Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 158

trước
tiếp

Phần 158
Đinh Trường Sinh tự rót một chén trà, ngồi tại phía sau bàn làm việc, cẩn thận nhìn xem văn bản tài liệu, tuy hắn không còn có trực tiếp ở khu phát triển, nhưng vẫn là chủ nhiệm của khu khai phát, cho nên Lâm Xuân Hiểu cũng cố ý ở bên trong đưa qua một phần văn bản tài liệu cho Đinh Trường Sinh đến văn phòng của hắn, còn có nhìn xem hay không đó là chuyện của hắn, còn có mang qua hay không thì đó chính là chuyện của La Hương Nguyệt.
– Ai ui… tưởng là ai đến đây, thì ra là Đinh phó chủ nhiệm trên thành phố a, quay trở về đây lấy đồ à?
La Hương Nguyệt không mời tự đến, cũng không khách sáo ngồi trên ghế ở trước mặt Đinh Trường Sinh.
– Chị la này… chị xem lại chị một chút đi, đến giờ em thật sự là đã tin câu nói kia a…
– Hừ… mồm chó không mọc ra ngà voi, câu gì nào? Nói mau… đừng để cho chị nổi giận đấy…
– Đó là câu một khi người đàn bà kết hôn, thì lá gan liền lớn trước, da mặt cũng dầy hơn đây này…
Đinh Trường Sinh nhìn xem sắc mặt La Hương Nguyệt nói…
– Cút đi… giờ đã là lãnh đạo, nói chuyện vẫn là bông lơn cà chớn như trước vậy, em quay trở về có việc à?
– Ồ… không phải là đã có thông báo, nói là hôm nay có nhiều người từ phương bắc tới ký kết à?
Đinh Trường Sinh hỏi ngược lại.
– Này… trí nhớ của em như thế nào lại kém như vậy chứ, ai nói với em là hôm nay ký kết? Không phải là ngày mai sao?
La Hương Nguyệt bực mình nói.
Đinh Trường Sinh đương nhiên là biết rõ hôm nay không phải là ngày ký kết, nhưng hắn đã biết Chu Minh Thủy đang đến Hồ Châu kiểm tra, cho nên nếu muốn danh chính ngôn thuận giải thích vì sao hôm nay mình lại quay về đây, thì phải nói là nhớ lộn ngày ký kết, hy vọng là Lâm Xuân Hiểu có thể tin tưởng lời giải thích của mình.
– Vậy là lộn ngày rồi sao? Em cứ nhớ là ngày hôm nay ah.
Đinh Trường Sinh giả bộ hồ đồ nói.
Đinh Trường Sinh đoán không lầm, Chu Minh Thủy quả nhiên là đã tới Hồ Châu sớm, khi Tần Mặc thông báo cho hắn biết, thì lúc này Chu Minh Thủy đang đi đến chợ đầu mối lớn nhất của thành phố Hồ Châu nhìn xem buôn bán, nơi này là thị trường bán sỉ rau quả, toàn bộ các địa khu của Hồ Châu, kể cả Bạch Sơn cũng có rất nhiều người bán rau đều tới nơi này bán sỉ rau quả, thật sự mà nói, thời điểm mà Chu Minh Thủy đến, thì phiên chợ bán sỉ rau quả đã bắt đầu sắp giải tán rồi, bán sỉ rau quả thời gian tập trung đông nhất là lúc rạng sáng từ hai giờ đến bốn giờ sáng, sang năm giờ sáng đến thì là đã trễ rồi.
Tuy nơi này là thị trường bán sỉ rau quả lớn nhất Hồ Châu, nhưng nhìn về một khía cạnh khác, tại đây cũng là một trong những địa phương của thành phố Hồ Châu có hoàn cảnh an toàn vệ sinh kém nhất, rau quả bị dập nát thì nằm chồng chất tại ở bên trong các ngõ ngách của chợ, bốc lên xú khí hôi hám rất là khó chịu…
– Bí thư, hay là chúng ta đi thôi, tại nơi đây vệ sinh quá kém…
Lái xe nói ra.
– Ừ… đúng vậy a, tại đây hoàn cảnh quá kém, hơn nữa những xe tải khắp nơi đổ về gây ra ùn tắc kẹt đường, nếu một khi phát sinh ra hoả hoạn, thì tình huống tai nạn nơi này không thể nào lường hết được, Hồ Châu quản lý như thế nào vậy? Lãnh đạo cả ngày ngồi ở trong phòng làm việc, thì làm gì mà có thể chứng kiến những tình huống này?
Chu Minh Thủy bất mãn nói.
Lái xe nghĩ thầm, xem ra phó bí thư đến đây là có chuẩn bị trước rồi, vừa đi vừa cầm điện thoại chụp ảnh, lại có người…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Tần Mặc sẽ không lừa gạt mình chứ? Lúc này đã hơn mười một giờ trưa rồi, mà vẫn không có tin tức gì của Chu Minh Thủy đến Hồ Châu, nếu quả thật là Chu Minh Thủy đến thì lần này đúng là chuyện lớn, đến Hồ Châu nhưng lãnh đạo các cấp của thành phố Hồ Châu lại không biết, thì cái việc giữ bí mật này đã là rất tốt, chỉ có Tần Mặc biết một chút, người còn lại đó là Đường Linh Linh.
Nàng cũng suy đoán, nếu chờ ở trong văn phòng của phòng tổ chức cán bộ, có thể sẽ gặp được Chu Minh Thủy, nhưng nếu một chủ nhiệm tổ chức cán bộ trưởng suốt ngày ở trong phòng làm việc không đi ra ngoài điều nghiên, thì làm sao biết để mà hiểu rõ tình huống của cán bộ đây này?
Nhưng trái lại, nàng cũng không thể đi quá xa, đi quá xa nếu nhỡ về không kịp, thì có phải rõ ràng là để cho người khác có cơ hội tiếp cận Chu Minh Thủy sao? Cho nên, Đường Linh Linh sau khi đến cơ quan, an bài công việc thường ngày cho thuộc cấp, rồi mang theo lái xe, đi đến phòng tổ chức cán bộ ở khu Tân Hồ kiểm tra, nơi này là căn cứ địa trước đây của nàng…
Bây giờ chủ nhiệm phòng tổ chức cán bộ là Giang Bình Qúy, đây cũng là lúc trước Giang Bình Quý và Đinh Trường Sinh đã đạt thành thỏa thuận giao dịch, nên Thạch Ái Quốc đem Giang Bình Quý sắp xếp vào tại đây, Giang Bình Quý với vị trí này cũng đã an phận rồi, nên cũng rất ít xuất hiện, nếu không có việc gì thì cũng sẽ không cùng Đinh Trường Sinh liên hệ, cho nên rất ít người biết Đinh Trường Sinh có quan hệ với hắn…
– Đường chủ nhiệm, cô bất ngờ tới đây, làm chúng tôi trở tay không kịp ah. Giang Bình Quý khiêm tốn cùng Đường Linh Linh bắt tay nói ra.
– Ông nói cái gì vậy, phòng tổ chức cán bộ là quản lý cán bộ, chứ đâu phải là buôn bán, chẳng lẽ ông tại đây có chuyện giả mạo ngụy liệt sợ tôi tra ra à?
Đường Linh Linh cười cười nói.
– Ha ha, Đường chủ nhiệm… tôi nào dám làm chuyện bậy bạ ah.
Giang Bình Quý biết rõ vị trí của mình hiện nay, nhớ ngày trước lúc mình làm thư ký cho Tưởng Văn Sơn, ai thấy mình cũng phải cúi người chào, lúc đó thì Đường Linh Linh chỉ mới là đảm nhiệm vị trí bây giờ của mình, nàng làm chủ nhiệm tổ chức cán bộ của khu Tân Hồ, khi đó nàng nếu muốn gặp mình cũng không phải là chuyện dễ dàng, nhưng bây giờ thì sao, người ta là chủ nhiệm phòng tổ chức cán bộ thành phố, cho nên người và người không nên so sánh với nhau, nhất là không thể cùng thời gian so, cũng không thể cùng với vận mạng so.
– Ông Giang, hôm nay tôi muốn đi đến các khu vực hành chính Tân Hồ để nhìn xem sinh hoạt ra sao, chúng ta cùng đi để nhìn xem tình huống chân thật, thời gian sắp tới thì Trọng phó bí thư sẽ chủ trì công tác chỉnh đốn tác phong cán bộ, chúng ta xem như là chuẩn bị trước một chút đi, đừng để đến lúc ấy không có ra gì, một khi có cán bộ nào xảy ra vấn đề bị xử lý, thì cũng không có ai nói được bên tổ chức cán bộ không có nắm được tinh tường mấy chuyện này.
– Vậy thì được, bây giờ đi thôi.
Giang Bình Quý cũng là minh bạch Đường Linh Linh là quan mới nhậm chức, cho nên phải tạo ra công tác làm việc, còn việc Trọng Hãi muốn chỉnh đốn tác phong cán bộ, Giang Bình Quý cũng nghe nói, nhưng về phần cách chỉnh đốn cán bộ ra làm sao thì vẫn chưa biết…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Chu Minh Thủy vừa rời khỏi chợ đầu mối không bao xa, thì xe đã không chạy được thêm chút nào nữa rồi, trên đường không phải bị kẹt xe, mà là người qua lại tương đối nhiều, đông đúc như là họp chợ cuối năm vậy, nhưng sau khi nhìn kỹ, đây không phải là họp chợ, mà là có quần chúng đang trên đường phố tuần hành đấy, chuyện như thế này rất là hiếm thấy.
Pháp luật có quy định, muốn tuần hành thì phải có cơ quan công an phê chuẩn, nhưng cơ quan công an nào dám phê chuẩn người đi tuần hành? Cho nên chuyện tuần hành của người dân đã ít càng thêm ít, nhưng không khéo chính là Chu Minh Thủy lần đầu tiên đến Hồ Châu, rõ ràng là đụng phải.
Cứ như thế người tụ tập càng lúc càng nhiều, còn có băng rôn biểu ngữ viết lên, nào là hô hào chính phủ nghiêm trị phần tử mục nát Lý Kim Sơn, nào là đảng muôn năm… Chu Minh Thủy từ trong xe đã nhìn thấy được, nhưng lại không biết Lý Kim Sơn là ai, cho nên cũng không xuống xe, một mực yên lặng lặng yên chú ý đến biến hóa.
Nơi này là con đường có chợ đầu mối, cũng bởi vì điều này mà con đường này rất nổi tiếng, nên tin tức rất nhanh truyền đến trong lỗ tai La Bàn Hạ, ông tức giận đến mức độ nào thì có thể nghĩ được, từ khi ông lên làm bí thư thành ủy, cứ lớp này đã san bằng, thì lớp khác lại khởi lên…
Đã có cảnh sát bắt đầu đến duy trì trật tự, nhưng cũng chẳng có cái gì để duy trì, đám người này tuy nhân số rất nhiều, nhưng lại không hỗn loạn, mà ở bên ngoài nhìn vào, cũng không nhận ra ai là người đứng đầu tổ chức, đây mới là điểm chết người, bởi vì chẳng có biết ai cầm đầu để mà thương lượng, cái này là cái gọi là pháp không qua dân, bây giờ dân chúng đã có kinh nghiệm, sợ là sau đó người tổ chức cầm đầu sẽ bị trả thù tính sổ…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Vốn Đường Linh Linh đã đi qua rất nhiều khu vực hành chính của khu Tân Hồ, nàng chuẩn bị quay trở về lại phòng tổ chức cán bộ khu Tân Hồ tổng kết thành quả hôm nay, nhưng lúc đi trên đường thì cũng không nhúc nhích được, nàng cũng gặp phải đội ngũ đi tuần hành, nhưng nàng đã đến đây rồi, thì không thể không xuống xe, bởi vì nhìn thấy nội dung những tấm băng rôn quần chúng viết lên trên đó, Giang Bình Qúy nói cho nàng biết, Lý Kim Sơn chính là bí thư kiêm chủ nhiệm khu phố hành chính chợ đầu mối.
Không cần Giang Bình Qúy nói, Đường Linh Linh cũng biết là ai, bởi vì chính nàng đã làm qua nhiều năm tại khu Tân Hồ, nếu không biết rõ người này tiếng xấu bên ngoài, vậy thì ngày trước làm gì mà lăn lộn được tại khu Tân Hồ chứ.
– Bình Qúy, hắn vẫn luôn chưa có điều chỉnh sao?
Đường Linh Linh biết mà còn hỏi.
– Đường chủ nhiệm, người này không phải là cô không biết, đó là một điển hình quan bá, về sau khi tôi đến khu Tân Hồ, cũng muốn điều chỉnh đám cán bộ này, nhưng tôi chưa kịp có động tác gì, thì bí thư khu Tân Hồ đã xảy ra chuyện, bí thư mới tới là nữ đồng chí, chưa có thăm dò tình huống thì đã đề nghị tạm hoãn lại chuyện này, nên tôi đành phải chịu, Lý Kim bản thân hắn không muốn bị điều đi đâu cả, những năm qua trông coi cái thị trường bán sỉ rau quả này, còn chưa có kiếm đủ tiền hay sao… ai, đúng là lòng tham không đáy ah.
Giang Bình Qúy đi theo sau lưng Đường Linh Linh, hướng về phía đám người đi đến vừa nói.
– Gọi điện thoại, bảo hắn qua đây để giải thích.
Đường Linh Linh sắc mặt âm trầm nói, nói xong liền lấy ra điện thoại di động gọi cho La Bàn Hạ.
– Bí thư, chuyện bên này anh biết chưa? Đúng, em đang ở tại hiện trường, vốn là xuống đây kiểm tra nghiên cứu đấy, không ngờ lại gặp cái chuyện này.
Đường Linh Linh chỉ là hồi báo chuyện này, đến bây giờ nàng vẫn không có báo cáo cho La Bàn Hạ về chuyện phó bí thư tỉnh ủy Chu Minh Thủy có khả năng đến Hồ Châu hoạt động điều nghiên.
– Tôi biết rồi, bây giờ cô đang ở hiện trường thì thật tốt quá, cô xem có thể hay không trước ổn định bọn họ đi, có khoảng bao nhiêu người vậy?
La Bàn Hạ hỏi.
Đường Linh Linh giản lược nhìn qua một chút nói ra:
– Ít nhất cũng có mấy ngàn người a.
– Tôi đã điều động cảnh sát đi duy trì trật tự, muôn ngàn lần không thể để cho bạo loạn, cứ như vậy trước đi, cô cứ chỉ huy hiện trường, để tôi gọi điện thoại báo cho bên cục công an thành phố.
Nói xong, La Bàn Hạ cúp điện thoại, không biết là ông ta thật là liên hệ với bên cục công an hay là lẩn trốn tránh trách nhiệm đây, Đường Linh Linh bất đắc dĩ nhìn phía sau, đám người hay là từ trong các khe hở của các xe chen qua, nếu không áp dụng biện pháp, con đường này sợ là sẽ triệt để bị tê liệt, hiện tại đã đến giờ cao điểm buổi trưa, nếu không tạm thời thông thoáng được, sợ là sẽ phải ảnh hưởng đến cả toàn bộ sự đi lại của thành phố…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Đường Linh Linh quan sát qua, hiện tại hiện trường cũng không có xảy ra náo loạn, nàng nhìn qua Giang Bình Quý đang gọi điện thoại, nên tranh thủ gọi điện thoại cho Đinh Trường Sinh.
Lúc này Đinh Trường Sinh đang tại trong phòng làm việc của mình uống trà, nhìn số của Đường Linh Linh gọi điện thoại tới, tưởng rằng là nàng muốn nhắc đến chuyện tối ngày hôm qua, vì vậy lúc nhận điện thoại định trêu chọc nàng vài câu, nhưng kịp không đợi hắn nói chuyện, Đường Linh Linh đã nóng nảy nói trước.
– Này… đã xảy ra chuyện, trong nội thành đang náo loạn có dân chúng đi tuần hành đây này, làm sao bây giờ?
Đường Linh Linh nhỏ giọng nói.
– Tuần hành? Ở đâu vậy?
Đinh Trường Sinh nghe xong liền đứng lên…
– Tại khu phố hành chính chợ đầu mối rau quả, chủ nhiệm Lý Kim Sơn tên vương bát đản kia không biết trêu chọc vấn đề gì với dân chúng, trên đường hơn mấy ngàn người đang tuần hành phản đối, em nói chuyện này nên làm sao bây giờ?
– Làm sao bây giờ? Thì cứ báo cáo đi chứ, chị có thể làm được gì sao?
Đinh Trường Sinh nghe xong, thì tranh thủ thời gian nghĩ đến cách để cho Đường Linh Linh mượn cớ thoát thân.
– Chị đã báo cáo cho La bí thư, ông ta nói chị trước cứ chỉ huy hiện trường, hiện trường này giờ đang hò hét loạn cào cào, vậy chị chỉ huy cái gì đây chứ, nếu phó bí thư tỉnh ủy là quả thực đến đây rồi, nếu biết chuyện… này thì toàn bộ coi như là đã xong.
Đường Linh Linh vẫn ghi nhớ lấy lời của Đinh Trường Sinh nói cái gọi là phó bí thư tỉnh ủy Chu Minh Thủy đã đến Hồ Châu.
– Theo em được biết, hẳn là ông ta sớm đã tới đây rồi, việc này khó làm, bất quá trong chuyện này thì chị cũng không sao đâu, chị đâu phải là bí thư hay là chủ tịch thành phố nên cũng đừng lo lắng quá, chỉ là em nghĩ tới nghĩ lui, thành phố Hồ Châu cũng không lớn lắm, có khi nào bây giờ phó bí thư tỉnh ủy cũng đang ở ngay tại hiện trường không đây?
Đinh Trường Sinh suy đoán nói.
– Um… hiện trường nhiều người như vậy, làm sao chị biết được?
Đường Linh Linh nhìn qua đám người quần chúng đang phấn khích, cho nên cũng không dám bạo lộ ra thân phận của mình, nếu người biết nàng là chủ nhiệm phòng tổ chức cán bộ thành phố, thì những người này đem đầu mâu chỉ hướng mình thì phải như thế nào đây?
– Chuyện này không đơn giản, chị phái người quan sát quanh hiện trường thử xem, nhìn có bảng số xe nào của trên tỉnh hay không, em nghĩ nếu như ông ta tới đây, chắc chắn nếu không ngồi xe riêng của mình, thì cũng là xe của cơ quan cơ quan tỉnh ủy, vậy còn không dễ tìm sao?
Đinh Trường Sinh nghĩ kế nói.
– Được, chị biết rồi, đúng là em luôn có nhiều ý đồ xấu không phải bình thường, chị làm sao lại không nghĩ tới chuyện này chứ?
Đường Linh Linh ở trong điện thoại nhẹ giọng nói.
– Còn nói ra, năng lực này so với chị thì em còn kém, đêm qua không phải là chị cứ ngồi ở phía trên nhún nhảy trên người của em sao, chị có khả năng như vậy nên mới ngồi ở phía trên kia.
– Cút… mới nói vài ba câu thì đã bắt đầu bậy bạ, để chị quan sát nhìn xem một chút…
Đường Linh Linh nói xong liền cúp điện thoại.
Đinh Trường Sinh cảm thấy sáng nay Chu Minh Thủy tới khu khai phát này thì năng không lớn rồi, còn tiếp tục ở đây thì không có ý nghĩa gì nữa rồi, vì vậy thu thập một chút rồi muốn trở về bên trong thành phố.
Chưa kịp đi thì La Hương Nguyệt gõ cửa bước vào trong.
– Au ui… Em định đi à?
– Đúng vậy a, có việc sao?
– Đúng là làm lãnh đạo thì thật tốt, khi nào muốn đi thì liền đi, không giống như chị thì phải hầu hạ lãnh đạo, cả ngày lẫn đêm cũng không thể rời khỏi nơi này lâu được, em nói thử xem cuộc đời của chị thì khi nào mới có thể lăn lộn làm đến lãnh đạo đương đương với em bây giờ đây chứ?
La Hương Nguyệt chua chát nói ra, nàng từ khi khi kết hôn về sau, thì lá gan lớn hơn nhiều, nói cái gì cũng dám nói, trêu đùa sao thì cũng dám mở.
– Dù thế nào rồi cũng sẽ đến ngày đó thôi… À… chồng chị quay về trở lại Bạch Sơn rồi hả?
Đinh Trường Sinh cầm lấy cặp xách, tiện hỏi một câu.
– Ồ, làm sao em biết chứ?
La Hương Nguyệt ngạc nhiên hỏi.
– Há… chỉ cần là trên người của chị tản mát ra một cái mùi, là em biết ngay chồng chị còn ở tại Hồ Châu này hay là trở về Bạch Sơn rồi.
Đinh Trường Sinh cười nói.
La Hương Nguyệt quay ra chưa tới cửa ra vào, kỳ quái hỏi:
– Này… trên người của chị có cái mùi gì vậy?
Tuy nàng biết rõ Đinh Trường Sinh thằng này miệng chó không nói ra điều tốt được, nhưng vẫn tò mò ngạc nhiên, cho nên mới hỏi hắn.
Đinh Trường Sinh cười cười, sau đó một bên tới sát gần nàng, nhỏ giọng nói:
– Cái mùi tanh tanh của đàn ông… bắn ra đấy…
– Này…
La Hương Nguyệt cùng Đinh Trường Sinh đã là cộng sự lâu như vậy, làm gì mà không biết thằng này luôn có ý nghĩ xấu, cho nên ngay mới vừa rồi lúc hắn nhích sát gần người nàng, bàn tay của nàng đã lặng lẽ đưa về phía hông của Đinh Trường Sinh, Đinh Trường Sinh nói xong thì liền bỏ chạy, cũng không có để ý tới cử chỉ mờ ám của La Hương Nguyệt, khiến cho lúc Đinh Trường Sinh vừa lóe lên muốn chạy, không có ngờ rằng vạt áo sơ mi của hắn đã bị La Hương Nguyệt kéo giật lại, áo sơ mi hắn liền xoẹt xoẹt, lập tức toàn bộ nút áo đều bị đứt rơi xuống đất, chẳng khác nào chuẩn bị cởi áo ra, hai người thoáng cái liền trợn tròn mắt, chuyện này cũng chưa tính, lúc này từ ngoài Lâm Xuân Hiểu theo trong từ nhà vệ sinh đi tới, vừa vặn nhìn thấy một màn như vậy, Lâm Xuân Hiểu cũng là sững sờ, Đinh Trường Sinh nghĩ thầm: “Úi trời má ơi…”.
Hắn rất nhanh thì thò tay đóng cửa lại, cửa ải này thật sự vốn là không có việc gì, nhưng bây giờ lại bị Đinh Trường Sinh đóng cửa lại, thì chuyện không có việc gì giờ cũng thành là có việc rồi, hơn nữa còn bị Lâm Xuân Hiểu nhìn thấy được, liền làm cho La Hương Nguyệt sửng sốt ngây người ra.
– Em… em… đóng cửa để làm gì?
La Hương Nguyệt khó thở nói.
– Không đóng cửa thì bị người thấy được, em giải thích làm sao đây?
– Em… đóng cửa lại thì có thể rõ ràng giải thích sao, tốt rồi… bây giờ chị nhảy vào song hoàng hà cũng rửa không sạch, Lâm bí thư sẽ nhìn chị như thế nào đây chứ? Ai ui… bị em hại chết rồi, không được… chị phải đi giải thích một chút…
Nói xong La Hương Nguyệt muốn kéo cửa ra đi ra ngoài, nhưng lại bị Đinh Trường Sinh giữ lại bên bờ eo nàng kéo lại…
– Em còn muốn làm gì, còn không có náo đủ sao à?
– Không phải… vậy em thì như thế nào đi ra ngoài đây, chị phải nghĩ biện pháp, em không thể cứ như vậy quấn cái áo này lại đi ra ngoài…
La Nguyệt Hương vừa vội lại sợ, sống chết giãy giụa, nhưng nàng đâu là đối thủ của Đinh Trường Sinh? Chỉ là lại làm cho khuôn mặt xinh xắn của La Nguyệt Hương càng thêm đỏ bừng, hắn một tay ôm sát bờ eo La Nguyệt Hương, một tay càn rỡ, ở dưới bờ mông thịt tròn to của La Nguyệt Hương du di, ngay lập tức từ dưới hạ thể của nàng một trận khẩn trương cứng còng, nàng không biết đây là cái dạng cảm giác khó chịu kỳ quái gì, cũng không biết vì sao đối mặt với hắn mình rõ ràng không thích bị hắn xâm phạm, lại vẫn là như vậy!
– Dừng tay…
Đối với lời nói của La Nguyệt Hương, Đinh Trường Sinh không quan tâm.
Hắn chẳng những dùng bàn tay kia xoa nắn trên cái mông thành thục của La Nguyệt Hương, mà còn bị đôi môi tươi như màu hồng đỏ của nàng hấp dẫn lấy, không để ý đến La Nguyệt Hương tận lực phản kháng, liền một ngụm hôn lên, đầu lưỡi thô ráp dã man đã đưa vào bên trong miệng La Nguyệt Hương.
La Nguyệt Hương chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm lại, một cái miệng thô lỗ đã dính sát bên môi của mình rồi, nàng đem mặt hướng hai bên liều mạng lắc lư, nhưng một cánh tay cường tráng thoáng cái giữ chặt ở trên cổ của mình, khiến cho nàng vô pháp nhúc nhích.
Đón lấy một cái lưỡi đầy nước bọt trên đôi môi nàng liếm một cái, sau đó mạnh mẽ chui vào bên trong miệng nàng rồi, đầu lưỡi Đinh Trường Sinh càn rỡ ở trong miệng La Nguyệt Hương hoạt động, khi thì cùng nàng đầu lưỡi dây dưa, khi cùng một chỗ quấn lại, khi thì lại dọc theo hàm răng trơn bóng chạy, La Nguyệt Hương cảm thấy không nói ra được, toàn thân của mình dâng lên một trận run rẩy, phương tâm càng thêm cực sợ, bởi vì nàng biết Đinh Trường Sinh đang muốn gì rồi…
Một nụ hôn không gián đoạn, lúc Đinh Trường Sinh miệng rời đi khỏi đôi môi của nàng, hai mắt hắn cũng không mất thời cơ thưởng thức khuôn mặt đỏ bừng của La Nguyệt Hương…
– Em mau nhanh… buông ra…
La Nguyệt Hương khẩn trương la lên.
– Được rồi… được rồi…
Đinh Trường Sinh thu hồi hai tay.
Như được giải cứu La Nguyệt Hương, lập tức rất nhanh mở cửa.
– Đây là do em vô lại giở trò, vừa rồi không có bất cứ gì quan hệ đến với chị…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Lúc này La Hương Nguyệt rất chột dạ tiến vào phòng làm việc của Lâm Xuân Hiểu, vô luận như thế nào thì chuyện này cũng phải giải thích cho rõ ràng rồi.
Lâm Xuân Hiểu cùng Đinh Trường Sinh như thế nào thì là mọi người đều biết, còn mình với tư cách là người tâm phúc của Lâm Xuân Hiểu lại cùng Đinh Trường Sinh lôi lôi kéo kéo, tình trạng mập mờ như thế, điều này không tránh khỏi làm cho Lâm Xuân Hiểu đa tưởng, nếu thay đổi lại là La Hương Nguyệt, thì có thể chính nàng cũng sẽ nghĩ như vậy.
– Lâm bí thư, em sai rồi.
La Hương Nguyệt đứng ở trước bàn làm việc Lâm Xuân Hiểu, cúi đầu nói ra.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x