Chinh phục gái đẹp - Chương 8

Chương 125

trước
tiếp

Phần 125
– Giống như là chị nói, trong ống dòm chị đều thấy được tất cả tình hình, nếu lúc ấy em không ra tay dứt khoát mà do dự, thì không có khả năng trấn trụ đám khốn kiếp kia, nói thật, nếu mấy tên khốn kiếp này cùng lúc tiến lên mà nói, em quả thật là không có nắm chắc tất cả mọi người đều đi ra an ổn.
Đinh Trường Sinh nói ra.
– Thật vậy sao? Nhưng chị lại có cảm giác là em vì một người nào đó mới dám liều mạng làm như vậy đây này?
Đường Linh Linh quay đầu cười híp mắt hỏi.
– Là người nào đó? Chị có ý tứ gì? Lan Hiểu San là đồng nghiệp của em, Lưu Chấn Đông là bằng hữu, còn có vài người cảnh sát khác đều là đồng chí tin cậy nhất của em, ví thế em cứu bọn họ cần gì phải cân nhắc nhiều như vậy sao?
Đinh Trường Sinh vội hỏi.
– Được rồi… chị biết rồi, em có thể là vì mọi người, nhưng có nghĩ tới chuyện đánh gãy người ta cặp đùi, việc này nói như thế nào thì cũng nhất định là liên quan tới trách nhiệm hình sự đấy, em không sợ Để Khôn Thành cùng với Lan Hòa Thành hợp tác lại nhuộm đen em sao?
Đường Linh Linh nhìn chung quanh một chút rồi hỏi.
– Chì à… khoan hãy nói, giờ chị còn nói đến chuyện này, thì việc kia của chúng ta thật đúng là không tốt làm xong việc, em là người hiền thì có trời giúp, không phải chính chị cũng là thần hộ mệnh của em sao?
Đúng lúc này hai người đã tiến nhập đến thang máy bãi đậu xe dưới mặt đất, Đinh Trường Sinh liền ôm lấy Đường Linh Linh.
– Em… em làm cái gì vậy, trên đỉnh đầu còn có camera giám sát kia.
Đường Linh Linh không dám ngẩng đầu lên, nàng có chú ý tới, trong thang máy quả thật có giám sát, nên dùng sức bả vai hất cánh tay Đinh Trường Sinh rơi xuống dưới.
Đinh Trường Sinh cũng không có cưỡng cầu, thẳng đến hai người đến bãi đỗ xe sân thượng, hắn và Đường Linh Linh đều ngồi vào trong xe, Đinh Trường Sinh lúc này bàn tay mới dám để lên trên đùi Đường Linh Linh vuốt ve, vấn đề chính là, lúc này đây Đường Linh Linh rõ ràng không có phản đối.
– Là đến chỗ của em hay là đến nơi nào đây?
Đinh Trường Sinh hỏi.
– Nghĩ cái gì vậy, lái xe rời đi đi…
Đường Linh Linh lườm Đinh Trường Sinh, rồi đem bàn tay của hắn lấy ra khỏi đùi của mình.
Đinh Trường Sinh bất đắc dĩ, lái xe dọc theo làn xe xoay tròn hướng phía dưới chạy đi, nhưng là vừa xuống được một tầng, thì hắn ngạc nhiên phát hiện dưới tầng này cũng là bãi đỗ xe, hơn nữa tại đây tầng này ánh sáng tối hơn rất nhiều, xe cùng người đậu dừng cũng không nhiều, Đinh Trường Sinh nhìn thoáng qua Đường Linh Linh, nở nụ cười xấu xa, xoay tay lái một vòng, nhẹ nhàng chạy vào bên trong bãi đỗ xe, dưới ánh mắt kinh ngạc của Đường Linh Linh khi thấy hắn lùi vào trong một ngách, tìm một chỗ rồi đậu xe ngừng lại.
– Em… em muốn làm gì?
Đường Linh Linh hai tay giữ ngực, nhìn Đinh Trường Sinh hỏi.
– Hì… đương nhiên là chuyện tốt.
Đinh Trường Sinh nhìn chung quanh một chút thấy không có ai lui tới, cởi bỏ dây đeo an toàn của, nghiêng về phía bên người Đường Linh Linh, trước khi nàng phát ra âm thanh, thì đã đem chỗ ngồi của nàng bật ngửa ra, hoàn toàn trấn áp đè lên bên trên người nàng.
Lúc này miệng anh đào của nàng đã bị Đinh Trường Sinh hoàn toàn phong kín, với lại bởi vì vừa mới tại trong trà lâu bị Đinh Trường Sinh móc ra cây dương vật cạ lấy trên cái âm hộ đã làm cho Đường Linh Linh xuân tâm manh động, cho nên tuy là có chút phản ứng, nhưng không có quyết liệt, lại nói tiếp Đường Linh Linh cho tới bây vẫn chưa có bao giờ giao hoan ngoài nhà của mình, nhưng bây giờ Đinh Trường Sinh rõ ràng to gan mật mang theo nàng đến tại bãi đỗ xe để làm cái chuyện này.
Cho nên Đường Linh Linh đang lâm vào trạng thái khẩn trương hòa lẫn kích thích, toàn thân sợ run, nhất là lúc Đinh Trường Sinh một tay với vào bên trong làn váy của nàng muốn mò chính giữa hai chân nàng, cơ hồ là nửa bước khó đi, bởi vì lúc này hai chân nàng kẹp lại thật sự là quá chặt.
Thế nhưng mà thiên hạ không có thành lũy bền chắc nào mà không thể công phá được, cho dù Đường Linh Linh khẩn trương, nhưng thời gian dần trôi qua dưới sự trấn an của Đinh Trường Sinh, nàng chậm rãi trở nên trầm tĩnh lại, thẳng đến khi biến thành một bãi bùn nhão…
Đinh Trường Sinh mặc kệ Đường Linh Linh xấu hổ, nằm đè xuống trên người của Đường Linh Linh… nhất thời cái âm hộ của nàng tọa đặt ở bên dưới hạ thể của Đinh Trường Sinh, thân thể thành thục phát ra mùi thơm, trong nháy mắt đánh tan lý trí Đinh Trường Sinh…
– Um… đừng…
Đường Linh Linh nào nghĩ tới hắn quả thật làm càn, thân thể mềm mại như bị điện lưu đánh trúng, run lên một cái, vốn định giãy giụa, vừa vặn cái âm hộ chấn động chạm đến cây dương vật cương cứng của hắn, thân thể liền nhũn ra, nàng không biết mình vì sao khi nàng chạm đến cái loại quen thuộc này lại có một loại cảm giác mê muội vô lực, bị hắn dâm làm thì lại không chịu nổi, chẳng lẽ mình thật là người đàn bà dâm tiện? Cứ tùy ý mặc hắn làm càn làm khi dễ.
Đinh Trường Sinh trong cơ thể dục hỏa dựng lên, cây dương vật đứng thẳng lấy, lập tức đỉnh tại trên âm hộ Đường Linh Linh, cứng ngắc như sắt tựa như muốn đâm phá cái váy của nàng mà tiến vào bên trong thân thể.
Chỉ chốc lát sau, Đường Linh Linh đã duỗi ra đầu lưỡi nhỏ thơm tho chủ động nghênh hợp đầu lưỡi Đinh Trường Sinh khiêu khích, hoàn to đưa vào đến trong miệng của Đinh Trường Sinh để cho hắn mút, trao đổi nước miếng lẫn nhau nước bọt…
Lúc này Đường Linh Linh đã xuân tình đã lại hiện, hai gò má ửng đỏ mê người, đôi mắt thu thủy mị nhãn như tơ quyến rũ, đôi cánh tay ngọc không biết khi nào đã vờn quanh tại trên cổ của Đinh Trường Sinh…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Hai người lúc này bên dưới trần truồng với tư thế cực kỳ mập mờ, Đường Linh Linh hai chân giạng ra ở dưới thân Đinh Trường Sinh, cái cửa miệng âm đạo mở rộng ra, đối mặt với đầu khấc dương vật Đinh Trường Sinh đang hưng trí bừng bừng, nàng đang vùi đầu tại trên vai của hắn thở hổn hển, lúc này đối mặt với cây thịt kia đang lâm vào trạng thái để cái lỗ lồn nàng nuốt vào, nàng chẳng những không có muốn chạy trốn, mà còn ngược lại có chút chờ mong…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Đinh Trường Sinh dùng sức đẩy đầu khấc dương vật vào miệng âm đạo một ít, dịch nhờn bên trong róc rách trào ra, giờ thì chỉ cần Đinh Trường Sinh chỉ cần thả sức nặng thân thể thì sẽ rất nhanh chìm sâu vào bên trong u cốc cùa nàng, đến khi cây dương vật cắm vào, trong nháy mắt đánh sâu vào mãnh liệt, như vậy thỏa mãn, như vậy căng đau, Đường Linh Linh nhịn không được một tiếng nức nở…
– Um… a…
Cây thịt cao ngất cứng rắn thịt trong nháy mắt liền biến mất tại trong rừng rậm đen nhanh của gò mu âm hộ, thời điểm hắn hạ cái mông mình thấp xuống, cảm thụ dương vật của mình sáp đến chỗ sâu trong lỗ thịt phì nhiêu nhiều chất lỏng…
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Dưới dộng tác Đinh Trường Sinh đút vào đâm chọt, làm cho Đường Linh Linh vô pháp che giấu từng trận mãnh liệt mang tới khoái cảm, hai chân của nàng theo bản năng dạng mở thêm ra, để cho sâu trong âm đạo có thể nguyên vẹn hứng lấy mưa rền gió dữ cọ rửa.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
– Um… nơi đó… um… hảo trướng!
Đường Linh Linh rất muốn nhịn xuống tiếng rên rỉ như mèo kêu của mình, nhưng cái cảm giác trướng liệt thỏa mãn ma sát tê dại khoái cảm theo từ chung quanh vách tường lỗ thịt xuyên thấu mỗi một tế bào thân thể, tình dục tựa như vỡ đê hồng thủy, trong nháy mắt che mất lý trí Đường Linh Linh.
Chiếc xe ở trong bãi đậu xe nhún nhảy lấy, Đinh Trường Sinh tại bên trong đang vất vả cày cấy lấy Đường Linh Linh, đến thời điểm Đường Linh Linh trầm thấp nức nở…
– Um… đâm chết chị rồi… um… a… không nhịn được… a…
Trong tiếng uyển chuyển rên rỉ, Đường Linh Linh đem hai tay của dùng lực cong lên nửa người trên, cứ như vậy căng thẳng, bên dưới âm đạo thì co rút lấy, một làn sền sệt nóng cháy từ trong cổ tử cung bừng lên, làm Đinh Trường Sinh sướng đến mức cũng có cảm giác muốn xuất tinh…
Đường Linh Linh sau khi cao triều, hạ thể co rút còn chưa kịp lắng xuống, thì cũng cảm giác được Đinh Trường Sinh tốc độ đút dương vật vào âm đạo càng lúc càng nhanh, ở bên trong thân thể từng trận nhịp đập, nàng biết thằng hổn đãn này sắp bắn tinh, lại một trận khoái cao hơn vừa rồi vọt tới, nàng rất nhanh liền trầm luân, cao trào vừa mới hạ xuống tựa như bắn ngược lại kịch liệt, trong nháy mắt, một cổ cường đại lực nóng bỏng đánh vọt vào sâu trong cơ thể của nàng, tựa như đánh sâu vào trong tâm khảm, khiến cho nàng lại một trận run run, hai mắt như lật ra, trong tử cung lại lần nữa tiết ra âm tinh, hòa cung tinh dịch của Đinh Trường Sinh bắn vào.
… Bạn đang đọc truyện Chinh phục gái đẹp – Chương 8 tại nguồn: https://truyen321.net/chinh-phuc-gai-dep-chuong-8.html
Lúc Đinh Trường Sinh mặc lại quần áo tử tế lúc, cái váy của Đường Linh Linh vẫn còn xộc xệch không đủ che thân, nhưng lúc này Đinh Trường Sinh đã khởi động xe, lái xe đã đi ra ngoài, mặc cho Đường Linh Linh vẫn còn trạng thái xụi lơ…
– Đinh Trường Sinh, tên hỗn đản này, chị còn chưa có mặc xong váy áo đây này.
Đường Linh Linh giật mình tỉnh lại, thì phát hiện Đinh Trường Sinh đã lái xe đến trên đường, mà mình vẫn còn nằm ngửa trên xe, thân thể cơ hồ còn là khỏa thân, trong khi bên ngoài cửa sổ xe dòng người qua lại hối hả cùng xe cộ, trong lúc nhất thời bị dọa sợ đến không biết nên làm gì bây giờ.
– Ai dà… bên ngoài nhìn vào không thấy chị đâu, xe em có dán màng che trong xe, chị tranh thủ mặc vào áo váy đi.
Đinh Trường Sinh nhìn thoáng qua Đường Linh Linh, cười nói.
Đường Linh Linh vội vàng qua chỗ ngồi phía sau, váy áo từng món mặc vào, nhưng vẫn núp ở chỗ ngồi kế bên tài xế không dám lộ đầu.
Kỳ thật, nàng cũng đang tự hỏi tại sao mình sẽ biến thành như vậy, cho tới nay, mình vẫn là một người nghiêm khắc với bản thân mình, nhất là trên mối quan hệ nam nữ, nàng rất cực kỳ thận trọng, nhưng khi mình bên Đinh Trường Sinh, chính mình cơ hồ đã biến thành một người đàn bà dâm đãng, chính mình cũng tự thấy thật sự là mình dâm đãng quá mức.
Thế nhưng mà phía trước thằng trai trẻ này đem chính mình khai phát, trở thành một người đàn bà khác, chính mình rõ ràng vô sỉ tại trong trà lâu cầm lây dương vật của hắn ma sát vào âm hộ của mình, rồi lại cùng hắn trong xe, tại trước mặt mọi người giao hoan làm tình, mình rốt cuộc là làm sao vậy? Chẳng lẽ hắn là khắc tinh của mình?
– Đinh Trường Sinh, em yêu chị sao?
Đường Linh Linh đột nhiên hỏi, nhưng hỏi ra thì liền đã hối hận, chính mình tại sao lại hỏi câu này, rốt cuộc là ý gì? Chính mình có phải là có chút ý muốn áp chế hắn, nhưng quả thật là mình không có cái ý tứ này.
– Yêu… hơn nữa còn ưa thích.
Đinh Trường Sinh không chút nào buồn phiền nói ra.
– Cái này, có khác biệt nhau sao?
Đường Linh Linh nhíu mày hỏi.
– Đương nhiên, yêu thì rất phức tạp, bao hàm trách nhiệm quá nhiều, lại còn thân tình, nhưng còn ưa thích thì không có vì bất cứ lý do nào, rất đơn giản, ưa thích là ưa thích.
– Vậy em, là ưa thích chị nhiều hơn một chút, hay là yêu nhiều hơn một chút?
– Ưa thích nhiều hơn một chút, bởi vì vừa trông thấy chị, thì em liền có một loại xúc động muốn xâm chiếm chị, không cách nào tự kiềm chế, cho nên vừa rồi mới làm như thế… còn chị có ưa thích làm trong xe như vậy không?
– Không… um… chị thích, um… chị nói là…
Đúng lúc này Đường Linh Linh thật sự muốn tìm một cái lỗ để chui vào, chính mình tại sao ngu xuẩn như vậy, làm sao lại không suy nghĩ hỏi hắn, rồi liền vội vã như vậy trả lời hắn chứ?
– Ha ha… em hiểu được, giờ trước em đưa chị trở về đi, buổi tối nay chung ta tiếp tục làm trong xe nhé…
– Hỗn đãn, biến…
Đường Linh Linh cầm lấy một cục giấy ném hắn, nhưng không có chú ý tới cục giấy đó là mình mới vừa lau lấy cái hỗn hợp chất lỏng nhơ nhớp từ dưới cái âm hộ của mình…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x