Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 8-chuong-212

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 212
Cuối cùng quay trở về, Đinh Trường Sinh không tránh thoát được cuộc họp, trong phòng họp của thành ủy, không đơn thuần chỉ có thường ủy thành ủy, còn có xây dựng kiến thiết thành phố ủy, trật tự đô thị, cục quy hoạch, thậm chí là bên cảnh sát cũng đã đến, hội nghị đề tài thảo luận chỉ có một, đó chính là cương quyết giải tỏa mảnh đất xí nghiệp dệt may.
Đinh Trường Sinh là người phụ trách bên xây dựng kiến thiết thành phố, lại là trợ lý chủ tịch thành phố, vì vậy hắn phải tham gia hội nghị là điều đương nhiên, tham gia hội nghị lần này ai phát biểu đều có ghi chép lại, Trương Hòa Trần vẫn là người chịu trách nhiệm ghi chép.
– Chúng ta không thể chờ đợi thêm nữa, bây giờ là trung tuần tháng sáu, tôi hy vọng đến tháng bảy vào thời điểm này sẽ hoàn thành công tác giải tỏa và di dời xí nghiệp dệt may, đây là mục tiêu chính của chúng ta.
La Bàn Hạ nhìn qua những người đang ngồi nói.
Nhưng mà ông phát hiện ra, những người tham gia hội nghị ai cũng rũ cụp lấy đầu, giống như là trong nhà có người chết vậy, trong lòng La Bàn Hạ phẫn nộ, chính ông cũng không muốn làm như vậy, nhưng mà trên đầu đang bị dồn ép, ông cũng không có biện pháp nào khác, bản thân đang nắm cái vị trí đứng đầu này, không muốn làm thì ai làm bây giờ, nếu để cho lãnh đạo mất hứng thì làm sao bây giờ, đây mới là điều trọng yếu nhất.
La Đông Thu mỗi ngày mỗi gọi điện thoại hối thúc, mặc dù là cái hạng mục này cuối cùng ai trúng thầu còn chưa có xác định, nhưng việc lựa chọn La Đông Thu là tình thế hiển nhiên, lúc trước còn có Hoa Cẩm Thành làm rối, nhưng mà hiện tại Hoa Cẩm Thành đã bị giam rồi, vì vậy cái phương án của Hoa Cẩm Thành chẳng khác gì là bóng trăng trong nước rồi.
– Tất cả là người của chúng ta, có lời gì thì cứ nói thẳng, chứ đừng chờ lấy đến khi thực hiện giải tỏa rồi mới có ý kiến…
La Bàn Hạ khi nói xong lời này, thì nhìn chằm chằm vào Để Khôn Thành.
Để Khôn Thành đương nhiên là minh bạch ý tứ của La Bàn Hạ, cho nên bây giờ nếu mình một câu không nói, thì chờ đến lúc nào…
– Tôi nói vài lời, việc giải tỏa mảnh đất đó đương nhiên là phải giải tỏa đấy, nhưng mà sau khi giải tỏa thì chúng ta nên phải làm cái gì đây? Những yêu cầu của công nhân xí nghiệp thì chúng ta không có cách nào thỏa mãn, nói đến cùng, một khi thực hiện giải tỏa theo cách này tất phải gặp xung đột, khiếu oan, đánh nhau, đều là có khả năng phát sinh, một khi xung đột bị đẩy lên cao, nếu xảy ra chết người thì ai chịu trách nhiệm đây?
– Ông nói như vậy, ông là lãnh đạo bên hành chính, vậy tự có dự án đi.
La Bàn Hạ nói.
Để Khôn Thành không có phản ứng lời, mà là phối hợp nói tiếp:
– Bên ủy ban vẫn luôn tán thành cái phương án của Hoa Cẩm Thành đấy, tôi vẫn đề nghị, ai có thể dựa cái phương án giống như Hoa Cẩm Thành kia, thì người đó sẽ được bên ủy ban ủng hộ…
– Khôn Thành, ông đừng nói vòng vo, cái phương án kia đã không thể thực hiện được rồi, Hoa Cẩm Thành là kẻ đáng nghi trong tổ chức xã hội đen, đang bị điều tra, vậy ông nói cái phương án kia thì có ý nghĩa gì?
La Bàn Hạ đã cắt đứt lời nói Để Khôn Thành.
Đinh Trường Sinh lần này ngược lại đối với Để Khôn Thành có chút thay đổi cách nhìn, đối với Để Khôn Thành này luôn luôn chơi chiêu qua cầu rút ván, lần này rõ ràng đối với sự tình Hoa Cẩm Thành đã nói một câu công đạo, điều này đối với Để Khôn Thành sẽ không dễ dàng gì.
Để Khôn Thành ngậm miệng lại không nói nữa, thời điểm này bởi vì Đinh Trường Sinh ngẩng đầu nhìn Để Khôn Thành, thoáng cái La Bàn Hạ đã nhìn thấy, ông vốn định đợi lát nữa thì bắt Đinh Trường Sinh phải lên tiếng, nhưng không ngờ tới Đinh Trường Sinh rõ ràng lại ngẩng đầu, cho nên trực tiếp điểm danh đến Đinh Trường Sinh.
Đinh Trường Sinh mấy ngày nay vì cái chuyện giải tỏa này mà lửa cháy rồi, nhìn xem Uông Minh Hạo bệnh hoạn, hắn nghĩ thầm, như thế nào không có chết phức luôn cho rồi, với lại giờ Đinh Trường Sinh đối với La Bàn Hạ rất là phản cảm, việc Uông Minh Hạo điều tra mình, nếu La Bàn Hạ không gật đầu, thì Uông Minh Hạo sẽ không dám làm như vậy, ít nhất cũng nói rõ La Bàn Hạ không có thay lão tử mà ra mặt nói chuyện, đã vậy, lão nói những thứ này lão tử đều không ưa, chẳng những như thế, mà còn muốn đem lão tử đẩy lên phía trước ăn đạn, vậy thì ta có mấy lời phải nói trước.
– Đinh Trường Sinh, cậu là người phụ trách bên xây dựng kiến thiết thành phố, vậy cho biết ý kiến của cậu đi, việc giải tỏa mảnh đất này nên làm như thế nào.
La Bàn Hạ nhấp một ngụm trà, dù đang bực tức vẫn ung dung hỏi.
– Tôi tán thành ý kiến của bí thư, phương án của Hoa Cẩm Thành bây giờ đừng có nói ra, hiện tại Hoa Cẩm Thành thân hãm trong nhà tù, bản thân khó bảo toàn, thì còn nói đến cái gì phương án nữa, với lại cái hạng mục này mọi người còn không rõ ràng lắm sao, đó là vì ai mà làm? Ngoài Hoa Cẩm Thành thì ai muốn làm cái hạng mục này? Bất luận kẻ nào nhắc lại cái phương án giống như Hoa Cẩm Thành thì thân sẽ hãm vào vũng bùn, vì vậy, tuy rằng mảnh đất này là một cái bánh trái thơm ngon, nhưng mà thường thường bánh trái thơm ngon đều có dính độc…
Đinh Trường Sinh mới mở miệng xem như là giáng cho Để Khôn Thành một đòn không nhẹ, mọi người đều bị thằng này nói thu hút hấp dẫn đi qua, nhưng mà ngẩm nghĩ lại thấy như thế nào không đúng, có cái gì sai sai hình như giống là thay cho Hoa Cẩm Thành phàn nàn a.
– Đinh Trường Sinh, cậu nói nhăng nói cuội gì đấy, cái gì vì ai mà làm cái hạng mục này? Ý cậu muốn nói cái gì?
La Bàn Hạ trợn mắt nhìn, có một số việc mặc dù mọi người đều là biết rõ đấy, nhưng mà tất cả mọi người đều không nói ra, thế nhưng là một khi nếu nói ra, thì cái việc này liền không được nhìn tốt.
– La bí thư, tôi nói sai sao? Cái hạng mục này không phải là do Tưởng Hải Dương con trai của bí thư đời trước Tưởng Văn Sơn của thành phố Hồ Châu cùng với La Đông Thu con trai của bí thư tỉnh ủy La Minh Giang nhúng tay vào làm hạng mục sao? Chẳng lẽ tin tức của tôi sai à?
Đinh Trường Sinh tỉnh bơ nói.
– Cậu còn biết cái gì nữa…
La Bàn Hạ quả thực tức nổ phổi rồi, việc này tuy rằng mọi người đều biết, nhưng không thể nào nói ra trước mặt mọi người được.
– Tôi còn biết Hoa Cẩm Thành bị đổ cho tội danh nghi là tổ chức xã hội đen, hơn nữa còn đối với Hoa Cẩm Thành triển khai ép cung tra khảo a, một bên thì thêu dệt tội danh để nhét tôi vào tù, một bên che giấu còn bắt tôi vì hạng mục này mà làm cái chuyện giải tỏa di dời trái với lương tâm, nói thật… việc này tôi không làm được, tôi cũng không có ngu dốt mà làm như vậy.
Đinh Trường Sinh dứt khoát xong xong rồi đứng lên, hơn nữa tròng mắt cùng trừng nhìn lại La Bàn Hạ…
Tổ chức cán bộ thành phố Đường Linh linh nhìn qua, nàng thấy đã xong đời thằng tiểu tình nhân của nàng a, ngươi như thế nào lại hồ đồ như vậy, việc này sao làm có thể nói ra như vậy chứ… Ai ui… qua chuyện này xem như là Đinh Trường Sinh cùng La Bàn Hạ đã là triệt để trở mặt rồi.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Trọng Hải đã nhìn ra, hôm nay Đinh Trường Sinh có gì không đúng, tại sao lại không có lý trí như vậy chứ, những lời này sao có thể nói ra tại nơi đây? Tuy rằng đây là hội nghị thành ủy, nhưng sẽ rất nhanh truyền tới trên tỉnh, La Minh Giang tính khí như thế nào, bọn họ những người này còn không biết rõ sao?
– Im miệng… Đinh Trường Sinh, cậu biết cậu đang nói cái gì không vậy?
Trọng Hải vội vàng chặn lại Đinh Trường Sinh nói.
– Cứ để cho hắn nói…
La Bàn Hạ lúc này đã không phải là phẫn nộ i, mà là ra tức giận muốn điên lên rồi.
– Trọng bí thư, chuyện này nghẹn ở trong lòng tôi mấy ngày nay rồi, cái gì cần nói hôm nay tôi đã nói xong, cho dù là rút lui thay là khai trừ, đó chính là quyền lực của các người, nhưng mà tôi cũng có quyền lực với lời nói của tôi.
Đinh Trường Sinh biết rõ Trọng Hải đây là đang bảo vệ cho hắn, nhưng mà đối với La Bàn Hạ, hắn đã chịu đựng đến mức cuối cùng rồi…
Đinh Trường Sinh nói xong, nhìn chung quanh, tiếp tục lời nói của mình.
– Hôm nay mở hội nghị về chuyện giải tỏa, chuyện này tôi đã biết trước do La bí thư nói với tôi, một là vì lo lắng chuyện cưỡng ép giải tỏa, hai là muốn tận mắt nhìn qua những khó khăn của công nhân xí nghiệp may có bao nhiêu khó khăn, để tìm xem đúng bệnh mà tìm cách hốt thuốc…
La Bàn Hạ tức giận, hắn so với La Bàn Hạ còn tức giận hơn, tức giận chính là La Bàn Hạ bây giờ là chỉ lo cái ghế quyền lực của mình, mà bất chấp tất cả.
Tuy rằng Đinh Trường Sinh biết La Bàn Hạ cũng bị rất lớn áp lực, nhưng mà ông ta đang làm bí thư của một thành phố cấp địa, quản đến bốn, năm triệu nhân khẩu, nếu như chỉ có chuyện giải tỏa này mà đảm đương cũng không có, thì cái chức vụ bí thư cũng nên đi xuống để cho người có đảm lược lên thay…
Nhưng mà sự thật là loại người như vậy tại trong xã hội lại chiếm đại đa số, La Bàn Hạ là người nằm trong đại đa số đó…
– Tôi đã đến xí nghiệp may, đến nhà xưởng trưởng Hà Đại Khuê, đây là người mà chúng ta rất quen thuộc, hoặc là đã từng nghe nói qua, nhưng mà tôi muốn hỏi, có ai biết được cuộc sống thật sự của bọn họ khó khăn đến cỡ nào, vợ thì quanh năm có bệnh, không tiền mua uống thuốc, Hà Đại Khuê không có tiền hưu, không có bảo hiểm y tế, thu nhập duy nhất là ra đầu hẻm ngồi sửa giày dép, đây là xưởng trưởng của nhà máy đấy, thế thì những người khác còn tệ đến mức nào, trong khu chung cư cũ khắp nơi đều là loạn xây dựng, vì sao? Bởi vì không có chỗ ở, công nhân tổng cộng hơn ba nghìn người khỏe mạnh còn có hai nghìn bảy trăm linh năm người thì không có tiền ăn cơm, không có tiền khám bệnh, không có chỗ ở, những điều này không có ai chịu trách nhiệm còn chúng ta cứ đề muốn nhanh chóng giải tỏa, vấn đề là giải tỏa xong thì làm sao bây giờ? Những người này khiếu oan thì chúng ta lại cắt ra tìm hiểu, đến lúc đó lại dốc hết sức lực ra tìm hiểu, trong khi bây giờ tại sao không tìm biện pháp giải quyết trước một phần khó khăn cho họ…
Đinh Trường Sinh nói một hơi nhiều như vậy, mãi cho đến nói xong, toàn trường lặng ngắt như tờ, còn La Bàn Hạ mặt cũng đã chuyển màu xám đen…
– Lời của tôi nói đã xong, tôi là người phụ trách xây dựng kiến thiết, đã nói ra ý kiến của mình, nếu sự tình có phạm pháp tôi cũng mặc kệ, làm trái lương tâm thì tôi không làm, nói thật một câu, cưỡng ép giải tỏa thì tôi không làm được, đem tôi rút ra đi.
Đinh Trường Sinh nói xong liền quay người rời khỏi phòng họp…
– Phản loạn rồi, có loại cán bộ như vậy sao? Phòng tổ chức cán bộ lại tiếp nhận một người như vậy à?
Chánh pháp ủy bí thư Lan Hòa Thành nhìn theo Đinh Trường Sinh rời đi, hổn hển quát.
– Lan bí thư, ông nói là chúng tôi bên tổ chức cán bộ không biết nhận thức người? Đây chính là do La bí thư tự mình chọn lựa cán bộ, vậy ý ông nói vân đề là do La bí thư phải không?
Đường Linh Linh tuy rằng không ủng hộ cách làm của Đinh Trường Sinh, nhưng không thể không nói, tại trong chuyện này Đinh Trường Sinh thật đúng là một đấng nam nhi…
– Vậy bây giờ tôi tuyên bố sẽ thay đổi người phụ trách xây dựng kiến thiết thành phố, phó chủ nhiệm Trần Khánh Long khu phát triển cũng không tệ, từ ngày hôm nay sẽ được điều đến làm chủ nhiệm xây dựng kiến thiết thành phố, Đinh Trường Sinh bãi miễn chức chủ nhiệm, thời gian giải tỏa mảnh đất xí nghiệp may sẽ không thay đổi, chúng ta không thể bởi vì một cá nhân rời khỏi mà ảnh hưởng đến bố cục của chúng ta, chuyện giải tỏa phải làm, bây giờ còn có ai muốn rời khỏi, thì cứ đứng lên đi…
La Bàn Hạ nhanh chóng suy tính tình huống hiện tại, lấy thế sét đánh lôi đình miễn đi chức vụ của Đinh Trường Sinh, bổ nhiệm Trần Khánh Long, mà Trần Khánh Long vẫn luôn là muốn hướng tới gần La Bàn Hạ, nhưng lâu nay không có chức vị thích hợp, hiện tại giờ tốt rồi, còn ngươi Đinh Trường Sinh mặc kệ, đương nhiên là không thiếu người lên thay, chờ coi đi, chờ ta ra tay dọn dẹp xong, rồi xem ta như thế nào chỉnh đốn ngươi.
Với tư cách là chủ nhiệm tổ chức cán bộ, Đường Linh Linh nghe La Bàn Hạ an bài như vậy, trong nội tâm tuy có phản ứng, nhưng mà thời điểm này ai cũng không muốn đụng vào La Bàn Hạ để gặp rủi ro, vì vậy nàng cũng không có lên tiếng, cho nên cứ như thế xem như là đã thông qua, do đó Trương Hòa Trần liền đi ra ngoài gọi điện thoại truyền tin Trần Khánh Long đến họp.
– Tất cả mọi người không có ý kiến, tốt… bây giờ nói đến vấn đề thứ hai, chính là về chuyện của Đinh Trường Sinh, theo biểu hiện của Đinh Trường Sinh, tôi cảm thấy hắn rất khó tiếp tục đảm nhiệm làm chủ nhiệm khu đang phát triển, không có đảm đương, dễ dàng bị kích động, không có nguyên tắc, tính giai cấp không mạnh, tôi đề nghị bên phòng tổ chức cán bộ xem xét chọn lựa người mới.
La Bàn Hạ trong tâm không có lớn như vậy, nhưng lời nói Đinh Trường Sinh mới rồi đem mục đích La Bàn Hạ cưỡng ép giải tỏa hoàn toàn bóc trần ra gây nên chấn động, đối với cấp dưới dạng này, thì lãnh đạo nào có thể chịu đựng được chứ?
– La bí thư, về việc xử lý Đinh Trường Sinh, tôi cảm thấy nên chậm rãi từ từ, khu đang phát triển vừa mới có khởi sắc, hiện tại thay người mới có phù hợp hay không thì chưa nói, nhưng còn những người đang dự định đầu tư vào thì làm sao bây giờ? Bí thư cũng biết, khả năng tính cách cũng ảnh hưởng đến chỗ phát triển, tôi đề nghị phải xem lại cho thỏa đáng.
Đường Linh Linh thời điểm này không thể không nói…
– Ý của cô là nếu không có Đinh Trường Sinh ở khu đang phát triển thì sẽ không ổn?
La Bàn Hạ mặt lạnh hỏi.
– Không phải… tôi muốn nói hiện tại phòng tổ chức cán bộ thật sự là không lựa chọn được người nào để thay thế Đinh Trường Sinh.
Đường Linh Linh không lạnh không nóng nói.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Đường Linh Linh lời này thoáng làm cho La Bàn Hạ mắc nghẹn, lão không có ngờ đến người đàn bà này so với Cổ Thanh Sơn cũng cứng không kém gì, vì vậy trong lúc nhất thời không kịp phản bác nàng.
– Đường chủ nhiệm, tôi không tin thành phố Hồ Châu lớn như vậy mà tìm không ra một chủ nhiệm khu đang phát triển, cô nói hơi quá…
Lan Hòa Thành tựa như sợ thiên hạ không loạn thì không được, lại bắt đầu đổ dầu vào lửa rồi.
– Tôi vô năng đúng không? Vậy chi bằng ông hướng lên trên tỉnh đề nghị, sẽ kiêm nhiệm chức vụ chủ nhiệm tổ chức cán bộ là tốt rồi…
Đường Linh Linh có thể lên làm chủ nhiệm tổ chức cán bộ thành phố, tại trong ngắn hạn đã chỉnh đốn sạch sẽ, nếu là một người đàn bà bình thường thì không tài giỏi được như vậy, vì vậy Đường Linh Linh tuyệt đối không phải là người đàn bà bình thường, câu nói đầu tiên liền móc họng Lan Hòa Thành.
– Cô…
– Hừ… được rồi, bất kể như thế nào, chủ nhiệm khu đang phát triển để cho cô trong vòng một tháng phải chọn lựa thay người.
La Bàn Hạ tức giận nói.
Vì phải chờ đợi Trần Khánh Long đến họp, nên hội nghị tạm ngưng mười phút, trong thời gian này Đường Linh Linh gọi điện thoại cho Đinh Trường Sinh, nhưng Đinh Trường Sinh không có nghe máy, làm cho Đường Linh Linh rất lo lắng, nhưng mà lát nữa còn phải họp tiếp, nàng không thể đi kiếm hắn được, nàng sợ Đinh Trường Sinh nghĩ không thông rồi sẽ làm chuyện ngu ngốc, nàng là đàn bà, nên nếu quan tâm nhiều sẽ bị loạn, bởi vì con người của Đinh Trường Sinh có cái gì mà nghĩ không ra…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Đinh Trường Sinh lúc này quả thật là tâm tình không tốt, hắn lái xe đến hồ Mã Lạc, dừng xe, nhìn xem chung quanh không có người, cởi bỏ quần áo ra bơi, bơi tới khoảng cách cách bờ hơn 500 mét, nơi này có cái đảo nhỏ giữa hồ, Đinh Trường Sinh leo lên đảo nhỏ dạo quanh.
Nơi đây từ bên ngoài nhìn khắp nơi là cỏ dại, lúc đặt chân lên đảo mới phát hiện nơi đây lại là thiên đường của chim, rõ ràng có rất nhiều tổ chim, cứ như vây loanh quanh một hồi, hắn quay lại bên hồ nghỉ ngơi cạnh một tán cây to, tuy rằng nơi đây không phải bãi cát, nhưng cảm giác hồ nước mát mẻ cùng ánh mặt trời chiếu xạ lại làm cho người cảm thấy rất thích ý, dường như lúc này không có bất kỳ cái gì ràng buộc, chỉ có hồ nước cùng bầu trời với màu xanh xanh…
Không biết qua bao lâu, tiếng động cơ xe làm cho hắn đánh thức, ngẩng đầu nhìn lên, thì ra là Đường Linh Linh lái xe tìm đến nơi này.
– Quả nhiên là em ở chỗ này, chị tìm em khắp nơi, không thể ngờ được em lại ra đây bơi, thế nào thoải mái sao…
Đường Linh Linh bước chậm đi xuống.
– Cũng không tồi, chị cũng có thể bơi thử mà.
Đinh Trường Sinh ngồi dậy, tuy rằng hắn cùng vị chủ nhiệm xinh đẹp phòng tổ chức cán bộ này từng có da thịt chi thân, nhưng mà giữa ban ngày tại trước mặt nàng chỉ mặc một cái quần đùi, nên vẫn cảm giác có chút ngượng ngùng, liền cầm lấy quần áo chuẩn bị đi đến xe thay quần áo.
– Như thế nào không bơi nữa, chị còn tưởng em rủ chị bơi chung đây…
Đường Linh Linh khích tướng nói.
– Chị không cần phải khích em, em biết mình có bao nhiêu cân lượng, nếu truyền đi ra bên ngoài chủ nhiệm khu đang phát triển cùng chủ nhiệm phòng tổ chức cán bộ cùng một chỗ nơi hoang vắng bơi lội, chị nói sẽ phát sinh chuyện gì đây.
– Khục, ăn thua cái gì, em chưa lập gia đình, chị chưa gả, chúng ta bơi lội thì làm sao?
Đường Linh Linh bước đến, một tay vuốt lấy cục thịt u nổi trước háng hắn, rồi hỏi ngược lại.
Đinh Trường Sinh biết rõ nàng muốn cái gì…
Nghe vậy, tiếp theo động tác Đinh Trường Sinh vượt quá dự kiến của Đường Linh Linh, hắn có chút thô bạo không nói thêm một lời, kéo nàng đến cái cây to mọc ven hồ, để hai tay nàng giữ lấy nhanh cây thấp, kéo để nàng vểnh cái mông lên rồi vén cái váy nàng đến thắt lưng, từ phía sau mông nàng”xoạt…” cái quần lót liền bị hắn xé rách, đương nhiên nguyên cái âm hộ triệt để bạo lộ ở trước mặt hắn…
Đinh Trường Sinh mắt thấy lấy cảnh sắc trước mắt, tựa hồ là hít sâu một hơi, nhào tới…
Đường Linh Linh rất nhanh cảm giác được cây thịt cực đại trong nháy mắt liền chui vào trong cơ thể của mình, thậm chí đều không có một điểm động tác thăm dò, bởi vì nó quá mức cứng rắn, cho nên nàng có chút đau đớn, nhưng theo nó trước sau di động, cây thịt không ngừng áp chế lấy nàng bên trong hành lang da thịt non mềm của nàng, một cây thịt cứng rắn va chạm với thành thịt non mềm nhũn đúng là đối lập, vốn thành thịt âm đạo non mềm vô pháp thừa nhận cường lực ma sát, nhưng bên trong âm đạo của nàng rất nhanh không ngừng bài tiết ra chất lỏng vừa bôi trơn sự ma sát này, vừa đúng giảm bớt thốn đau.
Dần dần Đường Linh Linh cảm thấy dương vật Đinh Trường Sinh mỗi lần đút vào thoáng cái tựa như phân bố dòng điện hướng toàn thân nàng, làm nàng cảm thấy hành lang âm đạo của nàng mở ra thật lớn tiếp nhận, Đinh Trường Sinh đút vào động tác biên độ cũng đặc biệt lớn, mỗi một lần đều cơ hồ đem đầu khấc rút ra đến đến sát nơi cửa miệng âm đạo nàng sau đó lại toàn bộ lại cắm vào trong đó rất sâu, cứ như thế hắn lặp lại động tác này, Đường Linh Linh chính nàng cũng không hiểu tại sao hang động âm đạo của mình lại sâu hút như vậy, có thể dung nạp xuống toàn bộ chiều dài của cây dương vật của hắn không khó khăn gì…
Đinh Trường Sinh lúc này tần suất cũng không nhanh, nhưng loại tần suất này vừa vặn có thể làm cho Đường Linh Linh cảm nhận được cây thịt to của hắn mỗi một lần mài cọ hành lang âm đạo của mình thật chi tiết rõ ràng…
Lạ kỳ lần này giao hoan bất chợt, lại vừa thô bạo không màn dạo đầu, nhưng Đinh Trường Sinh chỉ cắm vào vài chục cái đã khiến cho nàng triệt để đầu hàng, bắt đầu nàng còn khép chặt môi không muốn thanh âm phát ra tới, nhưng tiếng “… hừ… hừ… um… um…” kỳ thật rất rõ ràng tiết lộ cảm nhận của nàng rồi…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
– Ai… ui…
Đến về sau Đường Linh Linh rõ ràng thấy được trong khoảng cách càng lúc càng ngắn, thậm chí dương vật Đinh Trường Sinh vừa rút ra một nửa thì sâu trong âm đạo của nàng đã từng cơn ngứa nhanh chóng xuất hiện, hơn nữa thế tới càng hung mãnh, vì vậy nàng không thể khống chế được trạng thái bản năng nhu cầu, liền rên rỉ kêu lên.
– Nhanh lên một chút! Tốc độ nhanh một chút… um… um…
Lúc này nàng cũng không bận tâm đến tôn nghiêm mình nữa…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Đột nhiên Đường Linh Linh cảm giác mình từ chỗ sâu trong cổ tử cung có phản ứng, càng lớn, mỗi lúc đầu khấc dương vật Đinh Trường Sinh dùng sức chạm vào đánh trúng từ nơi chính diện cổ tử cung, từng làn tê dại nhận lấy mãnh liệt co rút lại một chút, nàng cảm thấy trước mắt mình mê muội, sau đó theo từ sâu trong tử cung phóng xuất ra cường đại hơn dòng điện, thoáng cái làm cho nàng toàn thân đều run rẩy, tiếp theo toàn bộ đường hang âm đạo chăm chú co rút lại cùng một chỗ, sau đó trong nháy mắt cổ tử cung mở ra thống khoái xì xì ra âm tinh không ngừng…
Đinh Trường Sinh tại lúc này cũng phát ra một tiếng thanh âm trầm thấp, sau đó từng làn màu trắng tinh dịch phun ra, âm đạo Đường Linh Linh nhận lấy từng làn nóng chất lỏng hừng hực toàn bộ xuất ngập tràn bên trong cái hang của nàng, dần dần độ mạnh yếu rõ ràng giảm xuống, cảm giác sướng khoái yếu bớt, tiếng kêu của nàng cũng dần dần hạ thấp, sau đó nàng tựa như không còn có một tia khí lực từ từ ngồi xuống đất…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Thẳng đến khi hai người mặc lại quần áo tử tế lại đi xuống bờ hồ, cùng Đường Linh Linh đứng chung một chỗ, từ phía xa xa hồ bầu trời đồng nhất một màu trong veo, trong lúc nhất thời, hai người đều không muốn nói chuyện, bởi vì mà nói bất luận cái gì đối với cảnh sắc tuyệt đẹp này thì đúng là không tôn trọng thiên nhiên, vì thế bọn họ cứ như vậy lẳng lặng nhìn xem mới là biểu đạt tốt nhất.
– Hôm nay làm sao vậy, hành động như vậy không phải là phong cách của em.
Đường Linh Linh cuối cùng đến rút cuộc nhịn không được, nói ra.
– Em chán rồi, có đôi khi phát giận cũng chính là tự mình phát tiết, nói cách khác nếu cứ kìm nén thì em chết mất.
Đinh Trường Sinh nói ra.
– Nhưng phương thức của em làm như vậy là có vấn đề, mặc dù là lãnh đạo không phải như thế nào, em cũng không nên tại giữa cuộc họp nói thẳng ra như vậy, em có biết sẽ gánh lấy hậu quả như thế nào không?
Đường Linh Linh hỏi.
– Em biết rõ, cùng lắm thì triệt đến cùng mà thôi, kỳ thật những năm qua em cũng đã có nhiều mệt mỏi rồi, bây giờ có nghỉ ngơi một chút cũng chưa hẳn là không tốt, suốt thời gian qua em như luôn là con ngựa không dừng vó cứ rượt đuổi về phía trước, gấp rút giống như là cuộc đời này chỉ còn sống được vài năm là hết vậy, nhưng đúng là hiện tại thân thể cũng chưa mệt mỏi, mà là từ trong tâm mệt mỏi, cho nên muốn dừng lại để suy nghĩ tới bản thân của mình đến cùng là muốn cái gì, em tự nhận là em không phải là người tốt, cũng đã từng làm rất nhiều chuyện xấu, có đôi khi cũng không từ thủ đoạn, sau khi tự hỏi xong rồi, em thấy làm cái chuyện kia là không có thương hại dân chúng, bởi vì bản thân của em cũng đã từng là dân chúng, em biết rõ dân chúng đau khổ như thế nào, còn bây giờ thử nhìn chung quanh chúng ta, đều là những người đại biểu cho dân chúng, nhưng lại có bao nhiêu người đại biểu vì dân…
Đinh Trường Sinh nhìn Đường Linh linh, thở dài hỏi.
– Không thể tưởng được, em giác ngộ rõ ràng lại cao như vậy, chị thật sự là đối với em phải ngước nhìn a, em biết không, chủ nhiệm bộ phân xây dựng kiến thiết thành phố bây giờ là Trần Khánh Long rồi, La Bàn Hạ còn bảo chị kiếm người thay thế chủ nhiệm khu đang phát triển, em bây giờ có hối hận cũng không còn kịp nữa rồi.
Đường Linh Linh nhìn thằng tiểu tình nhân trẻ tuổi Đinh Trường Sinh của mình nói.
– Hối hận có lẽ rất nhiều năm sau em sẽ hối hận, nếu khả năng lúc đó em cũng đã biến thành con người như La Bàn Hạ rồi, nhưng mà em lại không muốn biến thành con người như vậy, vì vậy em sẽ không hối hận…
Đinh Trường Sinh nói ra.
Đường Linh Linh gật gật đầu, một lát sau, nàng quay sang, lúc này đây nàng nhìn thấy trước mắt mình không còn là khuôn mặt của một người trẻ tuổi nữa, mà là hiện lên khuôn mặt đầy nét cương nghị cùng vẻ tang thương.
– Có phải là em đã biết chuyện gì đó?
Đường Linh Linh hỏi.
– Dừng lại, chức vị của em so với chị thì thấp, chị cho rằng em có thể biết được nhiều hơn so với chị sao?
Đinh Trường Sinh không muốn nói.
– Đinh Trường Sinh, ngay cả chị mà em cũng muốn lừa gạt, thiệt thòi chị thương em như vậy…
– Thương em… vậy chị làm mẹ của em đi…
Đinh Trường Sinh cười cười nói.
– Em kêu chị là mẹ, chị cũng không phản đối, có phải là em chê chị già rồi phải không? Chị biết rõ đám đàn bà kia của em, trong đó có mấy người trẻ tuổi xinh đẹp, vậy chị làm sao bây giờ, chị cũng không thể đi phẫu thuật thẩm mỹ…
Đường Linh Linh vẻ mặt u oán nhìn Đinh Trường Sinh nói ra.
Đinh Trường Sinh nói:
– Thật ra chuyện này em cũng chỉ là suy đoán, nên không nắm chắc được, vì vậy nên em không muốn nói, em sợ ảnh hưởng đến sự phán đoán của chị về thế cục, bởi vì nếu chị quan tâm đến thì sẽ bị loạn, cho nên v không nói vẫn là tốt hơn…
– Không được, chị muốn nghe, yên tâm đi, chị không phải ngu ngốc, biết rõ cái gì nên nói, cái gì không nên nói, hơn nữa, em cùng chị đã có quan hệ đến mức như thế nào, chẳng lẽ em vẫn chưa tin chị sao?
Đường Linh Linh bất mãn hỏi.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Đinh Trường Sinh nhìn bộ dạng Đường Linh Linh, bản thân hôm nay hắn thật thật là có nóng nảy, nhưng mà đến bây giờ thân tín của mình một người cũng đều không có, chỉ có một Đường Linh Linh tự mình tìm tới, điều này không khỏi làm cho Đinh Trường Sinh trong nội tâm rất là cảm động.
Mình và Đường Linh Linh quan hệ rất khó định vị, tối đa cũng chỉ là quan hệ tình nhân, mà quan hệ tình nhân đứng trên pháp luật thì không có trách nhiệm gì cả, nhưng mà Đường Linh Linh đối với hắn có thể nói là rất chân tình…
– Vừa rồi em lên tỉnh có cùng lãnh đạo cũ gặp mặt hàn huyên trò chuyện về thế cục trên tỉnh, trên tỉnh mới xuất hiện một Chu phó bí thư, chị có biết người này không?
– Chính là phó thư ký Chu Minh Thủy phải không? Người này thì chị không biết, nhưng lại có lời đồn nói ông ta là hậu trường của chị, bất quá thật đáng tiếc, chị đối với hậu trường này lại không quen thuộc.
Đường Linh Linh đánh trống lảng nói.
– Năm trước thời điểm Sở Hạc Hiên đưa tới hạng mục PX, về sau hạng mục này lại bị em đoạt lại, cũng chính là vì Tần Chấn Bang, theo em được biết, Chu Minh Thủy đến Hồ Châu vừa rồi, chính là vì cái hạng mục này…
– Ừ, nếu nói như vậy, chị thấy đúng là không đơn giản a.
– Hơn nữa, chủ tịch tỉnh Lương Văn Tường tuy rằng không lên tiếng, nhưng người này bụng dạ rất sâu, tại trên Kinh Thành em đã từng thấy ông ta đến gặp Trọng Phong Dương chúc tết, ông ta có mối quan hệ trên Kinh Thành không đơn giản, mà lãnh đạo cũ Thạch Ái Quốc của em mặc dù mới đến tỉnh, nhưng mà đối với La Minh Giang lại không có hảo cảm, hơn nữa nghe nói lúc Thạch Ái Quốc làm chủ tịch bên mặt trận tổ quốc lại bị La Minh Giang đánh lén đấy, nhưng việc đánh lén bị thất bại, Thạch Ái Quốc trong nội tâm rất rõ ràng, trên tỉnh còn có chủ nhiệm tổ chức cán bộ tỉnh là Ấn Thiên Hoa, nhưng đó lại là người của Trọng Phong Dương, Trọng Phong Dương tuy rằng gần đây cùng La Minh Giang đã đạt thành một giao dịch, nhưng mà giao dịch chính là giao dịch, không có khả năng vĩnh viễn hữu hiệu, vì vậy Ấn Thiên Hoa cũng sẽ không vĩnh viễn phối hợp cùng với La Minh Giang, còn bí thư Lý Thiết Cương bên Ban kỷ luật thanh tra tỉnh thì luôn luôn độc lai độc vãng, vậy chị xem một chút thế cục trên tỉnh, rõ ràng nếu dựa vào thân cận với La Minh Giang quá gần thì sau này sẽ xảy ra vấn đề đấy, mà La Bàn Hạ lại dựa vào La Minh Giang quá gần…
Đinh Trường Sinh thì thầm nói, thế nhưng Đường Linh Linh càng nghe càng sợ hãi, sự tình này nàng cũng biết một chút, nhưng tuyệt sẽ không toàn diện như Đinh Trường Sinh nói ra…
– Vậy là ý em nói hiện tại thế cục trên tỉnh cũng là không tốt…
Đường Linh Linh thấy ra thế cục La Minh Giang thật đúng là không tốt.
– La Minh Giang thuộc phái bản địa, còn bí thư thành ủy Giang Đô là Ngô Minh An cũng là phái bản địa, thế nhưng hai người thuộc phái bản địa cho tới bây giờ cũng vẫn chưa từng có hợp tác qua, thế thì vấn đề không phải là rất rõ ràng sao?
Đinh Trường Sinh giải thích nói.
Đường Linh Linh không nói gì, gật gật đầu, tỏ vẻ nhận thức lời của Đinh Trường Sinh, nhưng mà nhìn thấy, thế cục bây giờ của La Bàn Hạ tại thành phố Hồ Châu cùng La Minh Giang sao mà tương tự như vậy a.
– Nhưng mà La Bàn Hạ lại không biết sống chết chắp tay đi trước, còn đem mảnh đất xí nghiệp may lớn như vậy đưa cho con trai của La Minh Giang, đây là không nói đến công tác giải quyết không tốt cho công nhân tại nơi đó, mà cho dù là có làm tốt, một khi người khác nắm bắt lấy được nhược điểm, La Bàn Hạ khó mà cầm nổi cái tội trạng đấy, nếu ông ta vẫn tiếp tục dám làm chuyện này, chị chờ xem, cái hạng mục mảnh đất xí nghiệp may này, người nào dính vào cũng gặp chuyện không may, cho nên em thà rằng mình bị rút lui, mặc kệ những chuyện hư hỏng này, đây không phải là việc làm mưu cầu phúc lợi cho dân chúng, việc này do các lãnh đạo tâng bốc, nên đã có nhiều người muốn nhảy vào, em đây nhường lại thì tốt rồi.
Đinh Trường Sinh sao cũng được nói.
– Thì ra là em đã suy nghĩ như vậy, hại chị lo lắng cho em, vậy mà không nói sớm.
Đường Linh Linh oán trách nói.
– Ài, những chuyện hư hỏng này chị không biết cũng được mà.
Đinh Trường Sinh nói.
– Còn chuyện tai khu đang phát triển em cũng mặc kệ sao?
Đường Linh Linh ân cần hỏi han.
– Khu đang phát triển thì em phải quản, có nhiều hạng mục cuối tháng này sẽ phải thực hiện bên trong rồi, như vậy đi, chị hãy kéo dài cho em thêm chút thời gian, để em tuyển thêm mấy chạng mục tiến đến, đến lúc đó nếu như La Bàn Hạ cố ý muốn rút lui em, thì em cũng không có biện pháp, hiện tại chị cứ kéo dài thời gian đi.
Đinh Trường Sinh trầm ngâm nói, thật sự là hắn muốn buông bỏ toàn bộ không làm nữa, nhưng cái hố chính là người đầu tư, mình không thể không giữ lời hứa với người, nếu như mình đã đáp ứng người ta, thì phải đem sự tình làm cho tốt.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Sở Hạc Hiên vẫn không nói gì, bản thân cũng không có ý gì rồi, chỉ là ông cùng Để Khôn Thành đều không hiểu nổi Đinh Trường Sinh tại sao phải đột nhiên bỏ gánh.
– Có phải chúng ta không biết chuyện gì đã xảy ra?
Để Khôn Thành hỏi.
Sở Hạc Hiên rất lâu đều không có đáp lời, đến cuối cùng mới lên tiếng:
– Đinh Trường Sinh thằng gia hỏa này, luôn có quỷ kế đa đoan, lần này chúng ta thật đúng là không dễ suy đoán, bất quá xét cái hạng mục mảnh đất xí nghiệp may này rất nhạy cảm, có phải là thằng gia hỏa này ngửi được cái mùi gì rồi?
– Mùi gì?
Để Khôn Thành không hiểu Sở Hạc Hiên nói là có ý gì.
– Tôi cũng không biết, nhưng mà có cảm giác, tiểu tử này cho tới bây giờ cũng không phải người chịu thua thiệt, tuy rằng thời điểm Uông Minh Hạo điều tra hắn là được La Bàn Hạ ngầm đồng ý đấy, nhưng mà vẻn vẹn bởi vì cái chuyện này mà hắn cùng La Bàn Hạ cãi nhau trở mặt, chỉ số thông minh của Đinh Trường Sinh không có thấp như vậy đâu.
Sở Hạc Hiên suy đoán nói.
– Bất quá, đối với chúng ta đây là một cơ hội tốt, ông cố gắng tìm cách gặp được Đinh Trường Sinh hảo hảo nói chuyện, tiểu tử này là một nhân tài, cũng là cây gậy quấy phân heo, trước kia một mực hắn quấy cùng chúng ta, hiện tại chúng ta tranh thủ ngược lại, trộn lẫn với đối phương, ông thấy rằng có thể thực hiện được không?
Để Khôn Thành trong ánh mắt lóe lên, nhưng Sở Hạc Hiên lại cảm thấy có chút khó, thằng gia hỏa này ngay cả La Bàn Hạ cũng không khống chế được, thì làm sao hắn có thể nghe theo mình chứ.
– Được rồi, vậy thì sách lược của chúng ta phải cải biến một chút, La Bàn Hạ muốn thay cái chức chủ nhiệm của Đinh Trường Sinh tại khu đang phát triển, chúng ta sẽ kiên quyết phản đối cái đề nghị này, về một phương diện bảo trụ được Đinh Trường Sinh tiếp tục làm chủ nhiệm khu đang phát triển, rất có thể năm nay hắn sẽ chiêu thương dẫn tư mang đến nhiều tin tức tốt, một mặt khác, La Bàn Hạ muốn rút lui hắn, còn chúng ta bảo vệ hắn, như vậy cho dù là Đinh Trường Sinh không theo chúng ta, ít nhất cũng có thể ly gián quan hệ của hắn và La Bàn Hạ…
Sở Hạc Hiên âm hiểm đề nghị.
– Ừ, ta cảm thấy cái chủ ý này tốt, rất có thể La Bàn Hạ về sau sẽ không cần đến Đinh Trường Sinh rồi.
– Um… sự thật chứng minh, ngoại trừ Thạch Ái Quốc, Đinh Trường Sinh không gia nhập bất luận dưới trướng người nào khác, nói đến cùng, thằng này đúng là quá nặng tình nghĩa rồi, hắn ở tại Hồ Châu chỗ này chưa có chạy, nghe nói là thật sự vì muốn đem khu đang phát triển làm ra thành tích…
Sở Hạc Hiên có chút đáng tiếc nói.
– Đáng tiếc là loại người trung thành như vậy mà chúng ta không thể sử dụng được, đáng tiếc.
Đinh Trường Sinh đương nhiên không biết giờ phút này Sở Hạc Hiên cùng Để Khôn Thành đang đánh giá đối với chính mình, nếu biết được thì chắc hắn cũng cảm động đấy, cuối cùng cũng đã có người lý giải cho hắn rồi, cho dù những lời lý giải đến từ địch nhân, nhưng mà sự thật thường là “hiểu rõ ngươi nhất chỉ là địch nhân của ngươi…”

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x