Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 150

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Đinh Trường Sinh quay trở lại văn phòng xây dựng kiến thiết, thì đám công nhân đã đem đồ dùng trong văn phòng toàn bộ lắp ráp hoàn thành, lần này Hồ Giai Giai làm việc khá tốt, Trương Minh Thụy và Lương Nhất Thương cũng đều có mình bàn riêng của mình để xử lý công việc.
– Đã quay trở lại rồi à, như thế nào, tìm em để trao đổi cái gì mà lâu như vậy?

Hồ Giai Giai không nóng không lạnh hỏi.

– Còn có chuyện gì, ngoài chuyện muốn bịp em…

Đinh Trường Sinh tức giận nói.

Hồ Giai Giai ngạc nhiên, còn muốn hỏi một chút đến cùng chuyện gì xảy ra lúc, thì điện thoại di động Đinh Trường Sinh reo, nhìn số là của Trương Hòa Trần tới tới.

– Này, có chuyện gì vậy Trương thư ký?

Đinh Trường Sinh thoải mái hỏi.

Trương Hòa Trần ở bên kia nghe Đinh Trường Sinh gọi mình là Trương thư ký, thì biết rõ hắn nói chuyện bất tiện, cũng không nói nhảm, nói thẳng chuyện ra.

– Đinh chủ nhiệm, ngày mai mười giờ sáng tại phòng họp nhỏ của thành ủy họp, em dự thính, đừng có đến trễ đấy.

Trương Hòa Trần lời ít mà ý nhiều nói.

– Được, em biết rồi.

Hồ Giai Giai cũng đã nghe được nội dung trong điện thoại, nghe qua không có bất kỳ gì trao đổi tư ẩn.

– Cuộc họp ngày mai? Mở họp cái gì?

Hồ Giai Giai hỏi.

– Hội nghị thường ủy thành ủy, em dự thính, không biết chuyện gì, nhưng nhất định là không có chuyện gì tốt.

Đinh Trường Sinh cau mày nói.

– Thôi đi… được tiện nghi còn khoe mã, em chỉ là trợ lý chủ tịch mà được tham dự, người khác muốn đi còn không đi được đây này.

Hồ Giai Giai chua chát nói ra.

– Ừ, nếu không như vậy đi, ngày mai em xin phép nghỉ, chị đi thay em, như thế nào?

Đinh Trường Sinh nói.

Hồ Giai Giai cũng không phải là người ngu, chứng kiến Đinh Trường Sinh dạng như vậy thì đã biết rõ chuyện ngày mai không có chuyện tốt, hơn nữa Sở Hạc Hiên chỉ nói chuyện một mình với Đinh Trường Sinh, nếu đối với nàng có lợi, thì Sở Hạc Hiên làm gì mà làm như vậy chứ?

– Được rồi, chị cũng không phải trợ lý chủ tịch, bất tại kỳ vị bất mưu kỳ chánh.

Hồ Giai Giai liếc mắt rồi làm chuyện của mình.

– Tốt rồi, thời gian không sai biệt lắm, đây là ngày đầu tiên khai trương văn phòng của chúng ta, tôi mời khách, buổi trưa nay chúng ta tụ họp đi ăn trưa một chút đi, coi như là mong cho khai trương thuận lợi…

Đinh Trường Sinh nghĩ đến, dù sao chuyện ở xí nghiệp may sau này nhất định là một trận đánh ác liệt rồi, làm xong thì nói không chừng mình còn có thể ở tại Hồ Châu làm tiếp, nếu việc này làm cho hư hại, thì đây có lẽ là cương vị cuối cùng của mình ở Hồ Châu này.

… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8/

Nếu là tránh không khỏi, thì cũng không cần phải né tránh, cho nên ngày hôm sau hơn chín giờ, Đinh Trường Sinh đã thật sớm đến phòng họp nhỏ thành ủy, ngoài cái bàn hình bầu dục để mọi người ngồi họp, vị trí dựa vào tường còn có sắp xếp ghế, đây là chuẩn bị cho nhân viên dự thính.

Đinh Trường Sinh tìm một góc hẻo lánh ngồi xuống, hắn không biết hôm nay còn có ai đến cùng dự thính cái hội nghị này…

Chín giờ bốn mươi, bắt đầu có người lục tục đến, tới trước là Chánh pháp ủy bí thư Lan Hòa Thành, Đinh Trường Sinh đối với người này một chút hảo cảm cũng không có, bởi vì thời gian trước tại cục công an công tác thì thấy người này không thể nào lọt vào mắt được, mà Lan Hòa Thành đối với Đinh Trường Sinh cũng là không ưa.

Đinh Trường Sinh ngẩng đầu nhìn liếc Lan Hòa Thành, không có lên tiếng, tiếp tục cúi đầu nhìn điện thoại di động của mình, ngay vào lúc này, bên ngoài truyền tới tiếng giày cao gót, Đinh Trường Sinh ngẩng đầu lên, muốn nhìn xem là ai, hiện tại bên trong thường ủy có hai người đàn bà, một là chủ nhiệm văn hóa thông tin tuyên truyền Hà Lị Lị, một là chủ nhiệm tổ chức cán bộ Đường Linh Linh.

Quả nhiên, đi vào là Đường Linh Linh, cầm trong tay một cái Laptop (, một cây viết ký tên kẹp ở trên quyển sổ ghi chép, đây là lần đầu tiên nàng dùng thân phận chủ nhiệm tổ chức cán bộ tham gia cuộc họp thường ủy hội, nên tới sớm một chút.

Thời tiết dần dần chuyển nóng lên, theo cách ăn mặc của Đường Linh Linh có thể nhìn ra được, màu đen giày cao gót, cùng với đôi tất chân màu đen bao bọc lại cặp đùi tròn lẳn bên dưới cái váy công sở, tại trong ấn tượng Đinh Trường Sinh, đây là lần đầu tiên hắn nhìn thấy Đường Linh Linh mang đôi tất chân dài màu đen…

Đường Linh Linh xuất hiện, làm cho Lan Hòa Thành hai mắt tỏa sáng, tên này rõ ràng đứng lên đi về phía Đường Linh Linh, từ thật xa đã đưa tay ra, hàn huyên nói:

– Ai ui… Đường chủ nhiệm, chúc mừng… chúc mừng a, mấy ngày nay bề bộn, tôi còn chưa kịp chúc mừng Đường chủ nhiệm a, như vầy đi, cô gọi người bên phòng cán bộ tổ chức, tôi gọi người bên chánh pháp ủy cùng nhau tổ chức ăn mừng nhé…

Đối với Lan Hòa Thành nhiệt tình, Đường Linh Linh có chút không tiêu, lui ra phía sau một bước, mặc dù là nhã nhặn cùng Lan Hòa Thành bắt tay, cũng chỉ là hơi chạm vào rồi buông ra.

– Lan bí thư, chuyện này cũng không cần thiết, anh không nghe nói sao, lúc này Trọng phó bí thư đang làm công tác chỉnh đốn tác phong cán bộ, chúng ta cũng không nên hướng trên họng súng mà đụng a.

Đường Linh Linh hời hợt sẽ đem nhiệt tình của Lan Hòa Thành hóa giải rồi.

– Đúng… đúng, bất quá, cái công tác chỉnh đốn tác phong này đến cùng ra sao rồi? Như thế nào mấy ngày qua lại không có tin tức gì?

Lan Hòa Thành thấp giọng hỏi.

– Chuyện này tôi cũng không biết, vấn đề này là Trọng Hải phó bí thư một tay làm, hắn lát nữa cũng tới, anh hỏi một chút thì chẳng phải là biết liền sao?

Đường Linh Linh ung dung nói.

Lan Hòa Thành còn muốn nói tiếp, thì những người khác cũng lục tục ngo ngoe bước vào trong, hắn đành phải ngồi trở lại chỗ ngồi của mình…

Đinh Trường Sinh hiện tại không có việc gì làm, cũng không muốn cùng ai nói chuyện phiếm, lấy tai nghe ra nghe nhạc, Sở Hạc Hiên nhìn sang Đinh Trường Sinh…

Để Khôn Thành chỉ là so La Bàn Hạ tới sớm hơn một chút, Để Khôn Thành mới vừa ngồi vững, thì La Bàn Hạ cũng bưng chén trà vào, hôm nay ngoại trừ hắn dự thính hội nghị này, nhìn xem ngồi cái ghế cuối cùng hàng này còn có một người đàn ông, cuối cùng chỉ có thêm Trương Hòa Trần, ta cầm laptop, xem ra là nàng phụ trách ghi chép lần hội nghị này.

– Tốt rồi, phía dưới chúng ta họp, đang ngồi tại đây ngoại trừ thường ủy, còn có hai vị đồng chí dự thính, một là trợ lý chủ tịch đồng chí Đinh Trường Sinh, còn có một vị lở bên cục quy hoạch thành phố là đồng chí Lý Thái…

Đinh Trường Sinh lúc này mới biết người đàn ông này tên gọi Lý Thái, nói là bên cục quy hoạch, có khả năng là cục trưởng rồi, bằng không đây là cuộc họp thường ủy hội, nêu không là cục trưởng thì dám đến báo cáo làm việc sao? Nhìn về phía trên thì Lý Thái tầm hơn 30 tuổi, xem đến là rất có năng lực, nói cách khác hơn 30 tuổi đã là cục trưởng, hoặc là có bản lĩnh, hoặc là có quan hệ đến bối cảnh.

– Theo công tác trước mắt mà nói, nhiệm vụ thiết yếu của chúng ta là phát triển kinh tế, tuy rằng Hồ Châu có tiềm năng không kém, nhưng hơn mười năm qua vẫn không có tăng trưởng được, có nghĩa là chúng ta rơi ở phía sau so với những khu vực khác, nhưng nếu muốn phát triển, thì chúng ta phải có tài chính, nhưng đáng tiếc chính là hai thứ này của chúng ta đều không dính dáng, vậy thì phải làm sao bây giờ?

La Bàn Hạ thẳng thắn nói.

La Bàn Hạ nói đến đây, nhìn chung quanh người thường ủy này, không có người đối mặt ông, giống như chuyện ông nói thì đó là chuyện chính bản thân của ông vậy, còn những người đang ngồi này không có bất kỳ quan hệ gì, vì thế làm cho người đứng ra nói chuyện rất bị đả kích, bởi vì không có người hưởng ứng, giống như là giao hoan, chưa có kịp kích tình mà đã xuất tinh ra hết sạch rồi.

– Hiện ở các nơi giá trị bất động sản rất là hừng hực khí thế, Hồ Châu mặc dù là tuyến thành thị, nhưng tôi cho rằng, Hồ Châu lâu nay đã hoàn toàn bị bỏ qua, chúng ta làm bất động sản không phải ra vùng ngoại ô mà làm, chúng ta không có cái tiền vốn kia, hơn nữa làm vậy phong hiểm rất lớn, chúng ta sẽ tập trung cải tạo những khu nhà lỗ chuột, cư xá cũ kỹ phá bỏ và cải tạo lại, mở rộng đường giao thông, đem thành phố Hồ Châu những khu cũ cải tạo thành mới, đô thị hóa thành thị…

… mời đồng chí Lý Thái giới thiệu một chút sơ bộ cho mọi người về xếp đặt thiết kế quy hoạch lại thành phố, mọi người nếu có ý kiến gì thì có thể phát biểu.

La Bàn Hạ chuyển hướng Lý Thái, đúng lúc này Lý Thái đứng lên, Đinh Trường Sinh lúc này mới chú ý tới sau lưng Lý Thái còn mang theo một bản vẽ lớn, xem ra là bản thiết kế quy hoạch lại thành phố.

Đây không phải Đinh Trường Sinh lần thứ nhất dự thính thường ủy hội, thời điểm trước kia thì hắn đảm nhiệm ghi chép, nhưng lần này chỉ cần nghe thì tốt rồi, theo lý mà nói cái công trình này lớn như vậy, Để Khôn Thành hẳn là cảm thấy hứng thú, nhưng từ đầu tới đuôi, Để Khôn Thành một câu cũng chưa nói…

… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8/

– Mọi người có ý kiến gì không? Có thể tự do thảo luận, đây là đại kế hoạch của Hồ Châu, không phải là tự La Bàn Hạ tôi định đoạt, đã đem chuyện này đưa ra trong buổi họp thường ủy như vậy thì cần một quyết sách tập thể, vì thành phố Hồ châu mà làm quyết sách.

La Bàn Hạ lại cường điệu nói.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x