Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 134

trước
tiếp

Phần 134
Đinh Trường Sinh nhận được điện thoại của Thạch Mai Trinh, cảm thấy thật bất ngờ, từ khi tại nhà của Thạch Ai Quốc gia đã xảy ra màn kinh hồn kia về sau, hắn liền không có dám đến nhà của Thạch Ái Quốc nữa, Thạch Ái Quốc hiện tại đã đi lên tỉnh nhận công tác rồi, Đinh Trường Sinh cũng muốn tránh khỏi hiềm nghi.
– Như thế nào, nếu chị không điện thoại cho em, thì có phải là em cũng không muốn đến cửa nhà của chúng ta nữa?
Thạch Mai Trinh ở trong điện thoại trách móc nói.
– Nói cái gì vậy, đã thu thập dọn dẹp xong rồi sao? Để em tìm xe chở đồ đạc đi…
Đinh Trường Sinh thấp giọng hỏi.
– Vẫn không có thu dọn xong, em qua đây một chuyến, chị có việc muốn gặp em.
– Tìm em? Em đang làm việc mà, nếu chuyện không gấp, buổi trưa này chúng ta cùng một chỗ ăn cơm ở bên ngoài đi.
Đinh Trường Sinh không muốn đi đến nhà của Thạch Ái Quốc, bởi vì trước chỉ có một Thạch Mai Trinh là có quan hệ với mình, mà bây giờ Tiêu Hồng cũng là rục rịch muốn kéo vào dinh líu, thật sự là không biết Tiêu Hồng làm sao lại chọn lựa hắn, không phải là có âm mưu quỷ kế gì đây chứ, đây là điều mà Đinh Trường Sinh lo lắng.
– Vậy được rồi, chị chờ em…
Thạch Mai Trinh cuối cùng cũng đồng ý lời nói của Đinh Trường Sinh.
Ngay trong lúc Thạch Mai Trinh cao hứng bắt đầu sửa soạn trang điểm cùng với váy áo, Tiêu Hồng xuất hiện sau lưng nàng, thấy Thạch Mai Trinh đang hứng chí Tiêu Hồng thật sự là mất hết can đảm, nàng không biết mình về sau thì mình sẽ như thế nào đây, chẳng lẽ cứ như vậy cả đời bị người đàn bà này này nắm trong tay, vừa qua thì bắt mình đi câu dẫn Đinh Trường Sinh, tiếp theo thì sẽ là ai đây? Mình trở thành thẻ đánh bạc trong tay Thạch Mai Trinh, muốn nàng lên giường với người nào thì cho người đó, càng thêm trớ trêu là chính mình vẫn còn là danh nghĩa vợ của Thạch Ái Quốc.
Nếu như Thạch Mai Trinh và những người khác có giao dịch gì đó, như vậy sẽ lại lấy mình ra trở thành thẻ đánh bạc, đây đối với bất kỳ người đàn ông nào mà nói, cũng đều là rất kích thích, bởi vì lúc cùng với bọn họ trên giường chính là vợ của thường ủy tỉnh ủy, là vợ của chủ tịch mặt trận tổ quốc tỉnh, ngẫm lại việc này là đã có biết bao kích thích, khi nghĩ đến những thứ này, Tiêu Hồng liền toàn thân rét run.
Nàng không biết Thạch Mai Trinh có phải điên rồi hay không, nhưng mình đã tận lực hết sức rồi, với Đinh Trường Sinh cũng vậy, hắn không hề giống như là Thạch Mai Trinh nói rất háo sắc, đây cũng là nguyên nhân mà nàng thất bại.
– Cô phải đi gặp hắn sao?
Tiêu Hồng hỏi.
– Chuyện này và cô có quan hệ sao?
Thạch Mai Trinh từ trong gương nhìn xem Tiêu Hồng, trong lòng đắc ý, đây chính là kết cục của người đàn bà điếm này, mặc dù mình làm rất tàn nhẫn, nhưng đây là vì mẹ của mình mà báo thù, nàng vẫn luôn dùng cái cớ này để biện minh cho cái hành động này, bởi như vậy, thì nội tâm của nàng cũng sẽ dễ chịu hơn một chút, bởi vì dù sao nàng cũng không phải là người xấu hoàn toàn.
– A Trinh, tôi sai rồi, xin lỗi cô, hãy tha cho tôi đi, chúng ta dẫu gì cũng là bạn học cùng một trường, bây giờ lại còn có cái loại quan hệ này, chúng ta vì sao mà không có thể sống chung hòa bình chứ, tôi hiện tại cái gì cũng không có suy nghĩ đến nữa, chỉ là muốn mình có một cuộc sống bình thường mà thôi.
Tiêu Hồng lã chã ướt át nói.
– Hừ… nói nhiều êm ta, muốn có cuộc sống bình thường, Tiêu Hồng… cô lấy cha của tôi, lúc đó cô có nghĩ tới sẽ sống một cuộc sống bình thường không vậy? Không phải vậy đâu, làm sao cô lại lựa chọn cùng một lão già chỉ còn có nữa cái mạng lúc trên giường? Cô xem lại một chút hình ảnh lúc cô và tình nhân của cô giao hợp cùng một chỗ… Woa nhìn xem thật sự là đã ghiền đấy, chỉ là Tiêu Hồng, có phải đã rất lâu cô không có được làm cái chuyện kia phải không?
Thạch Mai Trinh ép Tiêu Hồng nói.
– Cô… cô nói cái gì vậy? Cô…
Tiêu Hồng mặt soạt thoáng một phát ửng đỏ, nàng không nghĩ đến lời nói của Thạch Mai Trinh như vậy mà cũng nói ra được.
– Tiêu Hồng… tôi và cô tuổi tác cũng không sai biệt lắm, vậy thì còn có cái gì mà giấu giếm được chứ, cô có dám thề khi tôi cùng Đinh Trường Sinh giao hoan, cô không có tới cửa nghe lén sao?
Thạch Mai Trinh chằm chằm vào Tiêu Hồng hỏi.
– Cô…
Tiêu Hồng á khẩu không trả lời được, quả thật là nàng đã từng nghe lén, hơn nữa không chỉ là một lần, mỗi lần đều làm cho nàng thật lâu khó mà bình tĩnh, bởi vì bên trong quần lót của nàng lần nào cũng ướt nhẹp vì dịch nhờn từ lỗ lồn tiết ra vì nàng cũng lên cơn động dục, đây cũng là lý do vì sao nàng đồng ý câu dẫn Đinh Trường Sinh, bởi vì Thạch Mai Trinh nói Đinh Trường Sinh háo sắc, mà nhan sắc của nàng thì mạnh hơn Thạch Mai Trinh rất nhiều, chỉ là nàng không có nghĩ tới, Đinh Trường Sinh rõ ràng cự tuyệt chính mình.
Chình điều này làm cho Tiêu Hồng cảm thấy mình có phải hay là đã không còn có mị lực của người đàn bà rồi, hơn nữa đây không phải Đinh Trường Sinh đối với mình lần đầu cự tuyệt, nhưng hắn vẫn không có động đến nàng.
– Đi thôi… tôi chờ cô, đi gặp Đinh Trường Sinh, trưa này hắn mời chúng ta ăn cơm.
Thạch Mai Trinh cười cười nói.
Tiêu Hồng sững sờ, nghĩ thầm, đây nhất định lại là Thạch Mai Trinh lại nghĩ ra quỷ kế, nhưng mình lại không dám không đi, hiện tại nàng thật sự là hối hận muốn chết, tại sao phải lưu lại những cái… video kia, nếu như lúc Đinh Trường Sinh giao cho mình cái USB, về sau cứ tiêu hủy hết là xong, thì bây giờ đâu có lâm tình trạng như thế này.
Không nghĩ tới vì việc này mà Đinh Trường Sinh lại không lấy ra uy hiếp mình, ngược lại thì bị Thạch Mai Trinh lấy ra uy hiếp, thật sự đúng là trời đưa đất đẩy, Như chuyện cho tới bây giờ, chính mình lại không có bất kỳ phương thức nào giải quyết.
Bất quá, lần này Tiêu Hồng muốn gặp lại Đinh Trường Sinh, nếu như cứ đem chuyện này nói cho Đinh Trường Sinh biết, không biết là hắn sẽ xử lý như thế nào, có thể giúp mình năn nỉ với Thạch Mai Trinh, buông tha cho mình không đây?
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Đinh Trường Sinh ngồi ở trong phòng riêng của nhà hàng Thủy tinh Cung, ngồi đối diện là Dương Phàm, nàng này không biết là có phải hay không là đang diễn tuồng, chỉ cần mình vừa đến, thì lại thấy người đàn bà này rảnh rỗi, hơn nữa lại tìm nhiều lý do tới gặp mình, không biết có phải là vấn đề bản án của Mã Kiều Tam hay không đây?
– Vụ án kia chuyện thật sự là cảm ơn chị, nếu như chị có thời gian, hãy mời bạn học của chị, chúng ta tìm một chỗ ăn một bữa, đương nhiên là không có ngồi tại trong Thủy Tinh Cung này.
– Như thế nào, ngại ở chỗ này cơm không ngon à?
Dương Phàm liếc nhìn Đinh Trường Sinh, ra vẻ kinh ngạc hỏi.
– Úi trời chị cũng biết, mỗi lần em tới đây ăn cơm, chỉ cần là do em trả tiền, chị liền không nhận, cho nên chúng ta đổi qua một nhà hàng khác, để em trả tiền, trong lòng của em cũng dễ chịu hơn chút.
Đinh Trường Sinh nói đùa, hắn tới nơi này ăn cơm, có bao giờ chính mình trả tiền?
– Vậy thì tốt, để chị liên hệ với Đường Linh Linh…
Dương Phàm đứng lên vừa rót chén trà cho Đinh Trường Sinh, thì có tiếng gõ cửa, rồi đẩy cửa bước vào, Đinh Trường Sinh sững sờ, không phải là mình chỉ gọi có một mình Thạch Mai Trinh đi tới đây ấy ư, như thế nào mà Tiêu Hồng cũng cùng đi với nàng, hơn nữa nhìn thấy Tiêu Hồng ra vẻ ngoan ngoãn, trong lòng của hắn run lên, Thạch Mai Trinh lại trêu ghẹo giở trò gì nữa đây?

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x