Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 139

trước
tiếp

Phần 139
Đinh Trường Sinh nghe được La Bàn Hạ nói như vậy, tinh thần thoáng cái khẩn trương, bởi vì hắn không biết La Bàn Hạ sẽ nói ra cái gì, hơn nữa theo Đào Thành Quân phán đoán, lần này đột nhiên đem cái chuyện trợ lý chủ tịch nhắc tới, hoàn toàn không phải là chuyện đơn giản như vậy.
– Hôm nay chú cùng thư ký trưởng trao đổi, đồng chí Ái Quốc trước khi rời đi, đã gửi gắm mướn cháu có được cái vị trí trợ lý chủ tịch, lúc ấy chú cũng đã đồng ý đấy, nhưng vì thời gian cấp bách, chuyện về sau còn tương đối nhiều, cho nên vẫn chưa có nhắc lại, bây giờ hiện tại chú thấy đã có cơ hội, nên chuẩn bị giải quyết vấn đề trợ lý chủ tịch cho cháu, cháu cảm thấy thế nào?
La Bàn Hạ hỏi.
– Trợ lý chủ tịch? Việc này trước giờ cháu không nghe nói, bây giờ sao lại đột nhiên như vậy chứ?
Đinh Trường Sinh làm như rất kinh ngạc hỏi.
– Hừ, quan mê… chị biết rõ cái đức tính của em mà, Đinh Trường Sinh… em nên vui mừng thỏa mãn mới đúng chứ, chị Lâm Xuân Hiếu tham chánh đã lâu như vậy, mà còn chưa có lên làm trợ lý chủ tịch, em tuổi còn trẻ, giờ sắp làm trợ lý chủ tịch rồi, vậy còn chưa đủ sao?
La Gia Nghi ngồi ở kế bên La Bàn Hạ trách móc nói.
Nàng cùng Lâm Xuân Hiểu có quan hệ rất tốt, lúc trước nàng cùng La Hương Nguyệt có quan hệ, cũng là do Đinh Trường Sinh dẫn đường, nào ngờ trôi qua vài năm như vậy, Đinh Trường Sinh rõ ràng lại trở thành người ngoài cuộc, ba người đàn bà này có quan hệ lại là cực kỳ thân thiết, cho nên La Gia Nghi là vì bênh vực cho Lâm Xuân Hiểu mà lên tiếng.
Đây là bởi vì nàng trước đó không biết La Bàn Hạ gọi Đinh Trường Sinh tới đây để làm gì, bây giờ nghe nói đến sẽ đề nghị cho Đinh Trường Sinh lên làm trợ lý chủ tịch, nàng liền cảm thấy được đối với Lâm Xuân Hiểu như vậy là không công bình, bí thư đảng uỷ khu khai phát không được làm trợ lý chủ tịch, trong khi ngươi chỉ là một chủ nhiệm lại trở thành trợ lý chủ tịch rồi.
La Bàn Hạ liếc La Gia Nghi, ra hiệu nàng không cần nói, bởi vì con gái không biết dụng ý của ông, thì đừng có mò mẫm nói bậy.
Thế nhưng Đinh Trường Sinh lại là một người rất giỏi về nắm chắc cơ hội, theo từ trong mắt Bàn Hạ liền thấy trong này tất nhiên là có chuyện, cho nên tức thời nói ra:
– Bí thư, việc làm trợ lý chủ tịch này hay là chậm rãi thì tốt hơn, chị Gia Nghi nói có lý đấy, cháu chỉ là là chủ nhiệm khu khai phát, nếu như cháu lên làm trợ lý chủ tịch rồi, thì Lâm bí thư sẽ ra sao, cháu thấy chị Gia Nghi nhắc nhở rất là có đạo lý.
– Tốt rồi… cháu cũng không cần lên giọng nữa, cái chức danh trợ lý chủ tịch này không phải là tự nhiên mà để cho cháu làm, mà là vì công tác cần, nói cách khác, cháu bây giờ là chủ nhiệm khu khai phát, nếu để cho cháu nhận vị trí công tác khác thì không thích hợp, cho nên trước tạm thời cứ làm trợ lý chủ tịch, trong công tác gánh thêm một chút trọng trách cũng sẽ không ai nói ra nói vào…
Đùa giỡn cái gì vậy, nguyên lai là vì muốn mình làm thêm nhiều chuyện hơn, chỉ là không biết làm thêm cái chuyện gì đây, là trợ lý chủ tịch không có thực quyền, hay là cho mình thực quyền đây này? Đinh Trường Sinh đang suy nghĩ nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt bình thản của La Bàn Hạ, thì trong lòng của hắn liền thấy việc này không có đơn giản như là La Bàn Hạ nói vậy.
Bữa cơm này ăn nhạt như nước ốc, Đinh Trường Sinh vẫn luôn là bị động khi trả lời, vấn đề duy nhất hắn hỏi là mình sẽ gánh vác cụ thể công việc gì, thì La Bàn Hạ chỉ cười không nói, trả lời là đến lúc đó sẽ biết…
Đinh Trường Sinh cơm nước xong xuôi cũng không có ở lại thêm nữa, khi rời khỏi cư xá thành ủy Gia Chúc Viện, cũng không dám ngoái đầu lại, trực tiếp đi thẳng đến cục công an thành phố, bởi vì Lưu Chấn Đông đã liên lạc qua, đó chính là chuyện của Triệu Cương, hiện tại có thể khẳng định là Triệu Cương đã chết, nhưng là chết như thế nào, cục công an đã thu thập được manh mối gì, Đinh Trường Sinh bây giờ rất muốn biết.
– Đinh phó cục, tại sao lại tới đây?
Lưu Chấn Đông thấy Đinh Trường Sinh đẩy cửa bước vào, thì cảm thấy thật bất ngờ.
– Vừa cơm nước xong xuôi, định đến xem tình hình một chút, chuyện của Triệu Cương như thế nào rồi, hiện trường điều tra ra sao rồi?
Đinh Trường Sinh ngồi trên cái ghế Lưu Chấn Đông đưa tới.
– Đã điều tra đã xong, tại hiện trường phát hiện dấu chân của ba người, một là Triệu Cương, còn có một là người là kẻ tiếp xúc với Triệu Cương, còn một người khác thì chính là hung thủ bắn chết Triệu Cương, tại trên nóc nhà, phát hiện ra vị trí tay súng bắn tỉa này, còn có lưu lại tàn thuốc lá, như vậy có thể khẳng định, tay súng bắn tỉa cùng với kẻ tiếp xúc Triệu Cương là cùng một nhóm, hiện trường còn để lại chút ít thuốc phiện…
Lưu Chấn Đông nói đại khái tình huống.
– Có đầu mối gì thêm không?
– Tạm thời thì chưa có, bên phòng kỹ thuật tại kiểm tra đầu đạn và vỏ đạn, bất quá có chút chuyện kỳ quái, tại hiện trường còn có một vỏ đạn không phải là từ tay súng bắn tỉa, nhưng không có tìm được khẩu súng, không biết có phải khẩu súng này là của Triệu Cương mang đi, sau đó bị người lấy mất?
Lưu Chấn Đông bổ sung nói ra.
Đinh Trường Sinh giật mình, xem ra vỏ đạn kia chính là của mình bắn ra.
– À… Đinh phó cục, thật sự là thực xin lỗi, chuyện này tôi không có làm xong, vốn Triệu Cương là rất trọng yếu, chỉ cần có lý do bắt được Triệu Cương, thì đối với mạng lưới ma túy ở thành phố Hồ Châu, chúng ta có thể sờ đến được, nhưng bây giờ lại thất bại trong gang tấc, tôi có đề nghị với Lan chính ủy xin tiến hành điều tra đối với Vệ Hoàng Trang, nhưng Lan chính ủy không có đồng ý, chị ấy nói vẫn chưa tới thời điểm.
Lưu Chấn Đông nói ra.
– Um… Lan chính ủy nói rất đúng, hãy chờ đi, còn chuyện của Triệu Cương nhất định phải tra đến cùng là hắn đã tiếp xúc với ai…
– Tôi biết rồi… thời gian gần đây lúc theo dõi Triệu Cương thì phát hiện ra một chuyện thú vị, Triệu Cương rõ ràng là đang cùng với một người đàn bà tên Hách Giai đi lại rất gần, với lại tôi cũng đã tra ra thêm một chút, Hách Giai lại là nhân tình của thường vụ phó chủ tịch Vương Sâm Lâm lúc trước, Vương Sâm Lâm từ chức cũng là bởi vì vợ của Vương Sâm Lâm tố cáo chồng của mình của mình cùng người đàn bà này cấu kết, còn có video bị truyền trên mạng, không biết Hách Giai vì sao giờ lại cùng với Triệu Cương qua lại cùng nhau…
Lưu Chấn Đông cho là đây là một tin tức hấp dẫn, nhưng việc này lúc nghe vào trong lỗ tai Đinh Trường Sinh, thì hắn lại thấy một tín hiệu khác.
Vương Sâm Lâm từng là thủ hạ của Tưởng Văn Sơn, cũng là một trong những người có tài của Tưởng Văn Sơn, năm đó Vương Sâm Lâm từ chức, Tưởng Văn Sơn không có đồng ý, nhưng vì Vương Sâm Lâm cố ý dứt khoát nghỉ làm nên đành phải chịu, chuyện Hách Giai về sau trở thành người quản lý buôn bán bên ngoài của Triệu Khánh Hổ, điểm này Đinh Trường Sinh cũng có biết đến, nhưng chuyện Triệu Cương cùng Hách Giai có quan hệ rất thân mật thì hắn thấy có chút kỳ hoặc.
Về chuyện Hà Hồng An cùng mình hợp tác, hiện tại đã đến thời khắc mấu chốt, nên hắn không cho phép có một chút nào sai lầm, nếu không thì tất cả đều hóa thành công cốc, nghĩ tới đây Đinh Trường Sinh liền rời khỏi cục công an thành phố, lập tức gọi điện thoại cho Đỗ Sơn Khôi, bảo Đỗ Sơn Khôi phải theo dõi mật thiết một người đàn bà tên là Hách Giai, bây giờ nàng đang làm phó tổng quản lý của tập đoàn Vệ Hoàng.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Đinh Trường Sinh sau khi gọi điện thoại cho Đỗ Sơn Khôi xong, hắn lại nghĩ tới một chuyện khác mà Lưu Chấn Đông cũng đã nói qua, đó là chuyện ngày đó tại xí nghiệp may, kẻ gây chuyện tên gọi là Lưu Gia Thành đã khai báo vì sao mà lại gây nháo sự.
Theo lời của Lưu Gia Thành, đi đến xí nghiệp may gây nháo sự, xác thực không phải là vì đám công nhân viên chức của xí nghiệp may tìm tới bọn hắn, mà là do một người khác xúi giục, đó là một người đàn bà, bất quá khi đó trao đổi là trong đêm tối, nên Lưu Gia Thành không có nhìn thấy bộ dáng của đối phương như thế nào, nhưng nghe giọng nói hình như là người của Bắc Kinh.
Bởi vì được đối phương trả tiền, cho nên hắn liền tụ tập một ít con cháu của mấy người công nhân viên chức xí nghiệp may, đương nhiên, đa số người còn lại đều là từ bên ngoài mướn tới.
Đinh Trường Sinh ở trong đầu cũng không có lý giải được vì sao, nhưng chuyện này hiện tại không còn có quan hệ gì với mình, cho nên cũng không thèm nghĩ nữa, liền lái xe trở về nhà.
Còn chưa có xuống xe, thì thấy trong nhà mình trong phòng đèn sáng, Đinh Trường Sinh suy đoán rất có thể là Triệu Hinh Nhã lại tới thu thập phòng ốc, từ trước đến giờ dù mình không có trở về, Triệu Hinh Nhã mỗi tuần đều đến thu thập dọn dẹp gian phòng của hắn, cho nên trong nhà Đinh Trường Sinh vẫn xem như là sạch sẽ, hắn lại ngẫm đến mình mua cho An Lôi gian nhà kia, cô gái đó trong khoảng thời gian này cũng không có liên lạc lại với mình, không biết có phải là đã nghĩ thông suốt chấp nhận lấy gian nhà đó rồi hay không? Bất quá bản án của Mã Kiều Tam không thấy có kháng tụng lại, điều này làm cho Đinh Trường Sinh cảm thấy mình bỏ ra mấy trăm ngàn tệ cũng là đáng giá rồi.
Quả nhiên, mở cửa ra là Triệu Hinh Nhã, đúng lúc này Đinh Trường Sinh vừa định gõ cửa…
– Ai ui… làm thím giật mình, thím cứ nghĩ đến đêm nay cháu không trở về chứ, vừa quét dọn xong… À… khi thím vừa tới thì có người bên bưu điện cũng vừa tới, nói là có quà gửi đến, thím liền thay cháu nhận lấy, hình như là từ nước ngoài gửi tới.
Triệu Hinh Nhã không có vội vã rời đi, chỉ vào trong phòng khách gói quà nói ra.
– Là ai gửi tới vậy?
Đinh Trường Sinh vừa lẩm bẩm vừa đi về phía cái gói quà, nhìn chữ viết thì hình như là theo từ Canada gửi tới, chẳng lẽ là do Hạ Hà Tuệ gửi tới sao?
Mở ra xem, quả nhiên là quà của Hạ Hà Tuệ gửi tới, hơn nữa bên trong còn có một phong thư, từ khi đi rồi, Hạ Hà Tuệ không có gọi điện thoại cho Đinh Trường Sinh, trong phong thư nói rằng ở bên ngoài Hạ Hà Tuệ Nhất sinh hoạt cũng may là không thiếu tiền xài, Dương Phụng Tê đối với con của mình quan tâm đến, đối với Hạ Hà Tuệ vẫn là đủ tốt, hơn nữa các nàng đã thương lượng xong, Dương Phụng Tê muốn nhận con của Hạ Hà Tuệ làm con nuôi, cho nên mỗi lần Dương Phụng Tê đi xuất ngoại, cũng đều đi vòng đến để thăm Hạ Hà Tuệ.
Trong thư cũng không nói gì nhiều, chỉ là nói nàng ở bên kia mọi chuyện đều tốt, nàng có mua một ít đặc sản thổ dân gửi về cho Đinh Trường Sinh, đã vậy còn đánh cuộc nói Đinh Trường Sinh nhìn thấy nhất định sẽ rất thích.
Đinh Trường Sinh mỉm cười, mình ở trong nước cái gì mà không mua được, còn cần chi Hạ Hà Tuệ gửi cho mình đồ đạc.
Nhưng khi hắn đang mở ra để nhìn xem, thì Triệu Hinh Nhã cũng đến nhìn nhìn, vẫn nhìn không ra rốt cuộc là cái thứ gì, bất quá Đinh Trường Sinh nhìn kỹ một chút, lại thầm nói đúng là Hạ Hà Tuệ cũng thật sự là đá xéo hắn, rõ ràng là nàng mua cho mấy cái nhung hươu gửi cho hắn.
Đó là lúc Hạ Hà Tuệ đi phía bắc Canada du lịch, ngay tại khu vực của thổ dân mua được, đều là nhung hươu hoang dã, nghe nói đối với nam nhân là đại bổ, mà Hạ Hà Tuệ biết rõ Đinh Trường Sinh có nhiều đàn bà như vậy, bổ nhất thì tốt rồi, để tránh tình trạng sau này nếu mình gặp lại hắn, thì lúc đó cái của hắn không xài được nữa rồi, đồng thời còn có cả đồ chơi là một sợi dây đính những hạt châu to hơn viên bi lớn, dùng để nhét vào hậu môn, đã vậy còn cẩn thận kèm theo chai dầu bôi trơn…
– Cái này rốt cuộc là thứ gì vậy?
Triệu Hinh Nhã nhìn thấy Đinh Trường Sinh cười cổ quái, liền hỏi.
Đinh Trường Sinh nhìn qua bức màn cửa sổ, liền kéo kín lại, khẽ vươn tay, nắm ở bả vai Triệu Hinh Nhã, nói với nàng:
– Thím lấy cái này hầm cách thủy, tối nay thím khỏi về nhà, ở tại chỗ này đi, còn cái sợi hạt châu này buổi tối phải dùng tới đấy.
– Này… cái này là vật gì vậy?
Triệu Hinh Nhã nghe Đinh Trường Sinh buổi tối muốn lưu lại chính mình, mặt nàng lập tức hồng thấu lên/.
– Đây là nhung hươu, còn đây là chuỗi hạt châu, tối nay dùng thử xem có hiệu quả hay không.
Đinh Trường Sinh tại bên tai nàng ranh mãnh cười nói.
– Tiểu tử này… nói như vậy cũng nói ra được…
Triệu Hinh Nhã tuy trong miệng nói như vậy, nhưng cũng không có phản đối, cầm lấy một cây nhung hươu đi tới nhà bếp, còn Đinh Trường Sinh thì cởi quần áo ra đi tắm…
Đợi đến lúc Đinh Trường Sinh tắm rửa xong đi ra, thì thấy Triệu Hinh Nhã đang đứng ở một bên bếp, rất chăm chú nhìn vào nồi hầm cách thủy, hắn lặng lẽ đến sau lưng Triệu Hinh Nhã quàng lấy eo của nàng, đem cằm của mình đặt ở trên vai của nàng, trong nồi dần dần tràn ra mùi thơm cùng với cái mùi đàn bà trên người Triệu Hinh Nhã hòa lẫn, trong lúc nhất thời vậy mà ngây dại.
– Còn chưa có ăn canh nhung mà cháu đã muốn say mê, thím… tối nay có thể lưu lại đây không?
Đinh Trường Sinh hỏi.
– Oánh Oánh còn chưa có ngủ, thím nói như thế nào với nó đây?
Triệu Hinh Nhã thanh âm rất thấp, nhìn ra được nàng trong lòng có chút xoắn xuýt, một phương diện phải gạt con gái của mình, một phương diện nàng có cảm giác Đinh Trường Sinh đúng là một người đàn ông chân chính, mỗi lần nàng cùng với Đinh Trường Sinh giao hợp thì so với đàn ông khác không giống nhau, đây là một nam nhân trong nam nhân, mỗi lần cùng Đinh Trường Sinh qua đêm xong, nàng phải nghỉ ngơi thật lâu mới có thể hoàn toàn tỉnh lại, mà nàng đối với cảm giác đó lại sâu hãm vào trong.
Nàng không chỉ một lần tự nói với mình, không thể cứ tiếp tục như vậy nữa, đây là một lần cuối cùng… một lần cuối cùng, nhưng mỗi một lần tiến đến, thì nàng như là thiêu thân lao đầu vào lửa, không do dự chút nào, cũng như là lúc này đây, Đinh Trường Sinh chỉ là hỏi nàng có lưu lại không, thì chân của nàng đã là bất động không muốn rời đi rồi…
– Vậy thì đến nửa đêm hãy trở về có được không? Cháu rất nhớ thím…
Đinh Trường Sinh lẩm bẩm nói tại bên tai nàng.
Bởi vì này một câu “Cháu nhớ thím…” lúc này trong lòng của Triệu Hinh Nhã liền sôi trào không cách nào tự kiềm chế.
Nàng buông cái thía ra, xoay người nhìn Đinh Trường Sinh, đưa tay âu yếm vuốt ve trên gương mặt của hắn, khuôn mặt này đã từng cỡ nào non nớt như một thiếu niên, nhưng bây giờ đã bắt đầu đã có râu cứng, Triệu Hinh Nhã mỗi lần sờ đến gốc râu cằm của hắn, nàng liền có một cảm giác niềm hạnh phúc làm đàn bà.
Đinh Trường Sinh tay khoác lên trên vai của nàng, có chút dùng sức đè xuống, Triệu Hinh Nhã lườm liếc Đinh Trường Sinh, nhưng vẫn dựa theo ý của Đinh Trường Sinh chậm rãi quỳ xuống, mãi đến khi đầu gối của nàng quỵ ở trước chân Đinh Trường Sinh.
Nàng lần nữa ngượng ngùng ngẩng đầu lên, liền thấy trong đũng quần cây dương vật chó chết kia làm cho mình chết đi sống lại đang nổi lên một cục lớn, đây là lúc mà Đinh Trường Sinh thích nhất, mỗi một lần bú liếm dương vật thì Triệu Hinh Nhã đều là tận tâm tận lực làm thỏa mãn…
Trong cơ thể nàng ẩn núp tính ngược đãi bắt đầu từ từ thức tỉnh, bàn tay mở ra dây lưng, đem quần của hắn tính cả quần lót đồng loạt cởi ra, để cho cây thịt to dài hơn người bắn ra ngoài.
Triệu Hinh Nhã ôm chặt mông của Đinh Trường Sinh, đem mặt vùi sâu vào hắn trong hang hắn, mở ra cái miệng nhỏ nhắn lấy cái lưỡi thơm tho liếm láp đầu khấc dương vật, rồi tận lực sâu nuốt vào trong cổ bú liếm, khi thì cắn động nhẹ nhàng bộ vị hòn dái, khi thì dùng môi miệng bao lại hành thân cây dương vật lên lúc xuống phun ra nuốt vào khuấy động, khi thì ngậm lấy đầu khấc minh mút hút…
“Chậc… chậc… chậc…”
Dâm thanh bú mút dương vật từ trong miệng Triệu Hinh Nhã phát ra quanh quẩn tại bên trong nhà bếp.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
– Thím… vểnh cái mông lên một chút… đúng rồi, cứ tiếp tục bú mút nó đi…
Đinh Trường Sinh nhẹ nhàng nói, lúc này hắn cầm lấy đồ chơi sợi dây có chuỗi hạt, từng hạt một nhét vào hậu môn của Triệu Hinh Nhã, khuôn mặt nàng đỏ bừng nhắm chặt hai mắt, hé miệng phát ra.
– A… không cần… đừng…
Thanh âm cự tuyệt, nhưng từng trận dại như điện lưu từ phía trong hậu môn qua thần kinh truyền vào tủy não, khiến cho tiếng cự tuyệt của nàng mảnh mai vô lực, đã dùng dầu bôi trơn, tại trong lúc Triệu Hinh Nhã ỡm ờ kháng cự thì Đinh Trường Sinh không sai biệt lắm đã nhét vào bên trong hậu môn nàng toàn bộ những hạt châu, trong quá trình này, mỗi khi Triệu Hinh Nhã cảm thấy đau thốn, thì Đinh Trường Sinh đình chỉ động tác ôn nhu âu yếm…
Chính bởi vì Đinh Trường Sinh cẩn thận kiên nhẫn, lúc này Triệu Hinh Nhã càng lúc càng cảm nhận được có một loại khoái cảm tình thú khác từ phía trong hậu môn mình, nàng bắt đầu buông tha phản kháng chậm rãi hưởng thụ lên, từng viên châu một tại trong hậu môn nàng ma sát vách tường trực tràng, mang đến tê dại bủn rủn, ngoại trừ bỏ, Triệu Hinh Nhã còn có cảm thấy phần dưới bụng của mình trướng mãn phong phú…
Trận này tại bên trong nhà bếp, chẳng những làm cho Triệu Hinh Nhã tình dục càng phát ra mãnh liệt, khoái cảm mãnh liệt toát ra đến, nàng một bên bị đùa bỡn hậu môn, một bên bú mút lấy dương vật của hắn, cảnh tượng này thật sự phiến tình dị thường…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Đinh Trường Sinh âu yếm thân thể Triệu Hinh Nhã đã nóng lên, một bên lại tiếp nối từng viên một hạt châu từ từ lôi ra khỏi hậu môn nàng, đợi còn lại lúc cuối cùng còn sót lại mấy hạt châu ở bên trong, Đinh Trường Sinh kéo mạnh về phía sau rút hết ra, liên quan từ lỗ hậu môn nàng vẩy ra ra một ít chất dịch ruột non, Triệu Hinh Nhã lập tức rên lên, hai đầu gối phát run như là muốn khụy xuống…
Đến lúc này, Đinh Trường Sinh không còn kiềm chế được trong lòng giống đực chinh phục, liền rút cây dương vật ra khỏi miệng nàng, bảo Triệu Hinh Nhã bò quỳ nhếch lên cái mông lớn, nàng xấu hổ quỳ rạp trên mặt đất quyết khởi cái mông lớn nhô cao lên về phía sau.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Đinh Trường Sinh không gia tăng áp lực cho Triệu Hinh Nhã, nên ngồi ở sau cái mông nàng dùng một ngón tay khiêu khích hậu môn nàng, còn đầu lưỡi linh hoạt liếm lấy dịch nhờn từ miệng âm đạo của nàng tiết ra, để cho nàng tận lực thả lỏng.
Lại lần nữa bị khiêu khích, Triệu Hinh Nhã vừa khẽ rên, vừa vặn vẹo mông eo, từ trong khe thịt âm hộ trào ra thêm dịch nhờn, nàng lúc này đang mong chờ cây dương vật của Đinh Trường Sinh sáp nhập vào bên trong âm đạo của mình mãnh lực cuồng hoan…
Đinh Trường Sinh nhận ra được nàng đang nóng lòng, liền chậm rãi đưa dương vật tiến vào cửa miệng âm đạo sớm ướt dầm dề, lập tức dương vật sáp đến chỗ sâu nhất của nàng, rồi lại lôi ra dương vật đến cửa miệng âm đạo nàng, đột nhiên dùng sức lại tiến sâu vào, đầu khấc dương vật đánh thẳng đến cổ tử cung của nàng.
– Á… a…
Dục vọng thèm khát của Triệu Hinh Nhã lập tức giảm bớt khi được cây dương vật lớn làm phong phú bên trong đường hang âm đạo, thân mình của nàng cũng không tự kìm hãm được run lên.
Đinh Trường Sinh bắt đầu anh dũng chuyển động, cái mông cường lực vừa kéo vừa đẩy, tại trong dũng đạo nhẵn mịn của Triệu Hinh Nhã không ngừng ra ra vào vào…
Loại cảm giác này làm cho Triệu Hinh Nhã cảm thấy không nói ra được sảng khoái, dịch nhờn bắt đầu không ngừng bài tiết ra, theo cửa miệng âm đạo của nàng từng giọt nhiễu xuống thành đốm bên dưới sàn bếp…
Trời ạ! Triệu Hinh Nhã trong lòng kêu to, Đinh Trường Sinh lúc này đút vào không chậm cũng không nhanh, tiết tấu tương đương vừa phải, để cho nàng càng có thể rõ ràng hưởng thụ lạc thú cái âm đạo bị cây dương vật cạo mài đè ép…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Cũng không lâu lắm, Triệu Hinh Nhã đã bị cây dương vật của Đinh Trường Sinh làm cho choáng váng hồn tiêu, rốt cục cao trào đã tới, âm tinh từ ở chỗ sâu trong âm đạo trào ra…
Nhưng Đinh Trường Sinh vẫn chưa có thỏa mãn, từ ngày luyện lấy Ngự Nữ Tâm Kinh về sau, sự chịu đựng trở nên đặc biệt kéo dài mãnh liệt.
Triệu Hinh Nhã bị hắn cuồng sáp một vòng…
Rồi tiếp qua một lát, ngay trong lúc Triệu Hinh Nhã lại bị lạc trong khoái cảm, thì cây dương vật của Đinh Trường Sinh kéo ra dùng sức cạo đến bên mép trong âm hộ của nàng, rồi cắm thẳng vào đến chỗ sâu nhất âm đạo, lại như vậy lại rút ra, rồi lại thâm sâu tiến, không ngừng lặp lại động tác này, mà độ mạnh yếu, so với vừa rồi thì nặng mãnh hơn nhiều.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Triệu Hinh Nhã quả thật rất hưng phấn, từng lớp sóng lãng khoái xẹt qua toàn thân nàng, thấy động tác của Đinh Trường Sinh lúc này thêm dồn dập, Triệu Hinh Nhã biết hắn sắp xuất tinh, ngay trong lúc Đinh Trường Sinh dùng sức bấu chặt hai bên mông thịt nàng, đầu khắc đã đè mạnh trên cổ tử cung nàng, Triệu Hinh Nhã tinh tường cảm thấy dương vật cực nóng đang ở trong cơ thể của nàng càng không ngừng nhảy lên, tiếp theo vài giọt chất lỏng nóng rực, đột nhiên trào nhanh phun ra…
– A… Trường Sinh… thím… thím muốn sâu vào một ít… cắm vào đi… á… a…
Vừa la lên xong, Triệu Hinh Nhã thân thể toàn thân căng thẳng vọt tới cao phong, bao nhiêu âm tinh còn sót lại từ cổ tử cung nặn rỉ trào ra như là vắt kiệt linh hồn nàng, trên gương mặt xinh đẹp lộ ra tiêu hồn mê ly, còn Đinh Trường Sinh cũng cảm thấy một cỗ mãnh liệt nhiệt lưu từ bụng tụ tập đến trên cây dương vật, trong đầu chấn động, dương vật bị thành thịt non âm đạo như là bọc lại, hùng căn liền mảnh run bạo phát, toàn bộ tinh dịch thật sâu phun ra lắp đầy cái hang âm đạo của nàng…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x