Chị Nguyệt

Chương 29

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Khi tôi đến chỗ chị Phượng, chị lại không ở văn phòng, nhắn cho chị một cái tin, tôi đi đến quán café gần đó. Gọi một ly café, lấy ra cái laptop, tôi rà soát lại kế hoạch sơ bộ, ghi chú những điểm cần chú ý, sau khi đã khá hài lòng tôi mã hóa văn bản và gửi vào email cho chị Phượng. Đúng lúc đó, chị Phượng cũng xuất hiện, bên cạnh chị có cả Triều.
– Tưởng em đang bận với kế hoạch cưới, đang nghiêng ngả tạo dáng chụp ảnh hoặc là đang hạnh phúc thử váy cưới chứ.

Tôi nói với Triều sau khi hai chị em đã ngồi xuống.

– Xì… em cưới chồng chứ có phải đi lấy chồng đâu. Mấy hôm nay em chẳng phải bận túi bụi vì anh, thời gian đâu mà lo mấy cái vớ vẩn ấy.

– Này em không định nói vì anh làm cản trở việc cưới chồng của em đấy chứ? Anh nhớ là anh đã đồng ý để em lo xong việc cưới chồng rồi mới làm gì thì làm sao?

– Em giờ đã là người của anh, nên phải lo việc cho trước. Cũng không tính bắt đền, anh lo gì?

Tôi phải hắng giọng một chút trước cái nhìn vẻ kỳ quái của chị Phượng. Triều thản nhiên nói tiếp.

– Em đã quyết định ký hợp đồng làm việc dài hạn với anh. Em là người nghiêm túc, việc công trước việc tư sau.

– Anh rất vui vì em quyết định tiếp tục làm việc cho anh, nhưng cũng không cần phải vội như vậy chứ, việc cưới cả đời có một lần.

– Một lần thì em mới phải cân nhắc kỹ, nên chưa cưới vội. Anh yên tâm đi. Thế nào, anh quyết định vụ kia như thế nào?

Tôi nhìn Triều rồi quay lại nhìn chị Phượng, sau đó dùng giọng nói quyết liệt.

– Phải làm, mà không chỉ làm anh còn muốn thâu tóm tất cả.

Triều ngẩn ra một chút rồi đột nhiên nở nụ cười như người chiến thắng. Quay sang chị Phượng.

– Chị nợ em một lọ nước hoa nhé.

Sau đó cô quay sang tôi.

– Anh định thế nào?

Tôi quay cái máy tính sang cho Triều và chị Phượng.

– Đây là kế hoạch sơ bộ, anh vừa cân nhắc. Hôm nay định bàn với chị Phượng và em để hoàn thiện chi tiết.

Chị Phượng ngước lên nhìn tôi.

– Về phía anh Quyết thì sao? Quan hệ cá nhân của em với anh ta như thế nào?

– Bạn hàng. Em tiếp cận anh ta vì muốn bán hàng, không có quan hệ cá nhân gì khác.

– Vậy được, chị hiểu rồi. Em thật sự đánh giá anh ta thấp như vậy sao?

– Vâng, anh ta không phải là người có thể làm ăn lớn, thuộc dạng tham bát bỏ mâm, không có tầm nhìn.

Triều cũng gật đầu đồng ý và bổ sung thêm.

– Những nhận xét này là trên cơ sở phân tích những thông tin bọn em thu thập. Anh ta ban đầu là người là người kinh doanh điện máy, sau đó do margin lãi trên sản phẩm ngày càng giảm do cạnh tranh, anh ta mới chuyển sang lắp ráp để được hưởng các ưu đãi từ chính sách. Giai đoạn đầu, do mẫu mã đẹp nên có được một thị trường ở mấy tỉnh xung quanh, nhưng khi có vấn đề về chất lượng sản phẩm thì anh ta tìm mọi cách để đẩy lỗi về phía khách hàng như cách mà anh ta buôn bán trước đây. Khi làm cùng anh ta, bọn em đã từng cảnh báo nhưng anh ta không nghe, nên việc kinh doanh ngày càng kém. Cũng vì thế nên anh Thắng mới cài một quả bom nổ chậm cho anh ta khi ký lại phụ lục hợp đồng với một loạt các yêu cầu bổ sung, như chị biết đấy anh ta không thực hiện bất cứ điều nào dù bọn em đã hai lần gửi công văn chính thức nhắc nhở.

Triều dừng lại, tôi tiếp tục bổ sung thêm.

– Đánh giá của em và Triều ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên đã giống nhau, anh ta khá thiển cận và chỉ quan tâm đến tiền đúng với tính chất con buôn. Chẳng có chút khái niệm về cam kết, thỏa thuận hay uy tín. Anh ta nhắm mắt ký vào phụ lục dù em đã cho anh ta một tuần để suy nghĩ. Đây chính là cái hố mà em để anh ta tự nguyện nhảy vào. Giờ em muốn chị đến để anh ta nhìn thấy mình đang ở trong hố, nhưng không cần kéo anh ta lên mà em muốn tất cả mọi người thấy anh ta bất lực thế nào khi rơi xuống hố.

Cả chị Phượng và Triều đều phá lên cười, ánh mắt có chút phấn khích.

– Chị Phượng sẽ với danh nghĩa là đại diện pháp lý của công ty em lập một hồ sơ pháp lý theo thỏa thuận giữa bên em và anh ta. Cứ làm theo trình tự bình thường nhưng thiệt hại phải liệt kê tất không sót thứ gì bao gồm cả lợi nhuận tiềm năng. Sau đó chị Phượng cũng tiếp xúc với bên ngân hàng và các chủ nợ của anh ta để thông báo, không cần phải dấu diếm gì cả. Trong khi đó, em và Triều sẽ lập một kế hoạch chi tiết để thay đổi việc kinh doanh của công ty anh ta. Sau đó sẽ tiếp xúc với từng chủ nợ, mình sẽ mua lại các khoản nợ bằng với giá trị của công ty anh ta hoặc chiến đa số nếu các chủ nợ đồng ý với phương án cổ phần.

– Chị đồng ý.

– Em đồng ý.

Cả hai chị em đều hưng phấn reo lên.

– Em tin rằng vụ này mà thành công, mình sẽ tiết kiệm từ bốn đến năm mươi phần trăm. Trước mắt, xưởng sẽ phải dừng kế hoạch đầu tư, sẽ chỉ tập trung vào việc này. Chị Phượng và Triều giúp em lập một team để xử lý cũng như tiếp quản sau này. Trước mắt em sẽ mượn người của chị Phượng, song song Triều cũng sẽ tuyển thêm người. Tiền em sẽ lo đủ cho mọi người trong vòng hai tuần, việc này mình sẽ đặt mục tiêu trong hai tháng để hoàn thành được không?

– Được, em nghĩ không vấn đề gì.

– Triều giúp anh hoàn thiện bản kế hoạch, anh sẽ gửi vào email cho em, mã số anh sẽ gửi qua tin nhắn. Trong thời gian này em không cần phải xuống xưởng nữa, anh sẽ mở văn phòng trên này. Việc ở dưới kia em cứ giao cho Huy, còn anh sẽ đi đi về về.

Sau đó chúng tôi bàn thêm một số chi tiết, rồi Triều rời đi.

Tôi hỏi chị Phượng sau khi Triều đã rời đi.

– Chị muốn đến khách sạn hay về nhà chị Nguyệt?

Tôi kín đáo đưa tay dưới gầm bàn đặt lên đùi chị, rồi vuốt ngược lên phía trên, đùi chị cũng tự động mở ra để bàn tay tôi đi vào giữa háng, chị hít một hơi khi tôi miết ngón tay vào lồn chị.

– Đi khách sạn.

Chị nói qua hàm răng đang cắn chặt, khi ngón tay tôi không ngừng miết lên miết xuống.

Rất nhanh chúng tôi đến khách sạn gần đó, chị nép sát vào người tôi, rồi chủ động kéo tay tôi đặt vào lồn chị.

– Chị thích.

Tôi miết ngón tay, nước đã thấm qua quần lót và quần ngoài. Chị hít hà không ngừng, hai chân vặn lấy bàn tay tôi đang ép chặt lấy lồn chị, ngón giữa không ngừng miết.

Ngay khi cửa phòng đóng lại, chị đã nhanh chóng vất cái túi xách xuống đất, tay tóm lấy cái thắt lưng tôi vội vã cởi ra.

– Nhanh… địt chị… chị muốn.

Vừa mở thắt lưng chị vừa hổn hển nói. Tôi cũng nhanh chóng cởi quần chị, kéo cả quần lót xuống để chị đá ra khỏi chân. Tôi cũng đã rất căng cứng khi ngửi mùi phụ nữ nồng nàn và sự thèm muốn của chị.

Ngay khi quần tôi rơi xuống đất, chị đã nhảy lên ôm lấy cổ tôi, hai chân quặp lấy eo tôi, tay đưa xuống cầm lấy cái buồi căng cứng của tôi đưa vào lỗ lồn của chị. Khi đầu buồi đã nằm trong cái lỗ ướt át của chị, chị hạ mông xuống đón cái buồi đang được tôi đẩy lên, mồm bật một tiếng “Ahh…” hai chân quíu lại quặp chặt lấy eo tôi khi cái buồi chạy vào trong lồn chị.

Tay tôi đỡ hai mông của chị, vừa đi vừa hẩy cái buồi vào trong lồn chị, chị càng ôm chặt lấy tôi, liên tục phát ra những tiếng rên.

– Chị… sướng… hai… tuần… rồi… chị… mới… được… em… địt… ahh… ôi… sâu… quá…

Đặt chị xuống giường, ôm lấy hai chân chị, cái buồi địt vào lồn chị càng nhanh. Người chị rung lên, hai mắt nhắm nghiền, đầu lắc sang hai bên, hai tay liên tục đập xuống giường, miệng lảm nhảm.

– Sướng… lồn… chị… ahh… nhanh… hơn… chị… sướng… quá… ahh…

Hai tay tôi giữ chặt lấy eo chị để cái buồi tiếp tục địt vào lồn chị khi người chị ngày càng run rẩy dữ dội.

– Em… ơi… chị… sướng… lồn… ahhh… đúng… ahh… chị… ra… đừng… ngừng… mạnh… nữa… nữa… chị… ra… rồi… ahhh… sướng… ahhhh…

Người chị căng cứng lại, rồi giật lên từng cơn liên hồi, làm hai tay tôi phải ghì chặt đôi chân chị để cái buồi vẫn nằm trong lồn chị khi chị ra. Sau những cơn co giật, người chị cũng dần yên tĩnh lại, chỉ còn tiếng thở hổn hển cũng mái tóc tán loạn.

Tôi đẩy chị lên sâu một chút trên giường, ngả người đẩy cái áo lụa và áo ngực lên, rồi ngậm lấy cái đầu vú mút, cái buồi nhẹ nhàng đi ra đi vào trong lồn chị. Hơi thở của chị vừa điều hòa một chút lại bắt đầu rối loạn, hai tay chị ôm lấy đầu tôi đang miệt mài nhay mút đầu vú của chị.

– Chị lật người lại nhé, em muốn vào đằng sau của chị.

Khi thấy sự hưng phấn của chị đã tăng trở lại, miệng tôi rời vú và nói với chị. Chị gật đầu rồi bò dậy chổng cái mông tròn căng về phía tôi. Vuốt ve cái mông dính nước nhớp nháp của chị, sau đó hướng cái mông để cái buồi tôi đâm vào lồn chị, hẩy mông đẩy cái buồi vào, sau đó lại kéo ra và đẩy vào, tốc độ nhanh dần. Ở tư thế này, nhìn ngắm cái mông căng tròn của chị, cái eo vẫn còn thon thả, nhìn hai cánh thịt mở ra thu vào níu cái buồi vội vã đâm vào để lại những dòng nước trào ra chảy xuống đùi chị, rồi nhìn cơ thể chị vặn vẹo mất điều khiển vì khoái cảm thực sự mang lại cho tôi cảm giác thỏa mãn rất lớn, thỏa mãn vì sự khuất phục của chị. Cảm giác này cùng với sự hưng phấn của tình dục làm khoái cảm của tôi tăng lên từ từ và tôi có thể điều khiển được cảm xúc của mình để chị Phượng lần nào cũng bị khuất phục. Rất nhiều lần chị đã quyết tâm để khuất phục tôi, nhưng chỉ cần cái buồi của tôi đi vào lồn chị là chị đã quên hết và đắm chìm vào sự hưởng thụ khoái cảm. Chính vì vậy khi địt nhau với chị Phượng tôi luôn có khoái cảm của người chinh phục, không chỉ đơn thuần là khoái cảm tình dục.

Dưới những cái địt mạnh mẽ của tôi người chị run lên dữ dội, hai đùi không chống đỡ được nữa sụp xuống, tôi ngả theo ép sát hỏng vào mông chị, cái buồi trong lồn chị bị ép căng ra làm ma sát tăng lên, chị nhận được nhiều khoái cảm hơn. Cơ thể càng rung lên dữ dội, như muốn hất người tôi ra, làm tôi phải ép người xuống, cái hông đè chặt vào mông chị, chỉ dùng cái mông để đẩy buồi tôi ra vào lồn chị. Tôi vẫn giữ nguyên tốc độ địt, người chị cũng cứng lại rồi cả người giật lên, tôi vẫn không ngừng địt và đồng thời buông bỏ sự khống chế của bản thân, tôi cũng muốn đạt khoái cảm của mình. Những cái giật của chị yếu bớt đi một chút, nhưng rồi thêm một lần nữa, chị lại căng cứng người, lần này cơ thể giật lên dữ dội hơn, làm tôi phải hạ tay xuống ép người lên người chị, tay đè lên giữ hai tay của chị, hai bàn chân khóa lấy chân chị để cái buồi tôi vẫn tiếp tục địt sâu vào lồn chị, để thỏa mãn sự đòi hỏi ngày tăng trong cơ thể tôi. Đến khi cơ thể chị dừng rung động, thì tôi cũng căng người thúc mông và phóng những dòng tinh trùng nóng hổi, để thêm lần nữa người chị lại cứng lên, sau đó hơi run nhè nhẹ, sau đó bất động hoàn toàn.

Buồi tôi giật lên từng cái để phóng hết tinh trùng vào lồn chị, chờ một lúc, tôi lật nghiêng người xuống giường, đùi gác nhẹ lên mông chị, tay vuốt ve tấm lưng ướt đẫm mồ hôi và lặng yên lấy lại hơi thở của mình. Cứ nằm như vậy khoảng nửa tiếng sau, chị mới hơi nhúc nhích và xoay người rúc vào người tôi. Nằm vuốt ve chị thêm một lúc, tôi cũng nhỏm dậy đắp cho chị cái chăn mỏng, khẽ dịch người để chị không thức dậy, tôi đi vào nhà tắm tắm rửa qua người. Sau đó mặc quần áo, nhặt quần áo của chị xếp gọn trên giường, viết cho chị lời nhắn. Đi xuống thanh toán tiền khách sạn và chạy đi đón chị Nguyệt.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x