Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 186

trước
tiếp

Phần 186
Lương Khả Tâm đuổi theo thì bị Lương Khả Ý cùng Tề Tam Thái ngăn cản lại.
– Tránh ra, Tề Tam Thái… tại sao sao cậu lại cùng thằng Đinh Trường Sinh ở chỗ này, có phải cậu đã sớm biết chuyện hắn và Tần Mặc, vì cái gì không sớm nói cho tôi biết?
Xem ra là đuổi không kịp Đinh Trường Sinh rồi, Lương Khả Tâm lửa nóng rơi xuống trên người Tề Tam Thái.
– Anh Lương… việc này tôi cũng không biết, đừng có hỏi tôi nữa… tôi không biết giữa bọn họ đã chuyện gì xảy ra.
Tề Tam Thái lập tức né đạn, hắn không muốn mình bị kẹp ở giữa Đinh Trường Sinh và Lương Khả Tâm trong chuyện này, huống hồ Lương Khả Tâm thằng này thù rất dai, lại là người không nói đạo lý, điểm này Tề Tam Thái lại không rõ lắm hay sao?
– Được… nếu cậu không giúp tôi, mẹ kiếp… sau này trở về tỉnh Trung Nam, đến lúc đó tôi chơi chết cậu…
Lương Khả Tâm một bên phun đầy mùi rượu, một bên lảo đảo đi ra ngoài, những người khác thấy không còn có náo nhiệt, vì vậy cũng tan tác như chim muông rồi.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Vẫn là Tần Mặc lái xe, Đinh Trường Sinh ngồi ở vị trí kế bên người lái, ai cũng không lên tiếng, hai người đều đang đợi lấy đối phương nói chuyện trước, nhưng lộ ra rất rõ, thật đúng là không tiện cho ai mở miệng nói trước.
Đinh Trường Sinh Nguyên vốn là không biết Lương Khả Tâm đang truy đuổi Tần Mặc, nhưng việc này Tần Mặc cũng không giải thích cho Đinh Trường Sinh, Đinh Trường Sinh cũng không tiện hỏi…
– Xúc cảm có phải hay không rất tốt?
Rốt cục, Tần Mặc mặt lạnh lùng hỏi.
– Cái gì?
Đinh Trường Sinh thoáng cái nghe không hiểu nàng nói cái gì.
– Tôi nói, bên trong cái mông của Lương Khả Ý xúc cảm như thế nào?
Tần Mặc nói.
– Ây… cô ghen sao? Không có gì cả, tôi chỉ là giúp người mà thôi, nếu tôi không giữ chặt nàng, thì nàng đã té ngã xuống đất rồi, đến lúc đó mọi người rất khó coi, chỉ sợ là cũng sẽ không có biện pháp dàn xếp cho ổn nữa…
Đinh Trường Sinh giải thích nói.
– Anh không cần giải thích, tôi không quản đến chuyện Lương Khả Ý, kỳ thật cũng tại không có chuyện gì để nói, chỉ là… về sau anh cẩn thận chút đi, nói không chừng lúc nào sẽ đụng phải tình địch của anh đấy.
Tần Mặc suy nghĩ, chính mình đang ăn dấm chua, biết rất rõ ràng thằng này có rất nhiều đàn bà, lại đổ hết dấm chua qua cho Lương Khả Ý.
Cẩn thận suy nghĩ một chút, nói cho cùng, cái kia là bởi vì chính mình chưa thấy qua những đàn bà kia của hắn, hơn nữa mình cũng chướng mắt những đàn bà kia, cho nên căn bản không coi vào đâu, nhưng còn Lương Khả Ý thì không giống với mấy đàn bà kia, Lương Khả Ý trí khôn và tâm cơ so với Lương Khả Tâm anh của nàng thì mạnh hơn không biết bao nhiêu lần, nữ nhân như vậy mới chính là địch nhân của mình.
– Tôi…
Đinh Trường Sinh còn muốn giải thích, thì trong túi điện thoại chấn động kịch liệt, lấy ra xem xét là số điện thoại từ thành phố Bạch Sơn, hắn lo lắng chỗ Vương Gia Sơn xảy ra chuyện, vì vậy vội vàng nghe.
– Là Đinh chủ nhiệm phải không? Tôi là Lưu Tam đây.
Đinh Trường Sinh không ngờ tới gọi điện thoại tới là Lưu Tam ở thôn Lê Viên, đó là em rể của Lưu Hương Lê…
Nhận được điện thoại của Lưu Tam, Đinh Trường Sinh trong nội tâm hơi hồi hộp, không phải là tại thôn Lê Viên xảy ra chuyện chứ?
– Ừ… tôi là Đinh Trường Sinh, cậu nói đi, xảy ra chuyện gì?
Đinh Trường Sinh hỏi.
– Đinh chủ nhiệm, tìm được anh thì tốt quá, đã xảy ra chuyện, chị Hương Lê đã bị người của Ban kỷ luật thanh tra mang đi rồi, còn mang đi theo cả đứa bé, việc này phải làm sao bây giờ à? Tôi cũng không biết làm sao bây giờ, nên phải gọi điện thoại báo cho anh biết…
– Người kỷ ủy của thành phố Hồ Châu sao?
Đinh Trường Sinh sững sờ, nhìn thoáng qua Tần Mặc, Tần Mặc cũng là kinh hãi, việc này không phải vừa rồi đã giải quyết xong sao, tại sao lại còn điều tra, hơn nữa còn điều tra đến tận gốc rễ quê quán của Đinh Trường Sinh.
– Đúng, là kỷ ủy của thành phố Hồ Châu, còn tới trang trại việt quất điều tra, nhưng là Phong Minh Đào không ở tại trang trại, cho nên không có điều tra được gì, anh xem nên xử lý như thế nào đây?
Lưu Tam gấp gáp hỏi, bên cạnh là vợ hắn, dù sao Lưu Hương Lê vẫn là bí thư chi bộ thôn Lê Viên, nếu là xảy ra chuyện gì, thì thôn Lê Viên sẽ như rắn mất đầu.
– Tôi biết rồi, việc này cậu không cần quản đến, để tôi xử lý.
Đinh Trường Sinh nói ra, sau đó liền cúp điện thoại.
– Xảy ra chuyện gì?
Tần Mặc nhìn thấy sắc mặc Đinh Trường Sinh không tốt.
– Kỷ ủy Hồ Châu vẫn đang còn tiếp tục điều tra, xem ra bọn họ là muốn điều tra từ vòng bên ngoài, sau đó cuối cùng thì đào gốc rễ của tôi đây này.
Đinh Trường Sinh lạnh lùng nói.
– Như thế nào? Bọn họ truy đến tận quê quán sao?
– Ừ, tôi vốn cho rằng những chuyện trước kia sẽ ít có người biết đến, xem ra bọn họ đã quyết tâm muốn đẩy đưa tôi vào chỗ chết rồi.
Đinh Trường Sinh nói.
– Như thế nào? Chuyện trước kia anh xử lý không sạch sẽ sao?
Tần Mặc hỏi.
– Không có vấn đề, toàn bộ những chuyện hợp tác kinh doanh thì không phải ký tên của tôi, tiền cũng không có đi thẳng đến tài khoản của tôi, nhưng chỉ sợ những người này sớm muộn gì cũng sẽ tra đến nơi này của tôi.
Đinh Trường Sinh lo lắng nói.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x