Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 57

trước
tiếp

Phần 57
Nhưng An Lôi không có nghĩ đến là Đinh Trường Sinh cũng không có đưa ra cho nàng cái vấn đề khó khăn này, sau khi hắn đưa nàng đến dưới lầu, liền xoay người rời đi, quả thật là ngoài ý liệu của An Lôi.
Lúc này Đinh Trường Sinh lái xe trên đường cái, hắn đang nghĩ cách như thế nào để công phá cửa ải khó khăn An Lôi này, kỳ thật Đinh Trường Sinh nhìn ra được, vụ án Mã Kiều Tam này thì An Lôi có thể làm chủ, hắn nghe Giang Thiên Hà nói qua, An Lôi đã được đề bạt lên làm khoa trưởng công tố rồi, cũng vì chuyện này mà tại viện kiểm sát gây ra phong ba không nhỏ, lời đồn An Lôi và kiểm sát trưởng Trần Đông đã có quan hệ một chân.
Khi xe dừng đợi đèn đỏ, Đinh Trường Sinh nhìn thấy phía trước bên cạnh đèn xanh đèn đỏ có một cái bảng quảng cáo rất lớn chuyên bán phòng ốc địa sản, trước giờ Đinh Trường Sinh không có mua phòng ốc, bởi vì công việc của hắn không ổn định, cho nên nếu mua phòng ốc thật sự là không cần thiết, nhưng hôm nay sau khi nhìn thấy nhà ở của An Lôi, lại nghe đến An Lôi nói nhà nàng ở tại nông thôn, nếu như nàng có một gian phòng ốc ở tại nơi đây thì sao? Chuyện M4 Kiều Tam này là quan hệ đến tiền bạc Vũ Văn gia, khi nào thì có thể lấy được, mà Vũ Văn gia nếu tiền sớm ngày lấy được, thì lợi nhuận mang đến không chỉ là vấn đề một bộ nhà ở này, nếu dùng một gian phòng mà nắm bắt được An Lôi, thì cuộc mua bán này là đáng giá.
Nhưng vấn đề là An Lôi có thể thu hay không thu, nếu nàng không thu, thì sẽ phát sinh chuyện không tốt. Nhưng chuyện này đáng giá để mình đánh cuộc một kèo, Đinh Trường Sinh mặc dù không có thói quen dùng tiền mở đường, nhưng là nhìn quán nhiều lắm lấy tiền mở đường ví dụ, cho nên, nếu như có thể lấy tiền mà mở ra cái khóa An Lôi, như vậy sau này thì viện kiểm sát Hồ Châu coi như là mình có một cọc ngầm rồi, so với An Lôi mà nói, Trần Đông mới đúng là không đáng tin cậy.
Hơn nữa Đinh Trường Sinh tin tưởng vào nhân cách thu hút phụ nữ của mình, nếu lại tăng thêm tiền tài, thì đóa hoa hồng có gai An Lôi này có thể rút đi trên người mũi nhọn hay không, để biến thành một con cừu nhỏ dịu ngoan? Nghĩ vậy, khóe miệng Đinh Trường Sinh lộ ra mỉm cười đắc ý, phảng phất là An Lôi đã thần phục hắn rồi, tại đây vừa tưởng tượng xong, thì phía trước đã là đèn xanh rồi, xe phía sau không qua được, cũng bắt đầu bấm còi, lúc này mới đem Đinh Trường Sinh theo cảnh trong mơ bừng tỉnh lại.
Đinh Trường Sinh lái xe đến nơi văn phòng địa sản, thì bộ phận bán hàng đang họp, vì thế lái xe thẳng đến nơi tòa nhà đang rao bán.
– Tiên sinh, chúng tôi tan việc rồi.
Bảo vệ nói.
– Bán nhà cửa mà vẫn còn có giờ tan tầm à?
Nhưng bảo vệ cũng không ngăn cản Đinh Trường Sinh bước vào xem sa bàn trước, khu phòng ốc địa sản này có tên Tân Hồ tiểu trấn, tổng cộng có hơn mười tòa nhà, bây giờ đang mùa tiêu thụ thịnh vượng địa sản, nơi này cũng không ngoại lệ, nhìn ngắm sa bàn, thì hắn phát hiện không ít lâu, đã bán khá nhiều rồi.
– Tiên sinh, anh muốn mua nhà sao? Là chính mình ở hay là đầu tư?
Phía sau một người đàn bà chủ quản đến tiếp đón Đinh Trường Sinh hỏi.
– Chính mình ở, với lại có cái gì khác biệt sao?
Đinh Trường Sinh hỏi lại.
– À… nếu chính mình bây giờ liền ở, thì có thể mua gian phòng, có thể lập tức vào để trang hoàng, không biết ban ngày tiên sinh đã tới xem trước chưa, nơi này về các phương tiện trụ cột đều đã hoàn thiện tốt lắm, hiện tại có thể vào ở, dĩ nhiên, chúng tôi cũng có nhà ở đã trùng tu sạch sẽ, tất cả đã trang hoàng tốt…
– Vậy à… ở khu vực nào?
Đinh Trường Sinh hỏi.
– Tòa nhà này đã là trùng tu sạch sẽ, tùy lúc có thể vào ở.
– Có thể mang tôi đi xem gian phòng ngay bây giờ không?
Đinh Trường Sinh hỏi.
– Um… này tiên sinh, bây giờ đã quá muộn, ngày mai được không?
Chủ quản có vẻ do dự, nhưng nếu bán được một gian phòng có thể nói là kiếm được cũng không ít tiền, nhưng chính mình nếu cùng người khách nam này đi xem phòng ốc, trong lòng cũng có chút lo lắng, có không ít khách nam mượn cớ đi xem nhà. Để phi lễ các phụ nữ dẫn đi xem trước…
– Tôi ngày mai rất bận, có thể không có thời gian…
– Ân, như vậy đi, chờ chút để tôi đi tìm cái chìa khóa.
Chủ quản cũng rất nhanh mang đến chùm chìa khóa đi tới…
– Tiên sinh, chúng ta đi thôi, anh cần diện tích lớn hay nhỏ?
– Lớn nhất là bao nhiêu…
Đinh Trường Sinh cũng đã nghĩ đến câu hỏi này, nếu An Lôi không thu, thì mình coi như là đầu tư, có khả năng chính mình ở, cho nên muốn mua diện tích hơi lớn cho thoải mái.
– Tiên sinh, chúng ta xác định lại một chút, nếu anh chọn được nhà ở, đêm nay có thể giao tiền đặt cọc trước không?
Chủ quản hỏi, thật hiển nhiên, đã trễ thế này, ngươi nếu đến xem nhà ở chỉ là cho có hoặc là dùng chiêu kim thiền thoát xác, ta đây không phải là làm việc không công sao?
– Nếu chọn trúng nhà ở, đêm nay có thể giao nộp tiền luôn, không phải tiền đặt cọc, như thế nào được chưa?
Đinh Trường Sinh cười cười đi về phía trước.
Chủ quản sửng sốt, nhìn theo Đinh Trường Sinh, không giống là hắn nói đùa, hơn nữa nhìn đến bên ngoài cửa Đinh Trường Sinh chạy đến là chiếc xe Landrover, bảng số không phải là của bản địa, người nữ nhân này trong lòng liền thay đổi, xem ra là gặp được người giàu có rồi, vì thế liền gọi điện thoại nhanh cho kế toán phụ trách thu tiền, bảo các nàng đợi, có khả năng khách nhân sẽ giao tiền.
Chủ quản cũng không có mang Đinh Trường Sinh đi vòng vèo, từ thang máy đi thắng đến tầng cao nhất, đây là một tòa nhà đã tu sữa lại, bốn phòng hai sảnh, có lầu trên lầu dưới, rất là rộng mở, vì tu sửa lại nên không phải là quá xa hoa, nhưng so với nơi ở của Đinh Trường Sinh thì tốt hơn nhiều, đừng nói là phụ nữ, Đinh Trường Sinh chỉ vừa liếc mắt nhìn qua một cái liền đã chọn trúng, nếu An Lôi từ chối nói không cần, đến lúc đó mình và Cố Hiểu Manh đến đây ở, trên tầng lầu chót, rất là yên tĩnh.
– Này gian nhà ở này bao nhiêu tiền vậy?
Đinh Trường Sinh hỏi.
– Tiên sinh, phòng này hiện tại giá là 5100 nguyên tiền/ m2, diện tích của gian này là 146m2, tổng cộng là bảy mươi bốn vạn bốn nghìn sáu trăm nguyên tiền, nếu anh trả tiền một lần, tôi có thể làm chủ, bớt cho còn lại là bảy mươi bốn vạn nguyên tiền…
Chủ quản lấy máy tính ra tính toán, kết quả cuối cùng là bảy mươi bốn vạn nguyên tiền, mặc dù nhà ở không tệ, nhưng là mắc tiền một tí, Đinh Trường Sinh ngược lại cũng không phải là ngại, mà chỉ sợ là hù chết An Lôi, nếu An Lôi không dám thu, thì mục đích của mình vẫn không thể đạt thành.
– Được…
Đinh Trường Sinh gật đầu nói.
– Vậy thì tốt, tiên sinh, xin mời bên này…
Chủ quản sau đó mang Đinh Trường Sinh thẳng đến nơi văn phòng bán cao ốc.
– Tiên sinh, xin lấy ra chứng minh ra, để chúng tôi làm hóa đơn.
Mắt nhìn Đinh Trường Sinh lấy ra chi phiếu, sau đó cà hoàn thành xong, chủ quản mới yên lòng.
– Là như thế này, gian nhà này là tôi mua để sau khi kết hôn dùng, cho nên tôi muốn đem gian nhà để cho bạn gái của tôi đứng tên, nhưng nàng đang có việc nên không đi cùng, như vầy đi… lời khai ghi tên hóa đơn này, ngày mai cô đến Viện Kiểm sát thành phố tìm An Lôi, nàng sẽ tiến hành thủ tục tiếp theo, tôi ngày mai có việc bận rồi nên không có mặt, được không?
– À… không thành vấn đề, chuyện này tôi sẽ tự mình đến đó làm thủ tục.
– Vậy thì tốt, đây là số điện thoại của nàng, nhưng chuyện này nàng cũng không muốn để cho ai biết, tốt nhất là cô hẹn nàng đi ra ngoài, để cho nàng vừa kinh ngạc, vừa vui mừng.
Đinh Trường Sinh lo lắng chuyện này nếu để người trong viện kiểm sát biết, thì An Lôi cho dù là muốn nhận thì cũng không dám…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Vừa rạng sáng ngày hôm sau, Trần Bỉnh Thái đến văn phòng còn sớm hơn Đinh Trường Sinh, đây là lần gần nhất suốt một năm nay ông vào văn phòng sớm nhất một lần, đương nhiên sớm như vậy mà đến văn phòng, không phải tới làm, mà là đến để cãi nhau.
Từ khi biết chính mình cũng bị điều đi, Trần Bỉnh Thái đối với khu khai phát cũng chẳng có quan tâm, nhưng hiện tại đã xuất hiện chuyển cơ, bởi vì người muốn đem mình điều đi là Thạch Ái Quốc thì lại đi trước…
Trần Bỉnh Thái cho rằng một ngày mình chưa có điều đi, thì ông vẫn là bí thư đảng ủy khu khai phát, mình nói thì phải có người nghe, hơn nữa đảng ủy quản lý người, ngươi Đinh Trường Sinh cho dù là ngưu bức đến đâu nữa, nhưng ngươi không phải người bên trong của tổ chức? Ngươi có thể bỏ qua một bên tổ chức đảng, muốn làm gì thì làm à…
Trần Bỉnh Thái vốn là cũng tránh né không muốn đối phó với Đinh Trường Sinh, nhưng bị như vậy chẳng khác gì đổ thêm dầu vào lửa, đây không phải hướng trên mặt của Trần Bỉnh Thái hung hăng đánh cho một cái tát hay sao? Cho nên Trần Bỉnh Thái tích một bụng lửa, chờ Đinh Trường Sinh đến đây để tính sổ…
Nhưng đợi tới đợi lui, Đinh Trường Sinh hơn chín giờ còn chưa tới văn phòng, không phải là bởi vì cái gì khác, mà là tối hôm qua sau khi mua xong gian nhà ở, hắn đi đến nơi ở Vũ Văn Linh Chi kia, mặc dù Vũ Văn Linh Chi không coi Đinh Trường Sinh chính thức là tình nhân, nhưng Đinh Trường Sinh chính là chỗ dựa lớn nhất, cho nên mỗi lần Đinh Trường Sinh đến nhà nàng, thì Vũ Văn Linh Chi đều là hết sức lấy lòng hắn, thậm chí đã nhiều lần có ý đưa Kỳ Trúc Vận ra hầu hạ phục vụ cho Đinh Trường Sinh, nhưng Đinh Trường Sinh mỗi lần đều là cự tuyệt.
Hắn vẫn còn muốn lưu lại thể diện của mình, hơn nữa Đinh Trường Sinh nhìn ra được, Kỳ Trúc Vận cũng không phải hoàn toàn tin tưởng hắn có thể giúp được cho nhà Vũ Văn, cho nên, hắn cũng không muốn bắt buộc một người không tin tưởng mình, hắn muốn cho Kỳ Trúc Vận cam tâm tình nguyện phủ phục tại dưới háng của hắn, nhưng bây giờ còn có rất nhiều công tác phải làm, đó là đẩy nhanh hơn tiến độ vụ án của Mã Kiều Tam, quyết không thể để cho vụ án này bị viện kiểm sát kháng tụng.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x