Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 46

trước
tiếp

Phần 46
Lúc Đinh Trường Sinh đến bệnh viện vấn an Cố Thanh Sơn sẵn dịp đến phòng bệnh Tần Mặc thăm nàng, kể từ lúc cùng Đinh Trường Sinh đã trải qua mạo hiểm đêm đó về sau, Tần Mặc không còn dám đòi đi ra ngoài dạo nữa, mà là thành thật ở trong bệnh viện.
Bất ngờ là Đinh Trường Sinh không có nghĩ tới là Tần Chấn Bang trở lại, khi Đinh Trường Sinh đi vào phòng bệnh Tần Mặc, thì Tần Chấn Bang đang cùng con gái trò chuyện.
– Tần tiên sinh, chú mới đến sao?
Đinh Trường Sinh chào hỏi.
– Đinh chủ nhiệm, tôi phải cảm ơn cậu trong khoảng thời gian này đối với Tần Mặc chiếu cố, đến đây ngồi, cậu mà không đến, thì tôi cũng đi tìm cậu đây, thật ra tôi rất bận, còn có những chuyện khác phải làm hiện chưa giải quyết xong, nhưng Để chủ tịch gọi điện thoại, bảo tôi tranh thủ thời gian quay lại đây, để đem cái hạng mục này của chúng ta xử lý cho xong.
– Ồ? Chuyện này cháu không rõ, chú cũng biết, về cái hạng mục này thì do bên ủy ban thành phố thao tác, không có ai cho cháu biết ah.
Đinh Trường Sinh rất kỳ quái vì cái gì mà Để Khôn Thành gấp gáp như vậy muốn gọi Tần Chấn Bang quay trở về Hồ Châu.
– Thật sao? Tôi lại tưởng cậu biết rõ chứ… À… chuyện thay đổi lãnh đạo trong thành phố tôi có nghe nói, nhưng vô luận các người thay đổi như thế nào, tôi vẫn hy vọng cái hạng mục này không có biến cố gì là được, cậu cũng biết, tôi đối với cái hạng mục này tại Hồ Châu rất là quan tâm đến.
– Vâng… cháu biết, cháu cũng tin tưởng là sự tình sẽ không có gì thay đổi đấy, như vậy, chú và Để chủ tịch đã liên lạc qua rồi sao?
Đinh Trường Sinh rất muốn biết rốt cuộc là trong lòng Để Khôn Thành muốn cái gì, nhưng tại trước mặt Tần Chấn Bang, hắn không tiện hỏi, chẳng lẽ chuyện này cùng Thạch Ái Quốc có quan hệ?
Thạch Ái Quốc trong khoảng thời gian này đi làm rất trễ, cơ bản đều là vào trạng thái chờ đợi chuyển đi, ông cũng biết rõ, La Bàn Hạ sáng sớm hôm nay đã được gọi lên tỉnh…
– Bí thư… Để chủ tịch có báo là sẽ đi qua gặp bí thư, có việc thương lượng.
Trương Hòa Trần gõ cửa rồi đẩy cửa vào phòng Thạch Ái Quốc báo cáo.
Nghe qua đã cắt đứt suy nghĩ Thạch Ái Quốc, ông không nói gì, chỉ là gật đầu, Trương Hòa Trần hiểu ý đi ra ngoài, thông báo lại với thư ký của Để Khôn Thành, báo là Để Khôn Thành có thể tới.
Để Khôn Thành lần này từ bên đại viện đối diện ủy ban thành phố đi bộ qua tới, bây giờ là cuối xuân, ánh nắng tươi sáng, gió nhè nhẹ phất phơ, nhưng tâm tình của ông lại một chút cũng cao hứng không nổi, dù cho là Thạch Ái Quốc đi, hay La Bàn Hạ lên, đối với ông cũng không có ích lợi gì, ông cũng vẫn phải vô cùng cẩn trọng…
Thế nhưng nếu bình tĩnh suy xét, Để Khôn Thành không có tức giận Thạch Ái Quốc, tuy Thạch Ái Quốc gây cho ông không ít vấn đề phiền toái, bây giờ ngẫm lại, những vấn đề đó cũng không tính là chuyện lớn…
Ngẩng đầu nhìn cao ốc thành ủy, không đến hai năm công phu, người bên trong thế mà đã thay đổi ba người rồi, không biết thời điểm thay đổi kế tiếp, mình có thể được di dời từ bên ủy ban đối diện tới bên thành ủy này không, đương nhiên đây là tại trong lòng Để Khôn Thành suy nghĩ mà thôi, mặc dù lãnh đạo cũ của ông bây giờ là bộ trưởng Bộ nông nghiệp, nhưng so với vị trí lúc làm người đứng đầu tại tỉnh Trung Nam, thì lực ảnh hưởng bây giờ so với trước đây vẫn là nhỏ hơn rất nhiều, điều này làm cho Để Khôn Thành hối tiếc không thôi, nếu mình xuống đây sớm vài năm thì tốt rồi.
– Chào Để chủ tịch, bí thư đang trong phòng chờ chủ tịch đây này.
Vừa nhìn thấy Để Khôn Thành, Trương Hòa Trần liền đứng lên gõ của phòng Thạch Ái Quốc, đem Để Khôn Thành tiến vào…
– Thạch bí thư, tôi tới báo cáo chút chuyện, ông không bận chứ…
– Ông ngồi đi, tôi hiện tại cũng rất bề bộn, đang thu thập đồ đạc, như thế nào… có cái gì chuyện gấp gáp sao?
Thạch Ái Quốc hỏi…
– Cũng là về vấn đề cái hạng mục PX kia, Tần Chấn Bang đã quay trở lại, nói muốn vào ngày mai ký tên vào bản ghi nhớ đầu tư, tôi nghĩ rồi, nếu hắn muốn ký, chúng ta phải ký, ông xem đến lúc đó có thể đến dự họp một chút, để chứng tỏ là chúng ta đối với cái hạng mục này ủng hộ mạnh mẽ, đồng thời coi như một năm qua, chúng ta có một tổng kết sáu tháng cuối năm về việc chiêu thương dẫn tư có một cái cổ vũ.
Để Khôn Thành lựa lời mà nói…
– Khôn Thành, tôi sắp đi rồi, cái hạng mục này tôi sẽ không tham dự, ông và những đồng chí khác thương lượng xử lý đi…
– Sợ là không được, chuyện này tôi hỏi Tần Chấn Bang mấy lần rồi, hắn biểu thị chỉ là tín nhiệm Đinh Trường Sinh cùng ông, vì thế nếu ông giờ không muốn quản đến cái hạng mục này, thì tôi cũng khó mà giải thích với Tần Chấn Bang, đây cũng là vì nhân dân Hồ Châu, cho nên tôi cảm thấy nếu bí thư cùng chủ tịch đều ra mặt là tốt nhất, ông nói đúng không?
Để Khôn Thành hôm nay tới với mục đích đúng là muốn đem Thạch Ái Quốc dụ dỗ.
Nếu như Thạch Ái Quốc không tham gia, như vậy thì chẳng khác gì là bên ủy ban thành phố tự một tay tổ chức, chuyện này nếu là trước kia là một cái bánh thơm ngon, Để Khôn Thành cũng muốn đem cái công lao này ôm vào trong túi của mình, nhưng bây giờ lại có chút bồn chồn rồi, một là bởi vì Tần Chấn Bang dứt khoát muốn đem cái quy hoạch hạng mục này cùng tương lai đối với dân chúng Hồ Châu nói rõ, hai là Sở Hạc Hiên báo cáo, hiện tại các diễn đàn trên mạng của Hồ Châu đã bắt đầu đang đàm luận về các vấn đề của cái hạng mục PX này, cái này thì đồng nghĩa rất có thể sẽ có chuyện xấu, mà một khi xuất hiện chuyện xấu lớn, đến cùng thì làm sao bây giờ…
Đương nhiên, hiện tại thì Thạch Ái Quốc không biết đến những… vấn đề này, nhưng bằng trực giác của mình, Để Khôn Thành sẽ không có hảo tâm như vậy, đúng lúc mình đã sắp đi mà còn kéo vào, điều này có chuyện tốt sao?
– Khôn Thành, Tần Chấn Bang là một công ty chánh quy, cho dù là ký hợp đồng ghi nhớ, cũng phải có con dấu của ủy ban, tôi là bí thư nếu ra mặt có làm được cái gì? Chẳng lẽ tôi có thể thay thế được giá trị của con dâu ủy ban?
Thạch Ái Quốc hỏi ngược lại, trong lòng của ông rất rõ ràng, xem ra tương lai của cái hạng mục này rất là làm cho người lo lắng, vấn đề không phải là tiền, cũng không phải vấn đề chính phủ, mà là vấn đề của con người…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Lúc trước cái hạng mục này thì thái độ của Thạch Ái Quốc rất mập mờ, cũng không nói đồng ý, cũng không nói không đồng ý, cho nên mới giằng co lâu như vậy, về sau rốt cục kiếm được chỗ then chốt, lúc này mới đồng ý cái hạng mục này ngụ lại Hồ Châu, nhưng Để Khôn Thành ở bên trong thì minh bạch, thái độ Thạch Ái Quốc mập mờ là có vấn đề, ông biết rõ, Thạch Ái Quốc lo lắng không phải là vấn đề cái hạng mục này ô nhiễm, cũng không phải là không muốn đem hạng mục này coi như chiến tích của Để Khôn Thành tiến cử ra, mà Thạch Ái Quốc lo lắng cái hạng mục sẽ tạo thành ảnh hưởng xấu, cái ảnh hưởng xấu tại rất nhiều nơi đã xuất hiện, đây cũng là lý do mà rất nhiều nơi đem cái hạng mục này chặn lại từ ngoài cửa…
Nhưng bây giờ Thạch Ái Quốc sắp phải ly khai Hồ Châu rồi, nếu sau này có người đối với cái hạng mục này không hài lòng, đó cũng là chuyện về sau của thành phố Hồ Châu, nên so cùng Thạch Ái Quốc quan hệ không lớn, nhưng vì cái gì mà Để Khôn Thành lại vội vã cùng với Tần Chấn Bang ký cái hiệp định này, đó là do Để Khôn Thành có tính toán của riêng mình.
Thạch Ái Quốc nếu từ nơi này đi đến nơi khác, nhưng nhìn lại suốt thời gian dài vừa qua, Thạch Ái Quốc ở Hồ Châu cơ hồ là không có thu hoạch được gì, nhất là không có lấy ra được một chiến tích, đây cũng là khúc mắc của một quan viên, Thạch Ái Quốc mặc dù không phải là loại người thích đao to búa lớn, nhưng nếu cứ như vậy âm thầm y khai Hồ Châu, chính Thạch Ái Quốc có thể cam tâm sao?
Nhưng bây giờ có thể quyết định xuống cái hạng mục này, dễ nhìn nhất là tuyên truyền cái hạng mục này trên tỉnh Trung Nam cùng Hồ Châu là có Thạch Ái Quốc cùng tham gia hạng mục này, đương nhiên tại cái hạng mục này thì Thạch Ái Quốc cũng là có phần công lao.
Để Khôn Thành đúng là thấy được điểm này, nến mới dụ dỗ nói với Thạch Ái Quốc là Tần Chấn Bang muốn mau sớm ký tên cái hiệp định này, hơn nữa Để Khôn Thành còn ám chỉ Tần Chấn Bang đối với Thạch Ái Quốc rất cảm kích, cũng là muốn Thạch Ái Quốc trước khi rời đi cùng ký cái hiệp định…
Thạch Ái Quốc nhìn theo Để Khôn Thành rời đi ra ngoài, không đứng dậy đưa tiễn, vẫn là vững vàng ngồi yên ở trên ghế salon, đối với hai người mà nói, cãi nhau, náo qua, ngoài sáng trong tối đều là quá mức, nhưng lúc này đây tất cả mọi chuyện đã không còn trọng yếu, hai người về sau, trên con đường làm quan cùng một lúc xuất hiện sợ là đã chấm dứt từ đây.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Đinh Trường Sinh chạy xe còn chưa có quẹo vào đại viện thành ủy, thì đã thấy Để Khôn Thành cùng Hòa thư ký đang hướng phía đối diện ủy ban thành phố đi đến. Để Khôn Thành thì không có phát hiện ra Đinh Trường Sinh, vẫn tiếp tục băng qua đường tiến vào ủy ban thành phố, lúc này xe của Đinh Trường Sinh cũng chạy đến trong đại viện thành ủy.
Tuy bây giờ hắn rất bề bộn nhiều việc, nhưng không thể không đến đây, mình từng là thư ký của Thạch Ái Quốc, đúng lúc này càng phải đến, không thể để cho Thạch Ái Quốc người ra đi có cảm giác là bị lạnh nhạt, chuyện như vậy hắn cũng làm không được.
Ngoại trừ muốn đến thăm Thạch Ái Quốc, kỳ thật hắn còn có một việc, đó chính là an bài công tác cho Trương Hòa Trần về sau, bởi vì Trương Hòa Trần mặc dù trên lý thuyết là thư ký Thạch Ái Quốc, nhưng không chính thức trên giấy tờ như là một nam bí thư của Thạch Ái Quốc, chính bởi vì như vậy, tiếp theo nếu bị Thạch Ái Quốc bỏ qua, thì bí thư thành ủy mới tới tất nhiên sẽ không dùng một nữ thư ký, đương nhiên nếu ngoại trừ người đến là một nữ ủy bí thư thành ủy, nhưng cho dù là nữ bí thư, thì cũng sẽ không dùng thư ký của bí thư tiền nhậm tiếp tục làm thư ký của mình, cho nên chuyện Trương Hòa Trần phải đi là tất nhiên.
Vì vậy Đinh Trường Sinh định đến gặp trưởng thư ký Đào Thành Quân để nói chuyện thử xem, chút chuyện này hắn cũng không muốn làm phiền toái đến Thạch Ái Quốc, sắp rời đi, Thạch Ái Quốc phải xử lý sự tình tất nhiên không ít cho nên những chuyện nhỏ nhặt này Đinh Trường Sinh cũng biết nặng nhẹ.
Thế nhưng mà sự tình này, tất nhiên phải giải quyết tốt trước khi Thạch Ái Quốc đi, bằng không mà nói, để cầu xin bí thư kế nhiệm, vậy thì rất khó khăn.
– Trưởng thư ký… anh có rảnh không vậy?
Đinh Trường Sinh gõ cửa một cái, với đầu vào thì nhìn thấy Đào Thành Quân đang viết cái gì đó…
– Là cậu a, vào đi… từ cơ quan tới hay là từ nhà đến vậy?
Đào Thành Quân xem đồng hồ, mới mười giờ, trong lúc nhất thời không biết là Đinh Trường Sinh từ đâu chạy tới đây…
– Từ bệnh viện ra, em chưa có đi đến cơ quan…
– Há, tìm tôi có chuyện gì, ngồi xuống nói.
Đào Thành Quân chỉ cái ghế đối diện, nói ra.
– Thật đúng là có sự tình nên muốn nhờ anh dàn xếp thoáng một phát.
Đinh Trường Sinh cũng không khách sáo, trực tiếp ngồi xuống đối diện Đào Thành Quân.
– Chuyện gì vậy, nhìn vẻ mặt này của em, sợ là không có chuyện tốt a.
Đào Thành Quân liếc Đinh Trường Sinh, nói.
– Ai, đương nhiên là có chuyện tốt, em tạo điều kiện để anh tích đức làm việc thiện, làm xong chuyện này… người ta sẽ cảm kích anh cả đời.
Đinh Trường Sinh nói đùa.
– Nói tào lao… nói nhanh đi, tôi còn công việc đây này.
Đào Thành Quân cười mắng.
– Chuyện này… nói cho cùng là do lãnh đạo của anh quá quan liêu rồi, không có nghĩ đến thuộc hạ của mình mà cân nhắc, còn phải để cho em phải móc lấy tìm quan hệ mà nói chuyện này…
Đào Thành Quân nghe xong đã biết rõ Đinh Trường Sinh nói ra là không có chuyện tốt, nhưng chỉ mỉm cười không nói, nhìn xem Đinh Trường Sinh tiếp tục lộ ra cái gì.
Đinh Trường Sinh nói tới chỗ này, mím môi lại, trong nội tâm không khỏi mắng thầm, thư ký trưởng này không có khéo hiểu lòng người, nghe qua thì thái độ giống như là chuyện hài hước châm biếm vậy, đem lời nói Đinh Trường Sinh bỏ ra ngoài tai, Đào Thành Quân đang im lặng, thì Đinh Trường Sinh làm như thế nào để mà tiếp tục khua môi múa mỏ đây?
– Được rồi… được rồi, để em nói thẳng ra… chính là chuyện của Trương Hòa Trần, thư ký của Thạch bí thư, chị ấy đến để gặp em, nhờ em hỏi qua anh một chút, nếu Thạch bí thư đi rồi, chị ấy làm sao bây giờ? Tiếp tục chờ đợi sao? Nhưng cứ đợi tới đợi lui, nếu bí thư mới tới không dùng chị ấy, như vậy chị ấy đến lúc đó phải làm cái gì bây giờ?
Đinh Trường Sinh hỏi.
– Há, chuyện này à, vậy nàng bây giờ muốn làm cái gì nào?
Đào Thành Quân khẽ gật đầu, hỏi.
– Cũng là xem lãnh đạo an bài, công tác của chị ấy hơi đặc thù, là thư ký của Thạch bí thư, chính chị ấy cũng không tiện nói, làm sao bây giờ?
– Ừ, bằng không thì để nàng đến công tác ở khu Tân Hồ đi, được không? Khu Tân Hồ còn thiếu một trưởng phòng thể dục thể thao, cậu hỏi nàng một chút như thế nào đây?
Đào Thành Quân ngược lại là rất cho Đinh Trường Sinh mặt mũi, Trương Hòa Trần không thể cùng Đinh Trường Sinh so sánh được, nhưng được làm một trưởng phòng thể dục thể thao cũng xem là khá rồi, dù sao Trương Hòa Trần cũng là một người đàn bà.
– Được rồi… em vừa vặn đi đến phòng bí thư, thuận đường hỏi qua chị ấy, nhưng mà… việc này em thấy chuyện này nếu em hỏi chị ấy thì không thích hợp lắm, hay là anh tự mình đến hỏi đi, như vậy cũng phù hợp hơn với cách làm của tổ chức?
Đinh Trường Sinh phảng phất là nhớ tới chuyện gì, kiên quyết không giúp Đào Thành Quân đi hỏi cái chuyện này…
Đào Thành Quân cười cười không nói, Đinh Trường Sinh chứng kiến Đào Thành Quân cười, tim hắn đập rõ ràng gia tốc, tranh thủ thời gian cáo từ đi ra khỏi phòng làm việc của Đào Thành Quân.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
– Em vào có được hay không?
Đinh Trường Sinh rón rén đến phòng làm việc của Trương Hòa Trần, nhỏ giọng hỏi.
– Vào đây, có việc à?
– Ừ, là chuyện của chị, em vừa rồi đi tìm thư ký trưởng, ông ấy đã đáp ứng điều chị đến nhận công tác ở phòng thể dục thể thao của khu Tân Hồ, làm trưởng phòng, có được không vậy?
Đinh Trường Sinh trong lòng cũng rất thấp thỏm không yên, vạn nhất người đàn bà này không chịu thì phiền toái, chính mình rất khó khăn mới cầu được Đào Thành Quân.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x