối xuất nhiều người tài giỏi, nhưng hắn chỉ mới có thể tiếp xúc được có một Diệp Như Bình, nhưng bây giờ Diệp Như Bình đối với hắn đã tránh không gặp, đang lúc Đinh Trường Sinh cảm thấy có điểm uể oải, thì không nghĩ tới một người đàn bà khác của Diệp gia lại xuất hiện ở trong tầm mắt của hắn, người này đương nhiên chính là Diệp Văn Thu rồi.
Cho nên bất luận Đinh Trường Sinh là tinh trùng lên óc cũng tốt, bá vương ngạnh thượng cung cũng tốt, nói ngắn lại, bây giờ sự tình là thêm một lần đánh cược, hắn đánh cược với khả năng mị lực tính dục của mình, hắn đánh bạc Diệp Văn Thu không dám hé lộ ra, mặc dù là vô cùng hung hiểm, nhưng đã vào thế, không đánh cược thì không thể.
– Hỗn đãn… rõ ràng là cậu đối với tôi như vậy, tôi không phải là loại người tùy tiện, cậu… cậu… chỉ sợ là đã nhìn lầm người.
Diệp Văn Thu lúc này cắn răng, nhưng thỉnh thoảng lại hơi hé mở bờ môi, đúng lúc này, dưới sự dẫn động của Đinh Trường Sinh, Diệp Văn Thu đã bị hắn kéo đến bên giường, hơn nữa bàn tay đáng giận của Đinh Trường Sinh đã lần kéo vạt áo của nàng ra ngoài cái váy…
– Em cũng không phải là người tùy tiện, nhưng khi nhìn đến chị, trong lòng em liền biến hóa, cho dù là ngày mai sẽ ngồi tù, em cũng phải lấy bằng được với chị, chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu, chị Thu… chỉ cần chị đồng ý với em… Chị muốn em làm cái gì cũng được.
Đinh Trường Sinh dùng ngôn ngữ sở trường hết sức khiêu khích Diệp Văn Thu.
Diệp Văn Thu mặt dần dần đỏ nóng lên phát nhiệt, lời nói như vậy từ trước tới giờ chưa từng có ai nói với nàng qua, tuy nhiên nàng đã kết hôn rồi, nhưng người chồng viễn dương kia thì ăn nói vụng về không có miệng lưỡi như hắn, biết nói như vậy thì chồng nàng cũng không làm sao biết nói thành lời được, nhưng đàn bà thích nhất không chỉ là người đàn ông có hành động cỡ nào yêu nàng, mà chính là nghe người nam nhân kia biết cách nói chuyện cỡ nào thương mình…
– Không… không được, chị không thể làm như thế, chị không thể…
Tại dưới thân Đinh Trường Sinh, Diệp Văn Thu bị gắt gao ngăn chặn, cả người còn đang không ngừng vặn vẹo, nhưng tinh thần của nàng đã là dần dần mê loạn, bắt đầu xưng chị gọi em với hắn, Đinh Trường Sinh đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội tốt như vậy.
Một tia lý trí đột nhiên xuất hiện ở trong đầu của Diệp Văn Thu, vẫn phải là muốn lên tiếng ngăn hắn, nàng mãnh liệt chặn lại cử động thân mật này của hắn, đem mặt mình né tránh nụ hôn cuồng dã kia, tranh thủ thời gian nói cho hắn biết nàng không thể có lỗi với chồng mình, huống chi hắn lại là bằng hữu của Diệp Như Bình, cho nên cũng không thể khi dễ em gái của Diệp Như Bình…
Đinh Trường Sinh dịu dàng tại trong tai nàng thẳng nói xin lỗi, hắn thật sự vô pháp ngăn lại sự ái mộ, thực tế đối mặt với nàng xinh đẹp khêu gợi như thế, cảm tính làm cho hắn không tự chủ được nên quên hết tất cả. Hắn lại tiếp tục nói đến, hắn thật sự là hâm mộ chồng nàng có một người vợ có thân thể cân xứng kiều diễm động lòng người như vậy, hắn hiểu rõ nàng, thân là người đã có chồng nên phải tự giữ, mặc dù nàng vô pháp tiếp nhận hắn yêu thương, nhưng hắn vẫn là thật sâu vì nàng mà mê muội.
Đinh Trường Sinh thật sự khéo hiểu lòng người như thế nào, hắn biết rõ nên vận dụng mỹ diệu từ ngữ trau chuốt trần thuật ý niệm của hắn, để cho Diệp Văn Thu cảm thụ hắn mãnh liệt yêu thích mình mà dần bớt đi rụt rè.
Thời điểm đó, Diệp Văn Thu ánh mắt xấu hổ, một đôi mắt mê mang nhìn chăm chú vào hai con ngươi lửa nóng của hắn như nói cho hắn biết, không phải nàng không thích, thật sự là thân là người đã có chồng thì không thể làm như vậy đấy, Đinh Trường Sinh không nói gì thêm, lại lần nữa dán tới, Diệp Văn Thu hoàn toàn ngăn cản không nổi, hắn duỗi ra đầu lưỡi lửa nóng truy tìm dục vọng trong khoang miệng nàng, Đinh Trường Sinh ôn nhu nhưng bên trong mang theo lửa nóng mãnh liệt, vừa hôn môi vừa yêu thương vuốt ve trên thân thể kiều nộn mẫn cảm của Diệp Văn Thu, nàng thật sự muốn ngăn không được nữa rồi…
Một bên bầu vú trái của Diệp Văn Thu tại trong bàn tay của hắn nhào nặn kích thích, đầu núm vú cũng đã vểnh lên nhô đầu lên cách cái áo, có chút ngứa nhột, cái cảm giác làm cho cả người nàng bắt đầu trở nên mềm nhũn, ở trên miệng thì hưởng thụ lấy đầu lưỡi của Đinh Trường Sinh thuần thục quấn lấy lưỡi nàng tình thiêu, bất tri bất giác cái áo của nàng bị bàn tay hắn chuyển dời cởi ra từ lúc nào, khi cái nịt ngực bị rơi xuống, đôi bầu vú sung mãn bắt đầu hiện ra, đầu núm vú đỏ tươi thoáng cái xuất hiện lạnh lùng trong không khí, càng là phía trên đỉnh nổi bật lồi ra rất nhiều, dường như một mực đẩy lấy trong lòng bàn tay Đinh Trường Sinh.
Lúc này bàn tay nhỏ của nàng cũng vuốt lấy cơ ngực rắn chắc của hắn, tên trai trẻ này thật là có một dáng người cường kiện, trong khi Diệp Văn Thu mê huyễn lồng ngực khỏe mạnh to lớn của hắn, thì Đinh Trường Sinh đã đưa miệng dán tới vừa liếm lại là vừa gặm lộng lấy bầu vú của nàng, hàm của hắn thận trọng ngậm chặt đầu vú nàng nhay lấy, một dòng điện khoái cảm tê dại ngấn ngứa liền phóng tới tứ chi của nàng rồi chạy xuống bụng, làm cho nàng chìm đắm trong cảm giác phiêu mạc…
Lúc này lý trí Diệp Văn Thu cùng dục vọng xé rách lấy đầu của nàng, bắt đầu vô pháp hữu hiệu đi khống chế hành vi của mình, vô pháp phán đoán mình nên làm như thế nào? Nàng tự nói với mình, thân thể này đã chín tháng nay khát khao quá dài dằng dặc rồi, trong đầu từng bước từng bước tự giải thích lý do bắt đầu xuất hiện, dần dần che dấu dục niệm cuồng tình của nàng bốc lên…
Diệp Văn Thu càng thêm hưng phấn, dưới ánh đèn đầu núm vú càng là đỏ tươi lồi đỉnh, phía dưới cũng bắt đầu rỉ ra dịch nhờn, xuân tình kích động trong giao hoan nam nữ, có rất nhiều động tác hành vi đều là vô thức đấy. Bất tri bất giác, Diệp Văn Thu cùng Đinh Trường Sinh hai người đã ôm lấy ngã nằm trên giường rồi, nàng cảm giác được bàn tay của hắn đang tại trên bắp đùi của nàng lục lọi, vuốt ve nhu hòa ấm áp thật sự làm cho nàng si mê, hắn ôn nhu nhã nhặn làm cho nàng mất dần đi sự cự tuyệt, vì vậy nàng cũng không có ngăn cản hắn càng sâu thêm một bước vuốt ve.
Sau một lúc lâu, cái miệng tham lam của hắn lại rà xuống phía dưới hôn tới, nơi đầu lưỡi liếm qua, làm cho toàn thân Diệp Văn Thu hơi run rẩy, hắn liếm qua cái rốn tinh xảo, hôn liếm trên bụng mềm mại, cuối cùng là cái quần lót ren của Diệp Diệp Văn Thu từ nơi cái kia tuyệt đẹp ngăn trở hắn liếm tới.
Đinh Trường Sinh tay chậm rãi đem cái quần lót theo từ giữa háng Diệp Văn Thu cởi ra, nàng uyển chuyển nhếch lên cái mông màu mỡ đầy đặn, phối hợp với hắn đem cái đồ vật cuối cùng che giấu một chỗ bóc đi…
Lúc này một thân thể thành thục xinh đẹp, khêu gợi toàn bộ trần trụi trình tại trước mắt của hắn, chính giữa hai cái đùi trắng noãn sáng loáng là nồng đậm, đen nhánh cỏ thơm hiện lên hình tam giác ngược che đậy lấy cái gò mu cùng khe rãnh u cốc, hai mép trong màu đỏ sậm tự nhiên chắn che chở lấy cửa miệng âm đạo, phía trên khe rãnh hơi nổi lên chính âm hạch y hệt đài hoa trân châu, hắn thưởng thức tán thưởng lấy, rồi nhịn không được đem mặt vùi vào giữa háng Diệp Văn Thu, làm xõa tung thảm cỏ đen trêu chọc nham nhám lấy trên mặt của hắn, miệng của hắn thật sâu mút lấy chỗ đặc biệt bộ phận sinh dục của người đàn bà thành thục khêu gợi, mùi thơm của cơ thể, mùi mồ hôi, mùi vị nồng nồng của dịch nhờn, mùi thoang thoảng nhẹ nhàng hơi khai khai của lỗ tiểu thật là làm say lòng người, hắn dùng miệng lưỡi liếm ướt trên thảm cỏ đen nồng đậm, hôn hơi cái gò mu gồ lên, liếm láp hai mép ngoài đầy đặn nhẵn mịn, rồi dùng đầu lưỡi tách ra hai mép trong trơn ướt, cái cằm cạo sạch râu của hắn tại trên âm hộ của nàng dùng lực cạ xuống…
Lúc này tâm lý thân thể của nàng cùng tất cả thần kinh cảm ứng đều chuyển xuống thân dưới, cơn động dục của nàng thật đúng là phi thường tăng vọt, vặn vẹo lấy thân thể, bị lưỡi của hắn bú liếm lấy ngứa nhập đáy lòng, từng hồi khoái cảm như điện chảy không ngừng đánh úp, cặp mông nàng không ngừng vặn vẹo hướng lên đỉnh đưa vặn vẹo lấy, hai tay giữ chặt lấy mái tóc của hắn, vui sướng thở dốc thấp giọng rên rỉ lấy.
Âm hạch trân châu đài hoa kia bị hắn hôn liếm săn cứng lại kiên quyết đứng lên, càng để cho đầu lưỡi của hắn quấy bốn phía liếm mút, đầu lưỡi hắn thẳng tắp tác động lấy nơi viên thịt nhỏ mẫn cảm chất chứa đầy tế bào thần kinh, hai mép trong liên quan tạo thành đã bị dẫn dắt mà sung huyết sưng lên, cùng với trong cửa miệng âm đạo dịch nhờn bài tiết cũng gia tang theo.
Đinh Trường Sinh đỡ lấy cái mông trắng nõn trơn bóng đầy đặn, đầu lưỡi tận dụng khả năng dùng sức duỗi vào bên trong hành lang âm đạo Diệp Văn Thu, theo sâu trong âm đạo của nàng từng giọt dịch nhờn đã như dòng suối róc rách chảy ra, toàn thân Diệp Văn Thu rung động lắc lư lấy, cong lên đưa đẩy cặp đùi trắng noãn, đem cặp mông đẫy đà giơ lên càng cao, để cho đầu lưỡi của hắn hoàn toàn càng thâm nhập dò sâu vào trong hành lang âm đạo của nàng mà liếm mút, đầu lưỡi có thể liếm mút, bương theo lấy từng đợt thân thể Diệp Văn Thu run run, từ sâu trong âm đạo nàng chảy xuôi ra âm dịch, khiến cho bên ngoài nhẵn mịn dinh dính, cũng làm cho mặt mũi hắn dính đầy chất lỏng, một ít dịch nhờn theo chảy về đáy chậu phía hậu môn, làm nổi bật dưới bên dưới bờ mông mập mạp, là màu đỏ sậm hậu môn như nụ hoa chớm nở…
Theo đầu lưỡi Đinh Trường Sinh không ngừng nhúc nhích, khoái hoạt run rẩy từ trung ương bụng nhỏ Diệp Văn Thu trong nháy mắt truyền bá đến mỗi khắp ngõ ngách toàn thân, cái eo căng thẳng, hướng lên cao cao cong lên, Đinh Trường Sinh liên tục duy trì dùng miệng lưỡi tại bộ phận sinh dục nàng liếm hút, bên ngoài hai mép trong sung huyết sung lên, cửa miệng âm đạo tự nhiên hé mở ra, phía dưới càng là bạo trướng lại làm cho nàng càng thêm khổ sở, thân dưới sung huyết cùng hành lang âm đạo ngấn ngứa kích thích, tạo thành thân thể của nàng không ngừng vặn vẹo, khi thì nâng lên bờ mông, khi thì cong lên trên thân…
Diệp Văn Thu cảm nhận được tính phản ứng của mình đương nhiên rất rõ ràng, cao trào của nàng muốn tới rồi, nàng vô pháp ngăn lại cái bờ mông hướng lên đón hùa, nàng vội vàng dùng hàm răng cắn chặt môi dưới, ngàn vạn lần không thể phát ra to thanh âm hưởng thụ của mình. Trong đôi con ngươi nước gợn nhộn nhạo, ẩm ướt như muốn chảy ra, duỗi ra một đôi đùi đầy đặn quấn lên sau lưng của Đinh Trường Sinh, dưới sự kiên nhẫn liếm láp của Đinh Trường Sinh, cổ tử cung Diệp Văn Thu rốt cục nhẹ nhàng mở ra, một tia trong suốt âm tinh theo cái khe hẹp màu đỏ rỉ ra, dọc theo hành lang âm đạo lặng yên chảy xuống, Diệp Văn Thu trong run rẩy nghẹn ngào rên rỉ tại trong cổ họng.
– A… không… không được a… a…
Toàn thân mềm yếu như bông, Diệp Văn Thu muốn thu khép lại chân, thì lại bị Đinh Trường Sinh hai tay gắt gao chế trụ không thể động đậy, động tác Đinh Trường Sinh ôn nhu mà ngọt ngào, lúc hàm lúc mút, lúc hút lúc cắn, lúc thêm lúc nuốt.
– Á… a… um… um… a…
Diệp Văn Thu cắn chặt môi kêu rên, đột nhiên nàng cảm giác được một going nước ấm ướt dậy sóng từ bụng dưới khuếch tán cuốn tập toàn thân, ngay sau đó một hồi cảm giác mãnh liệt cực kỳ sướng khoái rất mạnh luồn lên, trong đầu trống rỗng, thần du vật ngoại, thân thể yêu kiều phút chốc co rút rung động, Đinh Trường Sinh giật mình khi nhận thấy từ chính giữa hai chân Diệp Văn Thu sền sệt dịch lỏng âm tinh từ khe hở cổ tử cung phun trào ra, vô cùng mê người.
Đinh Trường Sinh rất nhanh đem miệng mình dán lên miệng âm đạo nàng, vừa mút hút cùng liếm láp, dịch âm tinh sền sệt bị Đinh Trường Sinh nuốt sạch vào trong miệng, Diệp Văn Thu hưng phấn toàn thân phát run, tiếng rên rỉ càng lúc càng vang lên, tại trong gian phòng triền miên quanh quẩn, Diệp Văn Thu hai mắt nhắm lại để cho suy nghĩ của mình đi tìm kiếm cõi cực lạc, cảm thụ được hết thảy sự sung sướng…
Hai cái đùi bị hắn dạng mở thêm rồi, Diệp Văn Thu hoàn toàn không có phát giác được Đinh Trường Sinh cũng đã cởi quần của hắn ra rồi, lúc này vượt qua đang ở giữa hai chân nàng, Diệp Văn Thu theo bản năng cảnh giác mở ra hai mắt, nàng nhìn xuống chút, khi chứng kiến cây dương vật to lớn cường tráng thẳng tắp, chính xác đang từ từ đâm vào cái cửa miệng âm đạo mở rộng ướt át của mình, đây chính là con quái vật khổng lồ đối với nàng mà nói, nàng chưa bao giờ dung nạp qua cây dương vật lớn như thế, so với chồng nàng phải là gần gấp hai, nghĩ tới đây, nàng bắt đầu khẩn trương, lực chú ý đều tập trung ở cái đầu khấc hồng hồng kia, linh hồn nhỏ bé Diệp Văn Thu cũng đã đánh mất, thầm nghĩ đến cái đồ vật to lớn kia sắp sửa nhồi vào vực sâu dục vọng của nàng, sắp sửa nhồi vào vùng đất trũng của nàng. Hắn… Đinh Trường Sinh muốn giao hợp với nàng rồi, ít nhiều gì nàng cũng phải lưu lại chút ít mặt mũi, trước lúc ủy thân cũng phải làm chút tuyên cáo, nàng lần nữa lên tiếng…
– Không… không được… đâu…
Diệp Văn Thu uốn éo cái mông vừa nói lấy, thì đầu khấc của Đinh Trường Sinh cũng vừa xâm nhập vào miệng âm đạo, một vòng da non chặt chẽ bao trùm dương vật hắn, phảng phất một bàn tay ấm áp mềm nhẵn cầm thật chặt chu đáo mát xa lấy, dương vật hắn từng phân một tiến về phía trước dò đường, rất nhanh ngay ngắn tiến nhập hết vào trong cơ thể Diệp Văn Thu.
Cái loại này vô cùng thoải mái, cảm giác phiêu phiêu dục tiên kích thích thần kinh Đinh Trường Sinh, khiến cho Đinh Trường Sinh lập tức hưng phấn dâng chật vật cũng muốn ném đến lên chín tầng mây…
Thịt non vách tường đường hang âm đạo của Diệp Văn Thu cùng với âm đạo của những người đàn bà khác mà hắn trải qua có chút khác biệt, chẳng những là đầy đặn kẹp càng chặt, quan trọng nhất là vách thịt non kia tầng tầng lớp lớp lớp nhăn, càng sâu vào trong thì lại càng nhiều, khoái cảm cũng tăng lên theo gấp bội, thật vất vả cố nén triệu chứng muốn xuất tinh khi mới vừa chọc vào toàn bộ thân cây dương vật trong âm đạo nàng, thiếu chút nữa thì hắn đã bắn ra, cái cảm giác như vậy có thể nói là lần đầu tiên Đinh Trường Sinh mới gặp phải, thực là âm đạo của Diệp Văn Thu lợi hại không phải bình thường!
Đinh Trường Sinh vốn cho là mình có khả năng dị bẩm, ai ngờ núi cao còn có núi cao hơn, ma cao một thước đạo cao một trượng, bên trong âm đạo nàng rậm rạp chằng chịt từng tầng, sâu trong còn khẽ tự hút khuấy động lấy cây dương vật, càng đâm sâu vào thì hấp lực càng mạnh, tiêu hồn thực cốt…
Đến từ chỗ mãnh liệt thỏa mãn, Đinh Trường Sinh bắt đầu có tiết tấu đút vào rút ra dương vật…
– Um… a… a…
Diệp Văn Thu mê loạn rên rỉ lấy, trên mặt xinh đẹp chảy ra mồ hôi, hàm răng cắn môi dưới hồng nhuận, dương vật Đinh Trường Sinh tại bên trong đường hang âm đạo chặt khít mãnh liệt chạy nước rút, đầu khấc góc cạnh thẳng cọ xát lấy trên cổ tử cung, nong nóng chống đỡ lấy mào gà thịt, thịt đó vốn lại là nơi nàng mẫn cảm nhất, cũng là cái chỗ mà nàng ngứa nhột rất muốn cây dương vật đến giúp gãi ngứa, dưới sự cuồng liệt của Diệp Văn Thu, thì đoản thịt mềm này cũng sẽ nhúc nhích, thoáng cái tựa như bao vây lấy cái đầu khấc dương vật lửa nóng, cứ như vậy mềm thô trao đổi càng lúc càng nhanh, làm hại nàng phải cố nhô lên bờ mông, mười ngón bấu chặt ở phía sau lưng Đinh Trường Sinh…
Diệp Văn Thu cắn răng, kìm nén khó chịu vì cơn ngứa sâu trong thân thể, tựa như nghẹn nước tiểu vậy, bên trong co rút nhanh lấy hạ bộ, ngay cả hậu môn nhỏ cũng là co lại…
Không cần nàng rên rỉ, Đinh Trường Sinh cũng biết, Diệp Văn Thu đã bắt đầu gấp gáp co rút lại, nàng sắp ra rồi, thì đâu còn có chuyện gì để nói, bởi vì hắn chính là… chính là thoáng cái đến lúc trọng điểm thì lại bị đánh bại, bàn tay của hắn giữ hông của nàng càng gắt, tốc độ dương vật càng lúc càng nhanh lại càng nặng, Diệp Văn Thu biết rõ là hắn đang mau sắp xuất tinh rồi… Nhanh lên, nàng muốn hắn chạy nhanh thêm chút, nàng vẫn còn có một chút chưa kịp tới!
Cần phải đuổi theo hắn trước khi hắn xuất tinh ra tới, bằng không nàng biết phải làm sao bây giờ đây! Diệp Văn Thu mãnh lực bắt đầu chuyển lấy bờ mông, liên tục dao động, hai chân càng kẹp chăm chú, để cho cây dương vật thật tốt chạm mạnh vào thành trong thịt non mẫn cảm, để cho đầu khấc dương vật hung hăng đụng chạm lấy cổ tử cung của nàng, nàng đem tất cả trận địa nhạy cảm của mình buông tay giao cho cây dương vật tàn phá, chà đạp…
Chỉ cần, chỉ cần nàng có thể tiết ra âm tinh cực khoái thì tốt rồi, đến đây, đến đây… nàng cảm giác là cơn cực khoái nó đến gần rồi, nó làm cho nàng cắn chặt răng lại, toàn thân cuống quýt đứng lên, hai chân giữ lấy bờ mông Đinh Trường Sinh, hai cánh tay như rắn nước ôm thật chặt hắn…
Thân thể của hắn dày đặc lại cường lực đụng chạm lấy thân thể mềm mại của nàng, lúc này hai tay của hắn chăm chú mà kiềm giữ lấy nàng, bờ mông dốc sức đẩy cây dương vật chết sống đánh sâu vào số lần…
Lúc này Đinh Trường Sinh xuất tinh, từng làn tinh dịch mãnh liệt kích lấy ở chỗ sâu trong cổ tử cung nàng, hơn nữa đầu khấc dương vật nhấp nhô lay động, dường như là nhắc nhở nàng cảm thụ sự va chạm của nó, cảm thụ lấy lửa nóng hùng hậu kia duy trì liên tục không ngừng, dưới sự uy mãnh của dương vật Đinh Trường Sinh, nàng đúng là cảm nhận được lửa nóng hùng tinh điên cuồng đang tàn phá lấy cổ tử cung của nàng, cái mông lớn của nàng đã không còn nghe đại não chỉ huy, chỉ biết liều mạng uốn éo, chợt trái chợt phải xoay chuyển, chăm chú chống đỡ lấy giữa háng của Đinh Trường Sinh mà ma sát lấy, Diệp Văn Thu mãnh liệt đong đưa bờ mông, hai chân chặt quấn tại bên eo của hắn, tử cung co rút lại lấy, kẹp chết đầu khấc dương vật vẫn còn đang phun ra chất lỏng, rên rỉ nói ra:
– Um… tốt… tốt đó… ui… đó… đó… ra rồi… chị đi ra rồi… ách…
Diệp Văn Thu vừa mới rên xong, mật huyệt hành lang lại cấp tốc co rút, đập nước âm tinh trong nháy mắt cũng bị phóng thích, cực độ cao trào sướng khoái bên trong, âm đạo Diệp Văn Thu dốc sức bao hàm mở cửa tựa hộ hứng lấy mưa móc ơn trạch của hắn nàng hoàn toàn bị công hãm rồi…
Tóc mây tán loạn, mồ hôi đổ đầm đìa.
Diệp văn Thu mặc cho thân thể của mình đỉnh phong lần lượt uốn lượn đến thẳng tắp, rồi lại uốn lượn… tiết tấu tái diễn qua lại cứ lòng vòng như vậy…
Nhưng Đinh Trường Sinh thì lại không có may mắn như vậy, hắn kinh ngạc tố chất thân thể siêu cường của Diệp Văn Thu, cái kia chính là lúc nàng đến cực khoái đều làm cho người ta một loại cảm giác hừng hực kinh khủng…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x