Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 155

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

– Không có việc gì, anh cứ chặt xuống đi…
Diêm Lệ cũng không quản đến hắn nữa, nói ra.

– Đây chính là cô tự nói a, nếu nhỡ làm bị thương thì cô cũng đừng có trách tôi, Tần Mặc… cô cũng đã nghe được, làm chứng cho tôi đấy…

Đinh Trường Sinh hướng phía Tần Mặc nói ra.

– Tôi… nếu không chúng ta…

Tần Mặc thật sự là không nắm chắc, nàng vừa định nói báo cảnh sát đ, nhưng Đinh Trường Sinh lúc này đã giơ lên dao phay chặt xuống sàn gỗ rồi.

Diêm Lệ cũng nhìn theo động tác chặt dao phay của Đinh Trường Sinh, khi con dao phay quả thật chém vào bên cạnh lỗ thủng sàn gỗ, thần kinh Diêm Lệ khẩn trương sắp đến bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ vì không còn nhịn được cơn mắc tiểu nữa…

– Ui…

Tần Mặc kêu một tiếng, nhưng nhìn thấy Diêm Lệ cũng không có việc gì, nên không dám lên tiếng nữa rồi.

Đinh Trường Sinh động tác rất nhanh, hơn nữa mỗi lần đều chặt xuống cách vị trí chân của Diêm Lệ tầm vài centimet, lực chém xuống vừa vặn không có xuyên thấu qua sàn gỗ chạm vào mu bàn chân…

Một phút đồng hồ sau, chân của Diêm Lệ theo trong lỗ thủng sàn gỗ rút ra, nàng nhẹ nhàng thở ra, nhưng bởi vì vừa rồi thần kinh khẩn trương vào trạng thái cao độ, nên chân sau khi rút ra cả người đều buông lỏng, chính là bởi vì như vậy, nàng đột nhiên cảm giác được giữa hai chân của mình đã sắp tuôn ra một luồng nhiệt lưu không kềm lại được, nàng ý thức được đó là cái gì, liền tranh thủ thời gian đứng lên hướng đến gian phòng của mình chạy tới, bởi vì trên chân vẫn còn bị xước đau nên lảo đảo suýt là té rồi.

Mãi cho đến khi đến gian phòng của mình, không kịp vào toilet, nàng cảm giác được dọc trong khoảng đường này, nước tiểu đã chảy ra rồi, hạ thể ướt đẫm, đây là lần đầu tiên nàng mất mặt như vậy, không biết là có bị tên hỗn đản kia nhìn thấy hay không, tên hỗn đản kia dĩ nhiên chính là Đinh Trường Sinh, tên khốn kiếp này sớm có thể đem chính mình cứu ra, nhưng lại cứ kéo dài thời gian, thậm chí ánh mắt cứ nhìn đến cái… âm hộ của mình, hiện tại thì tốt rồi, chính mình xấu hổ không có chỗ chui vào…

– Diêm Lệ không có sao chứ.

Đinh Trường Sinh nhìn theo Diêm Lệ bóng lưng hỏi, hắn thật đúng là nhìn không ra nàng vừa rồi rõ ràng không cầm được nước tiểu, nếu đã biết, nhất định là sẽ chết cười, đây mới là trộm gà không được còn mất luôn nắm gạo.

– Không có việc gì đâu, chuyện ngày hôm nay cũng là do tôi trong lúc vô tình nói công phu của anh rất tốt, nàng cũng là người luyện võ, cho nên muốn cùng anh tỷ thí một chút, nào ngờ được xảy ra việc như thế này đây.

– Há, tôi cũng đâu có nói gì đâu, không có việc gì, chuyện đã đi qua, đúng rồi, chừng nào thì cô quay trở lại Bắc Kinh vậy?

Đinh Trường Sinh hỏi.

– Chắc là mấy ngày nay nữa, như thế nào? Anh có đi với tôi không?

Tần Mặc cười hỏi.

– Ừ… tôi cũng muốn lên đó để tìm kiếm cơ hội mời nhà đầu tư, cùng đi với cô lên Bắc Kinh để thăm Tần tổng, sẵn dịp tôi nhờ người về quê lấy chút thảo dược, để xem có thể đối với bệnh của cha cô có trợ giúp gì không?

Đinh Trường Sinh nói ra.

– Vậy thì tốt quá, chúng ta khi nào thì đi?

Tần Mặc cao hứng hỏi.

– Tùy cô thôi, thời gian này tôi có thể xin phép nghỉ mấy ngày, bây giờ vẫn chưa có bận quá, lúc nào cũng có thể đi được.

– Ử… thế thì để tôi chuẩn bị trước một chút, nay mai kia có thể đi sao?

– Có thể được, đến lúc đó cô báo trước cho tôi một ngày để tôi cũng chuẩn bị sẵn…

Đinh Trường Sinh nói xong cùng Tần Mặc tiến vào phòng bếp.

Tại trong biệt thự của Tần Mặc ăn cơm trưa, lại cùng nàng uống trà, sau đó hắn đi đến phía căn biệt thự của mình, hắn muốn nhìn qua một chút Từ Kiều Kiều đang ở chỗ này để làm gì đó?

Từ Kiều Kiều hiển nhiên là không ngờ rằng Đinh Trường Sinh lại có thể xuất hiện vào lúc này, một tay nắm lấy Đinh Trường Sinh kéo vào trong nhà, không đợi Đinh Trường Sinh nói cái gì, liền ôm lấy cổ Đinh Trường Sinh, sau đó không chút khách sáo đưa môi thơm lên miệng của hắn.

– Này… này… bao lâu rồi cô chưa gặp qua đàn ông rồi hả?

Đinh Trường Sinh đem Từ Kiều Kiều ngồi ở trên ghế sa lon, mình cũng ở trên ghế sa lon ngồi xuống.

– Hừ… bao lâu tôi chưa từng thấy đàn ông thì không biết, bởi vì tôi đâu có đàn khác nào đâu…

Từ Kiều Kiều lườm Đinh Trường Sinh nói…

– Ai, bây giờ tôi ước gì cô có đàn ông khác đây này, chứ theo cái tình hình này, cô có đòi hỏi sinh lý mạnh quá, sớm muộn gì tôi cũng bị ép khô, tinh tẫn nhân vong chết queo a.

Đinh Trường Sinh nói ra.

– Vậy thì đúng rồi, tôi phải như vậy để anh còn có… tinh lực để đi tìm những người đàn bà khác hay không… À… anh hôm nay cố tình đến kiếm tôi, hay là chỉ đi ngang qua, hoặc đi theo những người đàn bà khác tới đây hay sao?

Từ Kiều Kiều lại rúc vào trong ngực Đinh Trường Sinh, một tay ôm lấy cổ Đinh Trường Sinh, một tay lại cởi ra thắt lưng của Đinh Trường Sinh, thuần thục kéo ra khóa kéo, với tay vào trong quần hắn cầm lấy cây dương vật xoa bóp liên hồi…

– À… hôm nay cô không đi làm hả? Ban ngày mà ở chỗ này, hôm nay không phải là ngày cuối tuần ah.

Đinh Trường Sinh nghi vấn hỏi.

– Tôi đã từ chức không làm nữa, mỗi ngày ngồi ở trong quầy của ngân hàng, lúc nào cũng phải nở nụ cười tiếp khách hàng, mặt của tôi cứ cười đến mức muốn tê liệt rồi, trong khi tôi hiện giờ đã có tiền rồi, với lại tôi cũng đã tìm được cho mình một người chồng có thể cả đời cho tôi tiền tiêu, anh nói di… vậy tôi còn đi làm để làm gì đây chứ?

Từ Kiều Kiều cười cười nói…

– Lấy chồng? Cô chuẩn bị kết hôn à?

Đinh Trường Sinh không đếm xỉa tới hỏi.

– Đúng vậy, tôi đang muốn hỏi anh đây này, anh tính toán đến lúc nào thì lấy tôi đây?

Từ Kiều Kiều kiều diễm như hoa, nhưng Đinh Trường Sinh xác thực sợ nhất chính là Từ Kiều Kiều nhắc đến chuyện kết hôn này, đây cũng là nguyên nhân mà Đinh Trường Sinh muốn trốn Từ Kiều Kiều.

– Vậy cô nói đi, lúc nào muốn kết hôn đây?

– Ngay ngày mai có thể được không?

Từ Kiều Kiều lúc này đây kinh ngạc khi nhìn thấy Đinh Trường Sinh trả lời như vậy…

– Ngày mai? Cô không nói đùa chứ, Kiều Kiều… tôi vừa mới lên làm trợ lý chủ tịch, hiện tại có rất nhiều chuyện chồng chất đến tận ót đây này, tôi làm gì mà có thời gian để tính đến chuyện kết hôn đây hả? Với lại cha mẹ của cô đã có đồng ý chưa? Chẳng lẽ đột nhiên cô đem một người đàn ông về nhà rồi nói muốn kết hôn, lúc đó cha mẹ của cô sẽ có suy nghĩ như thế nào đây?

– Không sao, bọn họ nghĩ như thế nào đó là chuyện của bọn họ, chỉ cần chúng ta suy nghĩ kỹ là được rồi, bọn họ có thể từ từ hiểu rõ anh, hơn nữa là anh cưới tôi, chứ đâu phải cưới mẹ của tôi đâu mà lo lắng…

Từ Kiều Kiều thật sự là người dám làm dám chịu, nói cái gì cũng dám nói.

– Này… này… mẹ của cô có xinh đẹp không vậy?

Đinh Trường Sinh lúc này thì nghĩ đến cách làm sao thoát thân, vì vậy tính vô lại nổi lên, một bộ dáng dâm đãng nhìn Từ Kiều Kiều hỏi.

Từ Kiều Kiều sững sờ, lúc mới bắt đầu không biết Đinh Trường Sinh có ý tứ gì, nhưng nhìn đến bộ dáng Đinh Trường Sinh thì mới hiểu được trong lời của hắn có chuyện.

– Ai da, tên hỗn đản này… rõ ràng là lại nhớ thương mẹ của tôi.

Trên ghế salon có rất nhiều gối đệm, Từ Kiều Kiều thuận tay quơ lấy một cái hướng trên người Đinh Trường Sinh đập tới.

Hai người nhốn nháo khoa tay múa chân đùa giỡn với nhau, hiện tại đã là đầu hạ rồi, trong phòng độ nóng đã tăng lên nhiều, cho nên Đinh Trường Sinh cùng Từ Kiều Kiều hai người liền nhân thời cơ này, đã cởi bỏ hết sạch quần áo để nghiên cứu thảo luận về chuyện của cuộc đời…

Từ Kiều Kiều lúc này đã phát giác phản ứng sinh lý của hắn, một cây thịt cứng rắn đang chĩa vào bụng dưới nàng, trong cơ thể nàng lửa dm nguyên thủy càng thêm tăng vọt lên, nàng vừa thở, vừa thân mật nói:

– Um… chỗ đó đã rất cứng rắn rồi…

Dù là như thế, dù sao Từ Kiều Kiều từ trước đến giờ là cô gái đàng hoàng đoan trang ngại ngùng, nói lên lời ngôn ngữ khiêu khích này, vẫn là rất nhẹ nhàng ôn nhu tới cực điểm, chứ không như một loại đàn bà cuồng dã nhiệt tình, lúc đến hưng phấn là sẽ gặp cao giọng kêu to.

Từ Kiều Kiều loại này hàm súc, càng tăng thêm một loại mị lực làm cho nam nhân khó có thể chống đỡ, một vòng cuồng nhiệt hôn dài về sau, Đinh Trường Sinh ôm lấy Từ Kiều Kiều đem đứng tại trên cửa chính, tiếp theo để hai tay nàng hai tay đặt tại trên tường, hai người mười ngón nắm chặt nhau.

Hắn thân thể khom xuống vùi đầu ngậm một bên đầu vú nàng, cũng không lâu lắm, Từ Kiều Kiều đã hơi cảm thấy khó nhịn, thẹn thùng ghé vào lỗ tai hắn nói:

– Tôi muốn…

Đinh Trường Sinh một mặt đùa bỡn bên bầu vú nàng, một mặt hỏi:

– Muốn cái gì vậy?

Từ Kiều Kiều mặc dù cảm cảm thấy thẹn, nhưng nếu hắn thích nghe nàng nói ra, thì nàng cũng phối hợp, đành phải nhẹ nói:

– Muốn… muốn… cái vật đó của anh…

Nàng bỗng nhiên càng thêm hưng phấn không hiểu, thân tay đưa xuống nắm chặt cây dương vật của hắn khuấy động lên, Đinh Trường Sinh cười cười, một tay nâng lên chân trái nàng, chỉ để cho nàng một chân đứng, Từ Kiều Kiều biết hắn muốn đứng trên mặt đất làm nàng, một tay gắt gao ôm chặt cổ của hắn, bàn tay dương vật, đem đầu khấc để ở cửa miệng âm đạo mình, nhẹ nhàng cọ xát chính giữa hai mép nhỏ âm hộ…

Lúc này bên trong âm đạo Từ Kiều Kiều âm đạo đã ngập tràn dịch nhờn trơn nhớt phi thường, đầu khấc của Đinh Trường Sinh tuy lớn, nhưng khi nàng cầm lấy dương vật của hắn nhét vào âm đạo mình, với sự phối hợp của Đinh Trường Sinh, cái mông hắn hướng lên trên đẩy một cái, đầu khấc dương vật liền đã đẩy ra cửa miệng âm đạo nàng chui vào bên trong…

Từ Kiều Kiều dùng sức ôm chặt hắn, chỉ cảm thấy một cây thịt lớn từ từ xâm nhập vào hang động âm đạo, đường vào bên trong bức bách, ma sát mạnh lên thành thịt thẳng đội lên đến cổ tử cung nàng, cái cảm giác này thật sự quá tuyệt vời, Từ Kiều Kiều nhịn không được cáo âm đạo mình đang bạo phát trướng nhét vào phong phú, thành âm đạo nhất thời liền không ngừng co siết lại, giống như cái miệng mút ngậm lấy cây dương vật kia, bốn phía tầng tầng thịt non, đem cái đầu khấc hoàn toàn bóp chặt lại…

Từ Kiều Kiều từ lúc hưởng thụ qua cây dương vật to này về sau, đã đối với hắn mê luyến hết sức, hiện tại cây dương vật này lại đang đâm vào thân thể mình, cái loại mỹ khoái cảm này, thật khó có thể dùng bút mực hình dung.

Đinh Trường Sinh thân hình cao lớn, so với Từ Kiều Kiều thì cao hơn, hai người đứng giao hợp, Đinh Trường Sinh thân thể phải hơi khụy xuống, lúc này chỉ nghe “ọp… ọp…” tiếng chất lỏng dịch nhờn không gián đoạn từ bên trong âm đạo nàng Từ Kiều Kiều phát ra.

Một lúc sau hai người dừng lại thở dốc một lát, Đinh Trường Sinh đang muốn rút cây dương vật để thay đổi tư thế, Từ Kiều Kiều thì đang sướng khoái nên ngăn cản lại:

– Không cần rút ra, cứ như vậy ôm tôi vào trong phòng ngủ đi…

Đinh Trường Sinh đành phải nghe theo nàng, trước tiên đem cây dương vật nhấn sâu vào trong âm đạo ghim thật chặt, hai tay đem cái mông tròn của nâng bổng lên, hai chân Từ Kiều Kiều thì cặp vào trên hông của hắn, cứ thế Đinh Trường Sinh vừa đi, ở bên trong bộ phận sinh dục của hai người cứ như vậy thịt cùng thịt trực tiếp ma sát lẫn nhau cùng một chỗ, lại để cho Từ Kiều Kiều cảm nhận tinh tường được sự cường đại của nó…

Từ Kiều Kiều hai tay ôm chặt cổ hắn, trong lúc Từ Kiều Kiều đang muốn nhập thần, thì Đinh Trường Sinh đã đem nàng ôm vào phòng ngủ, phòng ngủ này cực kỳ rộng mở, bên kia tường, có đặt một tấm gương lớn, lúc này Từ Kiều Kiều thấy mình trong kính, hạ thể của mình cùng hạ thể của hắn dính cứng với nhau, một tiếng thỏa mãn rên rỉ, lập tức theo trong miệng nàng tràn ra.

Đinh Trường Sinh đem nàng ôm đến đến gần cái gương lớn, Từ Kiều Kiều cũng liền phối hợp động tác của hắn, cái mông đong đưa cao thấp nhúc nhích người, chỉ thấy một cây dương vật tráng kiện ra ra vào lui tới không ngừng vẹt lấy hai mép nhỏ âm hộ mềm mại, làm cho hai mép nhỏ nhảy ra lâm vào, cảnh tượng dâm đãng hết sức.

– A… không được… nhanh… đó… sướng chết rồi… đừng ngừng…

Từ Kiều Kiều tiếng rên rỉ dâm đãng, càng làm cho hắn thêm điên cuồng, hắn hai tay giữ lấy cái mông của nàng, đem cây dương vật từ phía dưới rất nhanh đẩy lên bên trong âm đạo nàng, theo tốc độ càng nhanh hơn…

Trong cơ thể của Từ Kiều Kiều không ngừng mà bị cây dương vật xỏ xuyên qua lấy, khoái cảm hạ thể nhanh chóng bành trướng, hai tay nàng dùng sức chèo chống ôm lấy cổ của hắn, toàn thân cứng ngắc, cái mông về phía sau trì xuống, theo một tiếng rên dài “á… a…”, Đinh Trường Sinh theo cây dương vật cảm nhận được bên trong âm đạo nàng đã đạt tới cao trao đang liên tục co rút, theo đầu khấc của hắn tại cổ tử cung ép chặt mãnh liệt đánh sâu vào, mà phun trào ra âm tinh…

Lúc này hắn đã buông Từ Kiều Kiều ra, cũng thở dốc nằm ngửa trên sàn nhà trước cái gương lớn, hướng Từ Kiều Kiều nói:

– Cô hãy leo lên người tôi đi…

Từ Kiều Kiều nghe hắn nói như vậy, nở một nụ cười ngọt ngào, từ từ ngồi xổm xuống quay lưng về phía hắn, mở rộng ra hai chân leo qua quỳ gối trên hông của hắn, tay nắm lấy cây dương vật, giữ chặt cửa miệng âm đạo rồi chìm thân ngồi xuống, đầu khấc dương vật khẽ chống, liền ép lấy cái lỗ lồn đang khép mở kia, cũng chưa có đi thẳng vào bên trong…

Khi nàng ngẩng đầu lên, nhìn qua cái gương lớn, vừa vặn đem chỗ giao tiếp hai bộ phận sinh dục hoàn toàn quăng vào mi mắt, cái loại tình cảnh này, Từ Kiều Kiều vừa cảm thấy thẹn, lại là hưng phấn, nàng cưỡi ở trên người, Đinh Trường Sinh tự mình khống chế động tác, hiện chính đang lên cơn dâm hứng quá, ánh mắt nhìn thẳng vào cây dương vật, tự thân ngồi xuống, nhìn theo cây dương vật từng chút một sáp nhập vào cửa miệng âm đạo mình, cho đến lúc đầu khấc chạm vào cổ tử cung, loại quang cảnh này, đây là lần đầu nàng nhìn xem thấy rõ ràng như thế…

Từ Kiều Kiều nhìn xem thì cả người đã là toàn lửa, thân thể mềm mại động đậy lên xuống cái mông càng lúc càng mau, không ngừng chớp lên hạ thể, đôi mắt đẹp nhìn chăm chú nhìn vào trong tấm gương chỗ giao hợp…

Một hồi thì đột nhiên thân mình Từ Kiều Kiều mạnh run rẩy, cả người nằm ngửa ở trên ngực của hắn, Đinh Trường Sinh biết nàng vừa muốn đã đánh mất, liền lại đem nàng nằm ngửa trên mặt đất, nâng lên hai chân nàng, cắm thẳng dương vật vào âm đạo nàng, dùng sức giữ chặt đầu khấc ở cổ tử cung nàng, tựa như đem nàng toàn bộ cổ tử cung nàng phong bế lại, âm tinh lại không thể trào ra bên ngoài hang động, một cỗ âm tinh hoàn toàn tưới vào trên mặt đầu khấc của hắn.

Lại cắm thêm hai mươi mấy cái xuống, thời khắc cuối cùng bắn tinh của Đinh Trường Sinh phóng ra cũng đã tới! Hắn ôm chặt lấy Từ Kiều Kiều, phún ra đại lượng dòng nước xiết đánh vào trên cổ tư cung nàng, làm thân thể mềm mại nàng mãnh chiến, âm đạo một hồi co rút lại…

Từ trên ghế salon, đến trên mặt thảm, lại đến trên bậc thang, khắp nơi đều lưu lại dấu vết mồ hôi Đinh Trường Sinh vất vả cần cù canh tác, Từ Kiều Kiều này không biết có phải là thuộc loại có bản năng sinh lý mạnh mẽ ham muốn nam nhân muốn điên lên rồi, ngay cả lúc nàng đi đến phòng vệ sinh thì chân đã khập khễnh rồi, vậy mà vẫn còn quấn lấy Đinh Trường Sinh không muốn ngừng.

– Này… tôi cũng không phải là đi cày thuê, cô làm gì mà tận dụng như vậy a, cho dù là tôi vẫn còn sức lực để dùng để cày cấy đất này, nhưng cô cũng phải suy tính một chút đến cảm thụ của người cày bừa a.

Đinh Trường Sinh quả thật là có mệt mỏi, từ lúc vào căn biệt thự này là ba giờ chiều, hiện tại cũng đã là bảy giờ tối rồi.

– Không được… anh không đi đâu hết, tôi muốn tối nay anh ngủ cùng với tôi…

Từ Kiều Kiều giữ chặt cánh tay của Đinh Trường Sinh không cho hắn đi.

– Tôi phải đi đây, nếu như tôi không đi, vạn nhất bị người tìm tới tận cửa thì xong đời, tuy chúng ta là nói yêu thương, nhưng việc này nếu truyền đi ra ngoài, thì mặt mũi của thằng trợ lý chủ tịch này để nơi nào đây?

Đinh Trường Sinh giải thích nói.

– Gạt tôi hả?

Từ Kiều Kiều ngoác miệng ra, gương mặt mất hứng nói.

– Không phải… bởi vì tối nay tôi còn có việc, tình cảnh của tôi hiện tại đang không tốt, tôi đang phải cụp lại cái đuôi mà đối nhân xử thế vì còn có người bới móc, nếu như bị người ta biết tôi đang tại trong căn biệt thự này ở riêng tư gặp đàn bà, hơn nữa điều tra phát hiện ra căn biệt thự này đến cùng là chuyện gì xảy ra, cô nói thử xem, tôi còn tại Hồ Châu lăn lộn được nữa không?

Đinh Trường Sinh đem sự tình theo hướng xấu nhất nói, vừa rồi đi vào phòng vệ sinh thì nhận được tin nhắn của Đường Linh Linh, hỏi hắn lúc nào mới đến…

Đường Linh Linh này so với Từ Kiều Kiều thì ổn trọng hơn nhiều, nàng biết Đinh Trường Sinh lúc này vẫn chưa tới, nhất định là đã bị chuyện gì làm cho bị kẹt lại…

Đường Linh Linh một người ngồi ở trong gian phòng ăn riêng của nhà hàng Tây, đây là nơi mà nàng hẹn với Đinh Trường Sinh, trước thì nàng thường ăn ở trong đại sảnh, nhưng bây giờ thì không biết vì sao, có thể là do nàng chột dạ hoặc là lý do gì khác, lúc nàng cùng Đinh Trường Sinh ngồi chung một chỗ thì nàng không tự chủ được, liền muốn che dấu phải kin đáo riêng tư.

Đinh Trường Sinh theo từ nơi của Từ Kiều Kiều đi ra ngoài, cơ hồ là một đường chạy như điên, đến nơi cái nhà hàng Tây này, dưới sự hướng dẫn của phục vụ viên đã đi đến nơi gian phòng ăn riêng đã hẹn với Đường Linh Linh…

– Chờ lâu lắm rồi sao a?

Đinh Trường Sinh tại trước mặt Đường Linh Linh ngồi xuống, nhìn nàng hỏi, bởi vì chính hắn vừa rồi đã làm cái gì, vì sao đến giờ mới tới muộn, hắn trong lòng rất hiểu rõ, nên trong tâm có chút áy náy…

– Ừ… nhưng chị chờ được, không có sao cả…

Đường Linh Linh tay vẫn là chống cằm, nói ra.

Đinh Trường Sinh sững sờ, Đường Linh Linh cũng ý thức được mình vừa rồi nói ra có chút chua chua, nên liền hỏi:

– Em có muốn ăn chút gì không?

– Um… Chị chọn món đi.

Đinh Trường Sinh nói ra.

Đường Linh Linh liền mở ra menu bắt đầu gọi món ăn, Đinh Trường Sinh ngồi phía đối diện nhìn xem Đường Linh Linh duyên dáng sang trọng tay chỉ vào trong thực đơn từng món thức ăn, đều là hỏi qua một chút ý của Đinh Trường Sinh, sau đó lại nói cho phục vụ viên nghe.

Đợi đến lúc phục vụ viên đi rồi, Đường Linh Linh tự tay rót cho Đinh Trường Sinh một ly hồng trà.

– Hôm nay La bí thư gọi em đến văn phòng có gì vậy? Có phải là giáo huấn em?

Đường Linh Linh rốt cục đã hỏi tới chính đề.

– Giáo huấn thì cũng không có gì, nhưng ý nghĩ của ông ấy có chút không hợp thực tế, bên ủy ban thành phố cũng sẽ không dễ dàng nhận thua, hiện tại em đang lo lắng chính là Hoa Cẩm Thành, lão này một lòng muốn cầm lấy cho được cái hạng mục này, nhưng thực lực phía sau của của lão thì không có, trong khi đối phương lại chính là La Đông Thu cùng Tưởng Hải Dương, hai người này đều có phía sau hậu đài, hơn nữa còn là hâu đài cực lớn.

Đinh Trường Sinh lo lắng nói.

– Em lo lắng bọn La Đông Thu sẽ đối với Hoa Cẩm Thành gây bất lợi?

– Lúc trước thì cũng không phải là chuyện lớn, chỉ là bây giờ chẳng khác gì đang vạch mặt ra rồi, thời điểm trước kia La Đông Thu bọn họ còn không biết rốt cuộc là ai cùng với bọn họ phân cao thấp, nhưng bây giờ đã minh bạch, La Bàn Hạ sẽ đem việc này nói cho La Đông Thu biết, như vậy Hoa Cẩm Thành có khả năng sẽ trở thành cây đao của bên ủy ban thành phố bên nắm, chỉ là cây đao này rốt cuộc có được bao nhiêu uy lực thì chỉ có trong lòng bọn họ mới biết, chỉ có điều là bên ủy ban thành phố sẽ không vì Hoa Cẩm Thành mà che chở cho lão ta…

– Nói như vậy, thì nước đi này của Hoa Cẩm Thành đã là quá u ám rồi, bất quá chị không biết là Hoa Cẩm Thành cùng em có bao nhiêu liên hệ, em với Hoa Cẩm Thành sẽ không cùng nhau quấy đến chứ?

Nhìn xem Đinh Trường Sinh lo lắng, Đường Linh Linh cũng bắt đầu lo lắng, nhưng điều nàng lo lắng không phải là Hoa Cẩm Thành, mà là vì Đinh Trường Sinh.

– Em thì không sao, em cùng lão ta không có qua lại liên quan đến kinh tế, lo lắng của em là lần này sợ sẽ là làm hại lão…

Đinh Trường Sinh uống một ngụm hồng trà, chậm rãi nói.

– Hại hắn? Em và hắn lại không qua lại liên quan đến kinh tế. Vậy cái phương án kia xuất xứ từ tay của em phải không?

Đường Linh Linh chấn động hỏi.

– Không phải là em trực tiếp làm, nhưng chủ ý là của em đưa ra, cho nên em rất lo lắng a, nếu như Hoa Cẩm Thành xảy ra chuyện, thì em nên làm cái gì bây giờ? Là cứu lão hay là không cứu, nhưng đến bây giờ em cũng không biết đối phương sẽ xuất thủ ra như thế nào?

Đường Linh Linh nghe được cái phương án kia của Hoa Cẩm Thành lại là do Đinh Trường Sinh gây nên thì liền chấn động, nếu như chuyện này bị La Bàn Hạ biết được, đây cũng không phải là chuyện đơn giản rồi…

Bất quá việc đã đến nước này, có nhiều lời vô ích, mấu chốt là Hoa Cẩm Thành không thể thắng, nếu như Hoa Cẩm Thành bại, thì khó tránh khỏi là cũng đem Đinh Trường Sinh dẫn ra, chưa từng có chịu đựng cực hình thì ai cũng không nói trước được mình là anh hùng, nếu bị chút ít hình pháp thì có nhiều người không chịu nổi một kích đấy, bây giờ không phải là nói quá, chưa biết chừng Hoa Cẩm Thành sẽ bán đứng Đinh Trường Sinh, nhân tính tại trước mặt hình cụ thì đó là một loại đồ vật xa xỉ nhất.

– Buông tay ra đi, theo chị thấy thì sau khi La Đông Thu biết rõ việc này, cũng sẽ tìm gặp Hoa Cẩm Thành, nói cho Hoa Cẩm Thành hãy thu tay lại, chuyện này Hoa Cẩm Thành không làm được đâu, em còn không nhìn ra được sao, La Bàn Hạ hiện tại không muốn bất cứ chuyện gì khác, tối trọng yếu nhất chính là ổn định thế cục Hồ Châu, để bảo trụ địa vị của mình, nhưng điều này nói dễ vậy sao, trừ phi là giết một người để răn trăm người, chị thấy nếu như thượng cấp thật sự đem La Bàn Hạ ép xuống, thì việc này không phải là làm không được, Hoa Cẩm Thành bất quá chỉ là một cái thương nhân, phá nhà do huyện lệnh, diệt môn từ quan doãn, La Bàn Hạ sẽ làm theo điều này với Hoa Cẩm Thành…

Đường Linh Linh nhìn bên ngoài, nhỏ giọng nói.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x