Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 188

trước
tiếp

Phần 188
– Bạch gia, cho dù là Đinh Trường Sinh cố tình hay tình cờ xông tới, em thấy cũng không cần gây thêm rắc rối, chúng ta bây giờ chủ yếu là cầu tài, còn những chuyện khác thì đừng quản, hay là chúng ta kiềm chế nén lại?
A Long là lão đại, thấy A Báo không có thương lượng qua với mình, mà lại lải nhải về chuyện của Đinh Trường Sinh, làm cho trong lòng của hắn khó chịu, hắn giờ không muốn lại cùng Đinh Trường Sinh đối địch, A Báo cùng A Hổ mới được thả ra từ Hồ Châu, vừa mới có yên tĩnh vài ngày, như thế nào lại muốn làm con thiêu thân, xem ra mình phải cùng A Báo và A Hổ họp mặt để trao đổi lại, chính mình đã mấy lần bán mạng cho Bạch Khai Sơn, nhưng không nghĩa là bán sạch sẽ mạng mình cho Bạch Khai Sơn.
– Bọn mày có thể không biết, lần này A Báo cùng A Hổ có thể thoát đi ra, đó là chúng ta là nhờ có quý nhân giúp, vậy có muốn biết người là ai không?
Bạch Khai Sơn híp mắt nhìn thoáng qua A Long hỏi.
Bọn chúng đều lắc đầu, nhưng cũng suy đoán lần này có thể là do Bạch Khai Sơn kéo lên nhiều quan hệ rồi, bằng không thì dựa vào tính tình của Đinh Trường Sinh, thì không thể nào đem A Báo cùng A Hổ thả ra, huống chi bọn chúng còn đang bị nghi ngờ đột nhập vào nhà giết người, đương nhiên cũng có thể đổi ra là thành trộm cướp, nhưng vô luận là tội danh dạng gì, Bạch Khai Sơn đem được bọn họ đi ra, đây là bổn sự của Bạch Khai Sơn.
Thấy mấy người đều lắc đầu, Bạch Khai Sơn có chút đắc ý nói:
– Thời điểm trước kia, tao vẫn luôn nghĩ cách tìm chỗ dựa, nhưng tao trước kia đã từng ngồi tù, nên chẳng có ai ngó tới, nhưng bây giờ thì khác rồi, lại có người tìm tới tận cửa nói muốn hợp tác với chúng ta, chuyện tốt như vậy làm gì mà có dễ tìm chứ…
– Bạch gia, rốt cuộc là ai xuất thủ mò đến tìm chúng ta?
A Báo từ tốn hỏi.
– Người này mặc dù không là người của quan trường, nhưng tao dám khẳng định, tại tỉnh Trung Nam không ai dám trêu chọc hắn, nếu Đinh Trường Sinh dám, thì tao rất bội phục dũng khí của hắn, nhưng hãy nhớ kỹ, người có lá gan thì cái chết cũng đến mau, bởi vì ai chết đuối cũng đều sẽ do nước.
Trong đám này thì A Long là là người có chỉ số thông minh cao nhất, nhưng cũng đoán không ra được Bạch Khai Sơn đến cùng đàm ôm lên đùi ai, nhìn xem lại ba huynh đệ của mình, trong nội tâm thở dài, bọn họ trước kia đều là một huynh đệ xuất sinh nhập tử, nhưng bây giờ lưu lạc đến trên xã hội, nhất là từ khi theo lão bản Bạch Khai Sơn, tình cảm huynh đệ thời gian dần trôi qua lại đang phai nhạt…
– Người này chính là La Đông Thu, các người dù không phải là người tại nơi đây, nhưng chắc cũng biết, bí thư tỉnh họ La, La Đông Thu là đệ nhất nha nội của tỉnh Trung Nam, người này muốn Đinh Trường Sinh chết, đây là cơ hội tốt như vậy, chúng ta sao có thể bỏ qua chứ, ngoại trừ A Long, các người chuẩn bị đi, hiện tại đến hừng đông còn phải hơn ba giờ, đi thịt hắn, hãy làm gọn gàng.
Bạch Khai Sơn ánh mắt lóe lên một cái, trên mặt thần sắc âm độc, thấy vậy A Long trong nội tâm cũng khóa chặt một cái, hắn lại có một dự cảm bất tường.
– Được, lão bản… chúng em lập tức đi ngay.
A Báo cùng A Hổ xoa tay, đối với bọn họ mà nói, Đinh Trường Sinh chính là một sự sỉ nhục đối với bọn chúng, với tư cách nam nhân, bị sỉ nhục thì nhất định phải dung máu của đối phương để mà rửa sạch đấy.
– Tốt nhất là dùng dao, nếu như dùng súng, thì phải gắn dụng cụ giảm thanh, đừng để kinh động đến cảnh sát, chúng ta kế tiếp còn phải giao dịch, việc giết Đinh Trường Sinh chỉ là chuyện phụ, chuyện giao dịch của chúng ta vẫn trọng yếu nhất.
Bạch Khai Sơn dặn dò.
– Được rồi lão bản, chúng em biết.
A Hổ cùng A Báo đáp ứng nói, rồi đứng dậy chuẩn bị.
Chứng kiến bọn họ biến mất ở ngoài cửa, Bạch Khai Sơn nhìn A Long, nói ra:
– A Long, tao có cảm giác lá gan của mày hiện tại càng ngày càng nhỏ phải không?
– Bạch gia, không phải là em nhát gan, mà em chỉ cảm thấy trước mắt trọng tâm nhất vẫn là chuyện giao dịch, chúng ta đã rất lâu không có giao hàng rồi, nguồn cung cấp Hồ Châu bị đứt gãy qua nhiều tuần lễ, bên kia các địa khu đã có những người khác nhảy vào rồi, thị trường thì lớn như vậy, nếu như tinh lực chúng ta bị Đinh Trường Sinh làm cho liên lụy, hoặc giả là bị cảnh sát nhìn chằm chằm vào, như vậy thị trường của chúng ta trên phạm vi lớn sẽ dần dần bị héo rút.
A Long nói có lý có tình, nhìn không ra hắn đến cùng đang suy nghĩ gì, tuy nhiên Bạch Khai Sơn lại dựa vào A Long nhiều nhất, bởi vì đầu óc A Long thì dễ sử dụng nhất, nhưng lão đối với A Long thì trong lòng cũng phòng bị nhiều nhất, bởi vì là một người thông minh vĩnh viễn không muốn người khác so với mình thông minh hơn.
Bạch Khai Sơn thở dài, lão hiểu được, A Long nói đều là tình hình thực tế, nhưng trước mắt thì mình thật đúng là không có để ý tới, lại nghe nói Triệu Khánh Hổ tại Hồ Châu hiện tại chỉ còn lại có một hơi tàn, lúc nào chết chỉ là một vấn đề thời gian, xem ra thị trường Hồ Châu là sắp loạn rồi.
Nghĩ đến Hồ Châu, liền nghĩ tới Tương Ngọc Điệp đàn bà tiện nhân kia, từ khi Tương Ngọc Điệp không còn hợp tác, hàng của lão cơ hồ liền bị gãy, thẳng đến gần đây, mới từ sâu trong núi thuê một nhà xưởng bỏ hoang, đối ngoại bảo là chăn heo, kỳ thật nơi đó ở dưới mặt đất là nhà kho, dĩ nhiên là đổi thành hang ổ pha chế ma túy, mặc dù là lượng giao hàng đã rất lớn, nhưng Bạch Khai Sơn vẫn lo lắng, bởi vì này không thể so với xưởng dược của Tương Ngọc Điệp, có thể che dấu được rất nhiều thứ, còn cái trang trại nuôi heo kia nếu muốn che đậy kín đáo trong quá trình chế pha chế ma túy thì thật sự là không dễ dàng.
Mà tất cả trước đây đều hoàn mỹ lúc Đinh Trường Sinh chưa từng xuất hiện, xưởng dược của Tương Ngọc Điệp chính là cái máy rút tiền ATM của lão, nhưng tất cả đã thay đổi từ khi Đinh Trường Sinh can thiệp vào, khiến cho chuyện này hoàn toàn cải biến phương hướng, chuyện như thế xảy ra làm sao mà không khiến cho Bạch Khai Sơn không hận Đinh Trường Sinh?
– Anh Hổ, anh định làm như thế nào đây?
A Hổ, A Báo, A Sói ba người đón xe đến bên bãi đỗ xe khách sạn, cùng thương lượng cách xử lý…
– A Báo, mày nhìn thấy Đinh Trường Sinh rồi, vậy hắn ở phòng nào có biết không?
A Hổ hỏi.
– Em không biết, em chỉ thấy là Đinh Trường Sinh đang đứng ở quầy tiếp tân, nên ở bên ngoài cũng không dám đi vào, xem ra chúng ta phải thăm dò Đinh Trường Sinh đang ở phòng nào rồi.
A Báo ứng tiếng nói.
– Vậy ai đi?
A Hổ hỏi.
– Để em đi cho, em ít có đụng mặt với hắn, nên không quá quen thuộc, các người ở chỗ này chờ, lát nữa em sẽ gọi điện thoại ra.
A Sói nói.
– Đừng, để tao đi, tao vẫn còn cải trang ăn mặc quần áo nhân viên phát bưu kiện, vừa rồi vì giao dịch chưa xong nên cũng chưa có cởi ra, để tao đến quầy tiếp tân trư hỏi một chút, sau đó sẽ thông báo điện thoại hắn ở phòng nào, như thế nào đây?
A Báo nói ra.
– Cũng được, cẩn thận một chút…
A Báo đẩy cửa xe ra bước xuống xe, nhìn chung quanh, kéo xuống trên đầu cái mũ lưỡi trai, đi vào phía trong khách sạn.
– Anh muốn thuê phòng sao?
Nhân viên lễ tân nhìn thấy một nhân viên phát bưu kiện tiến đến, tưởng rằng là đến thuê phòng.
– Không có thuê phòng, tôi tới đưa bưu kiện, đúng rồi có một người tên gọi Đinh Trường Sinh đang ở phòng số mấy vậy, vừa rồi vừa gọi điện thoại thì bị cắt đứt, tôi chỉ biết là đang ở trong khách sạn này, số phòng Đinh tiên sinh còn chưa kịp nói…
– Đưa bưu kiện? Các người đi làm quá sớm như vậy sao?
Nhân viên lễ tân hồ nghi hỏi.
– Đây là do công ty bưu kiện của chúng tôi gần đây mở thêm nghiệp vụ, phục vụ 24/24 giờ cho những ai có nhu cầu…
A Báo trước khi đến đây đã chuẩn bị xong nhưng tình huống sẽ xảy ra, cho nên đối đáp trôi chảy.
– Há, vậy thì được rồi…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Bên trong hành lang, ba người cùng thương lượng hành động kế tiếp, đối với Đinh Trường Sinh giảo hoạt và luôn có vận may thì bọn chúng đều biết đến, cho nên lần này đây ba người nhất định phải không để có một sơ hở tí nào, ba người trong tay ngoại trừ có súng, mỗi người còn có một cây đao, chuẩn bị sẵn nếu phải đánh cận chiến.
– A Báo, tao và mày đi lên, chúng ta theo trong hành lang tiến vào gian phòng công kích, còn A Sói thì xuống lầu đón lõng, thủ sẵn bên dưới lầu mặt ngoài, chúng ta phòng bị thằng này chó cùng rứt giậu, nếu như hắn trốn chạy, bên dưới lầu mày phụ trách ngăn hắn lại, hiểu chưa?
A Hổ phân phối nhiệm vụ.
– Thế nhưng mà đây là lầu 7 lận mà nhị ca, anh quá đề cao hắn, em ở dưới lầu chẳng khác gì là không có việc gì làm ah.
A Sói có chút không phục nói ra.
– Cỗ của mày đó là phòng tuyến cuối cùng, chúng ta không thể không phòng, lần này nhất định phải làm gọn gàng, nhất là quyết không thể lại để cho hắn chạy thoát, mấy người chúng ta đã bị thua thiệt mấy lần rồi, ngoại trừ đại ca ra…
A Hổ rất phẫn hận nói.
– Ừ… thôi được em đi ngay.
A Sói nói xong đứng dậy đi xuống lầu.
– A Báo, tao sẽ phụ trách yểm hộ, mày mở cửa, thủ nghệ của mày về chuyện này tốt, tận lực đừng để kinh động hắn, có thể thì giải quyết sự tình trong phòng, đừng để ở bên ngoài giải quyết, bên ngoài nếu có động tĩnh, thì sự tình sẽ trở thành lớn đấy.
A Hổ dặn dò.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Trong hành lang sàn nhà phủ thảm thật dầy, đi lên tựa như không tạo ra âm thanh, ở bên trong các gian phòng thỉnh thoảng truyền ra ngoài tiếng khách nhân ho khan cùng ngáy ngủ, rất rõ ràng, đây là khuyết điểm của khách sạn, cửa hoặc là vách tường không có được cách âm tốt.
Đinh Trường Sinh ở tại gian phòng cuối hành lang, cách vách bên cạnh nghe qua hình như là có hai vị khách trọ, một nam một nữ có vẻ là rất sung sức, Đinh Trường Sinh vào đã là gần rạng sáng, nhưng đôi trai gái này ngoại trừ trò chuyện hoặc là xem tivi, mà làm cho người không chịu được chính là hai người rõ ràng cứ cách hơn một tiếng là giao cấu một lần…
Bởi vì lo lắng đến Lưu Hương Lê, còn có đứa bé con của Dương Phụng Tê, cho nên Đinh Trường Sinh mặc dù là nằm ở trên giường, một chút cũng ngủ không được, mắt cứ nhìn lên nóc phòng, suy nghĩ đến tiếp theo nên làm gì, lúc này Uông Minh Hạo đã quyết tâm muốn đẩy hắn vào chỗ chết rồi, nhìn trước mắt, lúc này lại chỉ có thể là thủ, chứ không thể công.
Nghĩ tới đây, hắn đứng dậy muốn hút điếu thuốc, nhưng sờ đầu giường, có gói thuốc nhưng cái bật lửa lại để tại mặt trên tủ nhỏ TV, hắn cũng không bật đèn, nương theo ánh sáng nhạt bên ngoài cửa sổ đi đến bên cạnh tủ nhỏ lấy bật lửa.
Một điếu thuốc ngậm lên miệng, đưa tay muốn mồi lửa, thì lại có một phát hiện làm tóc gáy hắn dựng đứng lên, tại bên dưới cánh cửa phòng của hắn, qua khe hở có một cái bóng đang động, bởi vì trong hành lang ánh đèn xuyên thấu qua phía dưới khe hở chiếu vào, lúc này tia sáng kia bị dáng người chặn lại hơn một nửa đang động đậy.
Rất rõ ràng, ngoài cửa có người, Đinh Trường Sinh nghiêng tai nghe một chút, hình như là còn đang tìm cách mở khóa, đây là ai chứ?
Nghĩ tới đây, Đinh Trường Sinh lập tức mặc lại quần áo, đem đồ trọng yếu nhét vào bên trong y phục của mình, sau đó xách giày đến bên cửa sổ, cẩn thận hướng phía dưới nhìn thoáng qua, đây là lầu 7, dọc theo vách tường ngoài cửa sổ là không thành vấn đề với hắn, nhưng đúng lúc này hắn phát hiện, bên dưới cũng có người, nguyên lai là A Sói cảm thấy A Hổ cùng A Báo quá khẩn trương, chính mình ở bên dưới mặc dù là đạo phòng tuyến cuối cùng, nhưng cơ bản không cần phải làm gì, cho nên ngồi ở trong bụi cỏ đốt một điếu thuốc, thỉnh thoảng ngẩng đầu nhìn liếc vào tường cửa sổ…
Bây giờ mặc dù không biết đối thủ là ai, nhưng rất hiển nhiên trù tính lần này nhắm vào mình có thể nói là rất chu toàn đấy, lúc này cửa ra vang lên tiếng mở khóa, Đinh Trường Sinh rất nhanh đi tới bên trong toilet, sau đó ngồi ở trên bồn cầu bắt đầu mang giày.
Bởi vì toilet không có cửa sổ, rất tối đen, hắn còn sợ kinh động đến người bên ngoài cửa, cho nên cửa toilet cũng không dám chốt lại, Đinh Trường Sinh cứ như vậy thủ thế chờ đối phương bước vào, nếu tranh thủ đánh trúng một kích thì có thể thành công, nếu cửa phòng toilet không chốt vẫn mở thì đối phương không cảnh giác, trái lại nếu đóng cửa phòng càng thêm làm cho người ta đề phòng.
“Két…” một tiếng, cửa mở ra, A Báo theo khe cửa mở với tay vào nhẹ nhàng đẩy, xong rồi A Báo nhanh chóng lui về phía sau, để cho A Hổ bước vào, còn A Báo thì chuẩn bị vũ khí.
Đinh Trường Sinh toàn thân cơ bắp đều đang ở trạng thái tốt nhất, nhưng khi A Hổ thẳng đến phía cái giường, A Báo vào sau một chút lại đem họng súng hướng về phía ngay toilet, đây là một thói quen, bọn chúng không phải một lần phối hợp chấp hành nhiệm vụ, trước đây đều là làm như vậy để hỗ trợ cho nhau.
Chính là vì điều này làm cho Đinh Trường Sinh chậm lại nửa nhịp, Đinh Trường Sinh dự định công kích A Hổ lại bất ngờ đổi thành A Báo, lúc họng súng A Báo nhắm ngay toilet thì Đinh Trường Sinh vẫn còn y nguyên đứng ở chỗ rửa tay, còn A Báo chỉ là hành động tượng trưng dùng sung chỉ hướng toilet, cũng có thể nói đó là một động tác theo quán tính.
Nhưng chỉ cần A Báo có hơi chút do dự thì đủ để cho Đinh Trường Sinh có cơ hội, tay phải hắn hướng phía mặt của A Báo ném tới cái ly súc miệng, còn tay trái thì nắm bắt được súng trong tay A Báo, A Báo theo bản năng tránh né đồ vật không rõ nguồn gốc đánh tới mặt, lại không nghĩ rằng tay cầm súng của mình bị người kéo lại vào bên trong toilet, theo cánh cửa ầm một tiếng đóng lại, còn lại là ở bên trong không gian hắc ám giao phong.
Tất cả đều là tốc độ cực nhanh hoàn thành, lúc này A Hổ cũng phát hiện có gì không đúng, nhưng là đã muộn, hắn chỉ nghe được trong toilet có tiếng bình bịch đánh nhau, nhưng không nhìn đến bên trong bất luận cảnh tượng gì, A hổ biết rõ, tiên cơ đã mất, lúc này nếu nổ súng vào trong toilet, ắt sẽ làm bị thương A Báo, nhưng nếu không nổ súng, thì chẳng những là không loại trừ được Đinh Trường Sinh, mà rất có thể ngay cả mạng của A Báo cũng không giữ được.
Một khi lại để cho Đinh Trường Sinh thoát đi ra ngoài, hắn nhất định sẽ đem đầu mâu nhắm ngay đến Bạch Khai Sơn, đến lúc này thì ông chủ phiền toái sợ là không thể thiếu…
– A Báo, ngồi xổm xuống.
A Hổ cũng không quản đến chuyện kinh động người khác, hô to một tiếng, một giây qua đi, đối với cửa phòng liền nổ súng liên tiếp, rồi lách mình núp ở bên ngoài cửa.
Tuy hắn vừa rồi hô to, súng ngắn lại gắn dụng cụ giảm thanh, cho nên trong hành lang vẫn là yên tĩnh không có thanh âm, cũng không có đem làm người khác bừng tỉnh.
Nhưng rồi lúc này trong lòng A Hổ lại chìm đến đáy cốc, bởi vì đã qua một phút đồng hồ rồi, bên trong vẫn là không có có bất kỳ tiếng động nào, không có tiếng của A Báo, cũng không có tiếng động của Đinh Trường Sinh.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x