Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 8-chuong-245

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 245
Cảnh Trường Văn mím môi rời khỏi khu nhà Hoa Cẩm Thành, hắn có mấy lần muốn rút súng ra bắn gục Đinh Trường Sinh, nhưng mà cuối cùng không có bạo phát đi ra.
Bắn gục Đinh Trường Sinh khả năng rất đơn giản, nhưng mà đời này mình cũng sẽ góp vào trong tù rồi, bản thân hắn không có ngu như vậy, thẳng đến khi rời khỏi cổng nhà Hoa Cẩm Thành, ngồi ở trong xe mới chậm rãi tỉnh táo lại, nhớ tới vừa rồi ý nghĩ của mình thật sự là đáng sợ.
Hắn cũng càng cảm giác được, Đinh Trường Sinh thằng này rất lợi hại, lần này rõ ràng là Đinh Trường Sinh muốn chọc giận hắn, mà mục đích chọc giận của Đinh Trường Sinh rất đơn giản, là muốn cho mình làm ra phán đoán sai lầm, áp dụng biện pháp sai lầm, như vậy thì Đinh Trường Sinh có thể nắm được đuôi của mình…
– Triệu Lâm, cậu tìm mấy tên tin cậy tại trong cục công an, 24/24 theo dõi nhìn chằm chằm vào Đinh Trường Sinh, vô luận là tin tức gì đều ghi chép vào trong hồ sơ, rồi giao cho tôi, hiểu chưa?
Lúc ô tô sắp vào thành, thì Cảnh Trường Văn mới nói chuyện, còn giao một nhiệm vụ trọng yếu, làm cho Triệu Lâm rất là hưng phấn.
– Cảnh cục, yên tâm đi, tôi nhất định tận lực hoàn thành chuyện này, trong cục công an tôi còn có mấy huynh đệ tin được…
– Tốt lắm, chuyện này cậu cứ toàn quyền làm, tìm chọn được người thích hợp nói cho tôi biết, tôi sẽ bố trí nhiệm vụ.
Cảnh Trường Văn nghiến răng nói ra, chuyện này không phải chuyện đùa, theo dõi trợ lý chủ tịch thành phố, điều này cần phải là được bí thư thành ủy phê chuẩn thì mới có thể được, hắn thao tác làm vậy là thuộc về không tuân theo quy định.
Cảnh Trường Văn rời đi, nhưng mà Đinh Trường Sinh quay về tiếp tục lột da chim, mãi cho đến khi lột hết sạch sẽ, Đinh Trường Sinh rửa tay, cùng Hoa Cẩm Thành về tới trong nhà ăn uống trà, đợi đầu bếp làm thức ăn dọn lên.
Từ khi thấy Đinh Trường Sinh đến bên cạnh Cảnh Trường Văn nói mấy câu sau đó, trở về cũng không nói thêm gì, Hoa Cẩm Thành cũng không dám hỏi, thẳng đến khi tiến vào trong nhà, Hoa Cẩm Thành mới nhịn không được.
– Đinh chủ nhiệm, cậu cùng Cảnh Trường Văn nói cái gì vậy, mà tôi thấy sắc mặt hắn nhìn không tốt, vô cùng tức giận…
Hoa Cẩm Thành hỏi.
– Chú Hoa, Cảnh Trường Văn người này không đơn giản, chúng ta phải có sách lược vẹn toàn để đối phó hắn, để phòng ngừa vạn nhất có chuyện, không thể để cho người nhà của chú đứng tên, hãy cân nhắc kiếm một người khác đi.
– Đinh chủ nhiệm, vậy là gia hỏa này quả thực là hướng về phía tôi đến sao?
Hoa Cẩm Thành sững sờ hỏi.
– Tám mươi phần trăm là như thế đó, vì vậy chú thật đúng là phải chuẩn bị trước a.
– Có phải là cậu đã có chủ ý?
Hoa Cẩm Thành hỏi.
– Vâng… chú cứ như vậy làm, tìm người có thể tin cậy được, hoặc là tại trên tỉnh tìm một người quản lý chuyên nghiệp cũng được, tại tỉnh thành lập một công ty, sau đó quay về Hồ Châu đầu tư, đến lúc đó sự tình từng bước một tính tiếp, tôi tin rằng Cảnh Trường Văn cũng không phải là cái loại người có lập trường kiên định, mọi thứ phải từng bước một, đợi đến lúc thời cơ chín muồi, rồi hãy nói đến những chuyện khác.
Đinh Trường Sinh uống một ngụm trà, nói ra.
– Chuyện này không thành vấn đề, ngày mai sẽ bắt đầu tính toán đến việc này, đến lúc đó cứ đến khu đang phát triển đầu tư là được rồi chứ gì?
Hoa Cẩm Thành cười cười nói.
Đinh Trường Sinh không nói n, Hoa Cẩm Thành là người thông minh, rất nhiều sự tình không cần nói rõ ra, ngươi biết, ta biết là được rồi.
Cảnh Trường Văn đến Hồ Châu thì mới biết được, dự tính của mình có chút lạc quan rồi, hiện tại trong cục công an thành phố các cán bộ nắm giữ quyền lực lượng, một là đội trưởng cảnh sát hình sự Lưu Chấn Đông, hắn nếu muốn bỏ cũ thay mới thì không tốt, mà chính ủy Lan Hiểu San nghe nói cùng Lưu Chấn Đông lại có quan hệ không tệ, vì vậy, nếu bỏ cũ thay mới Lưu Chấn Đông mà nói, Lan Hiểu San cũng sẽ không đồng ý, lại thêm một điều bên chánh pháp ủy có đồng ý hay không cũng không biết bao nhiêu phần trăm.
Hai là Đường Thiên Hà tinh lực thì chủ yếu vẫn là tập trung tại đồng công an khu Tân Hồ, có thái độ mập mờ, cũng có lời truyền Đinh Trường Sinh cùng Đường Thiên Hà quan hệ cũng không tệ lắm, thời gian dần qua, hắn phát hiện, bản thân vô luận là muốn động đến một người nào, thì người đó đều lượn quanh Đinh Trường Sinh, hắn không biết Đinh Trường Sinh sao lại có năng lượng lớn như vậy, đem tất cả những người này đều hấp dẫn tại bên cạnh mình, rất là kỳ quái, chẳng lẽ là mị lực cá nhân, mà thằng Đinh Trường Sinh này lại giống như tên thổ phỉ thì có cái gì mà mị lực cá nhân?
Vì vậy, suy nghĩ phần còn lại trong cục công an, cũng chỉ có thể là trước cùng Lâm Chí Sinh kết minh rồi, chỉ cần là lôi kéo Lâm Chí Sinh, như vậy mượn nhờ quyền lực Lâm Chí Sinh tại ban kỷ luật thanh tra, chậm rãi chỉnh đốn trong cục công an, hắn cũng không tin là mình không thể nắm giữ được đại cục.
– Triệu Lâm, cậu tìm một chỗ, để tôi ước hẹn với Lâm bí thư, cậu cũng đi, chúng ta gặp mặt trao đổi…
Cảnh Trường Văn trước khi xuống xe nói ra.
– Được rồi… hẹn tại nhà hàng Thuỷ Tinh Cung được không?
– Thuỷ Tinh Cung thì có sang trọng không? Kiếm cái nhà hàng nổi tiếng một chút.
Cảnh Trường Văn vừa tới, nên không biết quy mô những nhà hàng ở Hồ Châu, nếu muốn mời Lâm Chí Sinh, đương nhiên là phải kiếm cái nhà hang coi cho được một chút…
– Mấu chốt cái nhà hàng đó là của Lâm bí thư, do vợ của ông ta quản lý đấy, chỗ đó cũng tương đối an toàn.
Triệu Lâm bổ sung.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x